Đế tôn

Chương 142: Một ngón tay đánh bại (1)

Bành!

Vọng Giang Sơn Ấn khối khối tan rã, đại giang đại sơn hết thảy nứt vỡ, thân hình của Ngũ Nguyên Sơn rung mạnh, ánh mắt lộ ra vẻ không thể tin được, quần áo trên người đột nhiên chia năm xẻ bảy, cũng là bị lực lượng chất chứa trong một ngón tay này của Giang Nam chấn tới, đem quần áo của hắn hết thảy cắn nát, chỉ còn lại có một cái quần nhỏ!

Mấy nữ đệ tử thấy thế, vội vàng phun một tiếng, hai tay che mặt, không dám nhìn nữa.

Nụ cười trên mặt bọn người Tiêu sư tỷ còn chưa biến mất, sắc mặt lập tức trở nên rất là khó coi.

Ngũ Nguyên Sơn vừa sợ vừa giận, mi tâm vội vàng lóe lên, từ trong Tử Phủ lấy ra một bộ quần áo, lung tung mặc lên người, thét dài một tiếng, tóc đen lại cuồng loạn nhảy múa, lại là một quyền oanh đến.

Giang Nam mặt mỉm cười, lần nữa một ngón tay điểm ra, trong lòng Ngũ Nguyên Sơn căng thẳng, vội vàng vận chuyển cương khí, bảo vệ quần áo trên người, quyền chỉ hai người đụng nhau, vô thanh vô tức.

- Tốt! Quần áo của ta không có bị cương khí của hắn xé rách, xem ra trình độ của hắn không gì hơn cái này!

Ngũ Nguyên Sơn đại hỉ, lần nữa thét dài một tiếng, lần này không có tóc đen cuồng loạn nhảy múa, không khỏi khẽ giật mình, vội vàng hướng cái ót sờ soạng, chỉ cảm thấy tay sờ trụi lủi một mảnh, nguyên lai một đầu tóc đen hắn lấy làm kiêu ngạo dĩ nhiên bị một ngón tay của Giang Nam chấn vỡ, tan thành mây khói.

Giang Nam bấm tay gảy nhẹ, lạnh nhạt nói:

- Ngũ sư huynh, đừng xuất thủ nữa, nếu không lần sau toái không chỉ là quần áo cùng mái tóc phiêu dật của ngươi rồi.

Thần Thứu Yêu Vương nhìn có chút hả hê, cười hắc hắc nói:

- Chậc chậc, cái ót này, so với lão tử còn muốn ngốc, tốt xấu trên ót lão tử còn có một cọng lông chim, trên ót ngươi ngay cả một cọng lông chim cũng không có! Tiểu tử, nhanh nhận thua đi, nếu chủ công nhà ta thật sự động thủ, đừng nói trên đầu ngươi không có lông chim, dù là phía dưới cũng không còn một cọng!

- Mái tóc của ta...

Ngũ Nguyên Sơn lửa giận công tâm, trong lòng biết cùng cảnh giới mình chỉ sợ không phải đối thủ của Giang Nam, khí cực mà cười nói:

- Họ Giang, ngươi vừa rồi rõ ràng nói để cho ta hai tay, hôm nay lại vận dụng một tay, nói lý lẽ mà nói vẫn là ngươi thua!

Bọn người Tiêu sư tỷ nguyên bản đang lo lắng tiền đặt cược lần này, nghe vậy không khỏi con mắt sáng ngời, như là bắt được cây cỏ cứu mạng, vội vàng nói:

- Không sai! Giang sư đệ, vừa rồi ngươi rõ ràng nói muốn cho Ngũ sư huynh hai tay, hôm nay lại lật lọng, lần này thua chính là ngươi!

Đàm sư huynh cười lạnh nói:

- Vận dụng một đầu ngón tay cũng là ra tay, Mộ sư tỷ, ngươi nói lần này ai thắng ai thua?

- Là Giang sư đệ trái với quy củ trước, chúng ta cũng không tính thua!

Mộ Yên Nhi khẽ nhíu mày, đang muốn mở miệng, đột nhiên dưới nách Giang Nam cương khí tuôn ra, hóa thành một mảnh cánh tay dài hẹp, rõ ràng là tám đầu cánh tay, mỉm cười nói:

- Chư vị, ta mới vừa nói để cho Ngũ sư huynh hai tay, cũng không nói để cho hắn hai cánh tay nào. Ngũ sư huynh, ngươi yên tâm, ta chỉ dùng sáu cánh tay đánh ngươi, tuyệt sẽ không đồng thời vận dụng tám cái.

Sắc mặt Ngũ Nguyên Sơn kịch biến, gương mặt có chút vặn vẹo, vừa rồi Giang Nam gần kề vận dụng một đầu ngón tay, liền trực tiếp phá vỡ Vọng Giang Sơn Ấn mà hắn cho rằng kiêu ngạo, hôm nay muốn động dụng sáu cánh tay, suốt 30 ngón tay, hắn có thể tưởng tượng thảm trạng lúc Giang Nam công tới mình!

Hắn hận đến nghiến răng nghiến lợi, lại thủy chung không dám động thủ.

Sắc mặt Mạc sư huynh cũng không khỏi thay đổi, tu vi thực lực của hắn cao nhất, tầm mắt cũng là cực cao, lại nhìn không ra thực lực của Giang Nam rõ ràng cao đến loại trình độ này, một đầu ngón tay liền áp chế Ngũ Nguyên Sơn xuống.

- Hỗn Nguyên Nhất Khí Khổng Tước Minh Vương Kinh! Giang sư đệ lại có thể đem môn tâm pháp này tu luyện đến Ngoại Cương cảnh, rất cao minh, thật sự rất cao minh!

