Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 355: tấn cấp thất tinh, Âm Vọng đã tới


Tĩnh mịch mặt hồ, ba quang [động (chấn động lan truyền trong vật thể, như sóng nước, sóng âm. )] lân lân, tại trong hồ tâm một bên đá ngầm thượng, một đạo thân ảnh dường như pho tượng bàn ngồi xếp bằng, không chút sứt mẻ, thậm chí ngay cả nhiệt độ cơ thể đều là ở đây khắc hàng tới băng điểm, kỳ khí tức, là nhược không thể nghe thấy. */. . //*
Nhưng mà, huyền phù tại giữa không trung lên kia đỏ như máu thân ảnh nhưng là biết, lúc này Tiêu Viêm trong cơ thể, đang đứng ở một cái cực kỳ then chốt tiến hóa thời khắc, chỉ cần đợi đến kia vàng óng ánh vẻ bị ngọc bích sắc sáng bóng triệt để thay thế được, như vậy Tiêu Viêm đó là có thể thành công đem hoang vu thể tu luyện thành công, đến lúc đó, kỳ sức chiến đấu, cũng sẽ lần nữa đột phi chợt trướng.
Lúc này, Tiêu Viêm ngồi xếp bằng ở nơi nào, quanh mình thiên địa năng lượng, đó là kịch liệt gây rối lên, Tiêu Viêm có thể cảm giác được rõ ràng, lấy hắn vi trung tâm, phương viên trăm trượng trong vòng, tựa hồ tất cả năng lượng, đều là rất xa độn mở đi.
"Không hổ là Đấu Đế bổn nguyên lực, cư nhiên bá đạo đến loại tình trạng này...
Cảm giác được này một màn, Tiêu Viêm cũng là nhịn không được cười, này hay là hắn lần đầu tiên nhìn thấy như vậy bá đạo năng lượng, ngay cả thiên địa năng lượng đều là khu trục mà khai.
"
Trước luyện hóa nói sau...", Tiêu Viêm nhìn thoáng qua phía dưới này một chỗ hồ nước, nhìn thấy không có đặc biệt dị biến sau, lúc này mới hơi thở dài một hơi, há mồm vừa phun, một đạo hỏa diễm đó là dật tán ra, đem kia ngồi xếp bằng phía Tiêu Viêm đều bao vây đi vào, tuy rằng tình hình chung, loại này Đấu Đế bổn nguyên lực có thể khiến người ta hấp thu, nhưng có đôi khi, cẩn thận một ít tóm lại điều không phải chuyện xấu.
Mờ mịt Đấu Đế bổn nguyên,, tại dị hỏa trong bị đoạn đốt tròn 3 cái giờ nhỏ, vẫn như cũ không có nửa điểm ba động, dáng dấp như vậy, tựu phảng phất dị hỏa cái loại này kinh khủng nhiệt độ cao cũng không tồn tại thông thường.
Như vậy luyện hóa, giằng co ước chừng bốn mấy giờ, Tiêu Viêm rốt cục mở mắt ra đến, há miệng một trương, kia đoàn hỏa diễm đó là mang theo mờ mịt vụ khí, thiểm điện bàn lược tiến kỳ trái tim trong.
"Độc!"
Này bổn nguyên như nhau thể, Tiêu Viêm thân thể trên y bào, hầu như là ở trong nháy mắt đó là bạo liệt thành phấn mạt, một cổ đáng sợ năng lượng ba động theo kỳ trong cơ thể lan tràn ra, đem phụ cận núi đá, chấn đắc lan tràn ra từng đạo cái khe.
Đối với ngoại giới đích tình huống, hiện tại Tiêu Viêm vẫn như cũ không có thời gian để ý tới, tại nơi đoàn mờ mịt khí nhập thể lúc, trực tiếp đó là hóa thành một cổ cổ dường như ngựa hoang bàn cuồng bạo năng lượng, điên cuồng tại kỳ trong cơ thể chung quanh tán loạn, mà cái loại này phá hư, cũng đang là một tia năng lượng ngoại tràn đầy nơi tạo thành. Máu trong năng lượng, cuồng bạo cho ra hồ Tiêu Viêm dự liệu, loại này cuồng bạo năng lượng, đủ để đem một gã thực lực đạt được năm sao Đấu Đế cường giả sanh sanh chấn đắc bạo thể mà chết.
Bất quá may mà, hiện tại Tiêu Viêm, sớm đã thành rất xa siêu việt cái kia trình tự, trong cơ thể biến cố, tuy rằng khiến phải hắn thoáng có chút trở tay không kịp, bất quá rất nhanh, hắn đó là ổn định tâm thần, sau đó bắt đầu không vội không hoãn thu liễm phía rất nhiều năng lượng, mà ở hắn như vậy gần như hoàn mỹ khống chế hạ, kia dường như thoát cương ngựa hoang bàn cuồng bạo năng lượng, cũng là bắt đầu từng đạo lần nữa trở về đến hắn trong khống chế, sau đó tại dị hỏa sườn núi thiêu hạ, chậm rãi nhu hòa, cuối, một tia một lũ dung nhập đến Tiêu Viêm thân thể mỗi một duẫn, "Hô...
