Đế tôn

Chương 1245: Tích Thủy Nhai khắc đá

Kim kiều không có bao nhiêu lực công kích, nhưng mà trong đó ẩn chứa lý niệm một đạo kim kiều thông Bỉ Ngạn, kim kiều dài chín trăm bước, rất dễ dàng là có thể đi tới cuối.

Nhưng mà, theo Giang Nam từng bước rơi xuống, khoảng cách giữa cuối cầu cùng hắn không một chút rút ngắn, hắn mỗi bước ra một bước, kim kiều liền dài ra chiều dài một bước, không dài không ngắn, vừa vặn một bước. Mà cùng lúc đó, kim kiều phía sau liền rút ngắn một bước.

Hắn đi ở trên kim kiều, dần dần đến tòa đại lục đối diện kia.

Trong Càn Khôn Cung, Càn Khôn Đạo Nhân đột nhiên cười nói:

- Mấy vị sư huynh, các ngươi nhìn như thế nào? Có thể trở thành Thần Đế truyền nhân hay không?

Trong cung điện này chẳng biết lúc nào tới sáu thần nhân, hình thái khác nhau, rối rít hướng giữa sông Hồng Mông nhìn lại, nhìn Giang Nam từng bước đến gần đệ nhị tọa đại lục, trong đó một thần nhân khôi ngô cười nói:

- Không tệ không tệ, quả nhiên là thiếu niên có thực lực cũng có trí tuệ, Bỉ Ngạn Thần Chu đã chở mấy vạn Thần Ma tới nơi này, trong đó không thiếu có tồn tại cấp bậc Thần Quân. Trong mọi người, chỉ có lĩnh ngộ của hắn phù hợp Thần Đế nhất, hắn lĩnh ngộ ra Bỉ Ngạn Kim Kiều, cùng Thần Đế đạo hiệu phù hợp!

Lại có một người cười nói:

- Nếu hắn có thể đánh thông chín quan, là sư đệ của chúng ta, cũng là Thần Đế thân truyền đệ tử!

Lại có một thần nhân thở dài nói:

- Chúng ta chín người, có tám người là Thần Đế một tay từ trong Hỗn Độn tạo hóa ra, chỉ có đại sư huynh trấn thủ thứ chín quan không phải là Thần Đế tạo hóa, mà là cường giả chư thiên vạn giới. Chẳng qua là, Thần Đế cũng không có thủ đoạn tạo hóa sinh linh hoàn mỹ, chúng ta tuy là Tiên Thiên Thần Ma, nhưng mà mỗi người đều có thiếu sót, không cách nào hoàn toàn chưởng khống Thần Đế công pháp, mà đại sư huynh mặc dù không phải là sinh linh tạo hóa mà sinh, nhưng hắn cũng kém một đường, không cách nào hoàn toàn thừa kế Thần Đế truyền thừa. Vị Huyền Thiên Giáo Chủ, cũng có khả năng này.

- Nếu hắn có thể trở thành Thần Đế đệ tử, chúng ta liền coi như là hoàn thành nhiệm vụ, có thể rời đi nơi đây, tiến vào chư thiên vạn giới!

- Đúng rồi, Tiềm Long Đạo Nhân kia rốt cuộc là lai lịch cái gì? Lão Cửu, ngươi có thăm dò hắn hay không?

Có người hỏi.

Càn Khôn Đạo Nhân lắc đầu nói:

- Sâu không lường được, dò không tới đáy. Thần Đế nói, tên khốn này thích chơi, tùy hắn đi.

- Ngay cả ngươi cũng dò không ra hắn, đoán chừng chúng ta cũng không được, sợ rằng chỉ có đại sư huynh mới có thể thăm dò gốc gác của hắn!

- Có đại sư huynh trấn thủ thứ chín quan, hắn tuyệt đối đến không được trước mặt Thần Đế!

Những thần nhân khác cười nói:

- Huyền Thiên Giáo Chủ sắp đến cửa thứ hai, sau cửa thứ hai chính là cửa thứ ba của lão Thất ngươi, ngươi còn cần đi chuẩn bị một chút!

Một Tiên Thiên Thần Ma đầu sinh tước linh nghe vậy, đứng dậy cười nói:

- Ta đi liền trở về!

Hô...

Giang Nam rốt cục đi tới trên đại lục thứ hai, làm đến nơi đến chốn, không khỏi thật dài thở ra, này cùng nhau đi tới, đúng là khảo nghiệm tu vi của hắn, nếu không đông đảo, rơi giữa sông Hồng Mông, chỉ sợ thần tiên cũng cứu không được hắn!

Bất quá hắn vẫn là hữu kinh vô hiểm đi tới, này nói rõ hắn lĩnh ngộ đối với công pháp Bỉ Ngạn Thần Đế, đúng là đã đến cảnh giới cực kỳ cao thâm.

Hắn vừa mới đến trên phiến đại lục này, còn chưa kịp đánh giá tình huống bốn phía, đột nhiên một cỗ pháp lực mênh mông đánh tới, cuồn cuộn nổi lên, cổ pháp lực này mạnh mẽ như thế, để cho hắn không có lực phản kháng chút nào.

