Đế tôn

Chương 144: Luyện đan luyện người

Giang Nam lại luyện chế mấy lô Thần Luân Thánh Đan, quét qua vừa rồi không đếm xỉa tới, sắc mặt bắt đầu ngưng trọng lên, Mộ Yên Nhi cùng Giang Lâm nhìn thật kỹ, chỉ thấy lần này thời gian hắn Thủy Hỏa rèn luyện Linh Dược nếu so với vừa rồi dài rất nhiều, tám tay đánh ra linh quyết cũng so với linh quyết của Thần Luân Thánh Đan muốn phức tạp rất nhiều lần, hiển nhiên hắn luyện chế một loại Linh Dược so với Thần Luân Thánh Đan còn muốn cao đẳng!

Theo thời gian chuyển dời, dược lực trong lò càng ngày càng thuần túy, dược lực tương dung, một cổ lực lượng cường đại bạo phát cơ hồ trùng khai nắp lò!

- Yêu Vương, muội muội, Mộ sư tỷ, các ngươi giúp ta một tay!

Giang Nam quát một tiếng, thả người nhảy đến phía trên lò đan, vẫn bị dược lực cường đại cơ hồ nhấc lên, Giang Lâm, Mộ Yên Nhi cùng Thần Thứu Yêu Vương thấy thế, lúc này cũng nhảy đến phía trên lò đan, từng người sử xuất toàn bộ tu vi, trấn áp lò đan, không cho dược lực tiết ra ngoài.

Đông!

Trong lò truyền đến chấn động vô cùng kịch liệt, ba người một yêu thân hình rung mạnh, cơ hồ đứng không vững, chỉ nghe thùng thùng nổ mạnh một tiếng đón lấy một tiếng, dày đặc vô cùng, phảng phất vạn quân trước trận có lực sĩ hùng vĩ cầm song chùy trong tay, dốc sức liều mạng nổi trống!

Đã qua thật lâu, động tĩnh trong lò mới nhỏ lại, lại qua một lát, rốt cục truyền đến giòn vang châu rơi ngọc bàn.

- Sư đệ, ngươi luyện chế là linh đan gì, như thế nào động tĩnh lớn như vậy?

Mộ Yên Nhi nhẹ nhàng thở ra, liền vội vàng hỏi.

- Đây là ta ở bên trong Kiến Vũ quốc Dược Vương phủ Diệu Đan Các, lấy được Quy Chân đan.

Giang Nam thấy linh đan đã thành, cũng yên lòng, cười nói:

- Nghe nói là một loại đan phương Thượng Cổ thất truyền, không biết là thật hay giả.

- Quy Chân đan?

Mộ Yên Nhi lắp bắp kinh hãi, thất thanh nói:

- Đó là linh đan đột phá Thần Thông cảnh, để cho Thần Luân hóa thành Đạo Đài! Loại linh đan này cũng không phải Thượng Cổ thất truyền, bên trong Thánh tông ta cũng có! Sư đệ, ngươi vậy mà luyện ra loại linh đan này, ngươi biết không, Quy Chân đan coi như là Thần Thông bát trọng cường giả cũng chưa chắc có thể luyện đi ra!

- Cấp bậc Quy Chân đan cao như vậy?

Giang Nam cũng hoảng sợ, cười nói:

- Khá tốt không có bạo lô, nếu không chỉ sợ mấy người chúng ta sẽ bị lô linh đan này trọng thương.

Mộ Yên Nhi xốc lò đan lên, hướng trong đó nhìn thoáng qua, chỉ thấy lần này Giang Nam luyện chế ra hai quả Quy Chân đan, óng ánh sáng long lanh, thuần khiết vô hạn, như là mỹ ngọc, hiển nhiên dược lực tinh khiết đến không hề có tạp chất, có lẽ đều là mười thành linh đan!

- Sư tỷ, tu vi của ngươi đoán chừng đã đến hậu kỳ của Thần Thông cảnh a? Hai quả Quy Chân đan này liền đưa cho sư tỷ.

Giang Nam cười nói.

Mộ Yên Nhi vội vàng lắc đầu:

- Sư đệ, Quy Chân đan trân quý vô cùng, nếu cầm đi Thánh tông tuyệt đối có thể đổi lấy Bảo Khí Thần Thông bát trọng, hai quả linh đan này thật sự quá quý trọng, ta không thể thu! Sư đệ, tương lai ngươi cũng sẽ đột phá Thần Thông tiến vào Đạo Đài cảnh, vẫn là mình giữ lại a.

Giang Nam đem hai quả Quy Chân đan này kín đáo đưa cho nàng, cười nói:

- Loại linh đan Quy Chân đan này, sau này ta muốn luyện bao nhiêu liền có thể luyện chế bấy nhiêu. Muội muội, sư tỷ, Yêu Vương, các ngươi từng người phục dụng một ít Thần Luân Thánh Đan, lập tức tăng tu vi lên.

- Không thể!

Mộ Yên Nhi vội vàng nói:

- Những linh đan này hoàn toàn chính xác có thể rất nhanh tăng tu vi lên, nhưng chỉ có thể sử dụng ở lúc đột phá cảnh giới, ngày bình thường dựa vào linh đan đến gia tăng tu vi, chỉ biết căn cơ bất ổn, được không bù mất.

