Đế tôn

Chương 1146: Đánh đập tàn nhẫn (1)

Thần cảnh, một cảnh giới nhảy ra phàm tục, mà hóa thân của hắn phải đối mặt, chính là trạm kiểm soát khổng lồ giữa người cùng Thần!

Từ ý nào đó mà nói, Thần Minh cùng Thần Đế cũng không khác nhau, cũng là thần linh, thần nhân, vì vậy đột phá Thần cảnh đối với bất kỳ tu sĩ mà nói cũng cực kỳ trọng yếu!

Không đột phá cảnh giới này, liền thủy chung là người phàm, cho dù so sánh với Thần Minh còn muốn cường đại, cũng còn là một phàm nhân!

Trong ngày thường mặc dù Giang Nam nhìn như không có việc gì, nhưng Lục Đại hóa thân của hắn đang không ngừng cùng Thiên Cung của hắn giao phong, không ngừng đụng nhau, đem Tử Tiêu Thiên Cung huyền bí từng giọt từng giọt mở ra, cảnh giới thực lực giống như hắn, mặc dù không ngồi tu luyện, bản thân cũng đang không ngừng trong tu hành, trong tiến bộ.

Thái Âm Thái Dương Ma La Xích Viêm tứ đại hóa thân, đạo văn chuyển hóa đạo tắc càng ngày càng nhiều, pháp lực càng ngày càng hùng hồn, thần uy cũng càng ngày càng nặng.

Đợi đến tất cả đạo văn hóa thành đạo tắc, lấy đạo tắc trọng luyện thân thể, tứ đại hóa thân mới xem như Thiên Cung bát trọng cảnh viên mãn!

Đến một bước kia, Giang Nam có thể đem luyện hóa Vãng Sinh Thần Đế Kim Thân, nhất cổ tác khí làm cho tứ đại hóa thân của mình hết thảy thành tựu Thần vị, trở thành Thần Ma!

Kể từ khi Thi Hiên Vi bị một vị cao tầng trong tộc triệu kiến, liền không có trở lại bên cạnh hắn nữa, trong lòng Giang Nam biết đây nhất định là thái nãi nãi hạ thủ, đem Thi Hiên Vi giam lỏng.

Bất quá, hắn cũng không lo lắng, bởi vì dù sao Thi Huyền Công cũng là Bắc Mạc Thi gia gia chủ, cũng là nhân vật chưởng khống quyền to, cho dù là thái nãi nãi cũng không dám làm quá phận.

- Thi gia thái nãi nãi, đại khái là muốn ta biết khó mà lui.

Giang Nam ở mấy ngày gần đây không có nhìn thấy mấy người quen biết như Lâm Đoan Tôn Giả, ngược lại lưu ý đến chung quanh mình nhiều hơn rất nhiều khuôn mặt xa lạ, không thiếu có ánh mắt khiêu khích, hẳn là đám người Lâm Đoan Tôn Giả bị điều đi, phái tới Thần Ma, tự nhiên là thân tín của thái nãi nãi, giám thị động tịnh của hắn.

- Ta bị giám thị, này nói rõ Ngọc phu nhân cùng vị thái nãi nãi này tranh đấu đã rơi vào hạ phong, sở dĩ rơi vào hạ phong, tự nhiên là Thần Giới Lão thái gia bị thái nãi nãi càm ràm nhức đầu, đã đáp lời.

Trong lòng Giang Nam hơi trầm xuống, đã làm tính toán xấu nhất, truyền thống nam nhân Thi gia sợ vợ là nhất mạch truyền thừa, xâm nhập đến trong huyết mạch, mọi người đều biết nam nhân Bắc Mạc Thi gia đối ngoại hung mãnh, đối nội sợ vợ, thời điểm bên ngoài đánh giặc dũng mãnh vô cùng, mà đến nhà liền biến thành chân tôm mềm, đối với thê tử nói gì nghe nấy.

Thi Huyền Công như thế, Thi gia Thần Chủ Lão thái gia cũng là như thế, nam nhân Thi gia đều là như thế.

Thần Chủ Lão thái gia trốn đi Thần Giới không muốn xuống, tự nhiên là không muốn bị làm phiền, trốn ở Thần Giới cầu thanh tịnh. Nhưng mà mấy ngày nay thái nãi nãi liên tục liên lạc quấy rầy, hơn phân nửa sẽ làm vị Thần Chủ Lão thái gia này đầu lớn như cái đấu, đáp ứng thỉnh cầu của nàng.

Mặc dù Thần Chủ Lão thái gia đã sớm thối vị, không còn là gia chủ, nhưng hắn đức cao vọng trọng, lại là Thần Chủ, Nhất Ngôn là có thể phế bỏ vị trí gia chủ, nếu hắn lên tiếng không đồng ý hôn sự của Giang Nam cùng Thi Hiên Vi, như vậy hai người nhất định không thể thành!

- Tình huống bây giờ không ổn, phải tìm được Ngọc phu nhân, biết rõ tung tích của Hiên Vi, sau đó cao bay xa chạy!

