Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 246: Rèn thể giảm đau: thăng khí


Lúc này đây, Tiêu Viêm ý định trước giảng trong tay cái kia "Man tộc thể tu thuật pháp" cho tu luyện thành công, vừa rồi đã đả thông mạch lạc, lúc này đây chỉ cần dùng man khí đến Tôi Thể mà thôi, do đó gia tăng thân thể cơ năng. Đối với lần này tu luyện, Tiêu Viêm biết rõ tất nhiên động tĩnh không nhỏ, vì không đưa tới phiền toái không cần thiết, cho nên hắn cho Lâm Kỳ bọn người nói một tiếng, lại để cho bọn hắn ở đằng kia miếu thờ chờ đợi mấy ngày, chính mình đi ra ngoài một chuyến. Thi triển thân pháp, đem tốc độ thi triển đến mức tận cùng, trọn vẹn bay vút gần một ngày, thậm chí trực tiếp là bay vọt qua cái kia mênh mông hoang vu bình nguyên, mà ở bình nguyên về sau, thì là vô tận sơn mạch.
Sơn mạch bên trong, mây mù bao phủ, ngọn núi hiểm trở, trong lúc mơ hồ không ngừng có vô số đạo tràn ngập cuồng bạo hương vị tiếng gầm làm đãng mà ra, chấn nhiếp lấy núi rừng, nghe cái kia cuồng bạo tiếng hô, Tiêu Viêm cũng là biết rõ, ở đâu hẳn là Thú Vương tại tuyên thệ lãnh địa.
Bình thường nói đến, loại này Viễn cổ chiến trường, người nào cả hi hữu đến. Ngoại trừ mỗi lần phong ấn yếu bớt thời điểm đám người kịch tụ tập, thời gian khác, phần lớn là không có người, cho nên ma thú mới có thể phần đông.
Loại địa phương này ma thú tụ tập, sẽ rất ít có nhân loại cường giả chủ động đến đây, dù sao tại đây Viễn cổ chiến trong sân rất nhiều yêu thú có thể không thể so với bên ngoài, tại đây ma thú, không chỉ càng thêm cường hãn, hơn nữa cũng càng vi hung lệ. Bất quá cái này tại Tiêu Viêm đến xem, hắn tình nguyện chính mình thân ở ma thú hoành hành trong tu luyện, cũng không muốn khiến người khác biết rõ tung tích của hắn, dù sao cái này Man tộc thể tu thuật pháp là dị tộc Luyện Thể pháp, nếu là bị người nhận ra, tất nhiên sẽ đưa tới phiền toái không nhỏ, mà bây giờ Tiêu Viêm tuy nói có một ít tự bảo vệ mình chi lực, nhưng này tại cường giả chân chính trước mặt, nhưng lại hào không một chút uy hiếp chi lực, cho nên, tại không có có đủ lấy thực lực chân chính lúc trước, hắn tu luyện Man tộc thể tu thuật pháp sự tình, hắn cũng không có ý định lại để cho người khác biết được.
"Tựu nơi này đi. . ."
Đối với hoàn cảnh nơi này, Tiêu Viêm cũng là có chút thoả mãn, tuy nói cái này trùng trùng điệp điệp sơn mạch bên trong ma thú phần đông, nhưng cũng là một chỗ tốt giấu kín chi địa, có Tiểu Y thủ hộ chính mình, có lẽ không có cái vấn đề lớn gì. Tiêu Viêm nhẹ gật đầu, bàn tay vỗ Tiểu Y, thứ hai chính là chu thịt ục ục khuôn mặt, man không tình nguyện nhẹ gật đầu sọ.
Trông thấy một màn này, Tiêu Viêm cũng là trợn trắng mắt, nói ". Tiểu Y, nghe lời, đáng lo, ta tự cấp ngươi một hạt hỏa gáo là được!"
