Đế tôn

Chương 1144: Không bỏ không rời (1)

Nàng môi đỏ mọng khẽ cắn, thân thể mềm mại giãy dụa, giãy dụa không cởi, ánh mắt thông thấu uông uông, nhẹ giọng nói:

- Phu quân, ngươi phải yêu quý ta...

Thánh Quân thần thụ cắm rễ ở dưới đáy vách núi, một bộ ngay tại chỗ mọc rể chết sống không đi, những căn tu này đâm vào trong quáng mạch linh thạch dưới đất, lấy ra linh khí cuồn cuộn.

Trong linh thạch quáng mạch kia tích chứa linh khí cuồn cuộn, ngưng tụ thành bọt nước, tích tích viên viên giắt trên lá cây, tươi mới ướt át.

Thần thụ xanh tươi, phát ra sinh cơ bừng bừng, làm cho người ta một loại cảm giác dư thừa mưa móc, rực rỡ muôn màu.

Mà ở trong không gian Thánh Quân thần thụ, Giang Nam cùng Thi Hiên Vi cặp tay mà đi, du lịch nội bộ không gian thần thụ. Thi Hiên Vi chỉ luyện hóa Thánh Quân thần thụ đệ nhất trọng Thần Cấm, luyện hóa nhất trọng thiên, mà gốc thần thụ này có tất cả mười tám tầng Thần Cấm, thập bát trọng thiên.

Nếu có thể đem thập bát trọng Thần Cấm hoàn toàn luyện hóa, uy năng của Thánh Quân thần thụ sẽ hoàn toàn phát huy ra!

Thần tính thần hồn của hai người giao hòa, đạo văn giao hội, Âm Dương chạm nhau, nước nhũ nhất thể, để cho tu vi của bọn họ hơn trước rất nhiều, Thi Hiên Vi nhất thời luyện hóa thần thụ đệ nhị trọng thiên, lại đem uy năng của Thánh Quân thần thụ tăng lên mạnh hơn.

Hai người một đường phá cấm, không ngờ đột phá đến thất trọng thiên, đem trước lục trọng thiên luyện hóa, mà thất trọng thiên, cho dù bọn họ hợp lực cũng không cách nào luyện hóa, chỉ đành phải thôi.

Cho dù chỉ là lục trọng thiên Thần Cấm mở ra, uy lực gốc thần thụ này cũng vượt xa lúc trước có thể sánh bằng, uy năng tăng lên gần thập bội.

Hai người không có lập tức rời Thánh Quân thần thụ, nơi này không người nào quấy rầy, là thánh địa của hai người bọn họ, thoát khỏi thế tục, chuyện phiền lòng cũng tan thành mây khói.

- Hiên Vi, Tinh Hồ Ngọc gia Tinh Hồ Thánh Điển cùng Bắc Mạc Thi gia Mạc Hải Thi Hương Bảo Quyển cũng là Thần Chủ cấp công pháp, mạnh thì mạnh, nhưng còn có không gian tiếp tục tăng lên.

Giang Nam cùng Thi Hiên Vi thần hồn giao hòa, đã đem công pháp Thi Hiên Vi tu luyện thăm dò, rõ như lòng bàn tay, Thi Hiên Vi từ Ngọc phu nhân học được Tinh Hồ Thánh Điển, từ Thi Huyền Công học được Mạc Hải Thi Hương Bảo Quyển, cũng là Thần Chủ cấp tuyệt học.

- Tinh Quang Thần Đế thế gia Tinh Hà Trụ Quang Tâm Kinh. Ta cùng với Liên Nguyệt Thánh Nữ từng có ước định, không thể truyền thụ cho ngươi, bất quá ta có thể đem Đế cấp kinh điển này cùng công pháp hai nhà Ngọc Thi các ngươi tương dung.

Giang Nam cười nói:

- Trải qua ta cải tạo, Băng Hà Sương Mạc Tâm Kinh sẽ không thua kém Thần Tôn cấp công pháp, thẳng đuổi theo Thần Quân công pháp cũng không phải là không có khả năng.

Nếu lại có thể dung hợp Thánh Quân Thần Cấm đại điển, tích chứa sinh cơ vô lượng, sau khi luyện thành, chính là Tinh Hà vờn quanh thần thụ, giống như đại mạc tinh sa, không thể đo lường. Có thể làm được một bước này mà nói, ở trong Thần Quân cấp công pháp, cũng có thể xưng hùng.

Hắn đem công pháp mình cải tiến hết thảy truyền thụ cho Thi Hiên Vi, nhưng không có đem Thánh Quân Thần Cấm đại điển tương dung, dung hợp môn công pháp này đối với hắn mà nói cũng không phải là hết sức khó khăn. Sở dĩ làm như vậy là bởi vì, hắn muốn cho Thi Hiên Vi tự mình đem Thánh Quân Thần Cấm đại điển dung hợp đến trong công pháp Thi gia.

Kể từ đó, Thi Hiên Vi vô luận là ở tâm cảnh hay là tích lũy, cũng sẽ đạt tới một thành tựu đỉnh, tìm được Đạo lộ bản thân, đối với thành tựu tương lai của nàng cực kỳ hữu ích.

