Đấu la đại lục 3: Long vương truyền thuyết

Chương 505: 10 tấn Thiên Tinh Thiết


Biên soạn: Đức Uy

---

Cơ Giáp thiết kế sẽ có thiết kế nhất định để có thể co giãn, căn cứ theo tuổi tác và đặc thù cơ thể hiện nay. Đường Vũ Lân đang ở tuổi dậy thì, đương nhiên cần phải thiết kế trừ hao một chút khi cậu lớn lên.

Sau khi làm các loại kiểm tra và thiết kế sơ thảo cũng đã mất hơn 2 giờ đồng hồ.

"Trước tiên ngươi ứng 100.000 điểm cống hiến đặt cọc là được. Nếu như sau đó ngươi lựa chọn từ bỏ việc chế tác Cơ Giáp, phần đặt cọc không được hoàn lại. Sau 10 ngày, bản thảo thiết kế cuối cùng sẽ hoàn thành. Chúng ta cùng đối chiếu một thoáng, nếu như không thành vấn đề, sau khi ngươi đưa vật liệu tới, sẽ có thể bắt đầu chế tạo." Trương Dương dặn dò Đường Vũ Lân một phen.

Đường Vũ Lân xác nhận và thanh toán 100 ngàn điểm cống hiến. Sau đó mới rời khỏi Cơ Giáp Sư Hiệp Hội.

"Phù" thở dài một hơi, đây chính là lượng điểm cống hiến lớn nhất mà Đường Vũ Lân từng chi ra, quả thật vẫn có chút đau lòng.

Bất quá, vẫn rất hữu dụng! Phong Lão nói đúng, Cơ Giáp và Đấu Khải có thể phối hợp cùng nhau, có thể giúp bảo vệ mình tốt hơn, tiết kiệm sức mạnh. Đấu Khải Sư đỉnh cấp chân chính, hẳn là đều làm như vậy.

Đường Vũ Lân sở dĩ quyết định mua chiếc Cơ Giáp này, không chỉ là vì nó có thể thay cho đi bộ. Năng lượng tiêu hao của Hồn Đạo Cơ Giáp so với Hồn Đạo Xa bình thường lớn hơn rất nhiều. Nhưng có được Cơ Giáp, sau khi học xong môn Điều Khiển Cơ Giáp ở học kỳ này, Đường Vũ Lân sẽ có thể dùng Cơ Giáp của chính mình bắt đầu luyện tập. Bằng không, thuê Cơ Giáp của học viện, cũng sẽ tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ.

Sau khi suy tính cẩn thận, hắn vẫn quyết định chế tạo một chiếc Hoàng Cấp Cơ Giáp. Còn về việc yêu cầu lớp vỏ không cần dày, khiến sức phòng ngự của Cơ Giáp không cao, vấn đề này có thể được giải quyết thông qua vật liệu.

Nói như vậy, Hoàng Cấp Cơ Giáp chỉ cần trực tiếp đoán tạo kim loại hiếm là được rồi. Bạch Cấp Cơ Giáp, loại mô hình cấp thấp thậm chí còn không cần đoán tạo, mà có thể đổ khuôn sản xuất số lượng lớn. Hoàng Cấp Cơ Giáp trở lên phải cần có đoán tạo kim loại để hỗ trợ.

Mà Hoàng Cấp Cơ Giáp Đường Vũ Lân làm cho riêng mình đương nhiên không thể dùng thủ đoạn đoán tạo cấp thấp được. Sức phòng thủ bình thường một chút cũng không sao, có thể dùng Thiên Đoán Kim Loại để bù trừ. Với trình độ đoán tạo của hắn, hoàn thành một lượng Thiên Đoán Kim Loại cần có cho một chiếc chuẩn Cơ Giáp, thời gian 10 ngày để chuẩn bị cũng không nhiều lắm.

"Ngươi muốn mua nhiều Thiên Tinh Thiết như vậy? Để làm gì?" Thời điểm Đường Vũ Lân tìm tới Nhạc Chính Vũ, Nhạc Chính Vũ bị hắn dọa sợ hết hồn.