Nghe được Tiêu Viêm nói như vậy, cái kia Tiểu Y thịt ục ục trên mặt mới lộ ra một vòng trì độn dáng tươi cười, nhẹ gật đầu. Đối với cái này, Tiêu Viêm rất là im lặng, tiểu gia hỏa này rõ ràng còn cùng chính mình nói điều kiện rồi, nghĩ tới đây, lại là lắc đầu liền là đối với trong núi sâu một tòa thanh trên đỉnh lao đi, một lát sau, rơi xuống.
Tiêu Viêm lướt xuống về sau, cũng chưa từng có tại chần chờ, trực tiếp là tại một sơn động chỗ nghe lưu lại, nơi này là hắn nhiều ngày đến phát hiện thổ thuộc tính năng lượng dày nhất thực một nơi.
Tại sơn mạch ở trong chỗ sâu mở một cái ước chừng ba trượng tả hữu sơn động. Rồi sau đó ngồi xếp bằng mà xuống, bất quá bàn ngồi xuống Tiêu Viêm cũng không có lập tức bắt tay vào làm tu luyện, mà là khép hờ lấy hai mắt , mặc kệ do cái kia "Man tộc thể tu thuật pháp" tu luyện chi pháp như là mảnh nước bình thường tự hắn trong óc chậm rãi chảy xuôi mà qua, mà hắn tâm thần, cũng là tại lúc này lặng yên trở nên yên lặng.
Như vậy trạng thái, giằng co mấy phút đồng hồ, một đoàn trọc khí chậm rãi tự Tiêu Viêm trong miệng nhổ ra, hắn ánh mắt cũng là dần dần ngưng trọng, cũng không nhiều lời nói nhảm tâm thần khẽ động, cái kia trong cơ thể Phần Quyết chính là thi triển mà ra.
"Ah ông!" Mà cũng ngay tại Phần Quyết vận chuyển một khắc này, cái này phiến thiên địa gian Thiên Địa năng lượng chính là ẩn ẩn có sôi trào dấu hiệu mặc dù Tiêu Viêm hãy còn không toàn lực thúc dục Phần Quyết, nhưng đã là có thêm từng đạo năng lượng lực không tự chủ được bị hít vào Tiêu Viêm trong cơ thể."Phần Quyết, luyện hóa vạn vật!" Tiêu Viêm thủ ấn cũng là đột nhiên biến ảo, trầm thấp tiếng quát, cũng là tự hắn trong miệng làm ra.
"XÍU...UU!!" Nương theo lấy Tiêu Viêm thủ ấn biến hóa, cái kia nguyên nay đã quẹo trái Phần Quyết giờ phút này trực tiếp bị vận chuyển tới đỉnh phong trạng thái, ngắn ngủn mấy cái thời gian hô hấp, Tiêu Viêm chung quanh năng lượng trực tiếp biến thành trạng thái chân không.
Tại Phần Quyết vận chuyển đạo đỉnh phong thời điểm, cái này phiến thiên địa năng lượng, rốt cục hoàn toàn bị kíp nổ, sơn mạch chấn động, vô tận ở giữa thiên địa năng lượng, trực tiếp là dùng một loại tốc độ khủng khiếp, hội tụ thành gần như như thực chất đấu khí tấm lụa, liên tục không ngừng đối với cái kia Tiêu Viêm thân thể bạo tuôn ra mà đi.
Mà quay mắt về phía những thiên địa này năng lượng vọt tới, Tiêu Viêm thân thể cũng là phát ra trừ ra từng đạo hoa mỹ hào quang, rồi sau đó vô số năng lượng chính là tại đây chút ít hoa mỹ hào quang phía dưới, biến thành chất lỏng, chảy vào Tiêu Viêm lỗ chân lông ở trong.
