Đế tôn

Chương 1051: Sâm La Ma Đế (1)

- Thất bại là thất bại, không cần tìm kiếm lý do.

Đế sứ hơi lộ ra gầy yếu kia lạnh nhạt nói:

- Địa ngục ta ngàn vạn đại quân hủy hết trong tay ngươi, tội lỗi của ngươi rất lớn, ngươi là sư huynh của ta, ta không có quyền khiển trách ngươi. Bất quá ngươi thua ở trong tay một tiểu bối không phải Thần minh, Ma Đế không khỏi muốn cân nhắc giá trị của ngươi, thậm chí nói không chừng sẽ đem ngươi biến thành hóa thân của hắn.

Đế sứ Thiên Khu áo đen bay phất phới, thanh âm tức giận:

- Thiên Cơ, ngươi giám thị ta? Ngươi đối với cục diện chiến đấu rõ như lòng bàn tay, vì sao không ra tay giúp ta?

Thiên Cơ cùng Thiên Khu đều là có danh tinh đấu, hiển nhiên hai cái danh tự này cũng chỉ là danh hiệu của hai vị đế sứ, không phải là tên thật.

Đế sứ Thiên Cơ kia khẽ cười một tiếng, thản nhiên nói:

- Ma Đế hóa thân ngàn vạn, ta và ngươi đều tu luyện Ma Cực Chứng Tiên Kinh, sớm muộn gì sẽ trở thành Ma Đế hóa thân, thêm ngươi một người không nhiều, thiếu ngươi một người không ít. Ngươi biến thành Ma Đế hóa thân, thần hồn biến thành lương thực của Ma Đế, ta liền tạm thời an toàn một ít. Không có ngươi phụ trợ, sao có thể lộ ra ta ưu tú, càng có giá trị lợi dụng?

Thiên Khu áo đen nhịn không được run run hai cái, hiển nhiên nghĩ đến chuyện cực kỳ kinh khủng, sau một lúc lâu mới đè xuống sợ hãi trong lòng, thanh âm mất tiếng nói:

- Phải chăng khiển trách ta, đương nhiên là do Ma Đế tự mình quyết đoán, còn chưa tới phiên ngươi tới khoa tay múa chân!

Hắn ở lúc cùng Giang Nam đại chiến, tuy nhiều lần có thất sách, nhưng thủy chung bình tĩnh, nhưng nghe đến mấy câu nói đó của đế sứ Thiên Cơ, liền để cho hắn cơ hồ sụp đổ!

Thiên Cơ kia phong khinh vân đạm nói:

- Bất quá, ngươi cũng đã chứng minh giá trị của Giang giáo chủ, Giang giáo chủ cũng tu luyện Ma Cực Chứng Tiên Kinh, hắn là thân thể tốt nhất mà Ma Đế gặp được, đồng thời Ma Đế cũng cần dùng tài trí của hắn đến suy diễn công pháp thành tiên, không đành lòng phá hủy hắn.

Hắn thản nhiên nói:

- Như ta và ngươi tu luyện Ma Cực Chứng Tiên Kinh, tài trí càng cao, thời gian sống được mới có thể càng dài, ngươi trải qua lần thất bại này, giá trị ở trong nội tâm Ma Đế đã sâu sắc thấp xuống.

Thiên Khu áo đen run run càng tăng lên, rung giọng nói:

- Ma Đế bây giờ đang là thời điểm dùng người...

Đột nhiên, áo đen hắn đình chỉ run run, bình thường lại.

Đế sứ Thiên Cơ thở dài, hướng lên trời chắp tay thi lễ, cung kính nói:

- Cung nghênh Sâm La bệ hạ.

Trong miệng Thiên Khu truyền đến một thanh âm trầm trọng, cùng thanh âm nguyên lai của hắn hoàn toàn khác hẳn, rõ ràng là thần tính của hắn bị một cổ lực lượng vô hình quỷ dị thôn phệ, thần tính khác chiếm cứ nhục thể của hắn.

- Thiên Khu để cho ta thất vọng rồi, lại thất bại thảm hại như vậy, cho nên ta lấy đi nhục thể của hắn.

"Thiên Khu" thanh âm cao viễn nói:

- Thiên Cơ, ngươi là một trong những người ta coi trọng nhất, ngàn vạn lần không nên để cho ta thất vọng.

Thiên Cơ khom người cười nói:

- Vì bảo trụ mệnh, ta tự nhiên phải đem hết toàn lực làm tốt mỗi một việc mà bệ hạ nhắn nhủ.

- Trước mắt có một cửa ải khó.

Thiên Khu thình lình đã biến thành một hóa thân của Sâm La Ma Đế nói:

- Mấy Bổ Thiên lão quỷ của Chư Thiên vạn giới đối với Tiểu Quang Minh giới rất là bất an, chuẩn bị phá Tiểu Quang Minh giới, bất quá bọn hắn cũng biết thực lực của chúng ta, không dám tự mình đến đây, miễn cho cùng Ma Đế trong Địa ngục ta trực tiếp va chạm. Có chúng ta kiềm chế, cho nên những lão quỷ kia cũng sẽ không phái tới tồn tại cường đại, chỉ cho một ít tiểu bối đến xò xét, phá hư tế đàn, làm xấu đại kế triệu hoán Thần Chủ của ta. Ngươi phải làm tốt chuyện này, nếu không Thiên Khu là kết quả của ngươi.

