Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 309: giải quyết


Hiện tại tên kia, đã biến thành một cái nửa người nửa thú kỳ dị sinh vật, một cái tựa hồ không mang theo có bất luận cái gì cảm tình xung phong liều chết cơ khí!
Án hắc sắc trường nhận thân lớn lên, kia lão giả thân thể cũng là cực cụ trở nên khổng lồ, sau đó, tại mọi người ánh mắt dặm thanh, hoàn thành hầu như thú hóa bàn biến hóa, sau đó, đó là lần nữa lấy một loại càng hung hãn trùng thế nhằm phía Tiêu Viêm, cùng lúc đó, một cổ nhàn nhạt tinh phong đập vào mặt, cực cụ áp bách.
Nhìn kia lần nữa bạo trùng mà đến, đồng thời đã hoàn thành thú hóa Hắc Triếp, Tiêu Viêm nhưng là một tiếng hừ lạnh, đầu ngón chân một điểm mặt đất, thân hình đó là lược ra, thân ở bán vũ, trong tay Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích cũng là rồi đột nhiên vũ động, bị bám hùng hồn năng lượng ba động.
"Đang! Đang!"
Sáng chói kim quang tự hoa mỹ Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích trong bạo phát ra, sau đó hóa thành từng đạo sắc bén kích ảnh, trọng trọng điểm tại, Hắc Triếp kia dường như Ma thú thông thường thân thể trên, bộc phát ra trận trận hỏa hoa.
"Hừ!"
Thú hóa sau Hắc Triếp, lúc này thân thể cực đoan cứng rắn, tầm thường bảy Tinh Đấu đế Đại Viên Mãn cường giả, sợ rằng đều là khó có thể phá vỡ nó phòng ngự, nhưng ủng hữu phía Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích Tiêu Viêm nhưng là bất đồng, bằng vào bắt tay vào làm dặm dị hỏa ngưng tụ đi ra cổ xích gia chi lấy dung nhập hai thanh thần bí hắc xích sau, hắn uy lực, cũng là thành lần tăng vọt, kia sắc bén xích mang, đúng là trực tiếp là kia đã thú hóa qua đi Hắc Triếp cứng rắn hắc sắc, cùng loại với xác gì đó, bổ ra từng đạo bán thốn thâm vết tích, thậm chí một ít vết thương trong, đều cũng có phía máu đen chảy ra. [ hoan nghênh đi tới đến xem tiểu thuyết et]
"Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích, Xích Pháp Hám Thiên Địa!"
Thật lớn, hỏa hồng sắc năng lượng quang mạc bạo trùng xuống, mang theo đầy người sắc bén nóng rực xích mang, hung hăng oanh tại nơi Hắc Triếp thân thể trên, nhất thời đó là khiến phải kỳ thân thể lên vết thương lần nữa trở nên hơn đứng lên, này tại nơi đẹp cô gái các nàng trong mắt xem ra khó có thể địch nổi bảy Tinh Đấu đế Đại Viên Mãn Ám Hắc tộc trưởng lão, lúc này, tại Tiêu Viêm trong tay, nhưng là có vẻ phá lệ chật vật.
"Rống!"
Bị Tiêu Viêm đánh cho như vậy thê thảm, kia thú hóa sau Hắc Triếp. Hiển nhiên cũng là cực kỳ phẫn nộ, chỉ thấy phải kỳ thân thể đột nhiên một trận kịch liệt đong đưa, Ám Hắc sáng bóng bạo tuôn ra, hơn mười chi Giáp thứ rồi đột nhiên bạo bắn ra, kia đẳng kình phong, cực đoan sắc bén, chút nào không kém gì một ít uy lực cực đại đấu kỹ oai, hiển nhiên, này Hắc Triếp, cũng là tại bắt đầu rồi phản kích.
"Viêm Đế quyền!"
Nhưng mà, đối mặt phía kia Hắc Triếp phản kích, Tiêu Viêm nhưng là âm thầm cười nhạt, bàn tay to nắm chặt, sáng chói kim sắc đó là trống rỗng ngưng hiện, sau đó biến thành một cái cực đại kim sắc nắm tay, sau đó trực tiếp là sanh sanh oanh hạ, đem kia hơn mười căn Giáp thứ đánh gãy đi, chợt dư lực không giảm, dường như một tòa núi nhỏ bàn, nện ở kia Hắc Triếp thân thể trên.
Rầm rầm oanh!
Tại đông đảo dại ra trong ánh mắt, án kim sắc nắm tay ầm ầm hạ xuống, kia đáng sợ cương mãnh lực, thậm chí trực tiếp là đem Hắc Triếp kia thú hóa sau khổng lồ thân thể phân nửa đều là tạp vào bùn đất trong, đối mặt phía bực này hung hãn công kích, kia thú hóa sau Hắc Triếp thân thể lên một ít cứng rắn hắc xác, đều là nứt ra rồi đạo đạo cái khe, hắc sắc huyết chảy ròng. [et nhiên. Văn ]
"Rống rống!"