Đúng lúc này, Tiêu Viêm yên lặng mà đã vận hành lên tu luyện Man tộc thể tu thuật pháp vận công lộ tuyến, đúng lúc này, Tiêu Viêm vị trí địa phương, vô số thâm trầm sắc năng lượng thời gian dần qua theo thổ địa phía trên tuôn ra hiện ra, đây cũng là thổ thuộc tính năng lượng, một lát sau loại này năng lượng đã là tịch cuốn tới, tại tiếp xúc chốc lát, Tiêu Viêm toàn thân làn da trong chốc lát chính là như là Hoàng Kim giống như, cùng lúc đó, một đạo giống như thịt nướng y hệt xèo...xèo thanh âm, không ngừng theo hắn làn da chi bên trên truyền ra. Thổ thuộc tính năng lượng cố nhiên cường đại cùng kỳ diệu, nhưng Tiêu Viêm nhưng lại hỏa thuộc tính năng lượng, cả hai vốn tựu muốn xông, muốn đơn giản đem hắn tiếp nhận, cũng không phải cái gì nhẹ nhõm sự tình, coi như là một ít Thất Tinh Đấu Đế cường giả, nếu là hấp thu thổ thuộc tính năng lượng thời điểm, đều là được cẩn thận từng li từng tí, bởi vì một khi hấp thu quá nhiều, đánh vỡ trong cơ thể cân đối, rất có thể sẽ năng lượng lẫn nhau xông tới, làm cho cuồng bạo phá hủy thân thể.
Tại loại này cháy y hệt kịch liệt đau nhức xuống, Tiêu Viêm cũng là cắn răng thật chặt quan, toàn thân cơ bắp, đều là căng cứng lên.
"Tiêu Viêm biết rõ, đây chỉ là sơ bộ Tôi Thể mà thôi, muốn tu luyện thành Man tộc Luyện Thể pháp, tựu được thúc dục bí pháp, sử dụng thổ thuộc tính năng lượng, rèn luyện thân thể mỗi một chỗ cơ bắp cốt cách, tiến tới hình thành chỉ mỗi hắn có man khí.
Nghĩ tới đây, Tiêu Viêm cũng là mãnh liệt cắn răng một cái, căng cứng cơ bắp dần dần thư giãn, mà theo hắn buông tha cho chống cự, cái kia như là hừng hực Liệt Hỏa y hệt thổ thuộc tính lập tức vô khổng bất nhập (*chỗ nào cũng có) đối với hắn trong cơ thể bạo tuôn ra mà đi, Tiêu Viêm trong cơ thể như là bị ngọn lửa tràn ngập, phỏng cảm giác, theo cơ bắp, cốt cách, thậm chí tạng phủ bên trong truyền ra, mặc dù là hắn là Vạn Hỏa đế vương, nhưng là cái loại này thổ thuộc tính nhập vào cơ thể cảm giác, phảng phất cả người đều muốn cũng bị đốt thành tro bụi.
Bất quá, tuy nói cái này thổ thuộc tính năng lượng trong người xuyên thẳng qua mang đến kịch liệt đau nhức không gì so sánh nổi, nhưng tại loại này kịch liệt đau nhức phía dưới, Tiêu Viêm cũng là có thể tinh tường cảm giác được, nương theo lấy thổ thuộc tính năng lượng cọ rửa mà qua, chỗ đó cơ bắp cùng cốt cách, phảng phất đều là dần dần trở nên kiên cường dẻo dai, một loại hùng hồn kỳ lạ năng lượng cũng là bắt đầu khởi động tại trong cơ thể, như là tùy thời gian đều muốn sẽ bộc phát ra khủng bố năng lượng. Hắn biết rõ, chỉ cần kháng đã qua lúc này đây luyện thể chi thống, hắn Tiêu Viêm chính là sẽ phá kén hóa bướm!
Đệ lưỡng bách tứ thập lục chương đoán thể chỉ thống!
