Đấu la đại lục 4: Chung cực đấu la

Chương 53: Tội ác đắc thủ


Trí khố trung tâm.

"Diệp đoàn trưởng suy nghĩ thế nào rồi?" giọng nói của Vĩnh Dạ Quân Vương lại một lần nữa truyền tới thông qua hồn đạo thông tin.

Diệp Phong có chút hô hấp dồn dập, ở thời điểm này, nội tâm của hắn đang cực kỳ dày vò. Đó là hơn một vạn sinh mệnh a! Thế nhưng nếu thả Chiêm Kinh thì rất có thể Liên bang sẽ bị tổn thất cực lớn.

Còn số tiền kia thì đều có những mã hóa đặc biệt, những mã hóa này là cực kỳ phức tạp nên cho dù là Liên bang đầu não cũng không thể hoàn toàn khống chế, để tránh bị trộm mất.

Trong vài phút ngắn ngủi vừa qua Diệp Phong cũng đã hiểu, thực ra mục tiêu của Tội Ác Chi Thành không phải là số tiền của Thiên Tế cao ốc, mà chúng muốn thừa dịp này kết nối một lần nữa tới ngân hàng trung ương, rồi thông qua Thiên Tế cao ốc này để lấy ở ngân hàng trung ương. Mà thứ bọn chúng muốn lấy rất có thể chính là toàn bộ tiền thế chấp và tài sản của Thiên Tế cao ốc gửi tại ngân hàng trung ương, đây chính là con số trên trời a!

Diệp Phong cũng biết được một chút, chính là việc sau lưng Thiên Tế cao ốc đang có một gia tộc cường đại chống đỡ nó, mà tài phú của gia tộc này mới là mục tiêu chính thức của Tội Ác Chi Thành.

Thế nhưng lúc này hắn còn sự lựa chọn sao?

"Các ngươi làm sao cam đoan rằng các ngươi sẽ không làm thương hại tất cả mọi người?" Diệp Phong lạnh lùng hỏi.

Vĩnh Dạ Quân Vương nở nụ cười, hơn nữa, có vẻ hắn còn cười rất vui vẻ: "Không bảo đảm được a! Thế nhưng ngươi có lựa chọn sao? đến bên cửa sổ mà nhìn đi."

Diệp Phong sửng sốt một chút, hắn vô thức mà cho rằng đó là một cạm bẫy.

Nhưng nháy mắt sau đó, một tiếng nổ cực lớn vang lên, toàn bộ Thiên Tế cao ốc cũng chấn động theo.

Diệp Phong tức tốc nhảy tới phía cửa sổ, đập vào mắt hắn là một đạo hỏa quang phun ra từ phần eo của Thiên Tế cao ốc, còn có vô số vách tường bị phá nát, thậm chí còn có...

"Thằng khốn! Dừng tay!" Nội tâm Diệp Phong lúc này đang run rẩy! Hắn đã từng đối mặt qua vô số địch nhân, thế nhưng tình huống khó khăn như trước mắt thì đây là lần đầu tiên mà hắn gặp phải.

Vĩnh Dạ Quân Vương cười lớn một tiếng: "Pháo hoa thật đẹp a! Đáng tiếc bây giờ không phải là ban đêm, nếu không thì số thuốc nổ bị tốn này còn đẹp hơn nhiều, ngươi thấy có đúng không, Diệp đoàn trưởng?"

"Ha ha ha ha!" Chiêm Kinh cũng ở đây cuồng loạn mà cười lớn. Hắn biết lúc bày Diệp Phong đã không còn lựa chọn, chỉ có thể thỏa hiệp.

"Được, chúng ta rời đi! Nhưng..."

"Không có nhưng! Lập tức thả Chiêm Kinh, rời khỏi trí khố trung tâm. À, các ngươi cứ ở ngay bên ngoài mà xem đi" Giọng nói của Vĩnh Dạ Quân Vương đột nhiên trở nên lạnh như băng.

