Đế tôn

Chương 127: Ma Chung Bá Thể (2)

Giang Nam bái nhập Huyền Thiên Thánh tông đã có ba tháng, hôm nay đối với địa lý phụ cận Huyền Thiên Thánh tông đã có chỗ hiểu rõ, chung quanh Huyền Thiên Thánh tông có rất nhiều địa phương nguy hiểm, ví dụ như Trung Thổ phế tích, Thanh Khâu Cổ Trì to như vậy, đều có yêu ma qua lại, dùng bổn sự của Huyền Thiên Thánh tông tự nhiên có thể đơn giản liền đem những yêu ma trong địa phương này lau đi, sở dĩ lưu lại, là vì bồi dưỡng đệ tử, để cho đệ tử ở trong chiến đấu tăng lên thực lực của mình.

- Còn có một địa phương cũng không tệ, cái kia chính là Loạn Không Ma Vực.

Trong mắt Giang Nam lóe lên tinh quang, thả người rơi vào trên lưng Thần Thứu Yêu Vương, giá lấy Yêu Vương hướng bên ngoài Huyền Thiên Thánh tông bay đi, thầm nghĩ:

- Loạn Không Ma Vực chính là một chỗ di tích cổ đại, nghe nói là di chỉ của Loạn Không Ma giáo, cái Ma giáo này so với Tinh Nguyệt Ma tông hiện nay còn muốn khổng lồ vô số lần, về sau bởi vì đắc tội một Thiên Thần, bị Thiên Thần một chưởng theo thế gian biến mất.

Nội tình Loạn Không Ma giáo cực kỳ hùng hậu, đã từng có vô cùng tài phú, những tài phú này bởi vì Thiên Thần gạt bỏ mà trầm luân lòng đất, thỉnh thoảng sẽ có di tích cổ xưa cùng động phủ bị người phát hiện, cho đến tận này, chỗ đó như trước có tài phú cực kỳ khổng lồ chưa bị người khai quật đi ra.

Cũng chính bởi vì chỗ đó tài phú vô cùng, giờ phút này Loạn Không Ma Vực đã biến thành một nơi yêu ma hoành hành, không ít đại yêu đại ma lựa chọn tại đó doanh lập trại, chiếm đất làm Vương, cực kỳ nguy hiểm, ngàn năm lão Yêu cũng không ít gặp.

Hơn nữa càng thêm nguy hiểm chính là, Loạn Không Ma Vực kẹp ở chính giữa Huyền Thiên Thánh tông cùng Tinh Nguyệt Ma tông, bên cạnh còn có vài chục thế lực lớn nhỏ mọc lên san sát như rừng, đem chỗ đó diễn biến thành một chiến trường cực lớn.

Phân tranh không ngừng.

Trên đường đi, Giang Nam chuyên chú khổ tu Ma Ngục Huyền Thai Kinh Ma Ma Ngục Vạn Tượng Luân, không ngừng dẫn dắt mặt trời nguyên lực tinh khiết trên không trung dung nhập bên trong thân thể, Thần Luân của hắn đang không ngừng bị diễn biến đi ra, tuy kiên trì không được bao lâu sẽ gặp sụp đổ, nhưng thời gian kéo dài lại càng ngày càng dài.

Thời điểm diễn biến ra Ma Ngục Vạn Tượng Luân, hắn liền có thể thi triển một bộ phận thực lực Thần Luân cảnh, tuy thời gian tiếp tục quá ngắn, nhưng thực lực bạo tăng gấp hai ba lần, tuyệt đối là một đại sát thủ của hắn!

Lúc ở Kiến Vũ quốc, Giang Nam đã từng bái kiến không ít tu thành Ngoại Cương cao thủ, ví dụ như tiểu Tề Vương Tề Phong, Tứ hoàng tử Tô Hoảng, Thiên Bảo thái giám, Tề vương phủ tổng quản Tề Tiêu, tu vi những người này không kém, nhưng còn không ai có thể ở Ngoại Cương cảnh liền sớm để cho Thần Luân của mình hiện ra.

Thậm chí, rất nhiều Môn sinh bên trong Huyền Thiên Thánh tông, cũng không có bao nhiêu người có thể làm được một bước này.

Sở dĩ Giang Nam có thể làm được điểm này, là vì hắn dùng Ma Ngục Huyền Thai Kinh nhu hợp rất nhiều pháp môn, đạt tới cảnh giới võ đạo viên mãn, thân thể sớm đột phá cực hạn, thân thể đạt tới trình độ Thần Thông, cho nên Thần Luân sớm hiện ra.

- Đến Loạn Không Ma Vực rồi!

Thần Thứu Yêu Vương phi hành một ngày một đêm, rốt cục đi vào chỗ mục đích, Giang Nam hướng phía dưới nhìn lại, chỉ thấy lúc này nắng xuân rực rỡ, mà phía dưới lại âm mai trọng trọng, không thấy mặt trời, mơ hồ có thể chứng kiến sơn xuyên tàn phá, tan hoang sơn hà, lại có ma khí yêu khí cuồn cuộn thành vân, mây đen thảm đạm, có thể tưởng tượng trong này khẳng định có đại hung hiểm.

