Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 366: cường thế trấn áp!


Nhìn kia thật lớn không gì sánh được ấn ký, Tiêu Viêm nhưng là một tiếng cười nhạt, đúng là không tránh không tránh, tại chúng cô kinh ngạc trong ánh mắt bạo trùng dựng lên, song quyền hung hăng oanh tại nơi ấn ký trên. [ hoan nghênh đi tới đến xem tiểu thuyết et]( thỉnh sử dụng bản đứng ghép vần vực danh phỏng vấn chúng ta. . 0 điểm đọc sách )
"Phong!"
Đinh tai nhức óc loảng xoảng đương có tiếng, tại bầu trời trên vang lên, Tiêu Viêm song chưởng, đều là ở đây khắc nảy lên ngọc bích vẻ sáng bóng, một cổ kinh khủng lực lượng, tự kỳ nắm tay trên bạo tuôn ra, sau đó đều trút xuống tới kia thật lớn ấn ký trên.
Tại Tiêu Viêm vậy có thể nói Ma thú thông thường lực lượng hạ, mang theo khắp bầu trời âm bạo thanh ầm ầm nện xuống ấn ký, cát nhiên đọng lại, sau đó, từng đạo tinh mịn cái khe, đó là tại Thanh Phong lão giả đám người kinh hãi dưới ánh mắt, thật nhanh đầy toàn bộ ấn ký.
"Phanh!"
Theo cái khe lan tràn, một lát sau, ấn ký trực tiếp là bằng yến bạo tạc mà khai, hóa thành khắp bầu trời kim sắc quang điểm, mà ở kia kim sắc quang điểm phi sái chỗ, một đạo thân ảnh, dường như chiến thần bàn đạp phía hư không mà đứng, một cổ mãnh thú bàn xúc phạm lực, như rung động bàn, một ** khuếch tán ra.
"Thế nào khả năng? !"
Này Viễn Cổ Thiên Long cường thấy đến Tiêu Viêm dĩ nhiên bằng vào phía ** lực lượng một quyền oanh bạo kia ấn ký, đều là không khỏi kinh hãi thất thanh gọi đứng lên, đối với cửa này tại Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc nội đều được cho danh khí không kém thượng thừa đấu kỹ uy lực, bọn họ nữa rõ ràng bất quá, lấy Thanh Phong như vậy thực lực thi triển, coi như là đều là tám tinh Đấu Đế hiểu rõ cường giả, đều chỉ có thể tránh đi phong mang, thế nào khả năng dường như Tiêu Viêm như vậy, một quyền tương kì bắn cho bạo đi?
"Ngươi này vị Tứ Phương Hám Thiên Ấn tu luyện phải cũng quá bất đáo gia, ta đến dạy ngươi, cái gì mới là chân chính Tứ Phương Hám Thiên Ấn!"Tiêu Viêm thân thể trên, ngọc bích vẻ sáng bóng bắt đầu khởi động, giống ngọc lưu ly, Man khí cuộn gian, là đem kia ngọc lưu ly phụ trợ phải dường như chiến thần màu sắc bàn uy vũ tuyệt luân.
Tứ Phương Hám Thiên Ấn, là đương sơ Tiêu Viêm tại nơi bảy thú Hỏa Liệt Điểu nơi tại nơi, đánh chết Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc lúc, vơ vét đạo một loại cao cấp đấu kỹ, sở dĩ hắn cũng từng xâm oanh quá, sở dĩ, đối với này nhất chiêu ưu điểm, chỗ thiếu hụt đều là rất rõ ràng!
Lúc này, Tiêu Viêm ngửa mặt lên trời cười to, ám kim sắc đấu khí năng lượng gào thét ra, trong nháy đó là ngưng tụ thành một phương hầu như so với lúc trước kia Thanh Phong lão giả nơi thi triển Tứ Phương Hám Thiên Ấn khổng lồ tròn gấp đôi thật lớn ấn ký.
Ấn ký ngưng tụ, Tiêu Viêm trực tiếp tương kì vững vàng nắm, bàn chân một đọa bầu trời, đó là tại đông đảo chấn động trong ánh mắt, án động phía thật lớn ấn ký, lấy một loại cực đoan kích thích nhân nhãn cầu tư thái, hung hăng quay kia Thanh Phong oanh tạp qua đi."Bang bang!"