Trên ngực Diệp Phong phập phồng kịch liệt, thực sự là hắn rất muốn hung hăng mà đập Chiêm Kinh một trận! Thế nhưng bây giờ căn bản là hắn không thể làm như vậy, sự cường đại và giảo hoạt của phần tử phạm tội đã hoàn toàn vượt khỏi sự đoán của bọn họ.

"Thả hắn." Diệp Phong cắn răng mà ra lệnh.

Khi Chiêm Kinh được cởi trói thì hắn nhếch miệng mà cười Diệp Phong, khóe miệng vẫn còn vết máu bị Diệp Phong đánh lúc nãy.

Diệp Phong hít sâu một hơi, hiện tại thì vấn đề lớn nhất chính là hắn không liên lạc được ra ngoài, ngay vừa nãy hắn đã ám chỉ cấp dưới lặng yên rời khỏi đây để đi nghĩ biện pháp liên hệ rồi. Thế nhưng có thể liên lạc hay không thì tới lúc này vẫn còn rất mịt mờ.

Thực sự là ở đây rất nhiều đạo tặc, vượt xa khỏi suy đoán của bọn hắn. Mà cảnh sát của Tử La Thành đối mặt loại phần tử phạm tội này thì căn bản là không có biện pháp gì, hiện tại thứ cần có phải là quân đội, nhưng quân đội như thế nào có thể sai tới dễ dàng như vậy?

Chiêm Kinh căn bản không có lại nhìn Diệp Phong, hắn không coi ai ra gì, cứ như vậy mà đi đến trí khố trung tâm đầu não, đã bắt đầu thao tác.

"Đã liên thông cùng ngân hàng trung ương, bảo trì tín hiệu qua lại, ta bắt đầu thao tác. Hắc hắc hắc hắc." Hắn đắc ý gọi hồn đạo thông tin về cho phe mình một lần nữa.

"Ngươi cần bao lâu?" hồn đạo thông tin truyền đến thanh âm của Vĩnh Dạ Quân Vương.

"Không bao lâu nữa đâu, lúc trước ta đã gieo hạt giống ở bên trong, chính nó sẽ hoàn thành liên thông. Dựa theo nguyên kế hoạch thì chỉ cần cho ta một phút đồng hồ là đủ rồi."

"Tốt, toàn bộ thành viên chuẩn bị lui lại. Tín hiệu quấy nhiễu vệ tinh mở ra, ẩn hình chiến hạm đáp xuống. Các con dân Tội Ác Chi Thành, ta là Vĩnh Dạ Quân Vương, hiện tại, toàn bộ thành viên chuẩn bị lui lại, tất cả đều giữ nguyên kế hoạch tiến hành."

Tử La Thành trên không, không khí có sự vặn vẹo rất nhỏ, sóng gió nổi lên, mà đúng lúc này, ba chiếc vệ tinh giám sát và điều khiển đột nhiên gặp điện từ tín hiệu quấy nhiễu siêu cường, tất cả sự giám sát và điều khiển đã bị che đậy toàn bộ chỉ trong một tích tắc.

Trong không khí, một chiếc chiến hạm toàn thân đen kịt chui ra từ giữa không trung ngàn mét, sau lưng phụt lên đuôi lửa rồi nhanh chóng rơi xuống, chúng trực tiếp đáp xuống đỉnh Thiên Tế cao ốc.

"Ầm, ầm,sầm ầm ầm, ầm!"

Tường ngoài Thiên Tế cao ốc nhao nhao vỡ tán loạn, từng đạo thân ảnh bay vụt lên trong luồng sáng của Cơ Giáp, chúng đều hướng tới đỉnh Thiên Tế cao ốc mà tập trung.

Diệp Phong nhìn qua thủy tinh có thể thấy rõ từng đạo thân ảnh mặc Cơ Giáp cỡ nhỏ đang xẹt qua cửa sổ, thẳng đến đỉnh mà đi.

Từ chút ít trang bị của những phạm tội phần tử này là đã có thể nhìn ra, bọn hắn tuyệt không có chút chênh lệch so với Kiêu Long chiến đoàn, mà trước mắt người của mình lại sợ ném chuột vỡ bình, căn bản là động cũng không dám động.