Sau một khắc, Giang Nam thấy hoa mắt, hiện ra ở trước một vách núi khổng lồ, trước vách núi kia ngồi chín thân ảnh, là mấy Thần Ma như Tiềm Long Đạo Nhân, Yêu Thần Kim Đế, Tố Thần Hầu, Lưu Ly Thần Chủ... đã sớm đả thông cửa thứ nhất.

- Huyền Thiên Giáo Chủ, trước mặt ngươi chính là Tích Thủy Nhai khắc đá.

Đột nhiên một cỗ thần thức ba động, một thanh âm ở trong đầu hắn vang lên, ùng ùng nói:

- Trên Tích Thủy Nhai khắc đá, ghi lại một môn Tiên Đạo công pháp tàn thiên cường đại, chính là Thần Đế trong lúc vô tình đạt được, Huyền Thiên Giáo Chủ, ngươi còn có hai tháng lẻ hai mươi ngày thời gian tìm hiểu. Thời gian vừa đến, ngươi lợi dụng lĩnh ngộ của ngươi cùng ta giao thủ.

- Tiên Đạo công pháp tàn thiên?

Vẻ mặt của Giang Nam khẽ nhúc nhích, mọi nơi nhìn lại, đột nhiên thấy phía sau mình có một gian mao lư nho nhỏ, cửa mao lư mở ra, một người bộ dáng cổ quái ngồi ở trên bồ đoàn chánh đường trong mao lư, đối diện mặt Tích Thủy Nhai khắc đá này.

Đạo nhân này không biết ở trong mao lư ngồi bao lâu chưa từng đứng dậy, đầu tóc cùng chòm râu sớm đã đem mặt của hắn che lấp, chỉ lộ ra hai con mắt, cặp mâu kia hiện ra màu tím, trong con ngươi tử quang lưu chuyển, rõ ràng là Hồng Mông Tử Khí!

- Lại là một Tiên Thiên Thần Ma!

Giang Nam hít vào một hơi thật dài:

- Nghĩ đến hắn chính là Thiên Đao Đạo Nhân, người trấn thủ cửa thứ hai Tiên duyên!

Tiên Thiên Thần Ma này lông mày cùng đầu tóc thậm chí buông xuống trên mặt đất, giống như một đống rơm rạ lộn xộn, lôi thôi lếch thếch, hình dung hỏng bét, so sánh với Càn Khôn Đạo Nhân trấn thủ cửa thứ nhất Tiên duyên chỉ có hơn chớ không kém.

Giang Nam ho khan một tiếng, thử dò xét nói:

- Đạo huynh, theo lý mà nói, ta cũng có ba tháng thời gian tới nghiên cứu mặt khắc đá này, chỉ là ta muộn tám ngày, chẳng biết có thể...

- Không thể.

Thiên Đao Đạo Nhân thanh âm truyền vào trong đầu của hắn, lạnh lùng nói.

Giang Nam giận dữ:

- Ngươi có giảng đạo lý hay không?

- Không nói.

Thanh âm lạnh lùng truyền đến.

Giang Nam giận dữ, đột nhiên cười nói:

- Đạo huynh, ta còn có một vấn đề.

- Nói.

Giang Nam ân cần nói:

- Ngươi bao lâu không có đứng dậy? Ngồi ở chỗ nầy lâu như vậy, trên mông đít ngươi có sinh trĩ hay không?

Thiên Đao Đạo Nhân hữu vấn tất đáp, trầm giọng nói:

- Ta ngồi ở chỗ này đã năm vạn 8400 năm lẻ ba ngày, các ngươi những người này tới, cũng chưa từng để cho ta đứng dậy, chẳng qua là lấy huyết nhục phân thân ứng đối, trên mông đít ta không có trĩ.

Giang Nam im lặng, hoàn toàn bái phục, quay đầu đi về phía Tích Thủy Nhai khắc đá, thầm nghĩ:

- Thiếu tám ngày liền thiếu tám ngày. Bỉ Ngạn Thần Đế quả nhiên không hổ là Tiên Thể, mặc dù không thể chứng đạo thành tiên, bất quá ngay cả tiên pháp cũng có thể lấy được, đúng là rất rất giỏi.

Hắn ngồi xuống ở bên cạnh Tiềm Long Đạo Nhân, hướng đạo nhân này nhìn lại, chỉ thấy đạo nhân này ánh mắt ngoắc ngoắc ngó chừng Tích Thủy Nhai khắc đá, không chớp mắt, ngay cả động tác nháy mắt cũng không có, sắc mặt lúc xanh lúc trắng, phảng phất thấy được đồ cực kỳ khủng bố lại có lực hấp dẫn trí mạng.

- Bổ Thiên thần nhân là tồn tại bực nào, làm sao có cảm giác được kinh khủng?

Trong lòng Giang Nam kinh ngạc, hướng những người khác nhìn lại, chỉ thấy những người khác không có lộ ra vẻ sợ hãi, nhưng tất cả mọi người ánh mắt ngoắc ngoắc rơi vào trên khắc đá, như si như say, phảng phất thấy đồ huyến lệ tuyệt đẹp nhất!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Sức khỏe là tài sản quí giá nhất nhưng dễ mất nhất, là tài sản vô cùng quan trọng đối với chúng ta! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như hoan xuan thang ban o dau, serum tri mun rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status