Đế tôn

Chương 1265: Giận dữ chém Thiên Cương

Ngỗi Giới Đạo Nhân sắc mặt trầm xuống, thu đao cười lạnh nói:

- Giáo chủ, miệng ngươi rất bén, ta hôm nay liền tha cho ngươi một mạng.

Giang Nam mỉm cười, ý bảo Yêu Thần Kim Đế rời đi, Ngỗi Giới Đạo Nhân nhìn bóng lưng của hắn, đột nhiên cao giọng nói:

- Giáo chủ tốt nhất vẫn là ở lại Hồng Hoang Đại Thế Giới ta không muốn rời khỏi mới tốt, ngươi ở chỗ này chờ bảy tháng thời gian, bảy tháng sau ta trở về, sẽ cùng ngươi phân cao thấp!

Giang Nam không để ý tới, đột nhiên Ngỗi Giới Đạo Nhân cười lạnh nói:

- Giang giáo chủ, Hiên Vi Tiên Tử là vị hôn thê của ngươi a? Vị tiên tử này xinh đẹp, ngay cả ta cũng đã từng cực kỳ động tâm, chỉ tiếc rơi vào tay ngươi. Ngươi nếu đi, ta liền báo cho lão gia nhà ta, nói Trung Thiên thế giới Bắc Mạc Thi gia nữ nhi thùy mị kinh người, là trung thiên tuyệt sắc giai nhân, ta nghĩ lão gia nhà ta nhất định không ngần ngại tái giá một phòng thiếp thất.

Yêu Thần Kim Đế đột nhiên cảm giác được trên người trở nên vô cùng trầm trọng, không cách nào bay động, chỉ đành phải dừng trên không trung, trong lòng cả kinh:

- Giáo chủ động sát cơ!

Giang Nam chậm rãi quay đầu, cười mà như không cười nói:

- Ngỗi Giới đạo huynh, ngươi chớ để từ lầm, Giang mỗ thật sự không muốn ở Hồng Hoang thế giới giết Thiên Đao lão tổ đệ tử.

Ngỗi Giới Đạo Nhân cười ha ha, bồng bềnh mà đi:

- Lão gia nhà ta thích cưới nữ nhân xinh đẹp, nếu có thể nhận được Hiên Vi Tiên Tử, hắn nhất định rất vui vẻ! Giang giáo chủ, ngươi có thể đi, bất quá bảy tháng sau ngươi liền chờ tham gia hôn lễ của Hiên Vi Tiên Tử cùng lão gia nhà ta a!

Thanh âm của hắn xa xa truyền đến, thản nhiên nói:

- Ngươi cũng có thể chờ bảy tháng, ta lại đem ngươi chém giết!

Giang Nam đứng im chốc lát, đột nhiên lên tiếng nói:

- Kim Đế, chúng ta đi!

- Giáo chủ, không ở chỗ này chờ sao?

Yêu Thần Kim Đế cả kinh, vội vàng nói.

Giang Nam lạnh lùng nói:

- Ta không có thói quen bị người uy hiếp, có người lấy tánh mạng người nhà của ta uy hiếp ta, ta liền trước làm rụng hắn, trông nom hắn có là Bổ Thiên thần nhân đệ tử hay không!

Yêu Thần Kim Đế sợ hết hồn, vỗ cánh dựng lên nói:

- Nơi này là Hồng Hoang thế giới, địa bàn của Thiên Đao lão tổ, giết chết truyền nhân của hắn nhất định sẽ rước lấy họa sát thân. Ngươi phải nghĩ lại!

- Ngỗi Giới hôm nay có thể uy hiếp ta, bảy tháng sau quyết chiến chi kỳ, tự nhiên cũng có thể dùng thủ đoạn đồng dạng uy hiếp ta! Ta ý đã quyết!

Giang Nam thanh âm đạm mạc, thúc giục hắn về phía trước bay đi, qua nửa canh giờ, Yêu Thần Kim Đế bay ra Hồng Hoang đại lục, tìm kiếm được thế giới kiều đi thông thế giới khác, Giang Nam mọi nơi nhìn thoáng qua, chỉ thấy đạo thế giới kiều này không người nào lui tới, gật đầu nói:

- Địa phương tốt, là địa phương giết người tốt. Kim Đế, ngươi đến trong Tử Phủ ta, ta muốn thi triển đại thần thông, không thể lưu lại dấu vết nào!

Mà vào lúc này, Ngỗi Giới Đạo Nhân liếc thấy Giang Nam khống chế Tam Túc Ô Kim rời đi, cười lạnh không dứt, thấp giọng nói:

- Giang giáo chủ người này, quả nhiên vẫn là đi! Đây là ngươi tìm đường chết, không trách được ta! Bảy tháng sau, ngươi đợi đến vị hôn thê trở thành Thiên Đao phu nhân a!

Hắn bay đến phụ cận Bỉ Ngạn Thần Chu, xa xa thấy chiếc thần chu này chưa bay đi, trong lòng đại định, bên cạnh chiếc thần chu này còn có nhiều Thần Ma Hồng Hoang thế giới, chưa từng lên thuyền.

Những Thần Ma này là dân bản xứ Hồng Hoang Đại Thế Giới, có mạnh có yếu, thậm chí không thiếu có Chân Thần, Thần Chủ cùng Thần Tôn tồn tại.

