Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 428: Thải Lân, ta muốn ngươi

"Ta không phải Tiêu Viêm?" Nghe cái kia tháp linh giống như gào thét bình thường hô lên một tiếng này, Tiêu Viêm cũng là không khỏi sửng sốt.
Chính mình rõ ràng tựu là Tiêu Viêm, vì cái gì tại trong mắt của những người này lại không phải đâu này? Vừa rồi ở đằng kia sinh tử mộ ở trong, lão giả kia cũng là nói ra mình không phải là cái gì, nhưng lại là còn chưa nói hết, tựu chuyển biến chủ đề.
"Đây rốt cuộc là tại sao vậy chứ?" Tiêu Viêm thật sự là không nghĩ ra.
Đang ở đó tháp linh chuẩn bị tiếp tục hỏi thời điểm, một giọng nói nhưng lại vang lên "Tiểu Thú, không thể nói cho hắn biết, đợi đã đến giờ ta sẽ nói cho hắn biết đấy!"
Nghe thế một tiếng nhắc nhở, cái kia Thú Tuyệt cũng là sửng sờ, rồi sau đó con mắt mở tròn vo, cẩn thận từng li từng tí mà hỏi "Sư thúc?"
"Ngươi tiểu tử này nhỏ tháp linh, còn nhớ rõ ta lão đầu tử ah, nhớ kỹ, không muốn nói cho hắn!" Dứt lời, thanh âm chính là biến mất.
"Vâng, sư thúc!"
. . . ."Cái nào. . . Cái kia Tiêu Viêm, ngươi chạy nhanh một bên luyện hóa cái này Trấn Thiên tháp, một bên tiến vào cái này Tu Di trong không gian tu luyện ah!" Lão giả kia ho khan một tiếng, rồi sau đó chậm rãi nói.
"Ách, Tu Di không gian? Ta bây giờ còn có chuyện trọng yếu phải làm!"
"Chuyện gì?"
Có chút dừng lại một chút, Tiêu Viêm cái kia hơi lấy khàn giọng thanh âm vang lên "Ta muốn đi mạnh mẽ đoạt sinh tử đạo linh quan, phục sinh Thải Lân, ta thiếu nợ nàng đấy, nhiều lắm!"
"Sinh tử đạo linh quan? Chẳng lẻ không tại đây sinh tử mộ ở trong?" Lão giả kia cũng là hơi lấy nghi vấn nói ra.
"Vốn tại đây sinh tử mộ bên trong, bất quá tại ngàn năm trước bị Ấn Miễn Môn môn chủ đạt được, ta lúc này đây, chỉ là đã lấy được cái kia linh hỏa cùng với sinh tử đạo linh quan mở ra phong ấn!"
"Ấn Miễn Môn?" Cái kia tháp linh yên lặng một hồi lâu, mới nhẹ nói nói ". Nhược quả ta nhớ được không sai lời mà nói..., tại chủ nhân còn sống thời đại, tại Bắc Minh tựu có một môn phái gọi là Ấn Miễn Môn, môn phái nào thực lực giống như, bất quá đối với ngươi bây giờ mà nói, lại không thể nghi ngờ là một tòa không thể đọc qua núi lớn!"
"Núi lớn? Ha ha, coi như là núi lớn, ta Tiêu Viêm cũng tuyệt đối sẽ vượt qua đi qua! Ta muốn phục sinh Thải Lân, đây là ta đối với lời hứa của nàng, một người nam nhân hứa hẹn.
Ngày đó, ta lay động tất cả kinh dũng, không là siêu độ, chỉ vì chạm đến móng tay của ngươi; cái kia một tháng, tại đồng ruộng bước chậm, không là quen biết, chỉ vì lưu lại ngươi cười; năm đó, tại đường núi phủ phục, không là cần gặp, chỉ vì dán ngươi ôn hòa; cái kia lần lượt chuyển núi, không là đã tu luyện thế, chỉ vì trên đường cùng ngươi tương kiến.
"Thải Lân, ta nhớ ngươi lắm. . . ."