Đường Vũ Lân cười hì hì, "Chuyện này ngươi chớ xía vào, ta chỉ hỏi ngươi có hay không thôi?"

Nhạc Chính Vũ nuốt một hớp nước miếng, "10 tấn Thiên Tinh Thiết, đây không phải là con số nhỏ. Cần phải tốn hơn 10 triệu liên bang kim hồn tệ."

Đường Vũ Lân nói: "Ta dùng Hữu Linh Kim Loại đổi với ngươi. Trước ngươi cần Ngọc Ngân, phẩm chất 85% trở lên, đã đưa cho ngươi 4 khối. Dựa theo thiết kế của ngươi, cần có thêm 7 khối nữa. Ta đáp ứng với ngươi, 7 khối Ngọc Ngân còn lại ngươi không cần thanh toán cho ta các phí dụng khác. Trong vòng ba tháng, sẽ giúp ngươi hoàn thành. Ta chỉ muốn 10 tấn Thiên Tinh Thiết này làm thù lao. Thế nào?"

"Thành giao!" Nhạc Chính Vũ không chút do dự liền đáp ứng ngay lập tức.

Vật liệu đoán tạo Ngọc Ngân mà Đường Vũ Lân dùng cũng là do hắn cung cấp. Hơn 10 tấn Thiên Tinh Thiết này, từ giá trị mà nói, hắn có hơi thiệt thòi một chút. Nhưng vấn đề là, có thể chỉ trong vòng 3 tháng thu được nhiều Ngọc Ngân có mức độ hòa hợp cao như vậy, không phải cứ dùng tiền là có thể mua được.

Nhạc Chính Vũ hiện tại cũng đã là tứ hoàn, hắn và Nguyên Ân Dạ Huy đã có thỏa thuận sẽ trợ giúp lẫn nhau hoàn thành Đấu Khải. Hắn hiện tại đã 16 tuổi, tuy rằng khoảng cách đến 20 tuổi vẫn còn mấy năm, nhưng ai lại không muốn sớm hoàn thành Nhất Tự Đấu Khải một chút?

Có đủ vật liệu, việc hoàn thành Đấu Khải sẽ dễ dàng hơn nhiều. Nguyên Liệu Đấu Khải có mức độ hòa hợp 85% trở lên, sẽ có thêm 5 cơ hội đoán tạo thêm một lần nữa. Coi như là thất bại một hai lần, cũng không quan trọng lắm!

"Khối lượng 10 tấn là quá nhiều, sẽ giao cho ngươi theo từng đợt. Và gom dần trong vòng nửa tháng!" Nhạc Chính Vũ nói.

"Không thành vấn đề!"

...

"Lớp trưởng, ngươi gần đây đang bận gì sao? Cả ngày đều không thấy bóng người." Tạ Giải thật vất vả mới tóm được Đường Vũ Lân khi hắn quay về ký túc xá lấy đồ.

Đường Vũ Lân gần đây mỗi ngày đều bề bộn nhiều việc, thời gian quay về ký túc xá vô cùng ít ỏi. Đại đa số đều chỉ có thể nhìn thấy hắn ở trong lớp.

Đường Vũ Lân nở nụ cười thần bí, "Bí mật, qua một quãng thời gian ngươi sẽ biết ngay thôi. À, đúng rồi, nhắc nhở các ngươi một chút, bắt đầu từ tuần sau, sẽ học tập Điều Khiển Cơ Giáp, mỗi buổi chiều thứ tư. Còn có hai học phần không bắt buộc về Điều Khiển Cơ Giáp, các ngươi đều chọn cái này đi, môn học này rất tốt đấy!"

Tạ Giải sửng sốt một chút, "Học nó để làm gì? Chúng ta sau này sẽ là Đấu Khải Sư đấy!"

Bên cạnh, Từ Lạp Trí lại gật đầu, nói: "Điều Khiển Cơ Giáp vẫn thứ nên học tập. Bởi vì Cơ Giáp và Đấu Khải không hề xung đột, có thể đồng thời nắm giữ."