Từng phiến Ma Vân tuyết trắng bay tới, trong Ma Vân truyền đến rầm rầm giòn vang, đột nhiên đóa Ma Vân này hóa thành một khỏa đầu lâu dữ tợn cực lớn, mở ra miệng rộng, răng rắc một ngụm hướng Thần Thứu Yêu Vương cắn tới, dĩ nhiên là do tính bằng đơn vị hàng nghìn đầu lâu cốt tạo thành, miệng lớn mở ra phạm vi khoảng chừng vài mẫu!

Người nào? Chẳng lẽ là Ma Đạo Thần Thông cường giả?

Giang Nam tâm niệm vừa động, Thần Thứu Yêu Vương lập tức chợt quát một tiếng, Thượng Thanh Thần Quang phún dũng mà ra, hóa thành một thanh phất trần màu xanh, về phía trước một xoát, bụi tơ như là hàng nghìn lợi Kiếm tề tề chém xuống!

Băng băng băng giòn vang truyền đến, những đầu lâu cốt xây dựng Thần Thông kia vậy mà vô cùng cứng rắn, Thượng Thanh Thần Quang của Thần Thứu Yêu Vương chỉ trảm phá mấy trăm khỏa đầu lâu, những đầu lâu nghiền nát kia, hóa thành từng đạo khói xanh, lập tức lại lần nữa hóa thành đầu lâu!

- Hạ xuống chạy!

Giang Nam thấy tình thế không ổn, lúc này chìm quát một tiếng, Thần Thứu Yêu Vương thu hai cánh vào, hướng dãy núi phía dưới kích bắn mà đi. Sau lưng, đầu lâu khổng lồ do vô số đầu lâu biến thành kia mở ra miệng rộng, im ắng cười quái dị, gào thét đánh tới.

Thần Thứu Yêu Vương vừa mới bay vào Loạn Không Ma Vực, khỏa đầu lâu khổng lồ sau lưng kia liền đuổi tới sau lưng tầm hơn mười trượng, ma khí cuồn cuộn thậm chí bắt đầu ăn mòn thân hình Giang Nam cùng Thần Thứu Yêu Vương, loại ma khí này cực kỳ Bá Đạo, dính vào trên người liền đem quần áo ăn mòn đến khô nát, làn da cũng bị ăn mòn đến khô héo rạn nứt, tựa hồ phanh thoáng một phát sẽ vỡ ra, lộ ra Khô Cốt huyết nhục! nguồn TruyenFull.vn

Không chỉ như thế, bọn hắn thậm chí cảm giác được tinh khí trong thể nội đang không ngừng trôi qua, tu vi phi tốc rút nhanh chóng, khỏa đầu lâu khổng lồ này còn chưa cắn trúng bọn hắn, cũng đã xuất hiện loại tình hình này, nếu bị cái đầu lâu này một ngụm nuốt vào, nhất định sẽ bị chết vô cùng thê thảm!

- Nhạn Minh Cung!

Giang Nam lật tay gỡ xuống Nhạn Minh Cung, cương khí cổ đãng quanh thân, giương cung liền bắn, sư sư sư liên tục mấy chục mũi tên kích bắn đi, mũi tên khí ngang qua trời cao, như là hơn mười đạo cầu vồng, trong chớp mắt những mũi tên này đã lớn như vạc nước, dài đến hơn mười trượng, uy lực kinh người đến cực điểm!

Hắn hôm nay tu vi đã vượt lên Thiên Bảo thái giám nhiều vô số lần, Nhạn Minh Cung trong tay hắn, không chỉ có thể bắn chết Thần Luân cường giả, coi như là Thần Thông cường giả bình thường cũng có thể một mũi tên bắn chết!

Hắn dĩ nhiên có thể hoàn toàn phát huy uy lực trương bảo cung này, thậm chí là phát huy cực hạn.

Đột nhiên, Nhạn Minh Cung phát ra thanh âm băng, dây cung bị hắn sinh sinh kéo đoạn, cánh cung cũng trải rộng vết rách, rõ ràng là không cách nào thừa nhận lực lượng của hắn!

Trương bảo cung này tổn hại, Giang Nam không có nửa điểm đau lòng, trực tiếp vứt bỏ bảo cung.

Bất quá, mũi tên khí uy lực kinh người như thế ở trước mặt đầu lâu phi tốc đuổi theo kia, vẫn là nhỏ đến thương cảm, bị đầu lâu kia mở cái miệng rộng liền nuốt xuống.

- Bạo!

Giang Nam bộc phát thần niệm, lập tức hơn mười đạo mũi tên khí chui vào trong miệng đầu lâu đột nhiên bạo tạc nổ tung, hóa thành ngàn thậm chí vạn mũi tên khí, bốn phương tám hướng bắn ra!

Bành bành bành!

Đầu lâu khổng lồ nhao nhao nổ tung, hóa thành từng đạo khói đen, uy lực tiêm giảm, trong đầu lâu phảng phất truyền đến tiếng kêu thảm thiết của mấy vạn người.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như dau bung do co thai, su khac nhau toan hoc rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status