Đế tôn

Chương 1345: Cả phái di chuyển (1)

Sắc mặt Chung Thiên Thư trầm xuống, tấn công Huyết Thần Lâu cướp đoạt tài phú, vốn chính là một trong những mục đích chuyến này của hắn. Mặc dù Huyết Thần Lâu là thế lực nhị lưu của trung thiên, nhưng mà mấy trăm vạn năm thời gian tích lũy, cũng có tài phú không cách nào lường được.

Ở trước lúc hạo kiếp hoàn toàn phủ xuống, các thế lực lớn cùng đầu sỏ của Thần Giới cũng muốn cướp đoạt tài phú, tích lũy tiền vốn hùng hồn, bởi vì ở lúc hạo kiếp hoàn toàn bộc phát, nhiều linh thạch linh dịch cùng tài liệu hơn nữa cũng không đủ tiêu xài. Chiến sự nổ ra, các loại linh thạch linh dịch pháp bảo cũng như nước chảy, một trận trăm vạn Thần Ma đại chiến, liền muốn tiêu hao vô số tài phú!

Mà những nhị lưu nhất lưu thế lực Trung Thiên thế giới này, chính là đối tượng để Thần Giới đầu sỏ cướp đoạt tài phú tốt nhất, tiêu diệt đối phương, mình cũng không thương gân động cốt, lại có công hiệu luyện binh, nhất cử lưỡng tiện.

Lần này Chung Thiên Thư chính là phụng Ngục Pháp Thiên Vương chi mệnh, thanh tẩy Huyết Thần Lâu, thâu tóm địa bàn cùng tài phú của Huyết Thần Lâu, chẳng qua là hôm nay hai người bịt mặt kia thừa dịp loạn cướp sạch, thoáng cái cướp sạch đi sáu thành tài phú, Chung Thiên Thư có thể tưởng tượng Ngục Pháp Thiên Vương tức giận đến cỡ nào.

Càng làm cho hắn bực mình chính là, hai người bịt mặt kia lại miệng phun thần quang, đưa một thân pháp bảo bới ra tinh quang, không phải là hắn, dù là những Thiên Thần Chân Thần đến đây cứu viện hắn, cũng bị bới ra không còn!

Đây quả thực là vô cùng nhục nhã!

- Thần quang lấy đi pháp bảo kia, hẳn là Hóa Tiên Thần Quang, một loại trong thiên đạo thần thông! Ta nghe nói, Huyền Thiên Giáo Chủ kia chính là người tinh thông thiên đạo thần thông, lần này người đánh lén ta, tất nhiên là hắn!

Chung Thiên Thư hàm răng cắn đến lạc băng lạc băng rung động, hung ác nói:

- Tra! Tra cho ta! Tra ra tung tích Huyền Thiên Giáo Chủ này, coi như là giết tới Đô Thiên Thần Giới, ta cũng muốn lấy đầu người trên cổ hắn!

Nhiều Thần Ma của Hậu Thổ Thiên mọi nơi bay ra, bốn phương tám hướng bay đi, sưu tầm tung tích của Giang Nam.

Gần nửa ngày sau, có một Ma Thần đến đây hồi báo nói:

- Đã tra được tung tích của Huyền Thiên Giáo Chủ. Người này đang ở phụ cận Trung Châu Thần Triều, cùng bọn người Nguyên Ngọc Kỳ Chủ ở cùng nhau, vừa nhìn Trung Châu Thần Triều cùng Thánh Thiên Thần Triều khai chiến, phụ cận còn có nhiều thế lực lớn Trung Thiên xem chiến. Ta đi trước dò xét, hỏi thăm rất nhiều người, đều nói Huyền Thiên Giáo Chủ một mực ở nơi đó, chẳng bao giờ rời đi qua, rất nhiều Thần Ma cũng có thể làm chứng. Xem ra, hẳn không phải là Huyền Thiên Giáo Chủ gây nên.

Da thịt trên mặt Chung Thiên Thư nhảy lên, qua một lúc lâu, từ từ phun ra một ngụm trọc khí, đột nhiên ngửa đầu cười ha ha, sau đó đột nhiên im bặt, điềm nhiên nói:

- Thật là thủ đoạn! Thật là thủ đoạn! Nhiều Thần Ma thấy hắn ở Trung Châu không có rời đi như vậy, nếu ta đi hưng sư vấn tội, ngược lại bị hắn trả đũa! Cướp sạch chúng ta, tất nhiên cùng hắn có liên quan!

- Thiên Thư, hôm nay phải làm như thế nào?

Một Chân Thần sắc mặt tức giận nói:

- Chẳng lẽ Hậu Thổ Thiên chúng ta liền muốn nuốt xuống ngụm ác khí này sao?

- Tự nhiên không thể dễ dàng bỏ qua cho hắn!

Chung Thiên Thư tỉnh táo lại, trầm giọng nói:

- Bất quá hiện tại chúng ta không có bắt được nhược điểm của hắn, vô cớ xuất binh, hôm nay Trung Thiên cùng Thần Giới có không ít đầu sỏ đều đối với Hậu Thổ Thiên ta mắt nhìn chằm chằm, nếu chúng ta mạnh mẽ bắt người, ngược lại bị hắn xỏ mũi, những đầu sỏ khác nhất định sẽ nhân cơ hội nhảy ra chèn ép chúng ta.