Trong lòng Tạ Giải khẽ động, nhưng vẫn lắc đầu một cái, "Ta không cần! Ta là Mẫn Công Hệ, kiếm cơm nhờ tốc độ. Phân tâm cho Cơ Giáp cũng không ra ngô ra khoai, hơn nữa ta cũng không có nhiều tinh lực như vậy. Ta vẫn là nên khổ luyện Mẫn Công Hệ Chiến Kỹ của ta là được rồi."

Khai giảng hơn nửa tháng, mỗi xế chiều hắn đều đi đến Đường Môn theo Lương Hiểu Vũ học tập Mẫn Công Hệ Chiến Kỹ của Mẫn Đường, tốc độ tiến bộ cực kỳ nhanh. Đương nhiên, mỗi ngày cũng đều mệt vô cùng.

Từ Lạp Trí thở dài nói: "Xem các ngươi đều bận bịu như vậy, ta cảm thấy thật xấu hổ, ta sẽ chú ý học về Cơ Giáp. Mà một bộ Cơ Giáp có thể chứa được hai người, Tạ Giải có không học cũng không sao!"

Tạ Giải cười nói: "Sao thế? Ngươi định dẫn ta theo cùng một bộ Cơ Giáp à? Hảo huynh đệ!"

Từ Lạp Trí lại lắc đầu một cái, nói: "Ai nói ta muốn dẫn ngươi? Ta muốn dẫn Tinh Lan tỷ theo. Nàng ấy hẳn cũng sẽ không học tập Điều Khiển Cơ Giáp đâu!"

"Đồ trọng sắc khinh bạn!" Tạ Giải tức giận.

Từ Lạp Trí nở nụ cười đầy trêu chọc, "Ồ, dù sao ta cũng không mỗi ngày quét rác, lau cửa kính, múc nước gì gì đó cho “ai đó” đâu nha! Người mập chỉ có thể làm một chút chuyện nhỏ nhoi, đâu có thể nào ân cần như ai kia!"

"Tên Béo, ngươi muốn chết có phải không!!" Tạ Giải huơ huơ nắm đấm.

Đường Vũ Lân cười nói: "Không được bắt nạt Lạp Trí, hắn nói cũng không sai mà! Lại nói, ngươi và Nguyên Ân thế nào rồi?"

Vừa nhắc tới “nỗi đau”, Tạ Giải nhất thời như quả bóng da xì hơi, "Không ra sao cả, nàng đối với ta vẫn là vẻ lạnh nhạt đó. Hic… ngươi nói xem, ta ngày ngày thức khuya dậy sớm dễ dàng sao?"

Đường Vũ Lân vỗ vỗ bờ vai của hắn, "Kiên trì bền bỉ, nói không chừng sẽ có thu hoạch."

Tạ Giải nắm chặt nắm đấm, "Không chỉ là phải như vậy! Nàng mạnh như vậy, nếu như sức chiến đấu của ta không thể vượt qua nàng, ta có làm gì cũng chỉ là một tên hề nhảy nhót, một đồ bỏ đi! Vì lẽ đó, ta nhất định sẽ liều mạng nỗ lực, tranh thủ sớm ngày vượt qua nàng."

Đường Vũ Lân bật cười nói: "Vậy ngươi phải nỗ lực nhiều hơn nữa!"

Luận về tu vi, Tạ Giải kém hơn Nguyên Ân Dạ Huy nào chỉ là một chút!

Hiện tại, Đường Vũ Lân sắp xếp thời gian thực sự rất sát sao. Buổi sáng đi học, buổi chiều trước tiên dành ba tiếng đoán tạo Thiên Tinh Thiết, chỉ là Thiên Đoán, tốc độ hoàn thành của hắn cực kỳ nhanh. Sau khi ăn xong cơm tối, sẽ đi tới phòng chuyên dụng để tu luyện hồn lực. Mãi cho đến sáng sớm lại bắt đầu tu luyện Tử Cực Ma Đồng. Lịch trình như vậy, bảo sao Tạ Giải bọn họ không thấy được thân ảnh của hắn.

Bất quá, người bận rộn cũng không chỉ riêng một mình hắn. Mọi người đều rất bận, đều đang cố gắng học tập đủ các loại tri thức, ở mọi mặt.

Lớp năm nhất của Sử Lai Khắc Ngoại viện, vĩnh viễn là ba năm học nhiệt huyết nhất.

