Đế tôn

Chương 153: Huyền Môn Thánh Thể (1)

Mộ Yên Nhi nghĩ nghĩ, cảm thấy Giang Nam quả thật có chút mị lực nam tử, khuôn mặt không khỏi đỏ thêm vài phần, vội vàng đem ý nghĩ này đuổi ra trong óc, lắc đầu cười nói:

- Lâm sư muội, ca ca ngươi đích thật là nhân vật kiệt xuất khó gặp, chỉ là ta cùng ca của ngươi tính tình bất đồng, lý niệm bất đồng, lần này ở chung, liền có thể thấy được điểm ấy. Nếu kết thành đạo lữ, tương lai còn không phải muốn nháo đổ trời sao?

Giang Lâm thấy nàng nói nghiêm túc liền cười nói:

- Sư tỷ, ta chính là nói đùa, ngươi rõ ràng thật sự chăm chú cân nhắc muốn cùng ca ca ta kết thành đạo lữ hay không rồi, xem ra ngươi đối với Tứ ca ta cũng là rất có hảo cảm, chỉ là mạnh miệng không chịu thừa nhận mà thôi.

Mộ Yên Nhi vừa thẹn vừa giận truy đánh đi qua, hai thiếu nữ chơi đùa một hồi, đột nhiên Giang Lâm nghiêm mặt nói:

- Sư tỷ, ngươi nói nam nữ kết thành đạo lữ là sinh con như thế nào?

Mộ Yên Nhi không khỏi nhức đầu, cả giận nói:

- Tiểu nha đầu, hôm nay vấn đề của ngươi thật nhiều! Cũng thế, sư tỷ liền dạy bảo ngươi, cho ngươi mở mang tầm mắt!

Nàng tinh tế nghĩ nghĩ, chăm chú nói:

- Ta khi còn bé hỏi qua sư phụ, ân sư nói tiểu hài tử là từ nách sinh ra. Ta đã kiểm tra nách không có phát hiện chỗ đó như thế nào sinh tiểu hài tử, bất quá sư tôn đã nói như vậy nhất định chính là vậy rồi.

Giang Lâm cũng nghiêng đầu kiểm tra nách của mình một chút, cũng không có phát hiện nách sinh tiểu hài như thế nào, hai thiếu nữ liếc nhau, đều nhíu mày, đau khổ suy tư.

- Chu Dục cướp bảo vật thật sự là không ít!

Giang Nam tinh tế sửa sang lại thu hoạch, trong nội tâm không khỏi cảm khái, trên tay Chu Dục khoảng chừng có mười bốn kiện bảo vật, ngoại trừ bộ Tứ Cực Viêm Dương châu kia, còn có Ngũ Độc Phiên, Lục Liên Ma Châu, Mạc sư huynh thiên ti phất trần, mười kiện bảo vật còn lại cũng đều là Bảo Khí, nhiều thì bảy tám trọng Thần Thông, ít thì bốn năm trọng Thần Thông, uy lực đều là cực kỳ kinh người!

- Thần Thứu Yêu Vương, ngươi tới chọn lấy một kiện Bảo Khí.

Giang Nam cười nói.

Thần Thứu Yêu Vương con mắt sáng ngời, lập tức đem Ngũ Độc Phiên lấy trong tay, vui vẻ nói:

- Chúa công, lần này ngươi sẽ thua thiệt lớn, mặt Ngũ Độc Phiên này uy lực kinh người, chính là Bảo Khí Thần Thông bát trọng, không kém hơn Pháp Bảo! Ngươi cũng không thể lật lọng!

- Ta là cái loại người này sao?

Giang Nam tức cười, đối với Bảo Khí còn lại làm như không thấy, cười nói:

- Những Bảo Khí này với ta mà nói tác dụng không lớn, đợi sẽ dùng để đổi lấy một ít công lao.

Thần Thứu Yêu Vương trừng to mắt, liên tục kêu lên đáng tiếc.

Tuy nói Bảo Khí không phải Pháp Bảo, nhưng uy lực cũng là cực kỳ kinh người, đưa vào Trân Bảo Cung đổi lấy công lao đích thật là có chút được không bù mất rồi.

- Những Linh Dược này với ta mà nói tác dụng không nhỏ, có thể dùng để luyện đan.

Giang Nam đem Linh Dược thu hồi, để cho Thần Thứu Yêu Vương bảo quản, lập tức nhìn về phía đủ loại tài liệu, có chút là tài liệu luyện chế Bảo Khí, có chút lại càng cao hơn, chính là tài liệu luyện chế Pháp Bảo, với hắn mà nói cũng có chỗ hữu dụng.

- Ân, đây là Thái Huyền Thánh tông Huyền Môn Thánh Thể!

