Đế tôn

Chương 1536: Đế lăng kinh thế (2)

Hắn là chủ lực đối kháng đám người Thánh Thiên Đại Tôn, nếu không có hắn, Trung Châu hoàng triều sớm đã bị người diệt.

Hơn nữa trong Trung Châu hoàng triều nhân tài đông đúc, văn võ bá quan có nhiều tồn tại cường đại, Thần Chủ không ở số ít, thậm chí trong truyền thuyết còn có Thần Tôn cấp cường giả, mà Hi Hoàng pháp bảo Trung Châu Xã Tắc Đồ là một bảo vật khó lường!

Lúc này, Thánh Trì Thần Tôn tự mình chạy tới, có thể thấy được đối với đế lăng là coi trọng bực nào.

- Bắc Mạc Thi gia? Tinh Hồ Ngọc gia?

Trung Châu hoàng triều Văn Vũ quần thần đuổi tới đây, thấy nhiều Thần Ma của hai đại thế gia đại phiệt đứng ở đây, không khỏi đằng đằng sát khí. Một thần quan cao giọng quát lên:

- Thánh giá đến chỗ này, người chủ sự của Thi gia cùng Ngọc gia ở đâu? Còn không mau tới đây tham bái bệ hạ?

Thi Huyền Công cười lạnh nói:

- Tham bái bệ hạ? Người nào là bệ hạ? Hi Hoàng bất quá là Thần Chủ, so sánh với lão tử quan lớn hơn một cấp, có thể cho Hi Hoàng làm Thần Đế sao?

- Huyền Công, quan viên triều ta không biết là ngươi, đắc tội.

Hi Hoàng ngồi ở trên Trung Đình, còn có một lão tổ ngồi ở sau lưng hắn, nhắm mắt dưỡng thần, Hi Hoàng cũng không đứng dậy, cười nói:

- Bất quá ngươi có câu nói sai rồi, chư thiên vạn giới này, sớm muộn gì cũng là chư thiên vạn giới của nhà ta, chỉ đợi Thánh Hoàng thành tựu Thần Đế, ta chính là cháu Thần Đế, Bắc Mạc Thi gia các ngươi cũng sẽ trở thành thuộc hạ của ta, không chỉ như thế, cả Trung Thiên thế giới cũng sẽ thuộc về ta trông nom.

Ngọc phu nhân cười khanh khách nói:

- Thánh Hoàng trở thành Thần Đế? Khẩu khí thật lớn! Chẳng lẽ Thánh Hoàng thật có thể tài nghệ trấn áp quần hùng, đem mấy Thần Quân khác đè xuống sao?

Hi Hoàng còn chưa trả lời, đột nhiên vị lão tổ nhắm mắt dưỡng thần phía sau hắn kia chậm rãi mở mắt, trầm giọng nói:

- Hi nhi, tấm địa vực này là Bắc Mạc?

Hi Hoàng vội vàng đứng dậy, khom người nói:

- Hồi bẩm phụ thân, nơi này đích xác là Bắc Mạc.

- Thi gia ở Bắc Mạc, là lịch đại Thần Đế sở phong, chúng ta xông vào Bắc Mạc, là tiến vào lãnh địa người ta, nếu như để cho người Thi gia cùng Ngọc gia đến đây lạy chúng ta, kia là không hợp.

Lão tổ kia chính là Thánh Trì Thần Tôn, nói ra lời này làm bọn người Thi Huyền Công cùng Ngọc phu nhân cực kỳ thư thái, sắc mặt cũng không khỏi hòa hoãn rất nhiều, chỉ nghe Thánh Trì Thần Tôn chậm rãi nói:

- Trong Bắc Mạc có Đế lăng, đối với Thần Triều ta cực kỳ trọng yếu, Hi nhi, đem Bắc Mạc Thi gia thâu tóm, bọn họ là Thần Triều chúc thần ta, thứ nhất bọn họ tham bái chúng ta, thứ hai Đế lăng cũng rơi vào tay Thần Triều ta, danh chính ngôn thuận.

Quần Thần Thi gia giận dữ, rối rít quát mắng, Hi Hoàng cười ha ha, cất cao giọng nói:

- Phụ thân nói rất đúng! Huyền Công, ngươi sao không tới hàng?

- Hàng thằng bố mày!

Thi gia nhiều Thần Ma cũng là người điên chiến đấu, từng cái từng cái không sợ chút nào, cao giọng mắng. Thi Huyền Công thân là Thi gia gia chủ, mắng hung nhất.

Thánh Trì Thần Tôn đột nhiên mở miệng nói:

- Hi nhi, nếu người ta không hàng, vậy thì đem Bắc Mạc Thi gia diệt.

Hi Hoàng khom người đồng ý, đột nhiên đem Trung Châu Xã Tắc Đồ tế lên, bá một tiếng bao phủ đếm trăm vạn dặm, hướng đám người Thi Huyền Công rơi đi, rõ ràng là tính toán đem cao thủ hai nhà Thi Ngọc một lưới bắt hết!

Mặt Xã Tắc Đồ này mở ra, nhất thời thiên sơn vạn thủy hiện lên, trung đồ Hoang Cổ Thánh Sơn di động đột nhiên nhảy ra, tản mát ra hung uy trấn áp Trung Thiên thế giới!