Giang Nam quyết định thật nhanh, hướng Huyền Công vương phủ đi tới, đột nhiên, hắn nhẹ kêu một tiếng, chỉ thấy Bắc Mạc Thi gia sơn thanh thủy tú, cảnh trí trong lúc bất chợt hóa thành cát vàng đại mạc, cuồng phong gào thét, trời nắng chang chang, phóng mắt nhìn đi, mười vạn dặm cũng là sa mạc không gian!

Ở trong không gian tấm đại mạc này, có mùi thơm truyền đến, đó là Man La Thi Hương, Giang Nam từng ở trên người Thi Hiên Vi ngửi được qua loại mùi thơm đặc biệt này.

Bá...

Mười vạn dặm cát vàng đại mạc trong lúc bất chợt biến mất không thấy gì nữa, trước mắt Giang Nam lại là cảnh sắc Thi gia sơn thanh thủy tú, duy chỉ có một đại hán bước đi, quanh thân đại mạc Động Thiên ngưng tụ cao độ, thần uy rung chuyển!

- Mạc Hải Thi Hương, Bắc Mạc Thi gia Thần Ma! Đây là hướng ta thị uy sao?

Trong mắt Giang Nam tinh quang chợt lóe, chạm mặt đi ra phía trước, trong lòng không có chút ý sợ hãi nào.

Thần Minh Bắc Mạc Thi gia này mới vừa rồi hơi thở trán phóng, mạnh mẽ nuốt vào Động Thiên thế giới, nhưng ngay sau đó kéo Động Thiên thế giới, hiển nhiên lai ý không thể dò được!

Khoảng cách của hai người còn có trăm trượng, Thần Minh kia đột nhiên dừng bước, một bước này dừng lại, dường như bầu trời đột nhiên tĩnh, định trụ không gian, định trụ thời gian, định trụ hết thảy.

Cước bộ của Giang Nam cũng không khỏi khẽ dừng một cái, nhưng ngay sau đó cất bước tiến lên.

- Có chút bản lãnh...

Thi gia Thần Minh kia hai mắt chăm chú nhìn Giang Nam, chắp hai tay sau lưng, nhìn hắn đến gần, lộ ra vẻ cực kỳ tự phụ, trầm giọng nói:

- Ngươi là Huyền Thiên Giáo Chủ?

- Chính là Giang mỗ.

Giang Nam đi tới trước mặt của hắn, đứng lại cước bộ, lại cười nói:

- Các hạ là?

- Thi Mạc Sơn.

Thần Minh kia cơ chi chít, lộ ra vẻ khổng vũ có lực, hùng tráng chí cực, đứng ở trước mặt Giang Nam so sánh với Giang Nam cao hơn ra hai cái đầu, trên cao nhìn xuống, ánh mắt phảng phất như hai tiểu Thái Dương chói mắt, vừa mở miệng, liền nghe thanh âm giống như lôi âm ở trong đại mạc cổn động, nóng rực:

- Ngươi hẳn là nghe qua tên của ta, không phải sợ, ta cũng không ác ý...

- Thi Mạc Sơn?

Giang Nam ngây ngốc, lắc đầu nói:

- Cái tên này không có nghe nói. Ngươi ở Bắc Mạc rất có danh tiếng?

- Chưa từng nghe qua tên của ta?

Tráng hán Thi Mạc Sơn kia ngẩn ngơ, phẫn nộ nói:

- Ngươi làm sao có thể chưa nghe nói qua tên của ta? Ta ở Bắc Mạc rất nổi danh, người ta gọi là chiến thần, ngươi chỉ cần đi hỏi thăm một chút, liền biết danh khí của ta.

- Ta sẽ hỏi thăm.

Giang Nam nghi ngờ nói:

- Mạc Sơn đạo hữu có chuyện gì?

Khí tức của Thi Mạc Sơn đột nhiên trán phóng, thần uy càng ngày càng mạnh, đạo tắc từ quanh thân tràn ra, hóa thành đại mạc Liệt Dương, trầm giọng nói:

- Ta nghe nói ngươi lấy Thiên Cung tam trọng cảnh giới quét ngang Trung Thiên thế giới Đại tân sinh Thần Ma, là đương đại đệ nhất nhân, khí diễm ngập trời, lại muốn cưới nữ nhi đẹp nhất Bắc Mạc Thi gia ta! Ra tay đi! Để cho ta nhìn thực lực của ngươi, xem một chút ngươi có tư cách trở thành Thi gia cô gia hay không!

- Đánh bại ngươi là có thể chứng minh ta có tư cách cưới Hiên Vi?

Giang Nam hỏi:

- Ngươi có thể làm chủ được sao?

Thi Mạc Sơn ngẩn ngơ, vò đầu nói:

- Thật giống như không thể...

Giang Nam cười lạnh nói:

- Ngươi không thể đương gia làm chủ, là không có tư cách cùng ta động thủ. Đi đổi lại một cái có thể đương gia làm chủ đến!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Mua sắm tiết kiệm và thông minh theo giờ trong ngày với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cực kỳ hữu ích trên trang giờ mua sắm chẳng hạn như chia se xoa icloud qua proxy mien phi moi iphone va ios, nha di dong thong minh 30m2 zentado smart house rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.

loading...
DMCA.com Protection Status