Núi đá trên, Tiêu Viêm ngồi xếp bằng, một miệng nồng đậm năng lượng khí tức, theo kỳ hơi thở trong lúc đó phun ra, dường như khí lại là một ngày đêm qua đi, đang ở hư không bước đi thong thả bộ kia đỏ như máu thân ảnh, đột nhiên dừng lại, sau đó, nhìn phía viễn phương, bởi vì có sổ cổ hơi thở, quay Tiêu Viêm nơi tại phương hướng bay nhanh tới rồi... . ."Tiểu tử, ngươi có nguy hiểm, mau nhanh a!" Kia đỏ như máu thân ảnh cũng là nỉ non nói.
Phảng phất là hưởng ứng hắn chính là lời nói, kia đỏ như máu thân ảnh vừa mới nói ra những lời này sau, kia vân vụ trong, Tiêu Viêm đóng chặt hai mắt, bỗng nhiên mở, một cổ năng lượng tinh quang bạo bắn ra, trực tiếp là sanh sanh đem tiền phương vách núi xuyên thủng ra hai cái không biết sâu cạn hắc động, chợt, hắn ngẩng đầu lên, há mồm hung hăng một hấp!
"Oanh "
Nương theo phía hắn này một hấp" kia chừng mấy trăm trượng khổng lồ năng lượng một cơn lốc, trực tiếp là cuộn trào mãnh liệt xuống, theo kỳ hầu, đều chui vào Tiêu Viêm thân thể trong.
"
Khách khách khách "
Theo càng ngày càng nhiều năng lượng bị Tiêu Viêm nuốt tiến trong cơ thể, một tia năng lượng ba động cũng là tràn ra, đem xung quanh cứng rắn vách núi, sanh sanh đánh rách tả tơi ra vô số đạo bàng đại cái khe, cự thạch cũng là mang theo ầm ầm long nổ, ngã nhào xuống, cuối cùng lọt vào phía dưới thâm giản trong.
"
Hưu "
Thâm giản phụ cận nơi bạo phát như vậy động tĩnh, tự nhiên cũng là đưa tới này thiên núi non không ít Ma thú cường giả chú ý, lập tức đám vẻ mặt khiếp sợ, nhưng ngại với kia một đạo khí tức thật sự là quá mức với kinh khủng, bởi vậy cũng chỉ có thể tại thâm giản nghìn trượng ở ngoài, đứng xa xa nhìn nơi nào dị tượng.
"
Này cổ hơi thở? Sợ là có thất tinh Đấu Đế sơ kỳ Đại Viên Mãn ba (đi) ? Cạc cạc, tiểu tử này, không hổ là tên kia... Không khiến ta thất vọng, ha ha" cảm thụ được Tiêu Viêm tận trời khí tức, kia đỏ như máu thân ảnh cũng là khẽ run lên, hơn nữa, thân thể trên ám hồng sắc tựa hồ càng thêm mỏng một điểm, ngũ quan tựa hồ cũng là rõ ràng một tia... . . . . . Ngay lúc này, Tiêu Viêm đột nhiên quay đầu đến, nhìn phía nơi xa xôi. Trong ánh mắt có kịch liệt biến hóa, nó theo nơi nào, cảm thụ được một cổ rất mạnh khí tức đang ở bay nhanh hướng về phía nơi này mà đến.
"Này cổ hơi thở, lai giả bất thiện!"
Tiêu Viêm ánh mắt lóe ra, nhãn thần chậm rãi ngưng trọng đứng lên, nó có thể cảm giác được kia cổ hơi thở mạnh mẽ, hơn nữa nhìn này tình huống, người sau hiển nhiên là hướng về phía bọn họ nơi đến.
"
Quả nhiên có chút thủ đoạn, đã vậy còn quá khoái đó là truy tung qua đây."
"
Vị!"
Tại Tiêu Viêm nhìn kỹ hạ, ngày đó tế chi biên, một đạo lưu quang bay nhanh lược đến, cuối cùng hóa thành một gã chân đạp thật lớn cốt mâu Hôi bào lão giả, lão giả sắc mặt âm lệ, hắn ánh mắt, thẳng tắp tập trung vào trong sơn cốc tố bạc, tràn đầy sát ý âm lãnh có tiếng, cũng là vang vọng dựng lên.
"
Tiểu dục sinh, giết con ta, lẽ nào ngươi còn thoát được phải không?"
"
Rầm rầm. . ." "Ha hả, ta chạy thoát sao? Ta điều không phải đứng ở chỗ này sao?" Đối mặt kia Âm Vọng âm lãnh sát ý, Tiêu Viêm nhưng là không có như cũ cười ha hả nói, tựa như "Ha hả, tiểu súc sinh, ngươi đại lá gan, cũng dám giết ta Ấn Miễn Môn nhân, ngươi còn không ngay tại chỗ cho ta đền tội!" Nói cuối cùng hai chữ thời gian, kia Âm Vọng cũng là gia nhập tự mình tám tinh Đấu Đế Đại Viên Mãn khí tức, có thể dùng khắp hồ nước đều là khơi dậy nghìn trượng sóng lớn, thanh thế cực kỳ khiến người ta sợ hãi.
"
Ha hả, Âm Vọng, ngươi đại cái giá, không tệ ngươi bé chính là ta giết, làm sao vậy!" Tiêu Viêm chính trước sau như một, bình tĩnh nói ra.
"
Ngươi muốn chết!" Nghe kia Tiêu Viêm như vậy nói, kia Âm Vọng trên mặt, sát khí càng đậm!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon chẳng hạn như calamity la gi nghia cua tu calamity la tai hoa tai uong thien taicalam, otherwise la gi chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp