Đế tôn

Chương 1257: Ta không dạy được ngươi (1)

Loại Thần Thông này, cho dù là bọn họ hai vị tồn tại đỉnh thiên lập địa này, cũng không khỏi than thở.

Thật ra thì, vốn là Vô Úy tam ấn, nhiều nhất chỉ có thể cùng Hoằng Tổ Thần Đế chiến bình, mà không cách nào đem huyết nhục hóa thân mạt sát.

Vô Úy tam ấn đánh ra, Giang Nam hết sạch pháp lực, liền chỉ có bị thua.

Nhưng mà Giang Nam ở trong Tiên duyên chín quan, đã lĩnh ngộ ra không ít công pháp của Bỉ Ngạn Thần Đế, dần dần bổ túc đến trong Vô Úy tam ấn, đem ấn pháp trở nên càng thêm hoàn mỹ, uy lực mạnh hơn, cùng Hoằng Tổ Thần Đế Hoàng Đạo Cực Cảnh đại thần thông chém giết, cuối cùng áp qua đối phương!

- Mặc dù không phải Tiên Thể chân chánh, nhưng mà đủ để thừa kế truyền thừa của ngươi!

Tiềm Long Đạo Nhân ánh mắt chớp động, hướng Nữ Đế bên cạnh cười nói:

- Tiềm Long trước hướng ngươi chúc mừng. Ngay cả ta đối với hắn cũng cực kỳ thưởng thức, hận không thể từ trong tay ngươi đem hắn cướp đi!

Nữ Đế này cũng hỉ hình vu sắc, chân thành đứng dậy, thi lễ cười nói:

- Nhờ cát ngôn, ta đây mới thu một đệ tử giỏi. Bất quá ngươi nếu là thật sự đoạt của ta, ta liền đem ngươi trấn áp ở chỗ này, để ngươi vĩnh viễn cũng chạy không ra được.

- Bản thân ta không muốn rời đi nơi đây, có thể thời thời khắc khắc cùng ngươi làm bạn.

Tiềm Long Đạo Nhân mắt lộ ra vẻ ái mộ, cười nói.

Nữ Đế không để ý đến, tiếp tục hướng Giang Nam phá quan đi ra nhìn lại, Tiềm Long Đạo Nhân thầm than một tiếng, cũng thu tâm tư của mình, nhìn về phía Giang Nam.

Trong Đạo Vương cung, Hoằng Tổ Thần Đế chắp tay cười nói:

- Giang giáo chủ giỏi hơn một chút, kính xin đi bái kiến Thần Đế.

Giang Nam lấy lại bình tĩnh, rốt cục có thể nhìn thấy Nữ Đế trong truyền thuyết này, trong lòng hắn ngược lại trong lúc bất chợt trở nên yên lặng, cũng không có như mình từ trước trong tưởng tượng kích động không khỏi kia.

- Đa tạ Hoằng Tổ chỉ điểm.

Giang Nam sửa sang lại áo, hướng Hoằng Tổ Thần Đế thi lễ, đi ra Đạo Vương cung, đi tới thế giới đối diện.

Đây là một thế giới đầy đủ, là Bỉ Ngạn Thần Đế lấy pháp lực lớn lao bổ ra Hỗn Độn, mở Hồng Mông, phân hoá Huyền Hoàng mà tạo nên thế giới, có Thiên Đạo vận hành, nhưng mà tạo hóa lực lại rõ ràng thiếu sót.

Bất quá, nơi này còn có thế giới bình thường chưa từng có đồ, đó chính là lúc Bỉ Ngạn Thần Đế khai thiên lưu lại Tiên quang tiên khí, Tiên Đình trôi lơ lửng ở trong Tiên quang, ban công đình tạ, giống như Tiên Cảnh, một đạo thang trời hiện ra ở trước mặt Giang Nam.

Hắn từng bước mà lên, hô hấp lấy tiên khí nơi này, ở chư thiên vạn giới, chỉ có khai thiên tích địa đại tạo hóa bực này, mới có tiên khí hiện lên.

Tỷ như Vọng Tiên Đài cũng là như thế.

Chẳng qua là tiên khí trong Vọng Tiên Đài cũng không nhiều, không bằng nơi đây nồng nặc, bất quá tiên khí nơi này, lại không tinh khiết bằng tiên khí Vọng Tiên Đài, hiển nhiên là Bỉ Ngạn Thần Đế ở pháp lực cùng đạo hạnh có thiếu sót, so ra kém vị Cổ Tiên mở Huyền Hoàng Đại Thế Giới kia.

Giang Nam tham lam hô hấp lấy tiên khí, đền bù tu vi hao tổn, lúc này thiên kiếp ứng kiếp mà đến, tam trọng thiên kiếp dung ở chung một chỗ, treo cao ở đỉnh đầu của hắn.

Thiên Lôi cuồn cuộn, tiên âm trận trận, phảng phất có một Cổ Tiên thống trị phiến thế giới này hiện ra ở trong kiếp vân, động cơn giận lôi đình, trừng phạt hắn vị đại nghịch bất đạo có can đảm nghịch thiên này!

- Cùng chư thiên vạn giới Thiên Đạo đại kiếp so sánh với, uy lực thua kém rất nhiều.

Giang Nam ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy trong kiếp vân Lôi Quang ngưng tụ, tạo thành đạo văn dây dưa, diễn biến ra đủ loại dị tượng, hình dạng như một mảnh Tiên Đình, trong Tiên Đình có chủng chủng pháp bảo hư ảnh hình thù kỳ quái, chung đỉnh lâu tháp, hình dáng khác nhau, có Long Phượng kỳ lân đạo văn ngưng tụ thành dị thú, chạy chồm gầm thét, còn có khí tức Tiên Nhân từ chỗ sâu trong Tiên Đình truyền đến.

Tiên quang từ trong kiếp vân gột rửa, nhẹ nhàng rũ xuống, thiên kiếp bộc phát, đủ loại đạo văn ngưng tụ thành pháp bảo từ trong Tiên Đình oanh xuống, khí thế bàng bạc, uy năng kinh người, lại có chủng chủng dị thú gào thét lao xuống, hướng Giang Nam vật lộn xung phong liều chết.

Tính bằng đơn vị hàng nghìn các loại pháp bảo, tính bằng đơn vị hàng nghìn các loại dị thú, bức tràng diện này có thể nói kinh thiên động địa!

Giang Nam lẻ loi một mình đứng ở trên thang trời, trên không chạm trời, dưới không chạm đất, bên cạnh thang trời Tiên quang lượn lờ, dãy núi như ngọc, vân khí mờ ảo, như ẩn như hiện, giống như Tiên Cảnh, mà đỉnh đầu hắn chính là bức dị tượng kinh khủng kia.

- Để cho ta nếm thử, Bỉ Ngạn Thần Đế sáng tạo thế giới, Thiên Đạo đại kiếp là cái tư vị gì!

Giang Nam vẫn không nhúc nhích bắn ra, đột nhiên há mồm khẽ hấp, đột nhiên sụp đổ, hắn một nuốt lực, rõ ràng như một cái hắc động thật lớn đột nhiên mở ra, pháp bảo cùng dị thú đầy trời bị hắn một ngụm cắn nuốt, hết thảy biến mất không thấy gì nữa!

Trong bụng của hắn, nhất thời truyền đến thanh âm các loại pháp bảo va chạm cùng đủ loại dị thú gầm thét, mấy hơi sau liền hoàn toàn hành quân lặng lẽ, khôi phục lại bình tĩnh, tính bằng đơn vị hàng nghìn pháp bảo cùng dị thú, trong khoảnh khắc liền bị hắn luyện hóa!

Giang Nam nhắm lại hai tròng mắt, lẳng lặng nhận thức chốc lát, đem Thiên Đạo giải thích tích chứa trong những pháp bảo cùng dị thú này hết thảy lĩnh ngộ, biến thành đồ đạc của mình, ngay sau đó ngẩng đầu hướng về kiếp vân phía trước nhìn lại, chỉ thấy trên kiếp vân Lôi Quang ngưng tụ thành Tiên Đình rộng lớn mạnh mẽ, lại có vô số thiên binh thiên tướng hiện lên, tinh kỳ phiêu giương, hàng ngũ chỉnh tề, sát khí xông lên trời!

Hô...

Giang Nam lần nữa há mồm, một ngụm đem tất cả thiên binh thiên tướng nuốt vào, lại hít vào một hơi thật dài, Tiên Đình sụp đổ, thành tấm thành tấm hướng trong miệng hắn rơi đi, trong khoảnh khắc, Tiên Đình to lớn liền biến mất không thấy gì nữa, thậm chí ngay cả kiếp vân cũng bị hắn hút vào trong bụng!

- Bỉ Ngạn Thần Đế Thiên Đạo có thiếu, Thiên Đạo có thiếu liền không nhảy ra ngoài được, không đủ để làm cho nàng chứng đạo thành tiên! Bất quá, Thiên Đạo giải thích của nàng, thậm chí có đạo lý mà chín đại Thiên Đạo chí bảo cũng chưa từng có, đáng giá ta tinh tế thể ngộ.

Hắn đem kiếp vân luyện hóa, trong mắt tinh quang chớp động, không có dọc theo thang trời đi lên Tiên Đình phía trước, mà là lập tức khoanh chân ngồi, sửa sang lại Thiên Đạo đạt được của mình.

Hắn cảm thấy, mình tựa hồ có thể đem Bỉ Ngạn Thần Đế Thiên Đạo giải thích, cùng chín đại Thiên Đạo chí bảo tích chứa Thiên Đạo giải thích tương dung, có lẽ có thể càng thêm hoàn thiện Thiên Đạo của chư thiên vạn giới.

- Tiểu tử này, lại phối hợp tu luyện.

Trong Tiên Đình, Nữ Đế kia thấy một màn như vậy, vừa tức giận lại vừa buồn cười, lắc đầu nói:

- Đến đây bái ta làm thầy, lại cũng dám để cho ta chờ hắn, không thể không phạt. Ta liền phạt ngươi, ở trên thang trời này đi trăm năm thời gian, sau trăm tuổi, tính tình của ngươi tôi luyện được mượt mà, lại thấy ta!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status