Đồ này chính là Thần Tôn chi bảo, ở trong Thần Tôn chi bảo cũng thuộc về tinh phẩm, diễn biến thiên sơn vạn thủy, diễn biến Hoang Cổ Thánh Sơn, chỉ cần rơi vào trong đồ, bị Hi Hoàng run lên, hết thảy đều hóa thành bụi bay!

Mắt thấy đồ này liền muốn rơi xuống, đột nhiên một bàn tay như ngọc đột nhiên từ trong rất nhiều Thi gia cường giả bay ra, tay kia lớn nhỏ ngàn dặm, rõ ràng là đạo tắc biến thành, cong ngón búng ra, đinh một tiếng đánh vào trên họa trục, chỉ thấy Trung Châu Xã Tắc Đồ kịch liệt lay động, bá một tiếng đem thiên sơn vạn thủy tính cả Hoang Cổ Thánh Sơn cùng nhau cuồn cuộn nổi lên, gào thét trở lại trong tay Hi Hoàng!

Hi Hoàng đón đồ, bị chấn đến khí huyết sôi trào, quanh thân đạo tắc giống như xiềng xích rầm rầm rung động, sau ót Thần Luân lay động, Đạo Đài, Thần Phủ, Thiên Cung, Thiên Đình thác loạn bay múa!

- Hừ!

Sau lưng hắn, Thánh Trì Thần Tôn đột nhiên đứng dậy, bắt được Trung Châu Xã Tắc Đồ, dùng sức run lên, Xã Tắc Đồ lần nữa thường thường trải rộng ra, ở Xã Tắc Đồ này sắp sửa hoàn toàn trải rộng ra, chỉ thấy một vị thiếu niên cất bước đi tới, nâng một chỗ khác của Xã Tắc Đồ, vừa sải bước đến trên Trung Đình, bá một tiếng đem Xã Tắc Đồ khép lại, Thánh Trì Thần Tôn cùng bàn tay của thiếu niên kia hung hăng đụng vào nhau, bốn phía Trung Châu Thần Triều văn võ bá quan kêu rên, từng cái từng cái bị xung kích đến ngã xuống, bốn phương tám hướng bay ra!

- Đạo huynh cần gì tức giận?

Thân thể Giang Nam khẽ lay động, cười nói:

- Xã Tắc Đồ này vẫn là không nên triển khai mới tốt, đạo huynh nghĩ sao?

Thánh Trì Thần Tôn đưa mắt nhìn hắn, trầm giọng nói:

- Các hạ là?

Giang Nam mỉm cười:

- Huyền Thiên Giáo Chủ.

Thánh Trì Thần Tôn từ từ thu hồi Trung Châu Xã Tắc Đồ, gằn từng chữ:

- Thiếu niên đầy hứa hẹn, thiếu niên đầy hứa hẹn. Huyền Thiên tiểu hữu, lão phu muốn vào Đế lăng, không biết có thể chấp thuận hay không?

- Đạo huynh mời.

Giang Nam lắc mình tránh ra, cười nói.

- Đa tạ.

Thánh Trì Thần Tôn chắp tay, đem người tràn vào trong Địa Hoàng Đế lăng.

Thánh Trì Thần Tôn trung kỳ châu hoàng triều cả triều văn võ quần thần đi vào trong đế lăng, Trung Châu Xã Tắc Đồ đã bị văn võ quần thần tế lên, tạo ra một mảnh thời không, để cho Địa Hoàng Thần Đế đạo tắc cuồn cuộn bắt đầu khởi động biến thành tinh thần kia không cách nào gần người.

- Phụ thân, mới vừa rồi...

Hi Hoàng chần chờ, vẫn là hỏi nói:

- Mới vừa rồi vì sao không hạ lệnh diệt trừ Thi Ngọc hai nhà?

Thánh Trì Thần Tôn lắc đầu, trầm giọng nói:

- Trong bọn họ có cao thủ, mới vừa rồi Huyền Thiên Giáo Chủ kia mặc dù chỉ là Chân thần, nhưng ta muốn diệt trừ hắn chỉ sợ nhất thời chốc lát cầm hắn không được. Người này thực lực không bằng ta, nhưng mới vừa rồi một kích kia cũng hiển lộ ra tu vi thực lực của hắn không giống vật thường! Hiện tại Đế lăng mở ra, sẽ kinh động Trung Thiên cho tới Thần Giới, gần quan được ban lộc, nếu như chúng ta ở chỗ này trì hoãn, sẽ bị người khác trước chúng ta một bước tiến vào trong Đế lăng, cái được không bù đắp đủ cái mất. Hắn cũng biết thực lực của ta, cho nên ta lùi một bước, hắn cũng lùi một bước.

Sắc mặt hắn có chút ngưng trọng nói:

- Ta cùng với hắn chạm nhau một chưởng, nhận thấy được trong cơ thể hắn tựa hồ có nghìn vạn đạo Đại Đạo đạo tắc, nhưng những Đại Đạo đạo tắc này vắt làm một cổ, biến thành một loại Đại Đạo đạo tắc kinh khủng, cực kỳ cao đẳng, cực kỳ bá đạo.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review khoa hoc native ads cho nguoi moi tren ktcity, review khoa hoc tu hoc piano trong 10 ngay tren unica rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status