Đế tôn

Chương 1194: Lời Thề lạc ấn (1)

Hắn đệ tam hóa thân lập tức bắt đầu tu luyện Thái Cực thần cấm đại điển, cái môn thần cấm đại điển này dung hợp Thái Dương Thái Âm lục huyền kinh, Thánh Quân thần cấm đại điển, Xích Viêm thần đình bảo quyển, Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân Kinh bao gồm nhiều pháp môn, đưa sở trường Tứ đại hóa thân của hắn hòa hợp một lò, là một môn Thần Quân cấp pháp môn, tiếp cận Đế cấp kinh điển!

- Sau này, ngươi chính là Thái Cực đại đế hóa thân của ta!

Giang Nam đệ tam hóa thân Thái Cực thần cấm đại điển, hóa thân lập tức phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất, chân đạp Âm Dương Thái Cực Đồ, Âm Dương nhị khí như rồng, vòng ở dưới chân, sau đầu là Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân, Âm Dương chi khí biến thành, Hắc Bạch dây dưa, một vòng liệt nhật một vòng trăng sáng như hai con ngươi âm dương ngư.

Hai con ngươi của Thái Cực đại đế hóa thân thì hắc bạch phân minh, đồng tử cùng thường nhân cực khác, như là có một đen một trắng Âm Dương Song Ngư ở trong ánh mắt du động.

Trong Thái Cực thần cấm đại điển, có tất cả chín cấm, Cửu Trọng cấm chế, Giang Nam xưng là Thái Cực cửu cấm, Cửu Trọng Thái Cực thần cấm chi lực, mỗi luyện ra nhất trọng, thực lực liền tăng vọt gấp đôi!

Lúc cảnh giới ngang nhau, luyện thành đệ nhất trọng Thái Cực thần cấm cùng tu sĩ cùng cảnh giới không sai biệt lắm, nhưng luyện thành đệ nhị trọng thần cấm, thực lực cũng đã vượt qua tu sĩ bình thường, đợi luyện thành chín cấm, thực lực của Thái Cực đại đế hóa thân sẽ đạt tới một loại độ cao khủng bố, so sánh với hai đại đế hóa thân khác cũng không nhược chút nào!

Hơn nữa thân thể hắn càng mạnh hơn nữa, thực lực Thái Cực đại đế hóa thân sẽ vượt qua hai đại đế hóa thân khác rất nhiều!

Cái này là địa phương khủng bố của Thái Cực đại đế hóa thân!

Bất quá Thái Cực cửu cấm rất khó tu thành, Giang Nam đoán chừng, mình đem vị hóa thân này tăng lên tới Thần Ma cảnh giới, thấp nhất cần tốn hao hai năm!

Giang Nam chỉ đem vị Thái Cực đại đế hóa thân này luyện đến thần phủ cảnh giới, liền lập tức khởi hành tiến về khối Hồng Mông khí.

- Hỗn Độn trúc tía...

Giang Nam đứng ở bên ngoài, pháp lực phún dũng, rót vào bên trong Thái Cực đại đế hóa thân, lập tức nhập chủ Thái Cực đại đế hóa thân, hướng khối Hồng Mông khí đi đến.

Oanh...

Thái Cực đại đế hóa thân mới vừa tiến vào khối Hồng Mông khí, lập tức cảm giác được áp lực vô biên từ bốn phương tám hướng đè xuống, lúc trước Giang Nam chỉ là dùng pháp lực cùng bàn tay thăm dò vào khối Hồng Mông khí, mà bây giờ lại là mình nhập chủ Thái Cực đại đế hóa thân, tiến vào khối Hồng Mông khí, cảm giác là không hề cùng dạng.

Ở bên trong khối không khí, hắn có thể cảm giác được Hồng Mông đại đạo như có như không lưu chuyển, có thể cảm giác được loại đại đạo này can thiệp, thời gian bên trong khối không khí đình chỉ, không có chút trôi qua nào!

- Trấn Thiên Thần Đế đem mình phong ấn ở loại địa phương này, hoàn toàn chính xác có thể bảo trì trường sinh bất tử. Bất quá cái này không phải trường sinh bất tử chân chánh, chỉ có thể coi là mưu lợi, bảo trì thân thể bất diệt mà thôi, để cho mình lâm vào trong trạng thái không phải sinh tử, được không bù mất.

Giang Nam cất bước xâm nhập khối không khí, cảm giác được ngoại giới áp lực càng ngày càng mạnh, địa từ nguyên lực bóp méo thời không, đem hết thảy định trụ, di động phi thường gian nan.

Đã qua thật lâu, hắn mới đi ra mấy trăm trượng.

- Trường Sinh chính thức, vẫn là nhảy ra Thiên Đạo không ở Ngũ Hành, hoặc là được Tiên Thiên Thần Ma Hồng Mông đại đạo, chỉ có hai pháp môn này, mới thật sự là Trường Sinh!