Lửa giận trong lòng hắn đã hoàn toàn bình thường xuống nói:

- Huyền Thiên Giáo Chủ cho là như vậy có thể thoát thân, lại không biết thế giới này là dựa vào thực lực nói chuyện, chúng ta không quang minh đối phó được hắn, vậy thì ám toán! Cát Vân Chân Thần, ngươi dẫn dắt hai Thiên Thần mật thiết quản chế động tĩnh người này, nếu hắn lẻ loi một mình hành động, liền chém giết!

Một Chân Thần khom người đồng ý, suất lĩnh hai Thiên Thần rời đi.

Mà ở trên bầu trời Trung Châu Thần Triều, trên Thần Vương Kỳ, đột nhiên hai đạo thần quang bay tới, bỗng nhiên ở bay vào bên trong mi tâm của Giang Nam, khóe miệng Giang Nam lộ ra một nụ cười.

Nguyên Ngọc Kỳ Chủ buồn bực nói:

- Sư đệ ở cười cái gì? Mới vừa rồi hai đạo thần quang kia là cái gì vậy?

- Không có gì.

Giang Nam cười nói:

- Chỉ là mới vừa được một khoản tiểu tài, cho nên trong lòng vui mừng.

Nguyên Ngọc Kỳ Chủ cười nói:

- Đô Thiên Kỳ Chủ ta xuất hành, mỗi lần cũng phải nhận được một chút tài phú, bất quá phần lớn phải nộp lên trên, nhưng Đô Thiên Thần Chủ đối với chúng ta thực rất chiếu cố, sư đệ nhìn vừa mắt, thì cứ lưu lại, Thần Chủ sẽ không nói cái gì.

- Thần Chủ rộng lượng.

Giang Nam cười nói.

Trận chiến này củaTrung Châu Thần Triều cùng Thánh Thiên Thần Triều lẫn nhau có thắng bại, đại quân chinh chiến, Thần Chủ chém giết, bất quá không có liều chết tương bác, cuối cùng riêng phần mình thu binh, từ từ thối lui.

Giang Nam suất lĩnh nhiều Thần Ma của Nguyên Ngọc kỳ bộ quét dọn chiến trường, tu bổ hư không, chỉ cảm thấy lĩnh ngộ nhiều hơn, rất là hài lòng.

Nguyên Ngọc Kỳ Chủ cười nói:

- Tốt lắm sư đệ, hôm nay ngươi đã hiểu rõ chức trách của Đô Thiên Kỳ Chủ ta, đối với Bổ Thiên đại trận cũng cực kỳ tinh thông, nên ngươi tự mình triệu tập dưới trướng của mình, xây dựng Huyền Thiên kỳ bộ. Sau này có đại chiến, Đô Thiên mười ba kỳ chúng ta là có thể ra tay.

Giang Nam cảm ơn nói:

- Ta ở Trung Thiên thế giới cũng có một môn phái, trong môn có thật nhiều Thần Ma, ta đi đưa bọn họ chiêu vào Đô Thiên thần giới ta.

Nguyên Ngọc Kỳ Chủ gật đầu, đột nhiên trong lòng khẽ nhúc nhích, truyền âm nói:

- Sư đệ, có người âm thầm theo dõi chúng ta!

Giang Nam cũng cảm giác được mấy đạo ánh mắt như có như không từ trong hư không truyền đến, thỉnh thoảng từ trên người mình quét qua, Nguyên Ngọc Kỳ Chủ sắc mặt ngưng trọng nói:

- Sư đệ, chúng ta tốt nhất không nên tách ra, ta cùng với ngươi đi môn phái của ngươi, tránh cho lật thuyền trong mương.

Giang Nam không có cự tuyệt, Thần Vương Kỳ hướng Đông Cực Đại Hoang thổi đi, hắn nguyên vốn cũng tính toán trước đi Đông Cực Đại Hoang Thánh Tông phân đà, không ngờ vừa tới Trung Thiên thế giới liền bị Đô Thiên Thần Chủ bắt, làm trễ nãi mấy tháng thời gian, hôm nay ngược lại thành Đô Thiên Thần Giới Kỳ Chủ, loại gặp gỡ này có thể nói là kỳ quái, làm cho người ta không ngờ được.

Đến thánh tông phân đà, Nguyên Ngọc Kỳ Chủ không khỏi lấy làm kinh hãi, cho dù là Giang Nam cũng sợ hết hồn, chỉ thấy hôm nay thánh tông phân đà cả thảy chiếm cứ mấy vạn núi lớn, so với lúc hắn rời đi hưng thịnh không biết gấp bao nhiêu lần, một mảnh thịnh vượng.

- Nhiều Thần Ma như vậy!

Nguyên Ngọc Kỳ Chủ ngưng mắt nhìn lại, chỉ thấy bên trong quần sơn có nhiều Thần Ma ở lại, từng cái từng cái thực lực cực kỳ cường đại, khí huyết ngất trời, trong đó có nhân có yêu, cũng có Ma Tộc, không khỏi liếc Giang Nam một cái:
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới từ dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như 10 shop qua tang doc dao o ha noi, top 5 kem tri mun hieu qua nhat cho phai dep Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status