Đế tôn

Chương 1526: Đánh cuộc đấu (2)

- Hiền đệ, ngươi Đạo Tâm không viên mãn a, yêu cùng người có cái gì khác nhau?

Ba vị Yêu Tôn cười ha ha nói:

- Hồ Thiên lão đầu từng nói, Đế Tôn khai thiên tích địa, vạn linh từ trong thiên địa tự nhiên dựng dục mà sống, chẳng phân biệt được người, yêu, là thiên địa tạo hóa ra, là một chủng tộc của Vũ Trụ Hồng Hoang mà thôi, ở đâu ra ai cao quý hơn? Ngay cả Đế Tôn cũng không có quy định người nào chủng tộc cao quý hơn, Nhân Tộc như thế nào khen mình cao hơn một bậc? Người cũng là yêu, yêu cũng là người, thiên hạ vạn linh là một nhà. Huống chi, chúng ta không phải là muốn ngươi làm Đại vương, mà là làm Đại Đế!

- Người cũng là yêu, yêu cũng là người, thiên hạ vạn linh là một nhà? Ba lão yêu quái này cũng không phải là cậy mạnh không nói đạo lý, thật có chút giải thích.

Trong lòng Giang Nam kinh ngạc, lắc đầu nói:

- Nếu ba vị ca ca không muốn để xuống chuyện năm đó, như vậy kính xin ba vị ca ca thu pháp bảo thả ta đi ra ngoài, ta rời đi nơi đây là được.

- Này cũng không được.

Phúc Thiên Yêu Tôn sắc mặt chìm xuống, cười lạnh nói:

- Đại tỷ cầm đi bảo bối của chúng ta, vô luận như thế nào cũng phải lấy trở về. Hôm nay nếu hiền đệ ngươi đã tới, vậy thì mơ tưởng đi.

- Hiền đệ, ngươi không nên rượu mời không uống chỉ thích uống rượu phạt!

Bình Thiên Yêu Tôn cũng giận tái mặt, cười lạnh nói:

- Ngươi chẳng qua là một Chân Thần, chúng ta là nhìn ở trên mặt mũi đại tỷ, lúc này mới xưng ngươi một tiếng hiền đệ, nếu đổi lại những người khác, đã sớm đánh chết. Hiền đệ không nên ép chúng ta đánh!

- Hiền đệ có thấy đại kỳ của chúng ta không?

Thắng Thiên Yêu Tôn cười ha ha, ngạo nghễ nói:

- Hồ Thiên Lão Tổ, Linh Đạo Tử, danh tiếng lớn bực nào, còn không phải là bị ta nhất quyền nhất cước hết thảy đá đi sao? Ngươi so với bọn hắn như thế nào?

Ba người đằng đằng sát khí, trong thiên điện lại xông ra một chút tiểu yêu quái, bày trận thế, trong tay nắm lưới cá, rất có bộ dạng một lời không hợp liền bắt Giang Nam trấn áp.

Giang Nam liếc lưới cá kia một cái, khóe mắt không khỏi nhảy lên, lưới cá này hẳn là ngư cụ đánh cá của Hồ Thiên Lão Tổ, cũng là tràn ngập Đế uy, rõ ràng là một Đế bảo. Loại pháp bảo này rải ra, đừng nói cá, coi như là Thần Tôn cũng khó trốn!

- Ha ha ha ha!

Giang Nam đột nhiên cất tiếng cười to, cất cao giọng nói:

- Ba vị lão ca ca, các ngươi quyền đánh Hồ Thiên chân đá Linh Đạo, ta tự nhiên là cực kỳ bội phục, bất quá ai mạnh ai yếu, đúng là vẫn còn phải so một lần. Ta muốn cùng ba vị lão ca ca đánh cuộc đấu, định thắng bại sống mái! Nếu ta thắng, các ngươi để cho ta mở ra bảo khố, tùy ý ta lấy đi bảo vật. Nếu ta thua, ta liền cùng các ngươi làm Đại vương, chờ tỷ tỷ tới chuộc ta. Các ngươi ý nghĩ như thế nào?

Ba vị Yêu Tôn liếc mắt nhìn nhau, không khỏi cũng cười ha ha nói:

- Thật bướng bỉnh, lại dám cùng chúng ta đánh cuộc đấu! Tốt, tốt! Hôm nay liền để ngươi tâm phục khẩu phục!

Thắng Thiên Yêu Tôn thu Đại Hắc oa, đính ở trên ót, nhiều tiểu yêu vây quanh ba Yêu Tôn ra khỏi tòa đại điện này, đi tới bên ngoài. Những tiểu yêu kia bỏ lưới cá, bắt đầu khua chiêng gõ trống, tiếng chiêng trống rung trời, cùng bọn họ trợ trận.

Bình Thiên Yêu Tôn, Phúc Thiên Yêu Tôn, Thắng Thiên Yêu Tôn cùng nhiều yêu quái cùng nhau hiện ra chân thân, chỉ thấy trong Thần Đình rộng lớn hàng tỉ dặm đột nhiên xuất hiện tam đầu cự yêu vô cùng khổng lồ, ở dưới chân chút ít cự yêu này còn có rất nhiều "Tiểu" yêu quái.