Thái Cực đại đế hóa thân của hắn bị ép tới càng ngày càng nhỏ, cuối cùng nhất hóa thành tiểu nhân ba thốn, mặc dù là dùng Ma Đế huyết nhục luyện thành thân thể, đối mặt loại áp lực này cũng có chút khó có thể thừa nhận.

Rốt cục, Thái Cực đại đế hóa thân đi vào trước gốc trúc tía kia, ngửa đầu nhìn lại, chỉ thấy trúc tía tám thước đã trở nên như là một cây Cự Mộc che trời, trúc tía hoa nở, chung quanh tràn ngập Hồng Mông đại đạo, đại đạo thành hình, hóa thành đủ loại hoa văn sáng lạn.

- Tốt bảo bối, là của ta!

Giang Nam khống chế Thái Cực đại đế hóa thân, cố hết sức nâng lên gốc trúc tía này đi ra ngoài. Đột nhiên, hắn cảm giác được một cổ Đế Uy bao la bát ngát mờ mịt, chỉ thấy ở chỗ sâu trong khối Hồng Mông khí, một gương mặt dần dần hiển hiện, dần dần rõ ràng, rõ ràng là thân hình không biết sống hay chết của Trấn Thiên Thần Đế.

Vị Thần Đế Trấn Thiên Thần quốc cổ xưa này không biết xuất phát từ nguyên nhân gì, từ chỗ sâu nhất của khối Hồng Mông khí bay tới, yên tĩnh, thần bí, lẳng lặng bay tới, quay chung quanh Hỗn Độn trúc tía cùng Giang Nam hai lần.

Giang Nam dừng bước lại, trong nội tâm thình thịch đập loạn, vị Thần Đế này hẳn là khi còn sống lọt vào trọng thương, trước khi chết đem mình vùi sâu vào bên trong khối Hồng Mông khí, hắn đến cùng sống hay chết dù ai cũng không cách nào nói rõ, bất quá Giang Nam từ trên người hắn lĩnh ngộ ra Nguyên Thai Ấn, lúc thi triển ra môn ấn pháp này, trái tim vị Thần Đế kia cũng theo Nguyên Thai Ấn nhảy động, rất là quỷ dị.

Thần Đế thần uy khó lường, rất nhiều Thần Đế chết mà không cương, lưu lại đủ loại chuẩn bị ở sau, chờ đợi phục sinh, mà Trấn Thiên Thần Đế này hiển nhiên cũng có hậu thủ, Giang Nam hoài nghi cái chuẩn bị ở sau này cùng Nguyên Thai Ấn có quan hệ!

Ban đầu ở thời điểm Sâm La Ma Đế ma thủ tập kích, hắn thậm chí còn ý định lợi dụng Trấn Thiên Thần Đế vì mình ngăn cản tai họa. Hiện tại, thân thể vị Thần Đế này từ chỗ sâu trong khối Hồng Mông khí xuất hiện, không thể không để cho hắn có chút tâm thần bất định bất an.

Thân thể Trấn Thiên Thần Đế quay chung quanh Hỗn Độn trúc tía hai lần liền dừng lại, khuôn mặt của hắn, cơ hồ cùng Giang Nam Thái Cực đại đế hóa thân mặt đối mặt, gần trong gang tấc.

Quỷ dị nhất chính là, song mắt của vị Thần Đế này nhắm chặt, lại cho hắn một loại cảm giác vị Thần Đế này đang nhìn chằm chằm vào mình.

Giang Nam đè xuống bất an trong lòng, khiêng trúc tía đi thẳng về phía trước.

Bá...

Bóng người lóe lên, vị Thần Đế này lại hiện ra ở trước mặt của hắn, như trước gắt gao "nhìn thẳng" hắn, hai con ngươi vẫn chưa từng mở ra.

Trên ót Giang Nam Thái Cực đại đế hóa thân toát ra mồ hôi lạnh rậm rạp, lập tức những mồ hôi này bị Hồng Mông tử khí đồng hóa, hóa thành tử khí rất nhỏ dung nhập bên trong khối không khí.

Hắn mở ra bước chân, ý định từ bên cạnh thân thể Thần Đế này đi vòng qua, nào biết hắn khẽ động, Trấn Thiên Thần Đế cũng Như Ảnh Tùy Hình, phiêu động quỷ mị, thủy chung ngăn cản ở trước mặt của hắn.

Mồ hôi lạnh biến thành mồ hôi to như hạt đậu, Giang Nam thầm nghĩ trong lòng không xong, thân thể vị Trấn Thiên Thần Đế này thủy chung ngăn cản ở trước mặt của hắn, không cho hắn ly khai khối Hồng Mông khí.

- Chẳng lẽ vị Thần Đế này định đem ta vĩnh viễn ở lại bên trong Hồng Mông cùng hắn làm bạn?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như Ngày 4 Trì chú cầu nguyện tật dịch tiêu trừ, quốc thái dân an, Ngày 13 Trì chú cầu nguyện tật dịch tiêu trừ, quốc thái dân an rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của Quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status