Nhẹ nhàng đây này lẩm bẩm thanh âm thời gian dần trôi qua vang lên, hai hàng nước mắt chậm rãi rơi xuống, biến thành điểm một chút tưởng niệm, hào khí trở nên thâm thúy và bi thương, làm cho cái này phiến thiên địa đều là trở nên đều là bi thương, trong lúc mơ hồ, hắn phảng phất ơ phổ là nhìn thấy Thải Lân, nghe thấy được lời của nàng.
"
Tiêu Viêm, bản. . . vương. . . tuy nhiên. . . khục khục. . . không thể. . . trợ giúp ngươi, nhưng, nhưng. . . là. . . . . . không, không phải. . . bình hoa. . ."
"
Ngươi là người thứ nhất có thể chinh phục chúng ta Mỹ Đỗ Toa nhất tộc người, cũng là người thứ nhất chiếm được thân thể của ta con còn có thể chinh phục người của ta, ta yêu ngươi. ?"
Thải Lân lời nói như là cái kia gai nhọn hoắt giống như, lần lượt đâm vào lòng hắn đầu nhất mềm mại địa phương. Đó là một loại nguyện ý vì mình chỗ yêu người trả giá tánh mạng Lời Thề.
Cái này lại để cho Tiêu Viêm không khỏi vang lên kiếp trước một bài thơ: Nếu có một ngày, bụi thấp thỏm động, ta tình nguyện làm Lạc Hà trên đàn một căn trong suốt nhẹ dây cung, tạo điều kiện cho ngươi khảy đàn.
Nếu có một ngày, con đường nhấp nhô, ta tình nguyện làm lầy lội đường gian một hạt u buồn cát mịn, tạo điều kiện cho ngươi hành tẩu.
Nếu có một ngày, nước sông khắp đê, ta tình nguyện làm chảy xiết mặt nước một chiếc an ổn thuyền nhỏ, tạo điều kiện cho ngươi cưỡi.
Nếu có một ngày, tóc xanh hoa thiều, ta tình nguyện làm trang điểm bàn bên cạnh một cành điểm thúy trâm gài tóc, bàn ngươi búi tóc.
Nếu có một ngày, ngón tay nhỏ nhắn già nua, ta tình nguyện làm toái hương đình bên cạnh nhất chu uyển duyên tử đằng, quấn ngươi ngón giữa.
Nếu có một ngày, dài đằng đẵng, ta tình nguyện làm mô đất trong mộ một gốc cây bất tử cỏ xanh, bạn ngươi trọn đời.
Thải Lân, ngươi cũng đã biết, tại đây trong thơ, ta chính là cái kia dây đàn, cái kia cát, cái kia thuyền nhỏ, cũng là cái kia trâm gài tóc, cây tử đằng cùng Bất Tử Thảo, muốn bạn ngươi cùng Huân Nhi vĩnh viễn, không phân ly. . . Cái kia tháp linh nghe Tiêu Viêm từng tiếng không có cảm giác đây này lẩm bẩm thanh âm, lại cũng là bị hắn đang phủ lên, trong lúc mơ hồ, tựa hồ xuyên việt thời không, nhìn thấy lần lượt hình ảnh.
Theo Tiêu Viêm vừa mới là một cái Đấu Giả lúc ở đằng kia trong sa mạc cùng Mỹ Đỗ Toa lần đầu gặp nhau. Lại đến đằng sau mặt đủ loại giao dịch, rồi sau đó ở đằng kia học viện đáy tháp, bởi vì cái kia cổ quái hỏa diễm, làm cho cùng Mỹ Đỗ Toa đần độn, u mê phát sinh quan hệ, thứ hai lần lượt đuổi giết hắn, lần lượt ở thời khắc sinh tử cứu hắn, rồi sau đó, dần dần sinh tình tố.