. Giá nhất thứ, tiêu viêm đả toán tiên giảng thủ lý đích na"Man tộc thể tu thuật pháp" cấp tu luyện thành công, thượng nhất thứ dĩ kinh đả thông liễu mạch lạc, giá nhất thứ chích nhu yếu dụng man khí lai thối thể nhi dĩ, tòng nhi tăng gia thân thể đích cơ năng. Đối vu thử thứ tu luyện, tiêu viêm tri đạo tất nhiên động tịnh bất tiểu, vi liễu bất dẫn lai bất tất yếu đích ma phiền, sở dĩ tha cấp lâm kỳ đẳng nhân thuyết liễu nhất thanh, nhượng tha môn tại na miếu vũ đẳng đãi kỷ nhật, tự kỷ xuất khứ nhất tranh. Thi triển thân pháp, tương tốc độ thi triển đáo cực trí, túc túc phi lược liễu tương cận nhất thiên, thậm chí trực tiếp thị phi dược quá na nhất vọng vô tế đích hoang lương bình nguyên, nhi tại bình nguyên chi hậu, tắc thị vô tận đích sơn mạch.
Sơn mạch chi trung, vân vụ lung tráo, sơn phong hiểm tuấn, ẩn ẩn gian bất đoạn hữu trước vô sổ đạo sung xích trước cuồng bạo vị đạo đích đê hống thanh tác đãng nhi khai, chấn nhiếp trước sơn lâm, thính trước na cuồng bạo đích hống thanh, tiêu viêm dã thị tri đạo, na lý ứng cai thị thú vương tại tuyên thệ lĩnh địa.
Nhất bàn thuyết lai, giá chủng viễn cổ chiến tràng, nhân tế hãn chí. Trừ liễu mỗi thứ phong ấn giảm nhược đích thì hậu nhân quần kịch tập, kỳ tha đích thì hậu, đại đô thị một hữu nhân, sở dĩ ma thú tài hội chúng đa.
Giá chủng địa phương ma thú vân tập, ngận thiếu hội hữu nhân loại cường giả chủ động tiền lai, tất cánh tại giá viễn cổ chiến tràng trung đích chư đa yêu thú khả bất bỉ ngoại diện, giá lý đích ma thú, bất cận canh vi cường hãn, nhi thả dã canh vi hung lệ. Bất quá giá tại tiêu viêm lai khán, tha ninh nguyện tự kỷ thân xử ma thú hoành hành trung tu luyện, dã bất tưởng nhượng kỳ tha nhân tri đạo tha đích tung tích, tất cánh giá man tộc thể tu thuật pháp thị dị tộc đích luyện thể chi pháp, nhược thị bị nhân nhận xuất, tất nhiên hội dẫn lai bất tiểu đích ma phiền, nhi hiện tại đích tiêu viêm tuy thuyết hữu trước nhất ta tự bảo chi lực, khả giá tại chân chính đích cường giả diện tiền, khước thị hào vô bán điểm uy nhiếp chi lực, sở dĩ, tại một hữu cụ bị trước chân chính đích thực lực chi tiền, tha tu luyện man tộc thể tu thuật pháp đích sự tình, tha tịnh bất đả toán nhượng tha nhân tri hiểu.
"Tựu giá lý ba. . ."
Đối vu giá lý đích hoàn cảnh, tiêu viêm dã thị pha vi đích mãn ý, tuy thuyết giá trọng trọng sơn mạch chi trung ma thú chúng đa, khước dã thị nhất xử hảo đích tàng nặc chi địa, hữu tiểu y thủ hộ tự kỷ, tưởng lai bất hội hữu thập ma đại vấn đề. Tiêu viêm điểm liễu điểm đầu, thủ chưởng nhất phách tiểu y, hậu giả tiện thị đô trước nhục đô đô đích kiểm bàng, man bất tình nguyện đích điểm liễu điểm đầu lô.
Khán kiến giá nhất mạc, tiêu viêm dã thị phiên liễu phiên bạch nhãn, đạo"Tiểu y, thính thoại, đại bất liễu, ngã tại cấp nhĩ nhất lạp hỏa đề tử tựu thị liễu!"
