Đế tôn

Chương 1005: Quái thụ huyền thi (2)

- A...

Một vị đệ tử Học cung kêu thảm thiết, bị một nhánh cây xỏ xuyên qua đại não, bá một tiếng từ trong đội ngũ bay lên, huyền thi trên trên cây.

Xuy xuy Xùy~~

Chỉ cần một chút không lưu ý liền chịu khổ độc thủ, bị treo ở trên cây.

Vị đệ tử Học cung kia gầm lên, Trấn Tiên Đỉnh tách ra hào quang, một phiến thiên địa từ từ bay lên, Thiên Đạo nổ vang, đem cành cùng rễ cây đẩy lui, lập tức tế lên một đóa thần hỏa khác, rõ ràng là Ngọc Hư thần hỏa!

Mấy vạn miệng mở lớn thổi tới, gió lạnh cuồn cuộn gào thét, đóa thần hỏa này phiêu diêu bất định, năng lượng bên trong thần hỏa không ngừng bị gió lạnh luyện hóa, có lẽ cũng cầm cự không được bao lâu sẽ bị thổi tắt!

Cái trán của đệ tử cầm đầu kia cũng không khỏi toát ra mồ hôi lạnh, cao giọng quát:

- Phiến rừng cây này tính nguy hiểm vượt qua dự tính của ta, chúng ta phải lập tức đuổi đi qua, nếu không khó bảo toàn tánh mạng!

- Mục Sơn, vứt bỏ bọn hắn.

Đột nhiên, trong Trấn Tiên Đỉnh truyền đến một thanh âm lạnh lùng, trong đỉnh Huyền Hoàng chi khí mờ mịt, hiện ra một Thần Dương chi nhãn, trong mắt truyền đến thanh âm, trầm giọng nói:

- Vứt bỏ bọn hắn, nếu không bị bọn hắn liên lụy, tính mệnh của ngươi khó giữ được.

- Lão tổ!

Đệ tử Học cung cầm đầu kia trên mặt lộ ra vẻ giãy dụa, kháng nghị nói:

- Bọn hắn dù sao cũng là đệ tử Học cung chúng ta, nếu ta độc tự rời đi, bọn hắn rất khó sống sót...

- Ngươi hoài nghi quyết đoán của ta sao?

Thần Dương chi nhãn kia lãnh đạm nói:

- Bọn hắn sinh tử do mệnh, nếu có thể sống sót tự nhiên là tốt, nhưng mà ngươi muốn bảo toàn tất cả mọi người liền chỉ có một con đường chết. Ngươi phải hiểu được chọn lựa!

Mồ hôi lạnh trên trán Mục Sơn cuồn cuộn, thanh âm khàn khàn đột nhiên đem đóa Ngọc Hư thần hỏa kia giao cho một vị đệ tử Học cung nói:

- Chư vị sư đệ sư muội, Mục Sơn xin lỗi các ngươi, đóa thần hỏa này các ngươi cầm lấy bảo vệ tánh mạng...

Hắn quay người về phía trước chạy như điên.

Học cung đệ tử khác không khỏi tuyệt vọng, vội vàng ở dưới sự bảo vệ của thần hỏa xông về trước.

Lần lượt từng cái miệng lớn không ngừng thổi tới, gió lạnh trận trận, năng lượng bên trong Ngọc Hư thần hỏa đang không ngừng xói mòn, không biết có thể kiên trì bao lâu.

Mà ở trong rừng cây, Giang Nam cũng xông vào, bất quá hắn lại không có tế lên thần hỏa, mà là mi tâm lóe lên, kiếm hoàn quay tròn ở giữa không trung phi động, đột nhiên âm vang một tiếng, kiếm quang chấn động, kiếm quang dài đến trăm dặm phóng lên trời, cuồn cuộn từ trong rừng cây đảo qua!

Những nơi Kiếm quang đi qua, từng loại thần thông bị cắn nát, thậm chí ngay cả có chút nhánh cây cùng rễ cây treo huyền thi, cũng bị hắn một kiếm dẹp yên!

Chỉ là, mặc dù Đãng Ma Kiếm sắc bén, cũng không cách nào chặt đứt những nhánh cây cùng rễ cây này, vô số rễ cây phất phới, rậm rạp chằng chịt, như là từng đạo lợi kiếm, phi tốc hướng Giang Nam kích bắn mà đến.

- Giang giáo chủ, gia nhập chúng ta a, trở thành một phần tử bên trong cơ thể mẹ a!

Một gương mặt hướng Giang Nam khanh khách cười quái dị, ở dưới sự thao túng của rễ cây bay nhào mà đến, tay chân bay múa, một chưởng đón lấy một chưởng hướng Giang Nam đập đi.

Lại có mấy trăm huyền thi đánh tới, từng loại thần thông bộc phát, kinh thiên động địa, phần đông huyền thi cười quái dị, cùng một chỗ kêu lên:

- Gia nhập chúng ta, gia nhập chúng ta!

- Thần Vương kiếm!

Giang Nam thu hồi Đãng Ma Kiếm, ngược lại hiện ra ba mặt bát tí, tám thanh Thần Vương kiếm xuất hiện trong tay, kiếm quang cao thấp tung bay, kín không kẽ hở, đem vô số rễ cây cùng cành ngăn lại.

