Đế quốc đệ nhất sủng hôn

Chương 7: Có chuyệnTả Nhan vẫn luôn nhìn chằm chằm nam nhân đánh giá, chọc một chút bên người Sa Nặc Nhân, nhỏ giọng hỏi, “Ngươi biết người kia sao? Lớn lên thật đẹp trai a.”

Sa Nặc Nhân lắc đầu, hắn không quen biết.

Tả Nhan không tin, “Đừng gạt ta, không quen biết ngươi như thế nào biết bọn họ tại chỗ này?”

Sa Nặc Nhân tiếp tục lắc đầu, hắn thật sự không quen biết.

Hai vị lão sư cũng phát hiện vấn đề này, những người này không giống như tới cứu bọn họ, là chuyên môn vì tê giác thú mà đến. Hai người trao đổi cái ánh mắt, liền làm ra quyết định.

Vẫn là Thu Đồng lão sư đi tới nói chuyện, “Ngại quá, bởi vì học sinh vô ý rớt xuống nơi này, bất đắc dĩ mới phải tới đây tìm kiếm, không nghĩ tới cái địa phương này lại nguy hiểm như vậy, một đường đến đây, chúng ta gặp rất nhiều tẩu thú, nhiều lần là tìm được đường sống trong chỗ chết, không biết chúng ta có thể cùng các ngài rời đi hay không, chúng ta cam đoan sẽ không làm chậm trễ, ngài xem có được không?”

Lại là trầm mặc.

Nam nhân một câu cũng không nói, chờ đồng đội xử lý sạch sẽ tê giác thú, mấy người liền xoay người rời đi, lưu lại phía sau bốn con người ánh mắt chờ mong.

Nam nhân đi tới trước vài bước, không nghe thấy động tĩnh phía sau, dừng chân, quay đầu lại.

Sa Nặc Nhân là người đầu tiên phản ứng lại, chạy nhanh theo sau, đây là ý tứ muốn mang bọn họ rời đi? Bằng không dựa vào thân thủ của bọn họ, lúc này đã sớm không thấy bóng dáng, hắn chính là nhận thức tốc độ của người đàn ông này, hiện tại sửa thành đi bộ, khác chính là để chờ bọn họ sao?

Sa Nặc Nhân quả nhiên đoán đúng rồi, nhìn thấy hắn đuổi kịp, nam nhân lúc này mới tiếp tục hướng phía trước tiếp tục đi tới, Thu Đồng lão sư cùng Dorin lão sư âm thầm thở ra, theo sau bọn họ rời đi.

Tại con đường tràn đầy đằng điều đi tới, thực buồn tẻ vô vị. Pidgey không có cho Sa Nặc Nhân nhàn rỗi, vẫn luôn ở trong ý thức lực cùng hắn nói chuyện phiếm, bất kể là cái gì đều giới thiệu cho hắn, mục đích chính là giúp hắn mau một chút nắm giữ năng lực vừa mới thức tỉnh.

Tiểu đội xa lạ đi với tốc độ rất chậm, dọc theo đường đi, đồng đội của y sẽ ngẫu nhiên nhỏ giọng nói chuyện với nhau vài câu, nam nhân kia trước sau đều không nói một lời. Sa Nặc Nhân cảm thấy rất hiếu kì, đồng thời dùng ý thực lực cùng Pidgey nói chuyện phiếm, vừa âm thầm quan sát nam nhân trầm mặc đi tận cuối đội. Dù trên đường có gặp nguy hiểm, nam nhân trên cơ bản cũng sẽ không ra tay, chỉ thờ ơ lạnh nhạt.

Cứ như vậy, âm thầm quan sát y một đoạn đường dài, nam nhân mới tại khi bọn họ dừng lại nghỉ ngơi, lành lạnh liếc mắt nhìn Sa Nặc Nhân.

Sa Nặc Nhân thực bất đắc dĩ, nguyên bản hắn cho rằng “âm thầm”, đã sớm bị người kia phát hiện, ở quãng đường còn lại, đành phải từ bỏ.

Từ đó, thẳng đến mấy ngày sau Sa Nặc Nhân vẫn mơ mơ màng màng, trừ bỏ có thể hiểu ngôn ngữ của nơi này, hắn cơ hồ đối nơi này hoàn toàn không biết gì cả.