………

"Cái gì? Phải trả thêm tiền? Tại sao?" Đường Vũ Lân nhìn Trương Dương, không khỏi trợn to hai mắt. Vừa nghe nói phải trả thêm tiền, hắn nhất thời phản đối dữ dội.

"Học đệ, ngươi chơi hơi bị lớn rồi! Ngươi chỉ làm một cái Hoàng Cấp Cơ Giáp, còn đem ra một đống Thiên Đoán Kim Loại là sao? Chế tác Thiên Đoán Kim Loại có độ khó so với kim loại phổ thông cao hơn rất nhiều, không phải sao? Không đòi thêm tiền hiệp hội sẽ lỗ chết mất! Lớp vỏ ngoài thì còn được, nhưng then chốt là trận pháp hạt nhân. Thứ dùng để chế tác trận pháp hạt nhân cho ngươi đều là Thiên Đoán Trầm Ngân có phẩm chất cực cao, món đồ này phải khắc họa rất vất vả. Độ khó chí ít gấp năm lần kim loại phổ thông. Chỉ yêu cầu ngươi trả thêm 300.000 điểm cống hiến, thật sự không nhiều." Trương Dương tận tình khuyên nhủ, giải thích.

Khi hắn nhìn thấy Đường Vũ Lân đem ra một đống lớn Thiên Đoán Thiên Tinh Thiết cũng mắt hoa mày choáng. Đúng là đâu có cần một lớp vỏ được thiết kế quá dày để tăng sức phòng ngự đâu! Độ cứng rắn của Thiên Tinh Thiết ở bên trong các kim loại hiếm vốn là đứng hàng đầu, hơn nữa còn ở đẳng cấp Thiên Đoán. Tuyệt đối là nguyên liệu thượng phẩm để chế tác Cơ Giáp. Coi như là Tử Cấp Cơ Giáp, cũng rất ít khi xa xỉ như vậy.

Một cái Hoàng Cấp Cơ Giáp này, Đường Vũ Lân dùng vật liệu xa xỉ như vậy, Trương Dương cũng vô cùng cạn lời. Lý do của Đường Vũ Lân rất đơn giản, gia tăng độ bền.

Lý do này cũng còn nghe được, nhưng Trương Dương hỏi Đường Vũ Lân, tại sao không đơn giản chế tạo một chiếc Tử Cấp Cơ Giáp.

Đường Vũ Lân lại lắc đầu như bông vụ. Đùa gì thế, chi phí chế tác Tử Cấp Cơ Giáp là 9 triệu điểm cống hiến. Coi như mình bỏ vật liệu ra, phỏng chừng cũng sẽ còn thiếu tới 4 triệu, hắn cũng đâu có nhiều điểm cống hiến như vậy! Hơn nữa hắn cũng không hi vọng dùng chiếc Cơ Giáp này đi chiến đấu. Chỉ định dùng để luyện tập và thay cho đi bộ, căn bản cũng không cần đến Tử Cấp Cơ Giáp. Sau này nếu như thật sự có tiền, trực tiếp đổi sang Hắc Cấp. Hiện tại có một chiếc Hoàng Cấp Cơ Giáp là đủ rồi.Biên soạn: Đức Uy

---------------------------------------------

Chương 506: Anh vợ quốc dân


Sau một phen cò kè mặc cả, Đường Vũ Lân cuối cùng đầy đau lòng thanh toán 280 ngàn điểm cống hiến, mới xem như hoàn thành Cơ Giáp đặt riêng. Dựa theo thời gian, hai tháng sau, hắn sẽ có thể nhận chiếc Cơ Giáp này của mình.

Mà chương trình học Điều Khiển Cơ Giáp đến khi đó cũng sẽ vừa bắt đầu.

"Ghi danh học khóa tự chọn buổi chiều, ta muốn tham gia." Hứa Tiểu Ngôn không chút do dự giơ tay lên, biểu thị mình muốn tham gia chương trình học Cơ Giáp buổi chiều. Nhìn hai mắt nàng tỏa sáng long lanh, hiển nhiên là thật sự cảm thấy hứng thú.