Ấn ký gào thét mà qua, ngay cả không khí đều là bị sanh sanh áp bạo, phát sinh từng đợt chói tai âm bạo có tiếng, tại Tiêu Viêm kia gần như kinh khủng ** lực lượng tăng phúc hạ, này ấn ký, phảng phất đó là biến thành nhất đáng sợ vũ khí, oanh tạp xuống, ngay cả một ngọn núi đều có thể tạp trở mình nửa bên.
Đáng sợ kình phong, dường như đao phong bàn đập vào mặt mà đến, kia Thanh Phong lão giả trong mắt cũng là ở đây khắc nảy lên nồng đậm hoảng sợ vẻ, hắn không nghĩ tới Tiêu Viêm không chỉ có đem Tứ Phương Hám Thiên Ấn tu luyện thành công, nhưng lại có thể trực tiếp tương kì cho rằng vũ khí đến đối địch!
"Vạn Trọng Liệt Thiên Thương!"
Đối mặt phía như vậy kinh khủng công kích, coi như là kia Thanh Phong lão giả, cũng thật lớn kim quang thương ảnh, tràn ngập phía cực kỳ sắc bén ba động, mỗi một đạo thương ảnh trên, đều ẩn chứa đủ để đánh tan nửa bước tám tinh Đấu Đế hiểu rõ cường hãn ba động, hiển nhiên, lúc này đây, kia Thanh Phong lão giả cũng là thi triển ra cực kỳ mạnh mẽ đấu kỹ. [ hoan nghênh đi tới đến xem tiểu thuyết et]
"Leng keng đinh!"
Tại nơi vô số đạo ánh mắt nhìn kỹ hạ, trăm đạo kim quang thương ảnh, trọng trọng oanh tại ấn ký trên, lập tức đó là vang lên đinh tai nhức óc kim thiết có tiếng, sau đó, một ** kinh khủng kình phong, dường như một cơn lốc bàn rồi đột nhiên mang tất cả mà khai, lệnh phải bầu trời đều là ở đây khắc xuất hiện một ít rất nhỏ vặn vẹo!
Trăm đạo kim quang thương ảnh, tại nơi kim thai xuống, đạo nói toạc ra nứt ra, bất quá hiển nhiên kia Thanh Phong lão giả phản kích cũng là phá lệ sắc bén, thương ảnh bạo liệt, đồng dạng là đem kia thật lớn ấn ký, sanh sanh đánh rách tả tơi ra từng đạo cái khe!
Hai người thế tiến công, đều là hung hãn tuân lệnh nhân tạp lưỡi, vậy đối bính, thấy không ít người nhiệt huyết sôi trào.
"Cho ta phá!"
Kim quang thương ảnh đạo nói toạc ra nứt ra, nhưng ấn ký cũng là Tần Lâm bạo liệt, thấy thế, kia Thanh Phong lão giả nhãn thần phát lạnh, lại là một cổ hùng hồn đấu khí bạo tuôn ra, nơi dư rất nhiều thương ảnh, đều là hung hăng điểm tại nơi ấn ký trên, một cổ hung hãn đấu khí ba động, bỗng nhiên bạo phát mà khai.
"Thình thịch!"
Kim quang bắt đầu khởi động, ấn ký trên cái khe rốt cục đến cực hạn, cuối cùng ầm ầm một tiếng, bị kia Thanh Phong lão giả sanh sanh chấn bạo đi.
Ấn ký bạo liệt, nhưng mà, còn không đãi kia Thanh Phong lão giả tùng một hơi thở, kia kim quang trong, một đạo thân ảnh, nhưng là nhanh như thiểm điện bàn lược ra!
"Cho ta chết!"
Nhìn thấy kia đạo thân ảnh lược đến, kia Thanh Phong lão giả trong mắt nhất thời hàn mang bắt đầu khởi động, đại la kim thương trong nháy mắt bành trướng mấy vòng, sau đó mang theo phía hùng hồn đấu khí, hung hăng quay kia đạo thân ảnh bạo thứ đi.
"Hưu!"