Từ lúc bắt đầu hành động đến khi khống chế cục diện Tội Ác Chi Thành cũng không có dùng mất quá nhiều thời gian, rất hiển nhiên, tất cả đều được bọn hắn tính toán, kể cả phương diện kế sách dụ địch.

Một phút đồng hồ rất nhanh đã tới rồi, tiếp theo, những thứ phần tử phạm tội này sẽ trộm sạch số tiền kếch xù của Thiên Tế cao ốc, mà đáng sợ nhất là Diệp Phong hoàn toàn không biết sau đó những tên điên cuồng này có hay không làm nổ toàn bộ cao ốc. Đây mới là chuyện làm hắn lo lắng nhất.

Nổ lớn chưa hẳn có thể lấy mạng của hắn, thế nhưng nơi này có hơn vạn đầu sinh mệnh, trách nhiệm này không có người nào gánh chịu nổi.

Không thể nghi ngờ, đó là do ngành tình báo không thám thính ra, nhưng với tư cách là quan chỉ huy của hành động lần này nên hắn cũng khó từ tội trạng. Mà trọng yếu hơn là tất cả trách nhiệm này thì cũng chưa coi vào đâu, mấu chốt là hơn vạn đầu sinh mệnh a!

Đây là lầy đầu tiên mà Diệp Phong cảm thấy mình vô năng, cho dù thực thực bản thân hắn cường đại tới cỡ nào thì lúc này cũng không thể làm gì được.

Chiêm Kinh rung đùi đắc ý mà đứng đợi tại đó, từ lúc vừa mới bắt đầu là hắn cũng đã biết phe mình nhất định sẽ thành công. Trong ngành tình báo của liên bang vốn đã có người của bọn hắn, huống chi, chủ quản bảo an của Thiên Tế cao ốc cũng là người của bọn hắn. Nói cách khác, nhiều Boom như vậy là mang vào thế nào?

Từ hai năm trước, khi Thiên Tế cao ốc vừa mới bắt đầu kiến thiết thì tất cả công tác chuẩn bị cũng đã bắt đầu rồi, mục tiêu của bọn hắn vốn là gia tộc sau lưng Thiên Tế cao ốc kia. Hành động của Tội Ác Chi Thành luôn luôn là lôi đình vạn quân, bất động thì thôi, một khi phát động tất nhiên sẽ hoàn thành trong một thời gian cực ngắn.

Lần này, toàn bộ quá trình hành động kỳ thật cũng không quá nửa giờ, một phần là do bọn hắn điều động tài nguyên vô cùng khổng lồ. Che đậy tất cả tín hiệu của Thiên Tế cao ốc, xâm nhập vào hệ thống tín hiệu của quân đội, còn che đậy vệ tinh giám sát điều khiển, chẳng lẽ mọi việc nói dễ vậy sao? Nhưng bọn hắn lại có thể làm xong tất cả chuẩn bị, cùng việc thu hoạch Kim tiền tới mức thiên văn sổ tự (giá trên trời-lđt) so với thì trả giá những thứ này dĩ nhiên là không coi vào đâu.

Về phần có làm nổ Thiên Tế cao ốc hay không? Đáp án đương nhiên là không rồi. Tội Ác Chi Thành là điên cuồng, nhưng chúng cũng không vì một việc nhất thời mà đi chọc giận Liên bang. Cũng vì trong Liên bang có những tồn tại cực kì kinh khủng, vạn nhất kéo những người đó ra thì Tội Ác Chi Thành cũng không chịu nổi.

Lúc này trong nội tâm Chiêm Kinh đang tràn đầy cảm giác thỏa mãn. Trên thực tế, hắn thân là một gã tinh thần khống chế đại sư nên căn bản là không có gì hứng thú với tiền, thứ hắn ưa thích là quá trình kia, là cái loại cảm giác khống chế được tất cả trong tay, cảm giác này đối với hắn thật sự là bất kỳ thứ gì khác cũng không bằng.

"Títttt —" truyền tải hoàn thành.

Một cái module nhỏ được đẩy ra từ đầu não, bị Chiêm Kinh nắm ở trong tay.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như lich cat toc thang 1, cach tri rung toc tu thien nhien Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status