Tại Tiêu Viêm mang theo Đấu Tôn cường thế trở về cái kia cái gọi là Huyền Hoàng cứ điểm lúc, dùng nguyên thủy nhất tư thái đánh tan xâm phạm chi nhân về sau, cùng Mỹ Đỗ Toa cử hành hôn lễ. Rồi sau đó, thứ hai nương theo lấy nàng, tại phía sau của hắn yên lặng ủng hộ hắn, cổ vũ nàng, vì đương một tốt mẫu thân, nàng lần lượt ngăn chặn trong nội tâm lãnh diễm một mặt. Vì cái gì, là hắn. Ngay tại Tiêu Viêm đã bị cái kia Tà Nguyệt ba quân trí mạng nhất công kích thời điểm, thân ảnh của nàng, lại một lần nữa nhào tới Tiêu Viêm trước người, thay hắn chặn cái kia một kích trí mạng rồi sau đó, Tiêu Viêm lập tức nhập ma, đem Tà Nguyệt ba quân kích thương, rồi sau đó không tiếc tốn thời gian cố sức, đem Thải Lân tâm mạch bảo vệ, vì cái gì chỉ là cái kia đối với hắn mà nói chỉ tồn tại sinh tử đạo linh quan.
Mấy năm này, Tiêu Viêm vì cái kia cái gọi là sinh tử đạo linh quan, ra tứ huyết chi đấy, du đại giang nam bắc, vạn dặm xa xôi đi tới nơi này Di Khí Chi Địa, cái này sinh tử mộ, bên trong bao nhiêu lần trải qua sinh tử, vì cái gì, là nàng. . . Trong không gian, lão giả kia cũng là đắm chìm ở đằng kia ảo cảnh, gần như giờ phút này, cái kia cái gọi là Tu Di trong không gian tất cả mọi người, đều là ảo cảnh bên trong đích câu chuyện mà lòng chua xót.
Tháp linh là sớm nhất theo ảo cảnh trong tỉnh táo lại đấy, nhưng trong lòng thì không khỏi một vì sợ mà tâm rung động, Tiêu Viêm những lời kia thật sự quá kinh khủng đấy, có thể lại để cho người bất tri bất giác tựu lâm vào ảo cảnh bên trong, mọi người tại đây đều không ngoại lệ. Hắn đè xuống trong nội tâm cái kia phần chua xót, nghiêng đầu xem xét, phát hiện người khởi xướng Tiêu Viêm, khóe mắt lại cũng treo vệt nước mắt, nhưng là hay là tại chậm rãi kể ra lấy.
"Đồng sanh cộng tử, đán mộ hoàng tuyền. . . ."
"
Thải Lân, ngươi thật là ngu, ta còn sống, ngươi lại chết rồi, cái này là ngươi cái gọi là đồng sanh cộng tử? Ngươi cái gọi là đán mộ hoàng tuyền?" Tiêu Viêm tâm, đang run rẩy, tại do dự, lòng hắn đau nhức vạn phần, nếu có cơ hội, hắn hi vọng chính mình thay thế Thải Lân, hi vọng nằm tại đó đấy, là hắn, không phải nàng. . ."Đã đủ rồi, Tiêu Viêm, đừng tại trầm mê tiến vào!" Ngươi cùng hắn ở chỗ này trách trời thương dân, còn không bằng hiện tại gấp bội tu luyện, bằng mạnh tư thái, cường thế theo cái kia cái gọi là Ấn Miễn Môn đem cái kia sinh tử đạo linh quan cướp về, phục sinh nàng nghe thế một câu quát lạnh thanh âm, Tiêu Viêm cũng là lập tức mát mẻ tới, trong ánh mắt trở nên càng thêm kiên định.
"
Tháp Tuyệt tiền bối, ngươi nói rất đúng, ta phải lại để cho thực lực của chính mình trở nên càng mạnh hơn nữa, sau đó phục sinh nàng. Hiện tại, thỉnh nói cho ta biết, như thế nào tiến vào Tu Di không gian, như thế nào tại trong thời gian ngắn nhất, đem tu vị tăng lên?"
Thật lâu, lão giả kia nhàn nhạt nói một câu nói "
Dùng ngươi chi lực, có thể mở ra trăm ngày lưu tốc gấp bội, ngươi đi vào hảo hảo tu luyện a!"
Nghe vậy, Tiêu Viêm hung hăng nhẹ gật đầu, trong nội tâm hạ quyết tâm "
Thôn phệ linh hỏa, tấn cấp công pháp, ổn định linh hồn, cuối cùng, mạnh mẽ đoạt sinh tử đạo linh quan. ."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file excel bang luong va in phieu luong tien ich sieu vip, excel nang cao chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.