Tiêu Viêm thân ảnh, cả vật thể bị kim quang lượn quanh, tại nơi kim quang hạ, đã triệt để chuyển hóa thành ngọc bích vẻ sáng bóng, hơn nữa, lúc này đây, Tiêu Viêm hữu quyền trên, cư nhiên là mơ hồ gian xuất hiện một đạo thật lớn Viễn Cổ Man Tộc ngón tay!
Man khí điên cuồng tại Tiêu Viêm hữu quyền trên ngưng tụ, sau đó, Tiêu Viêm một quyền oanh ra, trực tiếp là ở kia vô số đạo khiếp sợ trong ánh mắt, lấy nhục quyền chi thế, ngạnh hám kia Thanh Phong lão giả đại la kim thương!
"Phong!"
Nắm tay hung hăng oanh tại đại la kim thương trên, Tiêu Viêm nhãn thần, nhưng là đầy rẫy phía băng lãnh cùng trào phúng, cười nhạt có tiếng nương theo phía kia kinh thiên nổ vang, tự trên bầu trời mênh mông cuồn cuộn truyền khai!
"Hiện tại ngươi, tại ta trong mắt, bất kham một kích!"
Sáng chói kim quang, tự trên bầu trời bạo phát ra, khắp phía chân trời, tại đây một chốc kia đều là biến thành kim quang hải dương, thậm chí ngay cả kia khuynh sái xuống dương quang, đều là ở đây khắc bị nhuộm đẫm lên Hoàng Kim bàn màu sắc.
Vô số người ánh mắt, đều là tập trung tại nơi quyền thương tiếp xúc chi điểm, nơi nào, là khắp bầu trời kim quang bạo phát nguyên điểm, cũng là kia tràn ngập phía chân trời cuồng bạo năng lượng ba động sinh ra nơi.
Kim quang chói mắt, đột ngột một trận kịch liệt co rút lại, sau đó điên cuồng bạo tạc ra, đáng sợ năng lượng một cơn lốc nhất thời mang tất cả mà khai!
"Thình thịch!"
Năng lượng một cơn lốc mang tất cả, lưỡng đạo thân ảnh hầu như là cùng thời gian tự giữa không trung bị đánh bay đi, nhưng trong đó một người nhưng là có vẻ phá lệ chật vật, trực tiếp theo bầu trời tạp rơi, cuối cùng hung hăng rơi vào bình nguyên thượng, trên mặt đất oanh ra một đạo vài trăm thước trường (lớn lên) thật sâu khe rãnh, thứ nhân mắt.
"Đâu!"
Vô số đạo ánh mắt hầu như là ở đồng nhất thời gian dời đi xuống, chết tiệt nhìn chằm chằm kia bị vùi lấp tại khe rãnh trong bóng người, khi bọn hắn nhìn kia đầy người vết máu, cầm trong tay kim thương chật vật bóng người giờ, lập tức đó là có không ít người phát sinh hấp phía lãnh khí thanh âm.
Thanh Phong!
Kia bị một quyền sanh sanh oanh phi bóng người, cư nhiên đó là vị kia Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc, thực lực đạt được tám tinh Đấu Đế trung kỳ Thanh Phong!
Khắp phía chân trời, phảng phất đều là ở đây khắc vắng vẻ rất nhiều, đặc biệt này Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc này cường giả, đều là lăng lăng nhìn này một màn, Thanh Phong thực lực được không, bọn họ nữa rõ ràng bất quá, bằng vào phía đại la kim thương cùng với nơi tu luyện công pháp võ học chi trợ, hắn sức chiến đấu, phóng nhãn tám tinh Đấu Đế trung kỳ này một cái giai biệt trong, tuyệt đối được cho đứng đầu người, nhưng lúc này, ủng hữu phía như vậy hùng hậu thực lực hắn, nhưng là rơi vào như vậy chật vật kết cục?
Thế nhưng, hiện tại thất bại. . . . .
Thua ở một cái thất tinh Đấu Đế sơ kỳ nhân thủ dặm... .
Hơn nữa, bại thật thê thảm. . . . .

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file excel tinh thue thu nhap ca nhan nam 2019, download ngay mau bang luong 2018 chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.