Đế tôn

Chương 1208: Kỳ phùng địch thủ (2)

Hô...

Yêu Thần Kim Đế bay tới, vũ dực liên thiên, đem Giang Nam gắn vào cánh, Nhật Nguyệt ở dưới cánh chim của hắn ngưng tụ, bảo vệ Giang Nam.

Mà Chúc gia gia chủ cũng vượt thân che ở trước người Chúc Dịch Băng, trong mắt chiến ý hừng hực, nhưng không có nhúc nhích tay.

- Gia chủ, che ta lui ra, trước hết để cho hắn hung hăng ngang ngược nhất thời, đợi đột phá đến Thiên Thần cảnh giới, phất tay trong lúc là có thể tiêu diệt!

Chúc Dịch Băng phun ra một búng máu, hung ác nói:

- Ta đột phá đến Thiên Thần cảnh giới cũng không giống như hắn đột phá đến Tử Vi Thiên Cung cảnh giới đơn giản như vậy, thành tựu Thiên Thần, vượt qua suy yếu kỳ, thực lực của ta có thể lật thăng bốn năm lần, mà hắn cao nhất là tăng lên gấp đôi thực lực, hắn hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Chúc gia gia chủ lên tiếng đồng ý, che ở trước người của hắn, từ từ lui về phía sau.

Giang Nam không để cho Kim Đế truy kích, hắn hôm nay cũng đến thời kỳ mấu chốt, tái chiến đi xuống khẳng định không chịu nổi, mà Kim Đế một người cũng không cách nào bắt lại Chúc gia gia chủ cùng Chúc Dịch Băng.

Bốn người từ từ kéo ra khoảng cách, trong mắt Giang Nam tinh quang chớp động, thầm nghĩ:

- Tiểu tử Chúc gia này đúng là rất cao, nếu hắn đột phá đến Thiên Thần cảnh giới, thực lực tăng phúc chỉ sợ so sánh với ta còn muốn lớn, khó đối phó hơn... Hôm nay, ta chỉ có thể lấy số lượng thắng được chất lượng của hắn!

Hắn thần thức quét ngang, điên cuồng tịch quyển linh khí trong Bỉ Ngạn Thần Chu, để cho linh khí liên tục không ngừng tràn vào trong nhục thể của mình, tiến vào mi tâm Tử Phủ, tốc độ cắn nuốt linh khí so sánh với Chúc Dịch Băng còn muốn kinh người, còn muốn kinh khủng mấy lần!

Mà ở trong Tử Phủ của hắn, kiếp trước thân, kiếp sau thân của hắn đã riêng phần mình hấp thu linh khí, toàn lực tăng lên tu vi pháp lực, mà ba Sâm La Đại Đế hóa thân, ba Tinh Quang Thần Đế hóa thân cùng một Thái Cực Đại Đế hóa thân cũng điên cuồng hấp thu linh khí, đồng thời tăng lên tu vi!

Trong Tử Phủ, Giang Nam còn từ trong thánh tông mang đến không ít Linh Dịch linh thạch, giờ phút này cũng liên tục không ngừng bị luyện hóa, để cho tu vi của hắn phi tăng!

Trận đại chiến này rốt cục tạm kết một giai đoạn, nhưng mà Giang Nam cùng Chúc Dịch Băng cũng biết, bọn họ trong lúc đó còn sẽ có đánh một trận, một trận càng thêm thảm thiết, mà hiện tại bất quá là bình tĩnh trước phong ba mà thôi!

Trong Bỉ Ngạn Thần Chu, nhiều Thần Ma thấy đại chiến kết thúc, lúc này riêng phần mình hành động, mọi nơi sưu tầm, ý đồ tìm được trụ cột trận pháp trong chiếc thần chu này.

Bạch y nữ Thần Chủ kia ánh mắt rơi vào trên người Giang Nam, nhẹ nhàng mở ra cước bộ, đang muốn đi ra Tiên các, đột nhiên chỉ nghe một cổ ba động thần bí đột nhiên từ trong một Tiên các khác truyền đến, cổ ba động này không giống nhân gian đạo văn phát tán, cũng không giống là Thần Minh đạo tắc rung động, cổ ba động này hư vô mờ mịt, làm cho người ta thấy một loại cảm giác cao xa!

Bạch y nữ Thần Chủ trong lòng khẽ nhúc nhích, không có đi hướng Giang Nam, thân hình chợt lóe, sau một khắc đã hiện ra ở nơi thanh âm kia truyền đến, cơ hồ đồng thời, từng thân ảnh đung đưa, từng Thần Ma lần lượt hiện ra ở trong Tiên các kia.

Oanh!

Thần Giới Thần Tôn cất bước đi vào Tiên các, khí tức rung chuyển, đám đông hết thảy tránh đường.

Giang Nam ánh mắt chớp động, ngẩng đầu hướng Tiên các kia nhìn lại, thấp giọng nói:

- Kim Đế, chúng ta cũng qua đi xem một chút!

Kim Đế vỗ cánh bay lên, chở Giang Nam bay về phía tòa Tiên các này, cùng lúc đó Chúc Dịch Băng cùng Chúc gia gia chủ cũng đồng thời chạy tới, hai người ánh mắt nhìn nhau, nhưng ngay sau đó tách ra.