- Sư tỷ yên tâm, các ngươi đến trong lò luyện đan, ta đem bọn ngươi luyện một lần, cam đoan sẽ không để cho các ngươi căn cơ không ổn.

Giang Nam cười nói.

Mộ Yên Nhi lại càng hoảng sợ, thất thanh nói:

- Nhảy vào trong lò luyện đan, đem chúng ta luyện một lần? Sư đệ, chẳng lẽ ngươi muốn đem chúng ta luyện thành linh đan hay sao?

Nàng còn chưa nói xong, chỉ thấy Thần Thứu Yêu Vương liền nuốt mấy miếng Thần Luân Thánh Đan, thả người nhảy vào trong lò luyện đan, chỉ lộ ra một đầu điểu cực đại, Giang Lâm cũng động tay động chân thẳng tiến vào trong lò đan, hiển nhiên bọn hắn đối với Giang Nam đều yên tâm vạn phần.

Mộ Yên Nhi bất đắc dĩ, chỉ phải kiên trì nhảy vào lò luyện đan, thầm nghĩ:

- Nếu như Giang sư đệ không phải thân ca ca của Lâm sư muội, đánh chết ta cũng không làm loại chuyện này. Giang sư đệ đây là muốn đem người coi là linh đan luyện, hay đem người luyện thành linh đan? Nếu là một loại sau, chỉ có thể nói hắn thật là tà ác.

Hô một tiếng, trong lò đan Thủy Hỏa song song, vô cùng tinh thuần, Thủy Nguyên Lực cùng Hỏa Nguyên Lực hỗn tạp đan vào, xâm nhập da của bọn hắn, theo làn da rót vào cơ bắp, gân mạch, huyết mạch, màng xương, cốt lâu, cốt tủy, lần lượt cọ rửa, lần lượt đúc luyện, để cho bọn hắn cảm giác trong nội tâm đã nhẹ nhàng khoan khoái, lại vô cùng sáng sủa.

Cùng lúc đó, dược lực của Thần Luân Thánh Đan ầm ầm bộc phát, hóa thành tu vi vô cùng tinh thuần, tràn ngập toàn thân, bất quá tu vi của bọn hắn lại không có tăng trưởng chút nào, ngược lại đang không ngừng rút lại.

Trong nội tâm Mộ Yên Nhi cả kinh, tinh tế thăm dò, lại hoảng sợ phát hiện Thủy Hỏa cọ rửa thân thể, đồng thời cọ rửa tu vi của mình, đem chút ít không thuần túy bên trong Thần Luân của mình hết thảy rửa sạch sẽ, cho nên mới tạo thành hiện tượng nàng phục dụng Thần Luân Thánh Đan, tu vi không tăng phản hàng!

Không chỉ có nàng, Thần Thứu Yêu Vương cùng Giang Lâm cũng đồng thời xuất hiện loại tình huống này, nhất là Giang Lâm, biên độ tu vi hạ thấp càng là kinh người, không đến một nén nhang thời gian tu vi của nàng thình lình liền từ Thần Luân cảnh rơi xuống đến Ngoại Cương cảnh, trọn vẹn bị luyện hóa mất một đại cảnh giới!

Nhưng mà, rõ ràng tu vi cảnh giới rơi xuống, bọn hắn lại như cũ có thể cảm giác được thực lực của mình đang tiến bộ, không phải tiến bộ bình thường, mà là đột nhiên tăng mạnh, có thể cùng tăng lên một đại cảnh giới đánh đồng!

- Chỉ sợ Lạc sư bá cũng dạy bảo không ra đệ tử như vậy a.

Mộ Yên Nhi chỉ cảm thấy mình bị khiếp sợ có chút chết lặng, thầm nghĩ trong lòng.

Bởi vì tu vi thực lực của Giang Lâm cùng Mộ Yên Nhi viễn siêu bọn người La Thanh, bởi vậy Giang Nam trực tiếp vận dụng tầng thứ hai của Đâu Suất Thần Hỏa cùng U Minh Thần Thủy, cho nên đối với thực lực của bọn hắn tăng lên cũng là cực kỳ kinh người, đưa tạp chất tích lũy đã lâu trong thể nội bọn họ luyện hóa, tạp chất bên trong tu vi cũng bị luyện hóa, thậm chí ngay cả thần niệm của bọn hắn cũng tẩy lễ dung luyện một phen, để cho thần niệm của bọn hắn trở nên càng cường đại hơn.

Đã qua không biết bao lâu, xu thế tu vi hạ thấp của Giang Lâm cùng Thần Thứu Yêu Vương mới chậm rãi đình chỉ, lại qua hồi lâu, Mộ Yên Nhi cũng cảm giác tu vi không hề rơi xuống, chỉ là để cho bọn hắn cảm giác được phiền muộn chính là, dược lực của Thần Luân Thánh Đan cũng bị bọn hắn hấp thu sạch sẽ, không thể lại gia tăng bất luận tu vi gì.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược này, mời bạn vào trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như ky thu tien binh quan, ma tran ife chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status