Đế tôn

Chương 1314: Thần nhân luyện bảo (1)

Đây là cường giả trong Ứng Long Đại Thế Giới, Chân Thần, Thần Chủ, Thần Tôn không có ở số ít, từng cái từng cái khí tức Cổ lão mà mạnh mẽ, khí tức rung chuyển, khuấy ức trăm triệu dặm!

Ầm...

Trong hư không tựa hồ có gió lốc rung chuyển, tiếp theo chỉ thấy hư không hé ra, giống như trong bóng tối hai ánh mắt bế hợp từ từ mở ra, trong đó thần quang bốn phía, cuối cùng, hai vết rách hư không này hóa thành hai Long Nhãn lớn như mặt trời Thần Giới chói chang.

Long Nhãn cổn động, liệt hỏa hừng hực, một thanh âm già nua tràn đầy ngạo mạn vang lên, rõ ràng truyền vào trong tai nhiều Long Tộc cường giả, thanh âm cuồn cuộn, giống như Thiên Đạo Bảo Chung chấn động:

- Hạo kiếp sắp tới, những tồn tại hèn mọn này cầu trời xanh, lại không biết Thiên Đạo tự thân khó bảo toàn, là bực nào ngu xuẩn! Các ngươi đi, đem những tồn tại hèn mọn này từ những thế giới kia tiếp dẫn đi ra ngoài, lưng đeo bọn họ rời xa những thế giới nguy hiểm kia, đưa bọn họ đến những thế giới trọng yếu khác của vạn giới, vì bọn họ luyện chế chủ tinh, để cho bọn họ có thể kéo dài hơi tàn một thời gian ngắn.

- Cẩn tuân pháp chỉ lão tổ!

Từng tồn tại cường đại của Long Tộc rối rít khom người, từng cái từng cái bay lên trời, phá vỡ hư không rời đi.

Cũng không lâu lắm, những thế giới ở vào phụ cận đất giao hòa kia liền truyền đến một cổ thần thức tối tăm ba động, trong khoảnh khắc liền truyền khắp từng cái từng cái thế giới, nói cho vạn vật sinh linh, thế giới của bọn họ sắp có đại kiếp, để cho bọn họ tụ tập ở chung một chỗ, dễ dàng di chuyển.

Tiếp theo, liền thấy hư không rung chuyển, từng chiếc từng chiếc lâu thuyền Cổ lão do Thần Long khống chế chạy nhanh ra hư không, ngừng xuống, đem vô số sinh linh đưa vào trong lâu thuyền, đợi trang bị đầy đủ một chiếc lâu thuyền, liền thấy Long Tộc Thần Long khống chế lâu thuyền chạy nhanh vào chỗ sâu vũ trụ, hướng thế giới phụ cận trung tâm chư thiên vạn giới đi tới.

Mà ở trong những thế giới kia, sớm có Thần Long miệng phun Huyền hỏa, luyện hóa tinh thần, chế tạo vô số viên tinh cầu có thể làm cho sinh linh ở trong đó phồn diễn sinh sống, đợi lâu thuyền vừa đến, liền đem những vạn vật sinh linh này để xuống, tiếp theo phá không rời đi.

Từng chiếc từng chiếc lâu thuyền ở Thần Long khống chế xuyên qua đan vào, đem sinh linh ở từng thế giới chuyển không.

- Ứng Thần Hầu, nghỉ ngơi chốc lát a, có lão huynh đệ không chịu nổi qua lại bôn ba, mệt mỏi hộc máu!

Một Long Thần hướng một Thần Chủ ở mũi thuyền kêu lớn, bên cạnh một Thần Long bàn phục, từng ngụm từng ngụm ho ra máu, vẻ mặt héo úa.

Thần Long trời sanh khí lực mạnh mẽ, sau khi thành tựu thần vị thân thể lại càng mạnh mẽ vô cùng, nhất là Thần Long của Ứng Long Đại Thế Giới, huyết thống lại càng vô cùng tinh thuần.

Nhưng loại cường độ bôn ba này, pháp lực tiêu hao quá lớn, thân thể lặn lội đường xa, mệt nhọc không chịu nổi, cho dù là Thần Long cũng không chịu nổi.

- Để cho hắn đi nghỉ ngơi.

Long Thần đứng ở đầu thuyền chính là phụ thân của Ứng Vô Song Ứng Thần Hầu, giờ phút này đã tu thành Thần Chủ, nghe vậy lắc đầu nói:

- Tiếp tục thúc dục lâu thuyền, gia tăng đem sinh linh thế giới khác dời ra, lão tổ phân phó, không được sai sót!

- Ứng Long đạo huynh quả nhiên vẫn là như hơn năm ngàn vạn năm trước, nói năng chua ngoa, nhưng thấy vạn linh chịu khổ tâm địa liền mềm nhũn, chính là miệng không buông tha người.

Cực Nhạc Đại Thế Giới, một thanh âm vang lên, truyền khắp Cực Nhạc thế giới, thanh âm chấn động nói:

- Chư Phật Cực Nhạc thế giới ta nghe chỉ, các ngươi cũng đi đem người phàm cùng sinh linh ở những thế giới kia đón đi ra ngoài, an trí cho bọn họ.