Ngỗi Giới Đạo Nhân chính là Thiên Đao lão tổ đệ tử, danh chấn Hồng Hoang, tự nhiên là không người nào không biết, nhiều Hồng Hoang Thần Ma rối rít tiến lên làm lễ ra mắt, cười nói:

- Ngỗi Giới đạo huynh thiên tư tuyệt đại, hơn nữa đã tu thành Thần Ma, lần này phần thắng của chúng ta liền lớn một chút!

- Người tiến vào Bỉ Ngạn Thần Chu, cũng đánh mất trí nhớ trong thần chu, để cho chiếc thần chu này hành trình thần bí khó lường, bất quá có Ngỗi Giới đạo huynh Thiên Đao tương trợ, lường trước cái vấn đề khó khăn gì cũng có thể giải quyết dễ dàng!

Ngỗi Giới Đạo Nhân vẻ mặt tươi cười nói:

- Chư vị quá khen, trong thần chu này đã từng tới Thần Quân, ngay cả Thần Quân cũng mất đoạn trí nhớ kia, ta lại có tài đức gì?

Nhiều Thần Ma cười ha ha, liên tục nói:

- Đạo huynh khiêm nhường, thiên tư của ngươi há là Thần Quân có thể sánh ngang, có thể với tới sao? Ngươi Thiên Đao vừa ra, người nào dám tranh phong?

- Chư vị quá khen.

Ngỗi Giới Đạo Nhân sắc mặt khiêm tốn, nhưng trong lòng không khỏi tự đắc, vào lúc này, đột nhiên hư không ầm ầm hé ra, một cỗ khí tức Hỗn Độn Man Hoang chỉ một thoáng nhét đầy thiên địa, chỉ thấy một đầu Hỗn Độn Thiên Long khắp cả người xương cốt lởm chởm từ trong hư không chui ra, khí tức Cổ lão mà cường đại nổ tung, đâm kích nhiều Hồng Hoang Thần Ma thân bất do kỷ, rối rít hiện ra nguyên hình, hóa thành tất cả Hồng Hoang Thần Thú!

Hỗn Độn Thiên Long này không có một ti huyết nhục, là do xương cốt tạo thành, Hỗn Độn Hồng Mông khí cấu tạo tử cốt khắp cả người, quanh thân tràn ngập đủ loại ký hiệu kỳ dị, ẩn chứa một loại lực lượng Cổ lão.

Hỗn Độn Thiên Long vừa xuất hiện, đang lúc mọi người hết sức kinh ngạc, liền quấn quanh quanh thân Ngỗi Giới Đạo Nhân, đầu rồng nâng cao, trong hốc mắt hai đóa hỏa diễm thiêu đốt, tựa hồ đang nhìn Ngỗi Giới Đạo Nhân.

- Người nào dám can đảm...

Ngỗi Giới Đạo Nhân mở miệng, Thiên Đình bay ra, trong Thiên Đình Thiên Đao bay lên, uy năng mênh mông cuồn cuộn, đột nhiên chỉ nghe tiếng rồng ngâm vang lên, chấn triệt hoàn vũ!

"•!" "ngang!" "úm!" "sao!" "đây!" "bá!" "mê" "hồng!"

Tám loại rồng ngâm liên tục rống ra, chỉ thấy Hỗn Độn Thiên Long quấn quanh thân thể Ngỗi Giới Đạo Nhân nổ tung, thần tính tan rã, Thiên Đình nát bấy, hết thảy hóa thành phấn vụn!

Ở trước mắt bao người, đạo Hỗn Độn Thiên Long đại thần thông này đem Ngỗi Giới Đạo Nhân trực tiếp thắt cổ, ngay sau đó há mồm khẽ hấp, chỉ thấy thân thể thần tính nghiền nát của Ngỗi Giới Đạo Nhân cùng đủ loại đạo văn tán loạn, thậm chí thanh Thiên Đao kia, hết thảy bị Hỗn Độn Thiên Long hút vào trong bụng, tiếp theo Hỗn Độn Thiên Long thình thịch một tiếng nổ tung, hóa thành từng sợi Hồng Mông Tử Khí nhè nhẹ, phiêu tán ở thế gian này!

Nhiều Hồng Hoang Thần Ma ngạc nhiên.

Đột nhiên có người âm thanh kêu lên:

- Ngỗi Giới đã chết! Thiên Đao lão tổ truyền nhân đã chết!

- Người nào làm?

- Mau mau bẩm báo Thiên Đao lão tổ! Nếu không chúng ta nếu bị dính líu, chỉ sợ sẽ tội liên đới cửu tộc chúng ta!

...

Cũng không lâu lắm, phiến thiên địa này rung chuyển, một loại uy nghiêm trầm trọng phủ xuống, nhiều Hồng Hoang Thần Ma nơm nớp lo sợ, thấy một trung niên nam tử mặt chữ quốc sắc mặt âm trầm tới chỗ nầy.

Hồng Hoang thánh cung, Thiên Đao lão tổ thủ tịch đại đệ tử, Thần Tôn Chung Thiên Quân mang theo Thiên Đao lão tổ tức giận phủ xuống!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Powered by xedapdienyenoanh.com

loading...
DMCA.com Protection Status