Vì vậy, trong nhóm của Đường Vũ Lân, những người chọn học Điều Khiển Cơ Giáp có hắn, Từ Lạp Trí và Hứa Tiểu Ngôn ba người.

Cổ Nguyệt, Diệp Tinh Lan và Tạ Giải đều không báo danh.

Cổ Nguyệt vẫn luôn bận rộn như trước, mỗi buổi chiều khi có thời gian rảnh rỗi nàng sẽ đi đến Truyền Linh Tháp để học tập. Nhưng đến giờ cơm tối, nàng thường sẽ mang một ít đồ ăn ngon trở về.

Tạ Giải bọn họ cũng có thấy, thế nhưng xưa nay chưa từng ăn. Cổ Nguyệt mang thức ăn đến cũng không nói tiếng nào, trực tiếp đưa cho Đường Vũ Lân. Có lần Đường Vũ Lân dự định cùng chia sẻ với Tạ Giải, Từ Lạp Trí, liền thấy được một luồng sát khí và một đôi mắt hình viên đạn cực kỳ hung ác của Cổ Nguyệt.

Sau đó Từ Lạp Trí cùng Tạ Giải liền… bỏ chạy. Từ đó về sau, đồ ăn mà Cổ Nguyệt mang đến liền thuộc về riêng Đường Vũ Lân.

"Ngươi muốn học điều khiển Cơ Giáp?" Cổ Nguyệt hơi nghi hoặc, hỏi Đường Vũ Lân.

"Ừm, ta muốn thử xem sao. Đấu Khải Sư và Cơ Giáp Sư cũng không có xung đột. Có thể học cả hai nội dung này. Có thêm một năng lực, cũng sẽ thêm một phần bảo đảm. Hơn nữa, ngươi đừng quên, ta sau này có tâm nguyện là có thể tòng quân. Quân đội lấy Cơ Giáp làm chủ, nếu như ta không biết điều khiển Cơ Giáp, làm sao có chỗ đứng trong quân đội được!"

"Được rồi, ta chỉ là lo lắng người sẽ làm lãng phí thời gian." Cổ Nguyệt có chút bất đắc dĩ.

Đường Vũ Lân cười nói: "Chuyện này cũng chưa chắc. Ta từ lúc nhỏ đã mơ một ngày sẽ trở thành một vị Cơ Giáp Sư đấy. Khi đó, nào có nghĩ tới việc trở thành Đấu Khải Sư, thậm chí ngay cả khái niệm Đấu Khải Sư cũng đều không có. Nơi ta sinh ra rất nhỏ bé, ở nơi đó, giấc mơ của mọi đứa con trai đều là cưỡi Cơ Giáp rong ruổi trên bầu trời."

Cổ Nguyệt cười cợt, "Được rồi, tùy ngươi."

"Tan học." Sau khi Thẩm Dập tuyên bố tan học, liền mở cửa phòng đi ra ngoài. Sau khi nàng mở cửa, bước chân bỗng khựng lại một chút, vì bên ngoài có một người đang đứng.

"Chào lão sư!" Một thiếu nữ với mái tóc màu bạc tuyệt sắc vô song, cung kính hướng về Thẩm Dập hành lễ.

Thẩm Dập nghi ngờ hỏi: "Na Nhi? Sao ngươi lại đến đây? Ngươi tìm ta?"

Na Nhi cười híp mắt, lắc lắc đầu, đưa tay chỉ vào bên trong.

Trong lòng Thẩm Dập khẽ động, liếc mắt nhìn vào trong lớp. Na Nhi đương nhiên nàng có nhận biết, người này chính là đệ tử thân truyền của Các chủ Hải Thần Các, được ca tụng là thiên tài số một của Nội viện, là thành viên được chỉ định để bồi dưỡng tiến vào Hải Thần Các trong tương lai.

Thiên tài cũng phân chia cấp độ. Nàng có thể được Các chủ đương nhiệm của Hải Thần Các coi trọng, việc này cũng đã chứng minh trình độ thiên tài của nàng.

Nàng lại đến lớp năm nhất để tìm người? Lẽ nào trong lớp có người nàng quen biết?

