Đế tôn

Chương 1191: Cường luyện tay Ma Đế (2)

Giang Nam không khỏi rùng mình một cái, không nói trước tòa Trấn Giới Hóa Phàm đại trận này uy năng như thế nào, chỉ một công hiệu đem Thần Ma đánh rớt Thần cảnh, cách chức làm phàm phu tục tử này, cũng đã đủ để cho tòa đại trận này vượt xa Yêu Thần Kim Đế Hồn Thiên Đại Trận, đạt tới trình độ có thể cùng Quang Vũ Thần Đế khai sáng Phong Cấm đại trận ngang hàng, mặc dù không bằng, cũng không khác nhau lắm!

Hắn nghĩ lại, Trấn Giới Hóa Phàm đại trận cũng không phải là trận pháp chư thiên vạn giới, mà là vũ trụ khác, Thiên Giới truyền thừa, là trận pháp của Ngọc Hoàng thống trị Thiên Giới dùng để trừng phạt Thần Ma, Thần Ma phạm sai lầm, liền vứt xuống trong trận, gọt sạch tu vi, cách chức làm người phàm.

Đại trận khởi động, Tịch Ứng Tình đem một đạo Ma Đế đạo tắc trong Sâm La ma thủ dẫn dắt ra, rơi vào bên trong đại trận, trải qua tòa đại trận này tầng tầng gọt lạc, uy năng Ma Đế đạo tắc đã không hề khủng bố như vậy nữa, trong đạo tắc tích chứa năng lượng hóa thành khôn cùng tinh khí, kinh khủng mà tinh thuần!

Một đạo Ma Đế đạo tắc này tích chứa tinh khí nhiều dọa người, một sát na liền đem trọn mấy vạn dặm không gian đại trận hết thảy nhồi vào, giống như đại dương mênh mông cuồn cuộn, bên trong tinh khí là vô số đạo văn cùng đạo tắc tán loạn, đủ loại dị vang truyền đến, đủ loại dị tượng tràn ngập.

Những dị vang, dị tượng này, là Sâm La Ma Đế ở lúc tu luyện cảm ngộ, tích chứa kiến thức giải thích kinh khủng, ở lúc hắn tu luyện dung nhập vào trong huyết nhục cùng đạo tắc của mình!

Lúc này đám người Thạch Cảm Đương, Lâm Tá Minh bắt đầu cắn nuốt luyện hóa tinh khí Ma Đế, tu vi điên cuồng kéo lên, hướng Thiên Cung bát trọng đỉnh phóng đi!

Mà Giang Nam cũng cắn nuốt luyện hóa Ma Đế tinh khí, Ma Đế tinh khí cuồn cuộn vọt tới, để cho tu vi của hắn cũng bắt đầu tăng trưởng, bất quá ngay sau đó bị hắn áp chế xuống, đem cổ tinh khí nộ trào này dẫn vào bên trong Ma Ngục của mình.

Trong Ma ngục, Hỗn Độn Nguyên Anh của Giang Nam hiện lên, phun ra nuốt vào Ma Đế tinh khí, vô số Ma Đế tinh khí bị luyện thành từng cái từng cái Hỗn Độn ký hiệu, quanh thân Nguyên Anh từng cái từng cái Hỗn Độn ký hiệu lóe sáng lên, đủ loại thanh âm, quang, sắc tràn ngập, Hồng Mông Đại Đạo đang chấn động, sản sinh!

Hắn rõ ràng là tính toán mượn Ma Đế tinh khí, tới tẩm bổ Hồng Mông Đại Đạo, tăng lên Hỗn Độn Nguyên Anh, sau đó lấy Hồng Mông Đại Đạo đề cao tu vi của mình!

Đám người Thạch Cảm Đương luyện hóa Ma Đế tinh khí, là trực tiếp đem Ma Đế tinh khí hóa thành đạo văn đạo tắc của mình, nhận được kiến thức giải thích cùng lĩnh ngộ của Sâm La Ma Đế, trực tiếp tăng lên tu vi cảnh giới của mình.

Mà Giang Nam so với bọn hắn nhiều hơn một đốt, trước đem Ma Đế tinh khí luyện hóa, lại lấy Hỗn Độn Nguyên Anh đem tinh khí chuyển thành Hỗn Độn ký hiệu tích chứa Hồng Mông Đại Đạo, sau đó lại dùng Hồng Mông Đại Đạo đề cao tu vi cảnh giới của mình.

Loại chuyển hóa này, hiệu suất xa không bằng đám người Thạch Cảm Đương, nhưng trong Hỗn Độn ký hiệu tích chứa Hồng Mông Đại Đạo là tinh túy bực nào, căn cơ là lao cố bực nào?

Trong Sâm La ma thủ, lại có một đạo Ma Đế đạo tắc bị dẫn dắt ra, Tịch Ứng Tình hấp thu luyện hóa Ma Đế tinh khí, tốc độ hấp thu luyện hóa lại càng kinh khủng, so sánh với đám người Giang Nam cộng chung một chỗ còn muốn mau hơn rất nhiều.