Thính đáo tiêu viêm giá ma thuyết, na tiểu y nhục đô đô đích kiểm thượng tài lộ xuất liễu nhất mạt sỏa hồ hồ đích tiếu dung, điểm liễu điểm đầu. Đối thử, tiêu viêm ngận thị vô ngữ, giá tiểu gia hỏa cư nhiên hoàn cân tự kỷ giảng điều kiện liễu, tưởng đáo giá lý, hựu thị diêu liễu diêu đầu tiện thị đối trước thâm sơn trung đích nhất tọa thanh phong chi thượng lược khứ, phiến khắc hậu, lạc hạ.
Tiêu viêm lược hạ dĩ hậu, dã tịnh một hữu quá vu đích trì nghi, trực tiếp thị tại nhất cá sơn động chi xử thính lưu hạ lai, giá lý thị tha đa nhật lai phát hiện đích thổ chúc tính năng lượng tối vi hậu thực đích nhất xử địa phương.
Tại sơn mạch thâm xử khai ích liễu nhất cá ước mạc tam trượng tả hữu đích sơn động. Nhi hậu bàn tọa nhi hạ, bất quá bàn tọa hạ lai đích tiêu viêm tịnh một hữu lập khắc trước thủ tu luyện, nhi thị vi bế trước song mục, nhậm do na"Man tộc thể tu thuật pháp" đích tu luyện chi pháp như đồng tế thủy nhất bàn tự kỳ não hải chi trung hoãn hoãn đích lưu thảng nhi quá, nhi kỳ tâm thần, dã thị tại thử khắc tiễu nhiên đích biến đắc ninh tịnh.
Giá bàn trạng thái, trì tục liễu sổ phần chung, nhất đoàn trọc khí hoãn hoãn đích tự tiêu viêm chủy trung thổ xuất, kỳ nhãn thần dã thị trục tiệm ngưng trọng, dã bất đa thuyết phế thoại tâm thần nhất động, na thể nội đích phần quyết tiện thị thi triển nhi xuất.
"Nga ông!" Nhi dã tựu tại phần quyết vận chuyển đích na nhất khắc, giá phiến thiên địa gian đích thiên địa năng lượng tiện thị ẩn ẩn hữu trước phí đằng đích tích tượng tức tiện tiêu viêm thượng hoàn vị toàn lực thôi động phần quyết, đãn dĩ thị hữu trước nhất đạo đạo năng lượng lực bất do tự chủ đích bị hấp tiến liễu tiêu viêm đích thể nội."Phần quyết, luyện hóa vạn vật!" Tiêu viêm thủ ấn dã thị mãnh nhiên biến huyễn, đê trầm đích hát thanh, dã thị tự kỳ chủy trung tác xuất.
"
Hưu!" Bạn tùy trước tiêu viêm thủ ấn đích biến hóa, na nguyên bản tựu dĩ kinh tả chuyển đích phần quyết thử khắc trực tiếp bị vận chuyển đáo liễu điên phong trạng thái, đoản đoản sổ cá hô hấp đích thì gian, tiêu viêm chu vi đích năng lượng trực tiếp biến thành liễu chân không trạng thái.
Tại phần quyết vận chuyển đạo điên phong chi thì, giá phiến thiên địa đích năng lượng, chung vu thị triệt để bị dẫn bạo, sơn mạch chấn động, vô tận đích thiên địa chi gian đích năng lượng, trực tiếp thị dĩ nhất chủng khủng bố đích tốc độ, hối tụ thành cận hồ thực chất bàn đích đấu khí thất luyện, nguyên nguyên bất đoạn đích đối trước na tiêu viêm đích thân thể bạo dũng nhi khứ.
Nhi diện đối trước giá ta thiên địa năng lượng đích dũng lai, tiêu viêm đích thân thể dã thị tán phát trừ xuất liễu nhất đạo đạo huyến lệ đích quang mang, nhi hậu vô sổ đích năng lượng tiện thị tại giá ta huyến lệ đích quang mang chi hạ, hóa vi liễu dịch thể, lưu tiến liễu tiêu viêm đích mao khổng chi nội.
