Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 107: Thải Lân chết?


Thấy kia một cổ lạnh thấu xương công kích sẽ hạ xuống, Tiêu Viêm cả người đã đã không có đấu khí, chỉ có thể bằng vào xen vào ** lực lượng đem hai nàng đá văng ra, thế nhưng chính đã muộn, không có đấu khí chống đỡ Tiêu Viêm, cho dù là thân pháp thi triển đến cực hạn, cũng không phải có thể đồng thời cầu hai người, vừa đem Huân Nhi vải ra đi, kia một cổ công kích sẽ phút cuối cùng. Cường hãn kình phong rơi vào Thải Lân kia ngạo nhân thân thể trên, lập tức cũng là bộ ngực cũng là bị một kích xuyên thủng, sau đó kế tục công hướng về phía Tiêu Viêm.
"Phanh. ." "Phốc nhất" một miệng tiên huyết phun dũng ra, thế nhưng Tiêu Viêm cũng một có chút bận tâm, mà là hướng phía Thải Lân chạy đi, đối, hướng phía Thải Lân chạy đi, lúc này Tiêu Viêm đã không có đấu khí chi trì, chỉ có nghĩ người bình thường thông thường, dùng thể lực chống đỡ, Thải Lân bộ ngực bị một kích xuyên thủng, thân thể thoáng cái bị đánh bay đến xa xa, Tiêu Viêm hiện tại chắc hẳn tập tễnh xen vào chạy tới tiếp không trung cực nhanh hạ xuống Thải Lân. Có thể là bởi vì vi ái nghị lực, có thể dùng Tiêu Viêm, trọng thương Tiêu Viêm dĩ nhiên tiếp được cực nhanh hạ xuống Thải Lân. Như cũ là kia quen thuộc khuôn mặt. Như cũ là kia quen thuộc y phục. Như cũ là kia nhu mì xinh đẹp khuôn mặt. Như cũ là kia quật cường thiên hạ.
Lúc này, cũng hơi thở mong manh. Tùy thời đều mới có thể ngã xuống!
"Tiêu Viêm, bản. . . Vương. . . Tuy rằng. . . Khái khái. . . Không thể. . . Trợ giúp ngươi, nhưng, nhưng. . . Là. . . Cũng... Không, điều không phải... Bình hoa..." Ha hả, Thải Lân tái nhợt trên mặt lộ ra nhất mạt dáng tươi cười, thế nhưng cũng dẫn tới khóe miệng không được chảy xuống nhất từng sợi tơ máu.
"Thải Lân, ngươi điều không phải bình hoa, ngươi điều không phải bình hoa, điều không phải, điều không phải" Tiêu Viêm hiện tại mình trở nên nói năng lộn xộn. Nói, bàn tay bật người lau đi Thải Lân khóe miệng tơ máu, phảng phất không có này đạo tơ máu. Thải Lân sẽ không phải chết.
"Thải Lân, ngươi, ngươi không có việc gì tình, sẽ không, sẽ không, tin tưởng ta. Ta sẽ cứu sống của ngươi, ta là luyện dược sư, cao cấp luyện dược sư, nhất định có thể luyện chế ra tựu tính mệnh của ngươi đan dược." Dứt lời, theo nạp linh nhẫn trong, lấy ra một quả vừa một quả cao giai đan dược uy đến Thải Lân trong miệng, đáng tiếc, không có bất luận cái gì phản ứng.
"Vô dụng, ta sinh cơ đã đã không có, đây là dựa vào đấu khí treo một hơi thở. Đừng lãng phí đan dược."
Tiêu Viêm trạng nếu điên cuồng quát "Sẽ không, sẽ không, ngươi không có việc gì tình, ta không tin, ta không tin."
"Ngươi là cái thứ nhất có thể chinh phục chúng ta Mỹ Đỗ Toa bộ tộc nhân, cũng là cái thứ nhất chiếm ta thân thể còn có thể đủ chinh phục ta nhân, ta yêu ngươi. 【 diệp * tử 】【 du * du 】?" Nói xong này một câu, Thải Lân kia yếu ớt khí tức cũng là toàn bộ tiêu tán.
"A!"
Một tiếng tận trời ai tiếng khóc chi bắn phía chân trời, kỳ thanh âm để lộ ra khỏi nhất mạt ai lớn lao với tâm tử huýt sáo dài, này thanh âm có thể nói là gặp người thương tâm, văn người rơi lệ! Nghĩ lại mà kinh!
"Ta Tiêu Viêm từ đi tới thế giới này, sở chính mình gì đó cũng không nhiều, trong đó nhất quý trọng, là chỉ có ta bên người nhân. Hôm nay ngươi dĩ nhiên giết ta nữ nhân, cho dù là lên trời xuống đất, thậm chí là nỗ lực sinh mệnh, ta cũng muốn cho ngươi đã bị nghiêm phạt."
Lúc này Tiêu Viêm, tựu dường như một đầu bị xúc phạm nghịch lân long, trong đầu thiêu đốt xen vào hừng hực lửa giận, trên người sát ý không gì sánh được đặc hơn. Thấy Tiêu Viêm như vậy tử, mặc dù là Tà Tâm cũng không biết vì sao, dĩ nhiên chưa có tới hắn trong mắt thị huyết quang mang chợt lóe, tay trái trên chẳng biết khi nào xuất ra một thanh nhuyễn tiên. Đấu khí là điên cuồng rót vào kỳ nội, chợt nhuyễn tiên tại không trung huyết quang bạo thịnh, tựa như mơ hồ có mãnh thú rít gào, sát na hậu mang theo kinh khủng uy thế, hung hăng trừu hướng Tiêu Viêm. Không khí xé rách có tiếng mạnh vang lên, kia nhuyễn tiên nơi đi qua, không thể ngăn trở, phảng phất không gian đều phải hơi bị nhượng bộ lui binh.