Tuy nói là "Tiểu" yêu quái, nhưng mỗi một đầu cũng có mấy vạn dặm, loại nào cũng có, từng cái từng cái thể tích lớn dọa người, mỗi một đầu cũng có thể so với tinh cầu!

Mà chút ít "Tiểu" yêu quái lớn nhỏ mấy vạn dặm kia, ở trước mặt tam đầu lão tổ cấp Đại Yêu, vậy thì trở nên nhỏ đến đáng thương, chỉ lớn bằng ngón chân tam đầu lão tổ này.

- Hiền đệ, ngươi muốn cùng lão ca ca đánh cuộc đấu như thế nào?

Ba Yêu Tôn đứng ở trong yêu vân, trên cao nhìn xuống, chiến ý ngất trời, cười to nói:

- Chúng ta đã khẩn cấp!

Bình Thiên Yêu Tôn nhảy ra, nguyên hình là một con trâu, kêu lên:

- Ta há mồm một nuốt, có thể nuốt vào trăm vạn tinh thần, lão đệ thật muốn cùng ta đấu một trận?

Phúc Thiên Yêu Tôn bơi đi ra, kêu lên:

- Thân xác của ta triển khai, có thể bao trùm Tinh Hà! Có một lần Hồ Thiên lão đầu chọc giận ta, ta liền vòng ở trên tinh hà cùng hắn khiêu chiến, hắn không dám ra chiến ta!

Thắng Thiên Yêu Tôn sáu đại ngao kẹp chặt bành bạch rung động, ha hả cười nói:

- Khí lực của ta lớn khôn cùng, một thân đồng da áo giáp, trời sanh chính là pháp bảo, đánh cho Hồ Thiên lão đầu cùng Linh Đạo tiểu tử không tỳ khí!

Thân thể Giang Nam mềm rủ xuống dâng lên, trôi lơ lửng ở trước mặt tam đầu Đại Yêu cùng nhiều tiểu yêu, giống như hạt bụi, cười tủm tỉm nói:

- Ba vị ca ca quả nhiên lợi hại, tiểu đệ bội phục. Đã như vậy... Ta liền cùng nhị ca khoa tay múa chân chơi đoán số.

- Chơi đoán số?

Thắng Thiên Yêu Tôn ngẩn ngơ, cười nói:

- Là kéo bao búa cái chơi đoán số này sao? Ta sáu ngón tay còn có thể sợ ngươi? Đến, chúng ta khoa tay múa chân!

Hai người mắt to trừng đôi mắt nhỏ, cơ hồ đồng thời ra quyền, sắc mặt Thắng Thiên Yêu Tôn một đen, cả giận nói:

- Ta rõ ràng ra chính là bao!

- Ngươi đây rõ ràng là kéo.

Giang Nam theo dõi đại ngao của hắn, cười nói:

- Nhị ca, trước mắt bao người ngươi còn muốn ăn quịt sao?

Thắng Thiên Yêu Tôn thu hồi thủ chưởng như kìm lớn, dấu ở sau lưng, nổi giận đùng đùng nói:

- Mới vừa rồi là ngươi nhìn đến ta muốn ra kéo, rõ ràng là ngươi ăn quịt, bất quá ta không chấp nhặt với ngươi. Chúng ta ba trận thắng hai!

Sau ba cục, mặt mũi Thắng Thiên Yêu Tôn đầy thất bại lui xuống, hắn ba lần ra cũng là kéo, thấy vậy những yêu quái khác nhíu mày:

- Nhị bệ hạ mặc dù thực lực mạnh mẽ, nhưng người cũng có chút ngốc. Hắn sáu tay đều chỉ có hai ngón, hơn nữa không cách nào cong, sao có thể cùng người chơi đoán số?

Phúc Thiên Yêu Tôn vội vàng hướng Bình Thiên Yêu Tôn nói:

- Tam ca, ngươi không nên cùng hắn chơi đoán số, đấu ngươi cũng là thua. Ngươi chân trâu bò cũng chỉ hai ngón, cùng nhị ca giống nhau không cách nào cong...

Bình Thiên Yêu Tôn trong lòng lẫm nhiên, gật đầu đồng ý, kêu lên:

- Hiền đệ, ta không cùng ngươi chơi đoán số, chơi đoán số là đồng đấu, chúng ta đổi lại một cái võ đấu! Tỷ như ta đánh ngươi một quyền, ngươi đánh ta một quyền, ý của ngươi như thế nào?

- Võ đấu cũng không phải là không thể, bất quá ngươi đánh ta một quyền ta đánh ngươi một quyền, quá đả thương hòa khí.

Giang Nam nhìn về phía nhiều tiểu yêu quái vứt lưới cá trên mặt đất, cười nói:

- Không bằng như vậy, ta tế lên lưới cá này bao phủ Tam ca, nếu Tam ca ngươi có thể chạy trốn, liền coi như ngươi thắng, như thế nào?

- Tam ca, người này gian trá, cùng đại tỷ năm đó giống nhau như đúc, không thể cứ như vậy đáp ứng hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dân tài chính chẳng hạn như Mẫu phiếu chi mới nhất, lương cơ bản chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status