Mạc sư huynh đột nhiên mở miệng, ngăn xúc động ra tay của Ngũ Nguyên Sơn, thản nhiên nói:

- Sư đệ thực lực siêu nhân một bậc, ngu huynh bội phục. Lần này liền xem như ngươi thắng, Ngũ sư đệ, chúng ta đi!

Trên mặt Ngũ Nguyên Sơn vẻ không cam lòng, nhìn nhìn Huyền Điểu Thanh Ngọc Trâm của mình, có chút không bỏ. Không chỉ có hắn, những người khác như là Tiêu sư tỷ, Đàm sư huynh, trong nội tâm cũng cực kỳ biệt khuất, lần này bọn hắn vì đả kích Mộ Yên Nhi, cơ hồ đem tất cả tích súc của mình đều đánh bạc đi lên, hơn nữa lấy ra đều là bảo vật trân quý khó gặp, không nghĩ tới thua thảm như vậy.

Hiện tại bọn hắn mới bừng tỉnh đại ngộ, rốt cục minh bạch vì sao vừa rồi Giang Nam sẽ một mực sắc mặt khẩn trương không cho Mộ Yên Nhi tiếp đánh bạc, nguyên lai là vì hấp dẫn bọn hắn hạ tiền đặt cược càng lớn, thật ác độc lợi nhuận một số!

- Gian trá, thật sự gian trá! Không hổ là đệ tử của Lạc sư bá!

Tiêu sư tỷ thấp giọng nói:

- Mạc sư huynh, chúng ta nhiều người, không bằng ra tay cướp bảo vật của chúng ta về!

Mạc sư huynh có chút do dự thoáng một phát, lắc đầu nói:

- Chúng ta vốn chính là thua, lại là đồng môn sư huynh đệ, ngẩng đầu không thấy cúi đầu gặp, huống hồ cũng không phải huyết hải thâm cừu gì, không cần phải đem sự tình làm tuyệt như vậy. Hơn nữa Lạc sư bá là nổi danh bao che khuyết điểm, lúc trước Hiểu Nguyệt sư bá nhìn lén nha hoàn môn hạ nàng tắm rửa cũng bị nàng dán ở sơn môn, thị chúng ba ngày, nếu chúng ta đoạt đệ tử của nàng, tuyệt đối sẽ không có ngày tốt lành qua.

- Chẳng lẽ cứ như vậy được rồi?

Đàm sư huynh oán hận nói.

Mạc sư huynh lắc đầu cười nói:

- Trở về sơn môn, chúng ta hồi bẩm sư tôn, tự nhiên có sư tôn làm chủ, cùng hắn lấy cái thuyết pháp!

Mấy người chậm rãi gật đầu, hung dữ trừng mắt nhìn Giang Nam, sau đó quay người rời đi.

- Thật sự là một số thu hoạch ngoài ý muốn!

Mộ Yên Nhi thu hồi Ngân Giao Kiếm của mình, ngơ ngác nhìn xem các loại bảo vật như Long Huyết Cốt Trượng cùng Huyền Điểu Thanh Ngọc Trâm, không khỏi một hồi thất thần, nghẹn ngào cười nói:

- Chúng ta vất vất vả vả đánh sinh đánh tử, cũng không có được một kiện Bảo Khí, không nghĩ tới một lát liền có đại thu hoạch!

- Tiểu muội, Huyền Điểu Thanh Ngọc Trâm này cho ngươi.

Giang Nam đem cây trâm đưa cho Giang Lâm, cười nói.

Giang Lâm hưng phấn vạn phần, liền tranh thủ đeo trâm gài tóc lên, tuy nàng đạt được Càn Nguyên cung Hàn Phương sủng nịch, nhưng Hàn Phương cũng không có ban cho nàng Bảo Khí gì, e sợ cho nàng dựa vào Bảo Khí chi uy, mà trì hoãn mình tu hành. Cái trâm gài tóc này là kiện Bảo Khí đầu tiên của nàng, mặc dù không có bao nhiêu uy lực, nhưng đối với nàng mà nói đẹp mắt mới là chính yếu nhất.

- Mộ sư tỷ, ta đối với đan đạo có chút nghiên cứu, cái lò đan này ta liền nhận.

Giang Nam đem lò đan thu hồi, giao cho Thần Thứu Yêu Vương thu nhập bên trong Tử Phủ, cười nói:

- Sư tỷ lần này bỏ vốn đánh bạc, cũng là bốc lên phong hiểm rất lớn, vừa rồi Mạc sư huynh nói cây Long Huyết Cốt Trượng này thích hợp luyện thành pháp bảo, sư tỷ liền thu nó a.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn không thể thiếu, đặc biệt là những người mê truyện. Theo từng con chữ, cuộc sống của bạn như thể được khắc họa lên rõ nét hơn. Bởi vậy, nếu bạn có thời gian thì đừng nên bỏ phí những thước truyện trong top truyện ngôn tình xuyên không hay nhất mà chúng tôi chia sẻ. Đừng quên ấn nút chia sẻ nếu thấy thông tin hữu ích cả nhà nhé! Chúc bạn tìm được thật nhiều niềm vui khi đọc truyện tại hamtruyen365.webflow.io mỗi ngày. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang ham truyện 365 chẳng hạn như truyện ngôn tình tổng tài, Review truyện BỞI VÌ VỪA LÚC GẶP ĐƯỢC EM với hàng ngàn bộ truyện được chọn lọc kỹ càng đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện vô cũng hấp dẫn tại hamtruyen365.webflow.io.

loading...
DMCA.com Protection Status