Chư phật Cực Nhạc Đại Thế Giới khom người:

- Cẩn tuân Phật Chủ pháp chỉ.

- Cực Nhạc Đại Thế Giới chư phật đã thúc đẩy, đi cứu vớt chúng sinh của những thế giới kia.

Tạo Hóa Đại Thế Giới, Tạo Hóa Lão Tổ thanh âm truyền đến, triệu tập chư cường giả nói:

- Các ngươi cũng đi đi, dàn xếp tốt những sinh linh kia.

Cùng lúc đó, Đạo Vương Đại Thế Giới, Hồ Thiên Đại Thế Giới, Hồng Hoang Đại Thế Giới, Càn Khôn Đại Thế Giới, Thiên Ý Đại Thế Giới, Huyền Hoàng Đại Thế Giới đều có thần nhân dưới trướng Bổ Thiên thần nhân xuất động, điều động vô số chiếc lâu thuyền, đem những thế giới phụ cận đất giao hòa kia, dời vạn vật sinh linh ra, còn dư lại chỉ là thế giới trống rỗng, có tất cả hai mươi bảy thế giới.

Bên trong Minh Hải, nhiều địa ngục Ma Đế thấy một màn như vậy, từng cái từng cái thất thanh cười nói:

- Chư thiên vạn giới những Bổ Thiên thần nhân này chính là giả nhân giả nghĩa, rõ ràng chặt đứt hy vọng thành tiên của chúng sinh, nhưng hết lần này tới lần khác cứu hộ chúng sinh. Cho dù bọn họ cứu được nhất thời, còn có thể cứu được cả đời sao?

- Dối trá, thật là dối trá!

- Sâm La đạo huynh, Thiên Đạo của Địa ngục ta đã đề luyện đi ra ngoài, luyện thành chí bảo Minh Hải Vạn Ngục Ấn, thậm chí ngay cả vũ trụ màng thai cũng có thể công phá, không bằng nhân cơ hội này, điều động hàng tỉ đại quân, nhất cử đánh vào chư thiên vạn giới!

Một Ma Đế ngàn mắt kêu lớn.

Sâm La Ma Đế lắc đầu, cười nói:

- Chúng ta là muốn xâm chiếm chư thiên vạn giới, đem hai vũ trụ luyện thành nhất thể, cầu chính là chứng đạo thành tiên, không phải vì thống khoái nhất thời. Hôm nay chư thiên vạn giới còn có nhiều Tiên Thiên Thần Ma lưng đeo từng cái từng cái thế giới, những Tiên Thiên Thần Ma này lực lượng gần Tiên, nhất định phải đợi đến tiên phù đến, mới có thể khắc chế những Tiên Thiên Thần Ma này. Hơn nữa, vì cầu vạn vô nhất thất, tốt nhất đợi đến Quang Vũ Kỷ Kiếp bộc phát, để cho mấy lão quái vật Đạo Vương kia bể đầu sứt trán!

Hắn khẽ mỉm cười nói:

- Trong Chư thiên vạn giới, trấn áp một Cổ Tiên, Cổ Tiên này không phải chuyện đùa. Phía trên có tin tức nói, Cổ Tiên này là tồn tại xưa nhất bên trong Tiên Nhân, nếu hắn làm loạn, phát động Quang Vũ Kỷ Kiếp, đám người Đạo Vương nhất định phải dùng hơn phân nửa lực lượng đi trấn áp người này. Khi đó chúng ta đại cử xâm lấn, mấy lão quái vật Đạo Vương có Cổ Tiên kiềm chế, Tiên Thiên Thần Ma bảo vệ chư thiên vạn giới bị tiên phù khắc chế, mới có thể cho chúng ta tổn thất nhỏ nhất!

- Khi đó bọn ta là có thể diệt trừ đám người Đạo Vương, thâu tóm Chư Thiên Thiên Đạo chí bảo, luyện vào trong Minh Hải Vạn Ngục Ấn, nhất cử nhảy đi ra ngoài, Chứng Đạo phi tiên! Thời gian ở bên chúng ta, thời gian trôi qua càng lâu, phạm vi hai đại vũ trụ dung hợp liền càng lớn, kết hợp liền càng chặc, hiện tại gấp ngược lại là bọn người Đạo Vương!

Nhiều Ma Đế rối rít gật đầu đồng ý, Sâm La Ma Đế nhìn về phía chư thiên vạn giới, trong lòng mơ hồ có chút nghi ngờ:

- Kỳ quái, tại sao không có cảm ứng được tiểu quỷ mấy lần ám toán ta kia? Chẳng lẽ tiểu tử này đã chết? Ta còn muốn ở lúc hắn hóa thân thành thần, đem tiểu tử này luyện thành thân ngoại hóa thân...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như nhac phim anh hung trai dat armor hero, sgo48 x lotte toppo chang co viec gi kho chi can co toppo rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status