Chỉ cần tìm được Đạo lộ bản thân, thành tựu tương lai sẽ không hạn chế!

Mặc dù Giang Nam hiểu được không ít công pháp, trong đó cũng có Đế cấp công pháp, nhưng những công pháp này đều có tệ đoan của mình, không cách nào truyền thụ cho Thi Hiên Vi.

Tỷ như Sâm La Ma Đế Ma Cực Chứng Tiên Kinh, tệ đoan là tu luyện môn công pháp này, sẽ trở thành chuyển thế thân của Sâm La Ma Đế, Tinh Quang Thần Đế Tinh Hà Trụ Quang Tâm Kinh thì cùng Liên Nguyệt Thánh Nữ có ước định, không thể truyền thụ người khác.

Mà Vãng Sinh Thần Đế Thiên Vương Vãng Sinh Kinh là một môn công pháp thiệt người lợi mình, chỉ biết di hoạ thế nhân. Giang Nam cũng không tu luyện, tự nhiên sẽ không để cho môn công pháp này lưu truyền đi ra ngoài.

Giang Nam lại truyền thụ cho nàng tâm đắc ngụy Đế Hoàng Thần Thể, lại lấy ra một chút Hồng Mông Tử Khí mà bản thân ở trong Vãng Sinh Đế lăng bắt được, lấy Vạn Linh Luyện Bảo Kiếp Trận vì nàng đắp nặn Hồng Mông chi thân, giúp nàng luyện thành ngụy Đế Hoàng Thần Thể.

Hai người như keo như sơn, ở trong Thánh Quân thần thụ quấn quýt si mê hồi lâu, Thi Hiên Vi nói:

- Ở chỗ này ẩn núp, cuối cùng không phải là biện pháp, ta xem chừng thái nãi nãi chỉ sợ sẽ không đồng ý chuyện chung thân của chúng ta, ngươi rất thông minh, có nghĩ ra kế sách hay gì không?

Giang Nam ánh mắt chớp động, lắc đầu nói:

- Không có. Hiên Vi, nếu nhà của nàng không đồng ý hôn sự này, nàng tính toán làm sao?

Thi Hiên Vi trong lòng có chút lo lắng, đứng lên nói:

- Ta đã có chú ý, phải đi về gặp mẹ ta nói một tiếng, hỏi thăm ý kiến của nàng.

Giang Nam thở dài, cùng nàng cùng đi ra Thánh Quân thần thụ, Thi Hiên Vi thu hồi thần thụ, bồng bềnh mà đi.

Giang Nam đi lên đình đài, đưa mắt nhìn nàng đi xa, trong lòng đột nhiên nhớ tới một nữ nhân cùng hắn từng có giao tập.

Yêu Thần Tông Liên Hương Thánh Nữ.

Ban đầu ở trong Nam Hải, hắn cùng với Liên Hương Thánh Nữ tình đầu ý hợp, nhưng mà Liên Hương Thánh Nữ không bỏ xuống được Yêu Thần Tông, cuối cùng cùng hắn quyết liệt tách ra, nhưng nếu Liên Hương Thánh Nữ không có làm ra lựa chọn kia, mà lựa chọn cùng hắn ở chung một chỗ, như vậy quỹ tích nhân sinh của Giang Nam, chỉ sợ sẽ phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Hắn có lẽ sẽ trở thành con rể Yêu Thần Tông, có lẽ sẽ cùng Yêu Hoàng liên thủ đối kháng những môn phái Thánh Địa khác của Huyền Minh Nguyên Giới, có lẽ hắn bây giờ còn ở lại Huyền Minh Nguyên Giới không có đi ra ngoài, có lẽ hắn căn bản sẽ không quen đám người Thiệu Thiên Nhai, Âu Tùy Tĩnh, Tam Khuyết, Diệu Đế.

- Tạo hóa trêu ngươi...

Giang Nam thầm nghĩ trong lòng.

Tình cảnh hôm nay của Thi Hiên Vi, trong lòng mâu thuẫn, so sánh với Liên Hương Thánh Nữ ban đầu còn muốn kịch liệt hơn rất nhiều lần, nếu cao tầng Thi gia không đồng ý hôn sự này, nàng nhất định phải ở gia tộc cùng Giang Nam trong lúc đó làm ra một cái lựa chọn!

Mới vừa rồi nàng hỏi thăm chủ ý của Giang Nam, Giang Nam nói không có, chính là muốn để cho nàng làm ra lựa chọn, trong lòng mới có thể không hề hối hận nữa làm quyết định của mình.

Nếu Thi Hiên Vi lựa chọn Thi gia, như vậy Giang Nam sẽ dứt khoát chém đoạn tình ti, làm cho đoạn tình duyên này của mình trở thành chuyện cũ, trở thành kỹ niệm!

Bất quá, trong lòng hắn cũng có chút lo được lo mất, dù sao tình đầu ý hợp, dù sao linh hồn cùng thể xác dung hợp, nói bỏ liền bỏ, hắn làm không được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status