Đế sứ Thiên Cơ mỉm cười nói:

- Thiên tài của Chư Thiên vạn giới, ta cũng rất muốn gặp lại bọn hắn.

- Ở bên trong Chư Thiên vạn giới, sớm đã sắp xếp rất nhiều người của ta, thậm chí bên người Bổ Thiên Thần Nhân cũng có người của ta, giám sát và điều khiển bọn hắn nhất cử nhất động.

Sâm La Ma Đế mượn miệng Thiên Khu nói:

- Địa ngục đại kế không để cho phá hư, Thiên Cơ, nếu như ngươi làm tốt, ta cũng sẽ không muốn nhục thể của ngươi, ngược lại còn có thể cho ngươi tự do, cho ngươi trở thành vị thứ hai sau Sâm La Đại Đế ta! Ta đối với ngươi có thương tài chi ý, ngươi không nên cô phụ kỳ vọng của ta!

Đế sứ Thiên Cơ cười nói:

- Xin hỏi bệ hạ, nếu Giang giáo chủ đến đây, ta là giết hay là không giết?

- Giang giáo chủ kia rất có tiềm lực, ta đang chờ đợi một khắc hắn trở thành Thần Ma.

Sâm La Ma Đế thản nhiên nói:

- Lần này không phải chuyện đùa, đoán chừng hắn cũng sẽ vâng mệnh đến đây, không cần ngươi đối phó hắn, ta sẽ đích thân gặp lại hắn!

Bên trong Huyền Minh Nguyên Giới, Giang Nam đem người trở lại Thánh tông, các đại môn phái thánh địa Nguyên Giới chúc mừng mấy ngày, ăn uống linh đình, chén quang cùng bay, chúc mừng đánh lui Địa ngục đại quân, lúc này mới từng người tán đi.

Về phần Chiến Minh Cự Thú, Giang Nam đem một đám rất lớn lưu lại Cửu U Minh Giới, phòng ngừa Địa ngục xâm lấn lần nữa, trong Cửu U Minh Giới cũng không có thiếu thế lực tán loạn của Địa ngục, trong đó không thiếu có cao thủ cực kỳ cường đại.

Thần Thứu Yêu Vương chỉ là suất lĩnh một nhóm lớn Cự Thú tiêu diệt chủ lực của Địa ngục đại quân, cũng không hoàn toàn đem những quân đội Địa ngục này gạt bỏ, hơn nữa cũng không dễ dàng hoàn toàn gạt bỏ, chắc chắn sẽ có một ít cá lọt lưới.

Hôm nay Cửu U Minh Giới, đã triệt để biến thành hậu hoa viên của Huyền Minh Nguyên Giới, không ít tinh anh đệ tử trong môn phái thánh địa thường thường sẽ tiến về chỗ đó, lịch lãm rèn luyện chém giết, đánh bóng pháp lực thần thông của mình.

Có chút Địa ngục quân đội tập kết cùng một chỗ, ý đồ lần nữa triệu hoán Địa ngục Ma Thần, không ít đệ tử trưởng lão của Nguyên Giới thường thường liền tiềm giết đi qua, phá hư mưu đồ, ở giữa lại đã xảy ra rất nhiều câu chuyện giống như truyền kỳ, thành tựu rất nhiều thiếu niên thiên tài.

Những thiếu niên thiên tài này đều có gặp gỡ phi phàm, so với Giang Nam năm đó kinh nghiệm còn muốn đặc sắc, Tịch Ứng Tình chi tử Tịch Trọng cũng dương danh, cực kỳ xuất chúng.

Về phần Nhạc Ấu Nương, Huyền Thanh Y, Chân Linh Huyền Nữ, Tỳ Hưu Thánh Vương các đệ tử của Giang Nam, sớm đã biến thành thế hệ trước trong miệng thiếu niên thiên tài, trở thành truyền thuyết truyền kỳ.

Mà Giang Nam vị Thánh tông chưởng giáo Chí Tôn này, thì trở thành Thần Thoại trong miệng các thiếu niên, là tồn tại như Thần.

Giang sơn có người tài sinh ra, một năm này, Giang Nam đảm nhiệm Huyền Thiên Thánh tông chưởng giáo Chí Tôn đã có 23 năm, hắn ở lúc bốn mươi ba tuổi kinh nghiệm nhân sinh đại biến, Tịch Ứng Tình chết trong tay Thái Hoàng, Giang Nam ở thời điểm nguy nan tiếp nhận chưởng giáo Chí Tôn vị, mà đến nay, hắn đã bảy mươi sáu tuổi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Khi bạn được phiêu du vùng miền đất khác nhau giúp nhận biết mở rộng tư duy nhìn nhận mọi sự vật, con người đang sinh sống tồn tại trên trái đất về lịch sử, địa lý, kiến trúc, ngôn ngữ… Tất cả đều là trải nghiệm thực tế mà không một cuốn sách nào có thể dạy cho bạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch trải nghiệm từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như da diem du lich tam dao, thue xe o to di du lich mu cang chai yen bai Khi bạn đến một đất nước tươi đẹp hơn, bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ để cải thiện bản thân mình, đất nước mình. Nếu chẳng may bạn đến một đất nước tệ hơn, bạn sẽ học cách để yêu đất nước của chính mình

loading...
DMCA.com Protection Status