Đế quốc đệ nhất sủng hôn

Chương 33: Đưa ra quyết địnhSa Phí Đề thở dài, ông trước kia không muốn nói, là không muốn gây áp lực cho nhi tử, Sa gia đã có bọn họ chống đỡ, nhưng là, ông phải để cho nhi tử nhìn rõ sự thực.

"Qua nhiều năm như vậy, tuy rằng "thi đấu thế gia" cứ mỗi 30 năm đều cử hành một lần, nhưng vị trí của các thế gia biến động rất nhỏ, cơ hồ đều là bảy gia tộc đó. Nhưng từ khi Hoắc Đốn gia tộc bắt đầu chen vào hàng ngũ thế gia, rất nhiều gia tộc đều thấy được hy vọng, từ đó gia tộc lâu đời đó cũng không phải không bị lay động, cho nên lần "thi đấu thế gia" này, nhất định sẽ phi thường kịch liệt. Huống hồ, mấy năm trước ngành chế tạo cơ giáp xuất hiện một đài cơ giáp cấp chín, vị đại sư chế tạo ra nó thu hút được số lượng đông đảo người ủng hộ, rất có thể vì vậy mà chen được vào hàng ngũ thế gia."

"Bảy đại thế gia chuyên tập trung về một lĩnh vực khác nhau, lại vì lúc trước đã xuất hiện tình huống hai gia tộc ngang hàng, Sa gia cùng Hoắc Đốn gia tộc đều dùng cơ giáp chiếm lấy chiếc ghế thế gia, cơ giáp của Sa gia bọn họ vẫn luôn đặt ổn trọng thực dụng làm chủ, mà Hoắc Đốn gia mới nổi lại đi theo một con đường mới, bọn họ có can đảm đổi mới, cơ giáp của bọn họ mang phong cách đặc biệt, rất được người trẻ tuổi hoan nghênh, không thể không nói, sau khí Hoắc Đốn gia tộc tiến vào hàng ngũ thế gia, ngành chế tạo cơ giáp đã thay đổi rất nhiều, này kia tinh thần dương quang, phương thức tư duy độc đáo, là phương pháp gia tộc lâu đời như chúng ta không dám thử nghiệm, mà bọn họ đã rất thành công."

Ghế ngồi cho hàng ngũ thế gia chỉ có bảy chiếc, mà lĩnh vực mũi nhọn lại không thể chỉ có bảy cái, để chọn ra các gia tộc trao tặng "huân chương thế gia", thì nhất định gia tộc đó phải đứng đầu lĩnh vực đó. Bởi vì không có quy định bảy lĩnh vực này rốt cuộc là gì, cho nên "thi đấu thế gia" sẽ bắt đầu trước, thật là sẽ xuất hiện một cái thần thông a, bất quá, có thể tham gia "thi đấu thế gia", lĩnh vực bọn họ đứng đầu đã được hưởng "Ước định phát triển cùng lợi ích" cao nhất, đáng giá mở rộng, nhưng là lĩnh vực có tác dụng quan trọng đối với sự phát triển của Đế Quốc, mới có thể được chọn vào trong "Bình chọn lĩnh vực".

Từ cuộc "thi đấu thế gia" lần trước, bắt đầu từ khi Đế Quân công bố hai gia tộc chế tạo cơ giáp cùng tiến vào hàng ngũ thế gia, mọi người đều thấy được thay đổi trong tương lai, cơ giáp chiếm địa vị rất quan trọng trong cuộc chiến vũ trụ cũng được thể hiện ra, bồi dưỡng cơ giáp chế tạo sư cùng chiến sĩ cơ giáp cũng trở nên trọng yếu, mấy chục năm qua, ngành cơ giáp nhanh chóng quật khởi, rất nhiều người có thể lấy một đài cơ giáp làm vinh, vì chiếm được vinh quang trở thành chiến sĩ cơ giáp, mà ngành này hạn chế nhiều, yêu cầu cũng rất cao, có thể trở thành một thành viên bên trong hai ngành này, dù sao cũng chỉ là số ít.

Solan đã từng nói qua, mức độ dung hợp vật liệu phổ biến ở đế quốc trong khoảng 70 - 80%, mức độ dung hợp của vật liệu vượt qua 80% đã xem là cao, như vậy mức độ dung hợp vượt qua 90% của Sa Nặc Nhân không thể nghi ngờ chính là rất quý hiếm.