Thẩm Dập tránh sang một bên, nhưng lại không hề rời đi. Nàng ngược lại muốn xem xem, người có thể làm cho vị tiểu công chúa Nội viện Na Nhi đến tìm, đến tột cùng là ai.

Nàng tránh ra, nhóm học viên lớp năm nhất đang chuẩn bị tan học đương nhiên cũng nhìn thấy Na Nhi đứng ở nơi cửa yêu kiều cười khẽ.

Hầu như hết thảy những người nhìn thấy nàng, đều theo bản năng dừng bước. Đặc biệt là các học viên nam, từng người đều trợn mắt há hốc mồm. Cô bé này…

Ôi mẹ ơi đẹp quá trời đẹp! Hơn nữa nhìn dáng dấp có vẻ nàng còn là bạn cùng lứa tuổi với bọn họ.

Na Nhi xinh đẹp tuyệt trần, mỹ lệ đứng ở nơi đó, trong nháy mắt liền trở thành tiêu điểm chú ý của toàn trường.

Người khác nhìn thấy Na Nhi, Đường Vũ Lân tự nhiên cũng nhìn thấy, trong mắt lộ ra một vẻ kinh ngạc, chủ động đi ra ngoài đón.

"Na Nhi, sao em lại đến đây?" Lời Đường Vũ Lân vừa nói ra, lập tức xác nhận hắn chính là người mà Na Nhi đến đây tìm kiếm. Nhất thời, ánh mắt nhìn hắn của học viên cả lớp nhất thời trở nên không giống nhau.

Ngoại trừ bản thân Đường Vũ Lân ra, người gặp được Na Nhi cũng chỉ có Tạ Giải. Lúc này, hắn nhìn Na Nhi, lại nhìn một chút Cổ Nguyệt lúc này đang cau mày, theo bản năng tránh ra vài bước.

Đường Vũ Lân đi ra khỏi phòng học, Na Nhi lập tức đến gần, nắm lấy cánh tay của hắn, ngọt ngào kêu lên: "Ca ca, còn không phải là vì em nhớ anh sao? Đây chính là nơi mà anh học tập sao? Nơi này thật là rộng lớn, em tìm cả nửa ngày mới tìm ra được đấy!"

Trong lớp xôn xao lên một trận. Ca ca? Em gái của Đường Vũ Lân? Em gái của lớp trưởng!!

"Chào mỹ nữ, ta tên là Dương Niệm Hạ, là huynh đệ tốt của lớp trưởng." Dương Niệm Hạ thân hình cao lớn chen qua những người khác, là người đầu tiên vọt ra, mặt đầy hiền hòa nói với Na Nhi.

Đường Vũ Lân lườm một cái. Từ lúc nào thành huynh đệ tốt, trình độ xấu xa của tên này nào có kém mình chút nào đâu!

Na Nhi khẽ mỉm cười, "Xin chào, ta là Na Nhi."

"Chào Na Nhi, ta là Lạc Quế Tinh." Ánh bạc lóe lên, Lạc Quế Tinh liền xuất hiện ở một bên khác của Đường Vũ Lân. Cái tên này vậy mà lại vận dụng kỹ năng thuấn di để… tiếp cận em gái xinh đẹp.

"Xin chào!" Na Nhi vẫn là một nụ cười mỉm đầy thân thiện.

Từng người trong số các học viên nam đều nhanh chóng vọt ra. Ở độ tuổi này của bọn họ, còn chưa biết rõ lắm cái gì gọi là rụt rè. Na Nhi thực sự là quá đẹp, hơn nữa còn là một người rất cởi mở, ôn nhu, không hề có nửa điểm làm cao giá. Ai chào hỏi nàng cũng đều nhận được một nụ cười ngọt ngào đáp lại. Ôi một đám thiếu niên đầy nhiệt huyết, nhất thời ngây ngây ngẩn ngẩn.

"Các ngươi đủ rồi đấy! Chúng ta đi thôi!" Đường Vũ Lân xua tay, tách các bạn học, dẫn Na Nhi đi ra ngoài.