Chắc hẳn ở phía sau, giảm nhiệt đấu khí đi qua đan dược đã khôi phục không ít.
"Đấu Đế thân, lên. Viêm Đế quyền, Luân Hồi chỉ"
Mắt đồng chặt nhìn chằm chằm kia nhuyễn tiên, Tiêu Viêm trong miệng quát lạnh đạo, Viêm Đế quyền cùng Luân Hồi chỉ đều quay kia nhuyễn tiên đánh tới, nhưng kết quả đều không ngoại lệ bị nhuyễn tiên trừu phi. Trừu phi quyền ấn cùng dấu tay hậu, này nhuyễn tiên uy lực cũng bị suy yếu gần nửa, lúc này Tiêu Viêm trong mắt điên cuồng vẻ đại thịnh."Ngọc lưu ly kim cương thân." Giảm nhiệt tay phải chưởng sát na đầy hỏa diễm, chợt hắn bàn chân trên mặt đất một bước, đúng là hướng phía kia nhuyễn tiên thẳng trùng đi.
Tiêu Viêm cùng nhuyễn tiên thoáng qua gian tựu gặp nhau, tại Tà Tâm khiếp sợ trong ánh mắt, Tiêu Viêm cư nhiên nếu không không tránh tị, trái lại đưa tay đem nhuyễn tiên nắm. Nhuyễn tiên trên lực lượng sao mà kinh khủng, dù cho hắn tay phải trên khác thường hỏa hộ thể, thế nhưng vẫn đang tại sát na tựu hổ khẩu hé, máu chảy ròng. Nhưng Tiêu Viêm nhưng cố nén xen vào thống khổ, chút nào không buông khai, ngay sau đó hắn sử hung hăng nhất xả nhuyễn tiên, đón này nhất xả lực, cả người phóng lên cao, chợt quay Tà Tâm phóng đi.
"Ngươi giết ta nữ nhân, ngươi muốn nỗ lực đại giới."
Tà Tâm trong đầu không khỏi hồi tưởng lên Tiêu Viêm trước đây nói qua chuyện, hắn không ngờ đến, Tiêu Viêm cư nhiên lại như vậy điên cuồng. Trong thời gian ngắn, Tiêu Viêm tựu vọt tới Tà Tâm trước người, đây là hắn lần đầu tiên cự ly Tà Tâm bản thể như thế cận, hắn diện vô biểu tình, một quyền hung hãn đánh ra. Này một quyền, ẩn chứa Tiêu Viêm toàn bộ ý chí, toàn bộ sát khí, toàn bộ lực lượng, có thể nói là hắn cuộc đời này tới nay cường đại nhất một quyền, này một quyền, là vì màu lâm mà phát.
Oanh một tiếng, hắn trước người không khí phát sinh đinh tai nhức óc tan vỡ thanh, nhất cổ hủy diệt năng lượng, hướng phía xung quanh rồi đột nhiên mang tất cả đi ra ngoài, phảng phất rung động bàn điên cuồng tản ra. Không gian, bị Tiêu Viêm phá khai rồi một cái cái động khẩu, vô tận cuồng phong sấm sét, hướng phía bên trong bạo dũng đi.
Đối mặt như vậy một quyền, dù cho Tà Tâm cũng vô pháp trấn định, hắn vươn tay trái lập tức vươn, đáng hướng Tiêu Viêm kia một quyền, khả kết quả là, một cổ khó có thể tưởng tượng lực lượng phát ra rồi, Tà Tâm trong tay trái y phục đúng là bạo liệt thành mảnh nhỏ, ầm ầm chung quanh bay ra, thân thể cũng bị đẩy lui mấy thước. Hơn nữa nhìn hắn xung quanh đấu khí, rõ ràng lờ mờ vài phần, cái này lục Tinh Đấu đế, giờ khắc này cư nhiên bị Tiêu Viêm kích thương.
, "Tiểu hỗn đản, dám thương ta."
Tà Tâm ánh mắt lộ ra nồng đậm bất khả tư nghị vẻ, một cái tam tinh Đấu Đế, cư nhiên khiến hắn cái này lục Tinh Đấu đế bị thương, vưu kì vừa kia một quyền trong ẩn chứa điên cuồng, ngay cả hắn đều cảm thấy tim đập nhanh.
"Hảo, tốt lấy ngươi chút thực lực ấy, cư nhiên bị thương ta, cho dù là đã chết, ngươi cũng đủ để cho nhân chấn kinh rồi." Tà Tâm nghiến răng nghiến lợi đạo, trên mặt sát khí cũng là điên cuồng đứng lên, hắn hận không thể đem Tiêu Viêm lập tức bầm thây vạn đoạn.
Tà Tâm thanh âm tràn ngập máu tanh âm trầm khí, sau đó hắn tay trái vung mạnh, kia lục khối huyết sắc cái đinh, lập tức hướng Tiêu Viêm bắn tới.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như bia viha va ha noi, to het so rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại sukhacnhau.com.