Giá cá thì hậu, tiêu viêm mặc mặc địa vận chuyển khởi liễu tu luyện man tộc thể tu thuật pháp đích vận công lộ tuyến, giá cá thì hậu, tiêu viêm sở xử đích địa phương, vô sổ đích thâm hoàng sắc năng lượng tiệm tiệm địa tòng thổ địa chi thượng dũng hiện xuất lai, giá tiện thị thổ chúc tính đích năng lượng, phiến khắc hậu giá chủng năng lượng dĩ thị tịch quyển nhi lai, tại tiếp xúc đích siếp na, tiêu viêm hồn thân đích bì phu siếp na gian tiện thị như đồng hoàng kim nhất bàn, dữ thử đồng thì, nhất đạo do như khảo nhục bàn đích chi chi thanh, bất đoạn đích tòng kỳ bì phu chi thượng truyền xuất. Thổ chúc tính năng lượng cố nhiên cường đại dữ kỳ diệu, đãn tiêu viêm khước thị hỏa chúc tính đích năng lượng, lưỡng giả bản lai tựu tưởng trùng, tưởng yếu khinh dịch đích tương kỳ tiếp thụ, khả bất thị thập ma khinh tùng đích sự, tựu toán thị nhất ta thất tinh đấu đế đích cường giả, nhược thị hấp thu thổ chúc tính năng lượng đích thì hậu, đô thị đắc tiểu tâm dực dực, nhân vi nhất đán cấp thủ quá đa, đả phá thể nội đích bình hành, ngận hữu khả năng hội năng lượng tương hỗ trùng chàng, đạo trí cuồng bạo đích tồi hủy thân thể.
Tại giá chủng chước thiêu bàn đích kịch thống hạ, tiêu viêm đích dã thị khẩn khẩn đích giảo trước nha quan, hồn thân đích cơ nhục, đô thị khẩn banh khởi lai.
"Tiêu viêm tri đạo, giá chích thị sơ bộ đích thối thể nhi dĩ, tưởng yếu tu luyện thành man tộc luyện thể chi pháp, tựu đắc thôi động bí pháp, sử dụng thổ chúc tính đích năng lượng, thối luyện thân thể đích mỗi nhất xử cơ nhục cốt cách, tiến nhi hình thành đặc hữu đích man khí.
Tưởng đáo giá lý, tiêu viêm dã thị mãnh đích nhất giảo nha, khẩn banh đích cơ nhục trục tiệm đích tùng giải, nhi tùy trước tha phóng khí để kháng, na như đồng hùng hùng liệt hỏa bàn đích thổ chúc tính đốn thì vô khổng bất nhập đích đối trước kỳ thể nội bạo dũng nhi khứ, tiêu viêm đích thể nội như đồng bị hỏa diễm sung xích, chước thống đích cảm giác, tòng cơ nhục, cốt cách, thậm chí tạng phủ chi trung truyền xuất, tức tiện thị tha thị vạn hỏa đích đế vương, đãn thị na chủng thổ chúc tính nhập thể đích cảm giác, phảng phật chỉnh cá nhân đô tương yếu bị thiêu thành hôi tẫn nhất bàn.
Bất quá, tuy thuyết giá thổ chúc tính năng lượng tại thể nội xuyên toa đái lai đích kịch thống vô dĩ luân bỉ, đãn tại na chủng kịch thống chi hạ, tiêu viêm dã thị năng cú thanh sở đích cảm giác đáo, bạn tùy trước thổ chúc tính năng lượng trùng xoát nhi quá, na lý đích cơ nhục dữ cốt cách, phảng phật đô thị trục tiệm đích biến đắc cường nhận, nhất chủng hùng hồn đích kỳ đặc năng lượng dã thị dũng động tại cơ nhục chi trung, như đồng tùy thì gian đô tương hội bạo phát xuất khủng bố đích năng lượng nhất bàn. Tha tri đạo, chích yếu kháng quá liễu giá nhất thứ luyện thể chi thống, tha tiêu viêm tiện thị hội phá kiển hóa điệp!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như tieu chi danh gia chien luoc marketing dia phuong, tom tat quy trinh kiem toan chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.