Giang Nam ngưng mắt nhìn lại, chỉ thấy phương thức tu luyện của Tịch Ứng Tình, cùng mấy người bọn họ không cùng, trong lòng không khỏi khẽ nhúc nhích, tĩnh hạ tâm thần tinh tế tham quan học tập.

Phía sau Tịch Ứng Tình hiện lên chín ngọn Thần Phủ, cửu trọng Thiên Cung, một tòa Thiên Đình, trong Thần Phủ, Thiên Cung, Thiên Đình có vô số Thần Ma hư ảnh, hắn hấp thu luyện hóa Ma Đế tinh khí, hết thảy hóa thành từng đạo đạo tắc, cùng những Thần Ma hư ảnh này tương dung.

Những Thần Ma hư ảnh này cắn nuốt Ma Đế tinh khí, hư ảnh dần dần thực hóa, tựa hồ muốn hướng chân thật Thần Ma biến chuyển!

Giang Nam thấy bức cảnh tượng này, không khỏi cũng rút ra một ngụm lãnh khí, vô luận tu sĩ Thần Phủ hay là Thiên Cung, Thiên Đình, Thần Ma trong kia là đạo văn đạo tắc biến thành, là hư ảnh, tích chứa pháp lực có hạn. Đại đa số tu sĩ muốn tăng lên tu vi của mình, chủ yếu dựa vào là gia tăng số lượng Thần Ma hư ảnh.

Công pháp phẩm cấp càng cao, số lượng Thần Ma hư ảnh liền càng nhiều, tỷ như Giang Nam Ma Ngục Huyền Thai Kinh, dung hợp vô số công pháp, trong đó thậm chí có mấy Đế cấp công pháp, số lượng Thần Ma hư ảnh là gấp mấy chục lần cho tới trăm lần của cường giả cùng cảnh giới!

Mà Tịch Ứng Tình hiển nhiên có lối tắt khác, tìm kiếm được một con đường khác, đó chính là tăng lên chất lượng những Thần Ma hư ảnh này, lấy chất lượng đền bù số lượng!

Nếu hắn có thể đem những Thần Ma hư ảnh này hết thảy luyện thành tồn tại như thực chất, trời mới biết tu vi của hắn sẽ hùng hồn đến trình độ bực nào!

Đây chính là chỗ tinh hoa của Bất Xá Thiên Công, lớn nhất hạn độ tăng lên tiềm năng của mình, Tịch Ứng Tình cùng Thái Hoàng đánh một trận, chẳng qua là thô sơ giản lược lĩnh ngộ Bất Xá Thiên Công, mà trải qua những năm này tôi luyện, hắn đã đem Bất Xá Thiên Công mài càng thêm đầy đặn, càng thêm viên mãn!

Đột nhiên, thần thức của Tịch Ứng Tình chấn động, trong đầu bọn người Giang Nam cùng Thạch Cảm Đương lập tức nhiều ra một pháp môn thâm ảo huyền diệu, rõ ràng là pháp môn Thần Ma hư ảnh hóa thành thực chất bên trong Bất Xá thiên công!

- Pháp môn này gọi là Luyện Hư là thật, muốn luyện thành, cần rộng lượng tinh khí, tinh khí so với tu vi của mình còn muốn khủng bố mấy lần, lúc trước các ngươi cần tốn hao mấy chục năm khổ công, mà bây giờ mượn nhờ Sâm La chi thủ, mấy chục ngày liền có thể có chút thành tựu.

Thanh âm của Tịch Ứng Tình truyền đến nói:

- Sau khi luyện thành, các ngươi cũng có thể cùng nhân vật thiên tài của Chư Thiên vạn giới tranh hùng!

Những lời này thực sự không phải là nói với Giang Nam, mà là nói với bọn người Thạch Cảm Đương. Giang Nam đã là nhân vật xuất sắc nhất trong trẻ tuổi Chư Thiên vạn giới, mà bọn người Thạch Cảm Đương thì lộ ra kém sắc một ít, không quản xem bọn hắn làm khỉ gió gì khai phát ra Trấn Thiên tinh vực đủ loại di tích cùng động phủ tiền nhân, nhận được rất nhiều truyền thừa cùng bảo vật, nhưng so sánh với Chư Thiên vạn giới bồi dưỡng ra nhân vật thiên tài, vẫn là muốn thua kém một bậc.

Bọn người Giang Nam tinh tế phỏng đoán môn Luyện Hư là thật đại thần thông này, môn thần thông này không phải là pháp môn công kích, mà là Hậu Thiên bổ Tiên Thiên chưa đủ, để cho tu vi của mình so lúc trước thâm hậu mấy lần!

Cũng không phải là tiền nhân không có người nghĩ qua loại thần thông này, mà là muốn tu thành Luyện Hư là thật thần thông, thật sự gian nan vô cùng, lĩnh ngộ ra pháp môn như vậy, cũng đã cần ngút trời kỳ tài, Chư Thiên vạn giới năm ngàn vạn năm qua, nhân vật có thể lĩnh ngộ ra, chỉ sợ rải rác không có mấy, mà Tịch Ứng Tình là một cái trong số đó.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như me co biet su khac biet giua tre mam non va tieu hoc, su khac nhau luc dia Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status