Chỉ nghe tiếng đinh đinh đang đang nổ không dứt bên tai, những cành rễ cây này công kích hết thảy bị hắn ngăn lại, nhưng nhánh cây bị Thần Vương kiếm chém qua, vậy mà không có một cành cây hoặc là rễ cây bị chém đứt, để cho Giang Nam thấy da đầu run lên.

Vù vù vù...

Nguyên một đám cao thủ bị nhánh cây rễ cây xuyên thủng đại não, lọt vào phiến rừng cây này đồng hóa, treo ở trên cây, tại đây trong khoảng thời gian ngắn, hơn trăm vị cao thủ vừa mới nhảy vào trong rừng cây liền chết hai ba mươi người!

Những người này có thể tránh được Tiên Thiên Thần Ma bên trong Thần Ma thí nghiệm tràng đuổi giết, mỗi người đều không phải chuyện đùa, mà ở trong phiến rừng cây này lại bị bỏ mạng, làm cho người than tiếc.

Giang Nam cảm giác áp lực càng ngày càng mạnh, càng lúc càng lớn, không biết bao nhiêu huyền thi, bao nhiêu đạo thần thông, bao nhiêu đạo căn tu cùng cành, đồng thời hướng mình tiến công, áp lực to lớn, mặc dù là hắn cũng đi lại gian nan.

Hắn từng bước một tiến về phía trước, đỉnh đầu Thần Quang bốc hơi, hóa thành hồ sen, Tứ đại hóa thân hết thảy hiện ra, mỗi một hóa thân trong tay bắt lấy một cây đại thương, phía trên đại thương rõ ràng là từng mặt đại kỳ rách rưới.

Ngưu Đấu thần thương!

Bốn cán Ngưu Đấu thần thương này cùng đại kỳ tứ phía là hắn được từ Minh Thổ, chỉ thiếu một cây thần thương cùng một mặt đại kỳ liền có thể tập hợp đủ số lượng Ngũ Hành, khí nuốt Ngưu Đấu. Bất quá giờ phút này bốn thương liên thủ, tứ phía đại kỳ bay múa, thực sự không phải chuyện đùa, Thần Thủy Liên Thiên, giống như biển cả treo cao ở giữa không trung, trong nước có hỏa, biển lửa hừng hực, đốt cháy hết thảy, lại có Tái Đức Thương một thương đâm ra, Thiên Địa giống như trầm trọng, Huyền Hoàng chi khí bắt đầu khởi động, phối hợp Huyền Vũ trọng sư kỳ, trấn áp hết thảy!

Mà Ngưu Đấu Thiên Sát thương cùng Đấu Chiến kim công kỳ thì kim khí tràn ngập, thậm chí ngay cả những rễ cây cùng cành kia cũng có thể chặt đứt.

Giang Nam một bước một cái dấu chân, sinh sinh sát ra phiến rừng cây này, đợi đi ra rừng cây, hắn toàn thân đẫm mồ hôi đầm đìa, chỉ cảm thấy có chút thoát lực, đặt mông ngồi dưới đất, vù vù thở hổn hển.

Ở cách hắn không xa, Mục Sơn như là tượng gỗ đứng ở nơi đó, còn chờ đợi sư đệ sư muội của mình, hai hàng nước mắt ở dưới mặt nạ hắn chảy xuống, vô thanh vô tức.

Ngoại trừ Giang Nam, lại không ai từ trong phiến rừng cây này đi ra.

- Đây chính là một trong những nguyên nhân ta không muốn gia nhập Huyền Hoàng Học cung.

Giang Nam đứng người lên, vỗ vỗ đầu vai của hắn, quay người rời đi.

- Mục Sơn này cũng là người tính tình trong sáng, đáng tiếc ở trong Huyền Hoàng Học Cung, hắn cũng chỉ có thể thân bất do kỷ, cuối cùng tương lai hắn sẽ ở dưới Huyền Hoàng Lão Tổ cùng học cung ảnh hưởng biến thành hình dáng ra sao, chỉ sợ cũng không khó tưởng tượng.

Giang Nam đối với Mục Sơn cũng có chút hảo cảm, người này có hùng tâm, muốn một mình xông qua rừng cây này, cũng có tình nghĩa, muốn chiếu cố sư đệ sư muội của mình, nhưng mà Huyền Hoàng Lão Tổ ở trong lòng hắn nặng như núi, để cho hắn ở trước mắt cuối cùng bỏ qua kiên trì của mình, không có thể cứu hộ những sư đệ sư muội kia của mình.

Này ở trong mắt ít người có lẽ là trưởng thành, tâm cảnh thành thục, nhưng mà ở Giang Nam xem ra, đây là trốn tránh, trốn tránh trách nhiệm của mình, chỉ sẽ đem huyết tính trong cơ thể mình tiêu diệt sạch sẻ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Là một người phụ nữ, bất kể ai cũng mong muốn giữ được nét trẻ đẹp và cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai qua năm tháng. Vậy tại sao không bắt đầu từ hôm nay, từ những bí quyết rất đơn giản được chia sẻ từ trang đẹp là lạ chẳng hạn như cach tri tham moi bam sinh, chua viem hang vi da day 1 Chăm sóc cơ thể không còn là chuyện riêng của phụ nữ, ngay cả cánh mày râu cũng có những vấn đề chăm sóc cơ thể riêng của mình.

loading...
DMCA.com Protection Status