Sa Nặc Nhân lấy ra hai linh kiện thí nghiệm tối qua đặt lên trên bàn, "Đây là hai linh kiện của cơ giáp cấp một, một cái mức độ dung hợp là 92%, một cái khác là 93.2%."

Sa Phí Đề cùng Solan rất kinh ngạc, hai người liếc mắt nhìn nhau, cuối cùng Solan mở miệng, "Chuyện này... Đây là con chế ra?"

Sa Nặc Nhân gật đầu.

Solan rất vui mừng, lôi kéo tay của con trai mình, hỏi, "Nặc Nặc, mau nói cho mỗ phụ làm thế nào để chế tạo ra linh kiện có mức độ dung hợp cao như vậy?"

Sa Phí Đề cũng thật cao hứng, mong đợi nhìn về phía cậu.

Sa Nặc Nhân cẩn thận từng li từng tí đem nước Lục Ma Thảo tối qua sử dụng trong không gian giới chỉ lấy ra, đặt lên trên bàn.

Sa Phí Đề cùng Solan chỉ nhìn thấy chất lỏng màu xanh lục bên trong bồn chứa, cũng không biết nó là gì.

"Đây là nước từ Lục Ma Thảo, dùng nó ngâm quặng hắc tích thiết, sau đó nấu chảy luyện chế thành linh kiện mức độ dung hợp sẽ rất cao, trải qua thí nghiệm, sử dụng nước Lục Ma Thảo càng tinh khiết, mức độ dung hợp của linh kiện chế ra sẽ càng cao. Mỗ phụ, ngài có thể thuận theo hướng này nghiên cứu tiếp." Sa Nặc Nhân nói.

Solan chấn động đến mức khó hồi thần, ngơ ngác nhìn chất lỏng màu xanh lục trên bàn.

Sa Phí Đề cũng rất kích động, nhi tử ông phát hiện ra chuyện này, chắc chắn sẽ mang đến phong ba trong giới chế tạo cơ giáp, ông đã có thể thấy được điều này.

"Chuyện này còn có ai biết không?" Phản ứng đầu tiên của Sa Phí Đề chính là nghĩ đến vấn đề an toàn của con trai.

"Chỉ có Xích... Phượng Ảnh biết đến." Sa Nặc Nhân nói.

Sa Phí Đề gật đầu.

Thấy phụ thân một bộ dáng suy tư, Sa Nặc Nhân đem suy nghĩ của chính mình nói ra.

Sa Phí Đề cau mày, "Ý của con là, muốn truyền ra phương pháp nâng cao mức độ dung hợp vật liệu của Sa gia chúng ta, cũng vô tình hay cố ý tiết lộ ra phương pháp này là con tìm được?"

"Đúng vậy." Sa Nặc Nhân nói.

"Ta không đồng ý, như vậy quá nguy hiểm, con quên mất tinh thần lực của con là vì lý do mà bị phế bỏ sao?" Solan nói, nước mắt đã muốn rơi xuống.

"Mỗ phụ, nếu không làm như vậy, đám người muốn hại con, hại Sa gia chúng ta vẫn sẽ núp trong bóng tối, chúng ta nhất định phải nắm quyền chủ động." Sa Nặc Nhân nói.

"Không được, bất kể con nói cái gì ta đều sẽ không đồng ý." Solan rất kiên trì.

Sa Phí Đề vẫn luôn không nói gì, mở miệng nói, "Có thể thử xem."

Solan mở miệng liền muốn phản đối, Sa Phí Đề liền đánh gãy ông, đối Sa Nặc Nhân nói, "Con trước qua bồi gia gia con, ta sẽ tìm hai Reese trong bóng tối bảo vệ con, còn mỗ phụ con ta sẽ từ từ giải thích cho hắn."

Sa Phí Đề dám đưa ra quyết định như vậy, chủ yếu cũng là vì Xích Linh vương tử tự mình hỏi đến chuyện này, ông luôn luôn trong bóng tối điều tra chuyện này, khổ nỗi không có manh mối, hết thảy manh mối cùng chứng cứ đều hướng về Sa Nặc Nhân, nếu muốn thoát khỏi tội danh, nhất định phải tìm ra manh mối khác, không thể nghi ngờ đây là một cơ hội tốt.

Kỳ thực những đạo lý này Solan đều hiểu, chỉ là ông rất lo lắng cho con trai của mình, không muốn đặt cậu vào bất cứ nguy hiểm gì.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhat chẳng hạn như nguoi tinh cay giong 1994, gia ma tien biet xoac nhau đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với

loading...
DMCA.com Protection Status