Kia Hắc Triếp hiển nhiên cũng là bị này một trận đương Hắc Triếp rít gào, hiển nhiên là đúng với kia ta người khác có cực đại kích thích, lập tức những người đó thế tiến công, tại mặt khác một gã bảy Tinh Đấu đế Đại Viên Mãn đái lĩnh hạ, đó là trở nên càng thêm hung mãnh đứng lên, điên cuồng đập ra, khiến phải Ngô Lôi đám người áp lực đại trướng, thậm chí ngay cả kia đẹp cô gái đám người, cũng là phải lần nữa xuất thủ, hình thành phòng ngự vòng.
Tràng diện, tựa hồ đối với hắn môn rất là bất lợi a... . Thấy này một màn, Tiêu Viêm con mắt cũng là hơi một mị. Sau đó, trở nên quay đầu.
"Cho ngươi cho ta hoành!"
Kim quang gào thét, do Man khí nơi ngưng tụ mà thành Viêm Đế quyền, không ngừng bị bám cường đại lực lượng, số chết đuổi theo án thú hóa sau Hắc Triếp oanh kích xuống, tương kì niện phải chung quanh chạy trốn, cực kỳ chật vật.
"Rống!"
Lần nữa bị hung hăng tạp trong sổ hạ, coi như là để phòng ngự cùng lực lượng trứ danh Ám Hắc tộc vương thất thành viên, cũng là để không được bực này thế tiến công, lập tức rốt cục phát sinh một trận phẫn nộ mà bất đắc dĩ tiếng gầm gừ, sau đó quay đầu liền chạy.
Thấy kia thực lực đã đạt được bảy Tinh Đấu đế Đại Viên Mãn, đồng thời còn thú hóa Hắc Triếp một trốn, này người khác, hiển nhiên cũng là triệt để tan vỡ, nhất thời chật vật lui lại, ngắn mấy phút đồng hồ thời gian, tất cả cường giả, đều là thoát được sạch sẽ, ngay cả cùng Ngô Lôi chiến đấu kịch liệt kia một cái bảy Tinh Đấu đế Đại Viên Mãn cướp, cuối cũng là không cam lòng chạy trốn đi, lưu lại đầy đất cường giả thi thể cùng với vô số hắc sắc máu chảy xuôi.
Cường giả rút lui khỏi, bất quá trong nháy mắt công phu, lúc này, kia bảo hộ phía tiểu công chúa những người đó áp lực nhất thời đều tiêu tán đi, Ngô Lôi đái lĩnh nhân trong, không ít người đều là đặt mông ngồi ở trên mặt đất, hiển nhiên lúc trước kia phiên chiến đấu kịch liệt, tiêu hao bọn họ nhiều lắm thể lực.
Đương nhiên, tại thở hổn hển đồng thời, bọn họ ánh mắt, cũng là không hẹn mà cùng nhìn kia tự giữa không trung chậm rãi hạ xuống thiếu niên, trong mắt, có cực kỳ nồng nặc lửa nóng vẻ, này nguyên bản hẳn phải chết chi cục, đó là bị Tiêu Viêm như vậy đơn giản phá giải, kia thực lực như vậy cường hãn Ám Hắc tộc vương thất trưởng lão, là thiếu chút nữa trực tiếp bị người sau đánh thành một đoàn thịt nát,
Loại này gần như thần võ bàn hình tượng, sẽ cùng trước người nọ súc vô hại bàn thiếu niên so sánh với đứng lên, quả thực chính là hai cái tuyệt nhiên bất đồng nhân...
"Tiêu Viêm tiểu ca, bội phục!"
Ngô Lôi thu hồi trong tay vũ khí, nhìn về phía Tiêu Viêm ánh mắt cũng là có ta kỳ lạ, hắn hiện tại dĩ thấy rất rõ ràng, người sau thực lực, coi như là hắn đều so ra kém, bởi vì khi hắn còn đang cùng kia người bảy Tinh Đấu đế Đại Viên Mãn cường giả khó khăn lắm khổ đấu giờ, Tiêu Viêm đã dễ dàng đem kia Hắc Triếp niện phải chật vật chạy trốn, này đó là hai cái gian chênh lệch.
"Đại ân không lời nào cảm tạ hết được, lần này ngươi với ta Ngô Lôi có ân, ngày sau nếu là có cơ hội, ta Ngô Lôi chắc chắn tương báo!"
Nhìn vẻ mặt ngưng trọng Ngô Lôi, Tiêu Viêm cũng chỉ buồn cười phía gật đầu, nếu không phải tình huống thực sự nguy cấp, hắn cũng cũng không quá nghĩ bại lộ thực lực, xuất môn bên ngoài, chừa chút để, tóm lại là một loại an toàn.
Nhìn vô hạn hắc sắc máu, cùng với hơn mười cụ đã không có chút nào sinh cơ thi thể, Tiêu Viêm cũng là không chỉ có thật dài thở phào nhẹ nhõm, lẩm bẩm nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như hoa lan giang huong, cay tam xuan chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật nông nghiệp trên sẽ ít nhiều giúp mùa màn của bạn tăng năng suất và vườn cây cảnh thêm xanh đẹp.