Mấy ngày sau, bọn họ rốt cuộc lên tới đỉnh núi, nhìn cây cối thưa thớt, cỏ dại mọc thành phiến, bỗng nhiên có cảm giác sống lại, làm mấy người không nhịn được thở sâu, không bao giờ muốn quay lại cái nơi dày đặc đằng điều kia nữa, có thể đi đường thật sự là quá tốt.

“Cám ơn các ngươi, nếu có yêu cầu gì, chúng ta sẽ tận lực hỗ trợ.” Thu Đồng lão sư thực cảm kích nói.

Nam nhân rời đi trước, lạnh lùng ném lại một câu, “Rời khỏi nơi này.”

Không cần nam nhân nói, chờ Tả Nhan thuần phục tuẫn thú, bọn cũng sẽ rời đi.

Nhìn theo bọn họ rời đi, Sa Nặc Nhân cũng quay về con đường cũ, dọc đường đi Tả Nhan luôn đặc biệt lưu ý của tuẫn thú chính mình, tranh thủ mau chóng thuần phục.

Lên trên quang não rốt cuộc có tín hiệu, Dorin lão sư bắt đầu liên lạc với những người khác báo bình an, liên lạc với người đầu tiên, tần số truyền tin một mực không thể kết nối, liên lạc người thứ hai vẫn vậy. Hắn cau mày, có chút dự cảm không tốt.

Thu Đồng lão sư sắc mặt nghiêm nghị nói, “Liên hệ An Kỳ.”

Lần này Dorin lão sư trực tiếp liên lạc với quang não của An Kỳ, đợi nửa ngày mới kết nối được.

Trong chớp mắt hình ảnh xuất hiện, mấy người đều chấn động rồi.

An Kỳ máu me khắp người dựa vào dưới thân cây, bên cạnh nằm một lão sư đồng dạng khắp người máu me, cảnh vật xung quanh thật xa lạ, bọn họ căn bản không ở trên phi thuyền.

Dorin lão sư trầm mặt, “Xảy ra chuyện gì? Những người khác đâu?”

An Kỳ sắc mặt tái nhợt, thở hổn hển nói, “Chúng ta bị công kích, là cao cấp tẩu thú, những người khác đều chết hết rồi, chỉ còn lại chúng ta may mắn sống sót, phi thuyền cũng bị phá hủy, chúng ta không có cách nào trở về.”

Tin tức này đối với bọn hắn không khác gì sấm sét giữa trời quang!

Nhân viên công tác cùng lão sư ở trên thuyền, tổng cộng có mười mấy người, cuối cùng chỉ còn lại hai người bọn họ? Không chỉ có như vậy, ngay cả phi thuyền của bọn họ cũng bị phá hủy, rất có thể sẽ không trở về được.

“Chuyện này rốt cuộc là như thế nào?! Cơ giáp chiến sĩ không tham gia chiến đấu sao?! Cơ giáp của bọn họ đâu?!” Dorin lão sư gào thét.

Đoán chừng là nghĩ tới thảm trạng lúc đó, An Kỳ vẻ mặt sợ hãi, “Vô dụng, cơ giáp căn bản không có tác dụng, mặt đất có tẩu thú, trên không có phi thú, cơ giáp không có cách nào chống lại.”

Mấy người bọn họ nghe mà nội tâm phát lạnh.

“Trường học như thế nào điều tra! Quang Vĩnh Dạ tại sao có thể có nhiều dị thú cao cấp như vậy?!” Dorin lão sư tức giận đến run rấy.

Bọn họ là lão sư, đi tới nơi này tất cả công việc đều là do bọn họ phụ trách, bất kể là ai cũng không được để bất luận người nào xảy ra vấn đề. Sa Nặc Nhân rơi xuống bên dưới ngọn núi, sinh tử chưa biết, coi như biết trước bên dưới ngọn núi có thể gặp nguy hiểm, bọn họ cũng phải đi tìm, nếu không Sa tộc nhất định sẽ không bỏ qua cho học viện, càng không bỏ qua cho bọn họ. Hiện tại đã tìm được người trở về, Sa Nặc Nhân lại nói không có tinh thần lực, đây vốn dĩ đã là phiền toái, không ngờ lại có nhiều người chết như vậy, ngay cả phi thuyền cũng bị phá hủy, cơ giáp chiến sĩ bọn họ vẫn lấy làm kiêu ngạo, ở đây căn bản là không đỡ nổi một đòn, quả thật không có đoán trước được tai nạn!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như nhung cau noi hay, stt ha rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status