Ánh mắt Giang Nam từ bên trên chút ít quyển kinh của Chu Dục đảo qua, chỉ thấy bên trong kinh thư mà Chu Dục bắt được đại đa số đều là công pháp luyện khí, đối với công pháp luyện khí, hắn chỉ cần lật xem một lần liền tự động nắm giữ tinh túy trong đó, khắc ở phía trên Ma Chung, nhưng mà để cho hắn cảm giác được kinh dị chính là, tại đây rõ ràng có một môn Huyền Môn Thánh Thể, cũng là một môn thân thể Thần Thông!

Cái môn Huyền Môn Thánh Thể này cũng là một loại pháp môn rèn luyện thân thể, chính là tâm pháp cùng Kim Thân Bá Thể Cù Long Ma Thể một cấp bậc.

- Thân thể Thần Thông của Chu Dục rất là cường đại, nhục thể của hắn so với ta còn cường hãn hơn rất nhiều, thậm chí có thể chống đỡ được Đại Ngũ Hành Kiếm Trận của ta xoắn giết, xem ra chính là Huyền Môn Thánh Thể Thần Thông chèo chống thân thể cường đại của hắn!

Trong nội tâm Giang Nam vui vẻ, thầm nghĩ:

- Ta lần này đi ra, chủ yếu là vì kiến thức thân thể Thần Thông môn phái khác, gia tăng tích lũy Ma Chung Bá Thể Thần Thông của ta. Hôm nay cuối cùng đạt được một môn, Ma Chung Bá Thể Thần Thông hấp thu môn Huyền Môn Thánh Thể này, nhất định sẽ càng thêm hoàn thiện!

Trong Chính đạo có pháp môn chuyên môn Luyện Thể cũng không nhiều, mặc dù là bên trong Huyền Thiên Thánh tông, Giang Nam cũng chỉ thấy rải rác vài ba chủng.

Hắn đem Bảo Khí không cần cùng rất nhiều bộ phận hữu dụng trong thi thể đại yêu cống hiến cho Trân Bảo Cung, đạt được hơn một ngàn điểm công lao, thẳng đi tầng thứ ba Khổ Châu Các, đem thẻ bài giao cho Thần Thứu Yêu Vương, mặc kệ hắn tuyển chọn công pháp.

Đạo Đài cảnh công pháp mỗi một chủng chỉ cần trăm điểm công lao liền có thể đổi lấy, tuy Giang Nam có thể suy diễn ra những tâm pháp Đạo Đài cảnh này, nhưng bộ dáng dù sao vẫn phải làm, miễn khiến cho Thánh tông chú ý.

Cho tới nay, thực lực của Thần Thứu Yêu Vương cũng không thế nào xuất chúng, chủ yếu còn là do ở tâm pháp hắn đang tu luyện thật sự phế vật, đều là chút ít công pháp Thần Thông cảnh, hơn nữa không trọn vẹn không được đầy đủ, chỉ có Thượng Thanh Thần Quang là một môn công pháp Đạo Đài cảnh nguyên vẹn. Bởi vậy Thần Thứu Yêu Vương tuy được xưng là Thần Thông ngũ trọng cường giả, nhưng tu vi thực lực chân thực, là so với Thần Thông nhất trọng cường giả ngang nhau.

Bất quá nếu hắn có thể phế bỏ vài loại Thần Thông không trọn vẹn khác, lại đi tu luyện tâm pháp Đạo Đài cảnh, thực lực của hắn tất nhiên sẽ đột nhiên tăng mạnh, gấp bội lấy tăng trưởng!

Giang Nam đem công lao lấy được lần này toàn bộ cho hắn đổi công pháp, chính là muốn trên phạm vi lớn tăng lên thực lực của đầu đại yêu này, để cho thực lực của hắn so với các loại cường giả như Mộ Yên Nhi cũng không chút thua kém!

- Thần Thứu Yêu Vương tu thành năm đạo Thần Luân, có thể có được ngũ đại công pháp Đạo Đài cảnh, thực lực so với hiện tại cường hoành không chỉ gấp năm lần, thậm chí có thể đạt tới gấp mấy mươi lần!

Giang Nam thầm nghĩ trong lòng.

Tu sĩ mỗi tu luyện nhiều một loại Thần Thông, tu thành một loại Thần Luân, pháp lực liền so với lúc trước hùng hồn rất nhiều, dùng pháp lực gấp năm lần phát huy Thần Thông, uy lực của nó tăng lên liền tuyệt không dừng lại gấp năm lần đơn giản như vậy, mà là tăng gấp bội!

Có thể nghĩ, Thần Thứu Yêu Vương tu thành năm đại Thần Thông, cùng cảnh giới xuống, thực lực tuyệt sẽ không kém so với nhập thất đệ tử, hơn nữa Giang Nam vì hắn rèn luyện thân thể, tu vi cùng thần niệm, thực lực của hắn thậm chí còn muốn siêu việt đại đa số nhập thất đệ tử!

Ma Chung Bá Thể Thần Thông cũng không hoàn thiện, đối với điểm này Giang Nam lòng dạ biết rõ, nhục thể Thần Thông của hắn dung hợp công pháp quá ít, còn có không gian tăng lên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như huong dan xu ly khi tre bi bong, skype win10 học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status