Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 401: Linh hỏa


Nhưng mà, ngay đương vị kia hắc đồng lão nhân ánh mắt, sắp sửa tiếp tục nhìn quét đến Tiêu Viêm ngực giờ, một đạo nhàn nhạt hào mang, đột nhiên chậm rãi theo kỳ ngực trong thẩm thấu ra, tại đây đẳng hào mang xuống, ngay cả kia hắc đồng lão nhân ánh mắt, đều là bị chặn đường đi, lập tức, kia thần bí hắc đồng lão nhân, đó là lần nữa kinh dị một tiếng.
Tiêu Viêm ngực run nhè nhẹ, cái loại này hào mang, nghĩ đến hẳn là là Tiêu Viêm tự mình cũng không biết gì đó phát ra ra, chỉ là khiến phải hắn cảm thấy có chút chấn động dạ, người này dĩ nhiên như vậy kinh khủng, cùng kia đỏ như máu hư ảnh dĩ nhiên... . Hơn nữa, loại này kỳ dị đích tình huống, ngay cả loại này vạn năm trước lão yêu quái, đều là vô pháp xuyên thủng nó.
"Không nên nói cho hắn, ta cùng hắn quan hệ. . . ." Lúc này, kia đỏ như máu thân ảnh thanh âm cũng là truyền hướng về phía kia lão nhân trong tai.
"Ha hả, không nghĩ tới ngươi trên người, còn có phía rất nhiều bí mật, bất quá này tâm tính, đảo cũng coi như quá quan, ngươi có thể đi tới nơi này, liền chứng minh cùng Sinh Tử Đạo Linh Quan hữu duyên, bực này thiên địa kỳ vật, cũng đích thật là vùi lấp thế gian lâu lắm, có thể, là nên đến lại thấy ánh mặt trời là lúc." Hắc đồng lão nhân trong thanh âm, có một điểm kinh ngạc, nghĩ đến là hẳn là hắn cùng với kia đỏ như máu gia hỏa quan hệ duyên cớ.
Theo hắc đồng lão nhân tiếng nói vừa dứt, hắn làm ngồi xếp bằng kia một cây thật lớn hắc sắc thạch trụ, đột nhiên hiện lên từng đạo tinh mịn cái khe, cuối cùng phịch một tiếng, bạo tạc mà khai, vạn đạo hắc quang bắn ra, cuối cùng tại phía chân trời đan vào, ngưng tụ thành một đạo giống thực chất bàn, cận có cái bàn tay hắc sắc ký hiệu.
Kia đạo hắc sắc ký hiệu vừa xuất hiện, đó là chậm rãi quay Tiêu Viêm rơi đi, sau thấy trạng, vội vàng vươn hai tay, vững vàng đem kia một đạo hắc sắc ký hiệu kế tiếp.
Hắc sắc ký hiệu, dành cho Tiêu Viêm một loại phá lệ lạnh lẽo cảm giác, nhưng kỳ lên hắc mang lưu động, như cụ bị phía linh tính thông thường, nhìn qua có chút kỳ dị.
"Nếu là ngươi tầm phải kia Sinh Tử Đạo Linh Quan, lợi dụng kỳ phá giải phong ấn, việc này, có thể sau đó ngươi sẽ minh bạch..."
Hắc đồng lão nhân huyền phù phía chân trời, mà theo hắn thanh âm chậm rãi hạ xuống, hắn thân ảnh, lại cũng là bắt đầu từ từ trở nên làm nhạt.
"Được rồi, tại tiêu tán chi tế, lão phu sẽ thấy tặng cho ngươi một tông cơ duyên, kia Linh hỏa ngay kia hắc sắc hạt châu trung gian.
"
Đa tạ tiền bối!"
Tiêu Viêm trịnh trọng quay kia hắc đồng lão nhân khom người hành lễ, hắn biết, này hắc đồng lão nhân tàn như dĩ tồn tại cận vạn tái năm tháng, hôm nay kỳ nhiệm vụ coi như là hoàn thành, tóm lại là lại tiêu tán với thiên địa trong lúc đó.
Về phần lão nhân trong miệng theo như lời cái gọi là quý nhâm, Tiêu Viêm còn lại là có chút mờ mịt, nan phải không thu được Linh hỏa, tựu cần đảm đương cứu thế chủ thủ hộ thiên địa? Bất quá hắn hiện tại ngay cả chính hắn thủ hộ đứng lên đều còn phiền phức, sở dĩ cái loại này cao thượng không gì sánh được chuyện tình, chính tận lực chậm rãi ba (đi) ...
"Ngươi tiểu tử này, cứt chó vận nhưng thật ra không tệ, dĩ nhiên có thể tiến nhập ở đây, thu được thương lão gia hỏa kia tán thành..." Kia đỏ như máu thân ảnh ở một bên cười nói.
Tiêu Viêm cũng là cười, hắn biết, nếu như điều không phải bởi vì kia Địa Hư Hỏa duyên cớ, chỉ sợ hắn cũng kiên quyết là vô pháp tiến nhập đến nơi đây, do đó thu được vị kia tiền bối nơi lưu lại phong ấn phá giải phương pháp cùng với kia Linh hỏa.
"
Đi thôi, có thể ra lấy kia Linh hỏa, lần này có thể thu được này phong ấn phá giải phương pháp, gia chi lấy kia Linh hỏa, đảo cũng không rốt cuộc đến không!"
