Đế tôn

Chương 1545: Đến đây dạo chơi (1)

Đây cũng là nguyên nhân Hắc Thủy nguyên thành so với thế lực lớn Trung Thiên thế giới khác đến chậm.

- Ở đâu xuất hiện những tiểu tử này?

Thần sắc của Vi Tuyết Chủ có chút ngốc trệ, chứng kiến Liên Nguyệt thánh nữ cùng Giang Nam cũng vây quanh Thánh Thiên Đại Tôn quyền đấm cước đá, Giang Nam cũng thôi, quanh năm làm chuyện loại này, nhưng Liên Nguyệt thánh nữ lại là Thánh nữ của Tinh Quang thế gia, gần đây lãnh đạm, giống như băng sơn để cho người khó có thể tiếp cận, giờ phút này rõ ràng cũng tiến lên đánh tàn bạo, làm cho nàng không khỏi kinh dị lên.

Nhất là bên trong chín Chân Thần, còn có bảy tiểu thí hài, chỉ có Giang Nam cùng Liên Nguyệt thánh nữ là người trưởng thành, hơn nữa một nam một nữ, cái bức tràng diện này cũng không khỏi để cho Vi Tuyết Chủ hiểu lầm.

- Tốc độ của bọn hắn thực nhanh. Ta cùng với Hoa Âm chữ Bát (•) còn không có chổng đít lên, bọn hắn liền sinh ra bảy cái...

Hoang Thần cùng Hắc Thủy Nguyên Quân chứng kiến Thánh Thiên Đại Tôn bị quần ẩu. Chỉ là nhìn xem, lại không có ý tứ nhúng tay, Trung Thiên thế giới năm thế lực lớn tầm đó cũng không phải là như biểu hiện ra thoạt nhìn hòa thuận như vậy, tầm đó cũng có rất nhiều ác tha, thường xuyên khai chiến, tranh đoạt quyền thống trị Trung Thiênthế giới, bởi vậy hai Cự Đầu này đều là cười mỉm nhìn xem Thánh Thiên Đại Tôn bị đánh.

Đột nhiên, Thánh Thiên Đại Tôn kêu lớn:

- Phật tôn, sư điệt ngươi Tử Hư thượng nhân, là chết ở trong tay Huyền Thiên giáo chủ, ta xuất thủ cứu giúp, Tử Hư thượng nhân vẫn bị hắn giết. Mong rằng Phật tôn cứu ta!

Tây Hoang phật thành Phật tôn sắc mặt biến hóa, thân bị Phật quốc chồng chất, tọa lạc lấy một đại Phật, nghe vậy ngay ngắn hợp thành chữ thập cao tụng, trong lúc nhất thời Phật Quang xông thẳng lên trời, giải khai đế lăng ma khí, Phật âm hạo hạo đãng đãng, tràn đầy một loại hàm súc từ bi cùng phẫn nộ.

Từ bi cùng phẫn nộ hỗn hợp cùng một chỗ, lại không có bất kỳ xung đột, ngược lại cho người cảm giác lẽ ra nên như vậy.

Phật tôn mở miệng, thanh âm nhấp nhô, truyền vào trong tai mọi người:

- Giang thí chủ, có việc này sao?

Giang Nam gật đầu nói:

- Thật có việc này.

Phật tôn cất bước tiến lên, thở dài nói:

- Ta nghe nói Thánh Phật sư huynh ít ngày trước rơi lệ, cảm khái tà ma quấy phá, giết sư điệt ta, Thánh Phật sư huynh Hồng Liên hỏa động, đã đem tà ma kia chết cháy, Giang thí chủ là như thế nào từ trong Hồng Liên Nghiệp Hỏa đào thoát?

Giang Nam, Liên Nguyệt thánh nữ cùng bảy thiếu niên Thần Đế lập tức đá bay Thánh Thiên Đại Tôn, từ từ lui về phía sau, bọn hắn liên thủ hoàn toàn chính xác có thể hành hung Thánh Thiên Đại Tôn, nhưng nếu như cộng thêm Tây Hoang phật thành Phật tôn cùng rất nhiều đại Phật, bọn hắn liền xa không là đối thủ rồi.

- Hồng Liên Nghiệp Hỏa của sư huynh ta, đốt sạch có tội chi thân, thậm chí ngay cả sư phụ ta Cực Lạc Phật chủ cũng cực kỳ mong đợi.

Phật tôn cất bước đi tới, lại cười nói:

- Giang thí chủ không nên hiểu lầm, tiểu Phật chỉ là muốn biết, thí chủ là như thế nào tránh thoát Hồng Liên Nghiệp Hỏa.

Giang Nam cùng Chư Thần Thi, Ngọc hai nhà đi vào đế lăng, bên trong từng đợt thần cấm nặng nề, rất nhanh biến mất không thấy gì nữa, chỉ nghe tiếng cười của Giang Nam truyền đến:

- Sư huynh, ngươi đã muốn biết ta như thế nào tránh thoát Hồng Liên Nghiệp Hỏa, vì sao không đi hỏi sư huynh Thánh Phật của ngươi? Hắn quanh năm bị Nghiệp Hỏa nung khô, so với ta tinh diệu hơn nhiều, làm gì bỏ gần mà cầu xa?