Nhìn bọn họ rời đi, vẻ mặt Dương Niệm Hạ trở nên đầy thành thật: "Bắt đầu từ hôm nay, lớp trưởng chính là đại ca ta, ta phải nỗ lực để biến cậu ta trở thành….anh vợ."

"Cắt!!"

"Không biết xấu hổ!"

"Cậu ấy là anh vợ của ta!"

Trong lúc nhất thời, lớp năm nhất bên này hò hét loạn cả lên. Thẩm Dập nhìn Đường Vũ Lân và Na Nhi rời đi, cũng đầy kinh ngạc. Ca ca? Na Nhi lại là em gái của Đường Vũ Lân? Nhưng bọn họ nhìn qua nào có nửa điểm giống nhau!!

Đường Vũ Lân dẫn Na Nhi đi ra khỏi lớp học, đi đến Linh Băng Quảng Trường.

"Na Nhi, em thật là được hoan nghênh." Đường Vũ Lân nhìn Na Nhi yêu kiều cười khẽ, không nhịn được thốt lên. Không chỉ là bạn học cùng lớp, trên đường bọn họ đi đến đây, gặp phải những học viên khác lớp, ai cũng muốn tiếp cận Na Nhi cả. Mà Na Nhi ôm lấy cánh tay Đường Vũ Lân, vấp phải vô số những ánh mắt ghen tỵ.

Na Nhi nở nụ cười hì hì, "Ca ca không thích em như vậy sao? Vậy lần sau em sẽ không tới lớp tìm anh nữa. Chúng ta hẹn một nơi nào đó là được rồi. Bình thường tu luyện rất bận rộn, mỗi tuần em chỉ có thể ra ngoài được một lần. Vậy thì sau này hẹn mỗi buổi chiều thứ tư, chúng ta gặp mặt có được hay không? Anh dẫn em đi ăn!!"

"Được." Đường Vũ Lân đầy yêu thương nhéo nhéo mũi Na Nhi, "Ngày hôm nay em muốn ăn cái gì nè?"

"Tùy anh chọn! Em sẽ ăn cho anh nghèo luôn!." Na Nhi hưng phấn đọc tuyên ngôn.

"Xuất phát!"

Thời điểm ở cùng với Na Nhi, trong lòng Đường Vũ Lân cảm thấy rất ấm áp, luôn nhớ lại khi còn bé một nhà sum vầy. Na Nhi xuất hiện, làm cho sự lạnh lẽo và cô đơn ở sâu trong lòng hắn tan chảy, tinh thần được thả lỏng.

Buổi chiều hôm đó, hắn không tu luyện.

Mãi cho đến lúc chạng vạng, mới trực tiếp đi tới khu tu luyện hồn lực chuyên dụng.

Vừa rạng sáng ngày hôm sau, Đường Vũ Lân mới vừa đi vào phòng học, liền cảm thấy bầu không khí có chút không đúng. Sau đó nam sinh cả lớp "vèo" một cái, chí ít cũng phải có tới 2/3 số nam sinh, đồng loạt hướng về hắn hành lễ, "Chào đại ca!"

Khóe miệng Đường Vũ Lân co giật. Có chuyện gì thế này?

"Các ngươi đều lăn ra xa một chút!" Đường Vũ Lân không vui nói, sau đó đi đến chỗ mình ngồi.

"Đại ca, mời ngài uống nước!" Lập tức có người đưa nước lại đây.

"Đại ca, mời ngài ăn chút đồ ăn vặt!"

"Các ngươi đủ rồi đấy!" Đường Vũ Lân vỗ vỗ trán của chính mình.

"Đại ca, lúc nào Na Nhi sẽ trở lại vậy? Lần sau chúng ta cùng nhau hẹn ăn cơm, đệ mời!"

"Hẹn cái gì mà hẹn!" Đúng lúc này, một thanh âm đầy lạnh lẽo mà tràn ngập tức giận đột nhiên bạo phát, Cổ Nguyệt vỗ mạnh bàn một cái, đứng lên. Sóng tinh thần cường thịnh nhất thời trào dâng như núi lửa phun, từ trên người nàng tỏa ra.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như thich tue hai, nhac phat giao hay nhat 2018 chan dong trieu con tim doanh nhan tre duy phuong hat nhac phat giao rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status