- Chúc Dịch Băng thực lực mạnh đến đáng sợ, huyết mạch của hắn có cổ quái, ta thu đầu lâu của hắn cũng không thể vứt bỏ, nhất định phải nghiên cứu một chút.

Giang Nam thầm nghĩ trong lòng.

Mới vừa rồi cùng Chúc Dịch Băng quyết chiến, Giang Nam cũng đã cảm giác được Chúc Dịch Băng so sánh với những Thần Ma khác mạnh đến nổi có chút không hợp thói thường, tuy nói hắn từ trước giao thủ Thần Ma, không phải là tân tấn Thần Ma như Hoang Cảnh Thiếu Tôn, chính là Thần Ma đất lưu vong không có linh khí chống đỡ pháp lực suy yếu, nhưng thực lực của Chúc Dịch Băng, vẫn còn có chút mạnh đến nổi biến thái.

Loại mạnh mẽ này, không chỉ là hai đại thế giới thần quốc của hắn, cũng không chỉ là hắn tích lũy, còn có nguyên nhân càng sâu.

Thân thể Giang Nam là mạnh bực nào?

Ngụy Thần Thể, Ngụy Tiên Thể, đem Hồng Mông Tử Khí luyện vào thịt thân, lĩnh ngộ Hồng Mông Đại Đạo, đem Hỗn Độn ký hiệu khắc ở các nơi xương cốt, hắn cơ hồ có thể cùng Tiên Thiên Thần Ma cùng cảnh giới sánh ngang!

Hơn nữa hắn lĩnh ngộ Thiên Đạo chí bảo, thân thể có Thiên Đạo Thần Thông bảo vệ, Phụng Thiên Thừa Vận, nhục thể của hắn, sớm có thể cùng Thiên Thần sánh ngang!

Nhưng dù vậy, thân thể Chúc Dịch Băng mạnh, so với hắn không thể yếu, nếu nói là trong thân thể Chúc Dịch Băng không có huyền bí, khẳng định không có ai tin tưởng!

Giang Nam hàng năm nghiên cứu huyết mạch, lúc tu vi không cao liền nghiên cứu qua Bất Tử Minh Vương thần huyết, sau lại càng nghiên cứu các loại Thần Thể, giả tạo các loại huyết mạch, có thể nói, hắn ở huyết mạch nghiên cứu có chỗ hơn người, cho dù là Thần Chủ Thần Tôn, cũng chưa chắc có thể vượt qua hắn ở nghiên cứu huyết mạch!

Vừa rồi cùng Chúc Dịch Băng động thủ, hắn liền cảm giác được năng lượng trong huyết mạch của Chúc Dịch Băng mạnh mẽ, kia là một loại năng lượng Cổ lão cực kỳ thuần túy, vì vậy hắn khẳng định huyết mạch của Chúc Dịch Băng có cổ quái!

Bất quá hắn hiện tại không có thời gian, hôm nay có người ở trong Bỉ Ngạn Thần Chu có điều phát hiện, hơn nữa Giang Nam cũng cần gia tăng củng cố Tử Vi Thiên Cung, thời gian cấp bách, không thích hợp tĩnh hạ tâm lai nghiên cứu huyết mạch của Chúc Dịch Băng.

Không gian trong Tiên các không lớn, dài rộng cũng chỉ là ba năm trăm trượng. Mỗi một Thần Ma thân thể hiện ra Thiên Địa Pháp Tương cũng có mấy vạn trượng, nhưng mà mọi người tiến vào trong Tiên các, lại phát hiện nhục thể của bọn hắn trong chớp mắt liền nhỏ xuống.

Tiên các vẫn là lớn như vậy, tiến vào trong đó, bị quy tắc kỳ dị nào đó trong Tiên các, vặn vẹo Thần Ma Thân Thể bọn họ, vì vậy để cho bọn họ thoạt nhìn như người thường.

Hơn ngàn Thần Ma thân ảnh chằng chịt, mọi nơi nhìn quanh, chỉ thấy trong tòa Tiên các này bố trí có chút tinh sảo, có trang thai gương sáng, giấy và bút mực, trên tường treo sơn thủy đồ, những đồ này nhìn như tầm thường, nhưng tràn ngập Đế Uy thâm trầm, là vật dụng của Thần Đế.

Sau một lúc lâu, ánh mắt của mọi người nhất tề rơi vào trên giường ngọc trong Tiên các, chỉ thấy ngọc giường kia có bức rèm che đậy, giường ngọc bày hai cuốn sách cổ.

- Bỉ Ngạn Thần Đế truyền thừa!

Mọi người hô hấp nhất thời ồ ồ, đột nhiên một Thiên Thần làm trước một bước, lấy tay liền hướng hai cuốn sách cổ kia chộp tới. Bàn tay của hắn còn chưa kịp chạm đến sách cổ, cả người liền đột nhiên thình thịch nổ tung, rõ ràng là một Thần Chủ xuất thủ, trực tiếp đánh chết!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Danh mục tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá khi mua sắm online tại các trang web uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Lotte...độc quyền chỉ có trên trang hàng hay chẳng hạn như mua mirrorless nao tot nhat, mua do lam banh rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.

loading...
DMCA.com Protection Status