Trùng trùng điệp điệp thần cấm bắn ra, ngăn cản ở trước mặt Phật tôn cùng chư Phật của Tây Hoang phật thành, Phật tôn khẽ nhíu mày, dừng bước lại, thản nhiên nói:

- Thánh Phật sư huynh cùng tiểu Phật cũng không đối phó, hai ta tuy sư ra một môn, nhưng không thân cận, lại nói tiếp vẫn là tiểu Phật cùng Giang thí chủ càng thêm thân cận một ít.

Trong nội tâm Giang Nam khẽ nhúc nhích, tinh tế suy tư ý tứ trong lời nói của Phật tôn, bất quá Địa Hoàng đã đi về phía trước, hắn cũng không nên quay đầu lại đi tìm Phật tôn hỏi đến tột cùng.

Phật tôn thở dài, thần sắc có chút tiêu điều, thấp giọng nói:

- Sư tôn, ngươi là chơi với lửa ah...

Nguyên Bích Quân, Hoang Thần suất lĩnh chúng thần môn hạ từng người chạy đến, Thánh Thiên Đại Tôn cũng tập hợp lại, chần chờ một lát, cũng cắn răng đuổi kịp, lần này tuy hắn bị làm nhục, nhưng mà muốn hắn buông tha cho trận cơ duyên này, hắn tự nhiên tuyệt đối không chịu, mặc dù là ở trước mặt mọi người hung hăng ném đi mặt một lần, hắn cũng không bỏ được buông tha cho.

- Chư vị đạo hữu, đế lăng này chỉ sợ là một trong những Thần Đế mạnh nhất Chư Thiên vạn giới ta, lăng mộ Địa Hoàng.

Nguyên Bích Quân cười nói:

- Địa Hoàng người này là Nguyên Từ thần thể, bây giờ còn là bên ngoài đế lăng, đối với chúng ta mà nói nguy hiểm không lớn, nhưng đến chỗ sâu trong đế lăng, mà trong nội cung, chỉ sợ địa từ nguyên lực trong đó sẽ cường đại đến tình trạng đáng sợ, chi bằng chúng ta liên thủ, mới có thể xâm nhập cung điện dưới mặt đất, cho nên, chúng ta không bằng liên thủ, hợp lực phá vỡ tòa cung điện dưới mặt đất này! Nếu không lại trì hoãn chút thời gian, chỉ sợ Thần giới cường giả sẽ xuống đoạt thức ăn rồi.

Hoang Thần, Phật tôn cùng Thánh Thiên Đại Tôn gật đầu không thôi, Thần giới dù sao cũng là thượng giới, thời gian nhận được tin tức rõ dài, hơn nữa cần chạy đi tới. Bất quá Thần giới Cự Đầu cũng sẽ không bỏ qua đế lăng không lấy.

Trong thần giới Cự Đầu rất nhiều, sớm muộn sẽ chạy tới, long tranh hổ đấu, chiến đấu tất nhiên không phải ít rồi. Nếu hiện tại liền có thể cướp lấy tài phú bên trong đế lăng, sau đó trực tiếp rời khỏi đế lăng, sẽ miễn cho cùng cường giả Thần giới xung đột.

Tứ đại Cự Đầu liên thủ, hơn nữa bốn tòa Thánh thành Chư Thần, càng có Hoang Thần vị cường giả vừa mới thành tựu Thần Quân này. Cổ lực lượng kia đủ để ứng đối nguy hiểm trùng trùng điệp điệp bên ngoài đế lăng.

Tứ đại Thánh thành rất nhanh phá vỡ từng đợt thần cấm nặng nề, đẩy về phía trước tiến. Đột nhiên Vi Tuyết Chủ thất thanh nói:

- Bọn người Huyền Thiên giáo chủ như thế nào đi nhanh như vậy?

Tứ đại Cự Đầu nhao nhao nhìn lại, chỉ thấy đám người Giang Nam đã sắp xuyên qua thần cấm bên ngoài cung điện dưới mặt đất, tiến vào trong nội cung, thậm chí ngay cả bọn người Tiên Đô Bộ Thần Hầu, Trung châu Thánh Triều Thần Tôn cũng bị những người tuổi trẻ này siêu việt, xa xa phiết ở sau lưng.

Phật tôn kinh ngạc nói:

- Trong bảy đại thế lực tiến vào đế lăng, liền lấy bên Huyền Thiên giáo chủ yếu nhất, bọn hắn như thế nào còn có thể chạy đến đằng trước chúng ta đây?

- Yên tâm, thần cấm bên trong cung điện dưới mặt đất càng thêm kinh người! Nếu như ta đoán không sai mà nói, Địa Hoàng chứng đế chi bảo Địa Hoàng tôn liền ở trong nội cung, chủ trì thần cấm cả tòa đế lăng!

Hoang Thần cười lạnh nói:

- Bọn hắn tiến vào trong nội cung, đừng nói nửa bước khó đi. Chỉ sợ ngay cả chết cũng không biết chết như thế nào!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như xoá nền ảnh, huong dan 10 buoc de tro thanh chuyen gia seo tu zero hero chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status