Nghe vậy, Tiêu Viêm chuyển xoay người, đem kia hắc sắc cây cột dặm kia lam hồng giao nhau hỏa diễm thu tại hắc sắc ký hiệu trong, sau đó xoay người, mại phía bước chân, quay xa xa kia hắc sắc suối chảy bước nhanh đi, tại kỳ phía sau, án đỏ như máu thân ảnh nghiêng đầu, nhìn thoáng qua kia hắc đồng lão nhân tiêu thất địa phương, than vãn một tiếng, sau đó cũng là cấp tốc theo đi tới.
Hắc sắc tế đàn trên, quang thải chớp động, Tiêu Viêm cùng án đỏ như máu thân ảnh trực tiếp là từ kia thạch trụ trong chậm rãi đi ra, mà theo bọn họ tiêu sái ra, kia hắc sắc suối chảy nhất thời tán với vô hình, lần nữa khôi phục dĩ vãng băng lãnh cứng rắn, ra, kia trong đó đặc thù ba động, cũng là ở đây khắc triệt để quy về Yên Diệt.
"Kia thạch trụ không gian, chính là bởi vì tàn như mà tồn, hôm nay tàn như tiêu tán, kỳ không gian tự nhiên cũng là tan vỡ đi, lúc trước nơi nào, đã không tồn tại." Án đỏ như máu thân ảnh vọng nhìn thạch trụ, nói.
"
Ân." Tiêu Viêm gật đầu, đột nhiên nói: "Vị này tiền bối sinh tiền nghĩ đến hẳn là rất cường đại ba (đi) ?"
"
Có thể trở thành Linh hỏa chủ nhân, đồng thời ủng hữu người Sinh Tử Đạo Linh Quan không có một người sẽ là người yếu, ta đã từng gặp qua một vị thu phục thiên địa kỳ vật linh nhân, kia đẳng thực lực, nói thành thông thiên triệt địa, đạp phá sinh tử cũng cũng không quá phận." Kia đỏ như máu thân ảnh nhàn nhạt nói.
"
Được không cường đại nhân, không biết là cái gì dạng đích địch nhân, tài năng tương kì đánh chết." Tiêu Viêm thầm than, lấy kia hắc đồng lão nhân thực lực, sợ rằng thọ mệnh tương đương đã lâu, nhưng dù vậy, vẫn như cũ là rơi phía hôm nay cục diện, khiến biết dùng người phải có chút than vãn.
Nghe vậy, án đỏ như máu thân ảnh cũng là trầm mặc một chút, một lát sau mới vừa rồi nói: "
Thiên địa trong lúc đó, vô cùng mở mang, thiên ngoại hữu thiên nhân ngoại hữu nhân, coi như là Đấu Tổ cường giả, cũng không có thể là vô địch tồn tại."
Tiêu Viêm khẽ gật đầu, chẳng biết vì sao, hắn lần nữa nhớ tới hắn tại kia người Đấu Tổ huyệt lên thấy kia một phủ thần bí đồ án thông thường, có thể, vị này tuyệt thế cường giả ngã xuống, cùng kia đáng sợ gì đó có một ít liên quan ba (đi) .
"
Khác suy nghĩ nhiều, nếu đồ vật đã đến tay, kia liền trước ly khai nơi này ba (đi) , đẳng ra khỏi Sinh Tử Mộ, luyện hóa Linh hỏa, nữa tìm kiếm cơ hội đi cái kia cái gọi là Ấn Miễn Môn tổng bộ, đem kia Sinh Tử Đạo Linh Quan cấp làm ra đến." Kia đỏ như máu thân ảnh phất phất tay chưởng, giục nói.
Nghe vậy, Tiêu Viêm nhưng thật ra cười khổ một tiếng, việc này lại nói tiếp dễ, làm đứng lên khả tương đương trắc trở, kia Ấn Miễn Môn nội, cường giả Như Vân, trong đó là có chân chính chín tinh Đấu Đế đã ngoài cường giả tọa trấn, thậm chí còn có siêu việt Đấu Đế tồn tại, muốn tự kia trọng trọng thủ vệ trong đạt được kia Sinh Tử Đạo Linh Quan, kia độ khó, không có thể như vậy thông thường cao.
Bất quá mặc dù là biết việc này không đổi, nhưng Tiêu Viêm nhưng không có gì buông tha tâm tư, hắn để tìm kiếm đến án Sinh Tử Đạo Linh Quan, thiên sơn vạn thủy, tự Tứ Huyết Chi Địa tới rồi Sinh Tử Cảnh, trong lúc đó trải qua rất nhiều tôi luyện, cũng sẽ không bởi vì này cái gọi là Ấn Miễn Môn, đó là buông tha.
"Được rồi, người này làm sao bây giờ?" Kia đỏ như máu thân ảnh nhìn kia té xỉu trên mặt đất Ấn Miễn Môn trưởng lão, nói.
"
Nếu nói không giết hắn, tự nhiên bất hảo đổi ý, để hắn tại đây ba (đi) ." Tiêu Viêm mỉm cười, thân hình khẽ động, đó là đột ngột từ mặt đất mọc lên, tại đây tế đàn bầu trời, có dòng nước lạnh bao phủ, cái loại này dòng nước lạnh, nếu như điều không phải chín tinh Đấu Đế cường giả hay là cùng loại đỏ như máu thân ảnh tên kia đặc thù thủ đoạn, là kiên quyết vô pháp đi qua, tới với lão gia hỏa này có thể không thành công lao ra đến, vậy nhìn hắn vận khí.
Nghe được Tiêu Viêm nói thế, án đỏ như máu thân ảnh cũng là cười quái dị một tiếng, hóa thành một đạo quang thải, cấp tốc đuổi theo Tiêu Viêm, sau đó quay này khôi lỗi sào huyệt phía trên bạo lược đi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dân tài chính chẳng hạn như vay tiền online, pivot chart chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.