Đế tôn

Chương 1550: Thông U đế lăng (2)

Lại có một Phật Đà lông mày xanh đôi mắt đẹp chạy tới, vội vàng hướng thiếu niên Thông U Thần Đế chào, có chút khờ khờ cười nói:

- Bệ hạ thứ lỗi, sư huynh đệ bọn ta tuy đào qua một ít mộ phần, nhưng còn không có đào qua đế lăng, đây là lần đầu của bọn ta, có chút khẩn trương, đa tạ bệ hạ cho bọn ta cơ hội đào phần mộ của lão nhân gia ngài này...

Sắc mặt của Thông U Thần Đế hắc giống như Thiết Đản, Tam Khuyết Phật Đà lại liên tục hướng Giang Nam nói:

- Giáo chủ quả nhiên nghĩa khí, chuyện tốt bực này vẫn không quên chúng ta. Tương lai thời điểm ngươi chết, tiểu Phật chế tạo cho ngươi một đại đại đế lăng, đảm bảo bất luận kẻ nào cũng công không đi vào!

- Ngươi kiến tốt lăng mộ cho ta, chỉ sợ ngày hôm sau ngươi liền vụng trộm đào a!

Sắc mặt Giang Nam tối sầm, đột nhiên cười hắc hắc nói:

- Bất quá ta sẽ không cho ngươi cơ hội đào phần mộ của ta, khẳng định phải trước tiên đem tiểu tử ngươi làm thịt chết theo.

Sắc mặt Tam Khuyết Phật Đà lập tức khổ rồi, nói nhỏ keo kiệt.

Thánh tông đệ tử cùng Thần Ma đã đến đủ, bọn người Hoa Trấn Nguyên, Tương Ngạn cũng ở trong đó, thậm chí ngay cả mẹ đẻ kiếp trước của Nhạc Ấu Nương Tú Vân thiên nữ cũng chạy đến, lúc này mọi người đi vào bên trong Thông U đế lăng, cười cười nói nói, tựa như tới đây nghỉ phép du lịch.

Tú Vân thiên nữ bị giam giữ ở trong Thiên ngục hơn mấy vạn năm, hết sức yếu ớt, một mực ở Đô Thiên thần giới bế quan không ra, lần này khôi phục nguyên khí cũng bị Giang Nam mời đi qua.

- Lỗ lớn rồi, lỗ lớn rồi...

Thiếu niên Thông U lắc đầu không thôi, thấy mà thiếu niên Thần Đế khác cũng vẻ mặt đau khổ, cảm giác mình cũng sẽ bị hung hăng làm thịt một đao.

Thực tế để cho chư đế càng thêm tâm thần bất định chính là, đại Phật béo lùn chắc nịch cùng Phật Đà lông mày xanh đôi mắt đẹp kia đều là một bộ như tên trộm, tuy bị bọn hắn dẫn vào đế lăng, nhưng thấy thế nào đều giống như hai đạo tặc quen đào mộ phần, tặc mi thử nhãn (*lén lút thậm thụt), bốn phía ngắm loạn, nói nhỏ nghiên cứu như thế nào phá giải đế lăng, miệng đầy tiếng lóng ngôn ngữ trong nghề, nghe liền để cho trong lòng người bỡ ngỡ, mấy vị thiếu niên Thần Đế đều có một loại cảm giác dẫn tặc nhập thất không ổn.

Cho dù chư đế đối với cử động lần này của Giang Nam có lời oán thán, nhưng Giang Nam vẫn là mặt dày, ra vẻ không xem xét kỹ, hôm nay chính là loạn thế, hạo kiếp đã mở ra, bận tâm thể diện mà không có đủ thực lực, ở bên trong hạo kiếp là hành vi muốn chết.

Bảy tràng đế duyên, đối với Giang Nam tác dụng cũng không thập phần lớn, nhưng có thể tăng lên thực lực chỉnh thể của Thánh tông đệ tử, để cho Thánh tông ở bên trong hạo kiếp có lực tự bảo vệ mình mạnh hơn nữa.

- Bảy tràng đế duyên qua đi, Thánh tông ta sẽ hiện ra càng nhiều Thần Ma, đạt tới 2000 Thần Ma cũng không phải không có khả năng!

Giang Nam thầm nghĩ:

- 2000 Thần Ma đủ có thể cùng một ít Thần Chủ cấp thực lực đánh đồng rồi, chỉ là cách Thần Tôn trăm vạn Thần Ma đại quân kia, còn có một đoạn khoảng cách không nhỏ...

Bên trong Thông U đế lăng, có Thông U Thần Đế vị chủ nhân này mở đường, tự nhiên xuôi gió xuôi nước, rất nhiều đệ tử Thánh tông được không ít pháp bảo, cũng nhận được rất nhiều đế duyên.

Thông U Thần Đế dựa vào thần thụ thành đạo, bên trong đế lăng có nhiều loại Linh Dược, dược lực hùng hồn, để cho bọn hắn đạt được chỗ tốt rất lớn. Đạt được chỗ tốt lớn nhất vẫn là Hoa Trấn Nguyên, hắn là Bảo Thụ thần thể, cùng Thông U Thần Đế rất có chỗ tương đồng, ở trong đế lăng tu luyện, còn hơn địa phương khác không chỉ gấp mười lần!

Giang Nam cho đệ tử thu thập Linh Dược, dùng không hết liền chứa đựng xuống, đợi sau này dùng, mỗi người đều thu hoạch bát đầy bồn đầy.

Đợi cho tới trung tâm đế lăng, mọi người rốt cục chứng kiến Thông U Thần Đế chứng đế chi bảo, Thông U tiết trượng, cái tiết trượng này trấn áp đế lăng, quán thông sinh tử, trong đó ẩn chứa đạo lý của Thông U Thần Đế, thủ pháp hắn rèn cùng Địa Hoàng tôn đại hữu bất đồng, Địa Hoàng Tôn là tầng tầng đại đạo gia trì, mà Thông U tiết trượng thì cùng Giang Nam Nguyên Thủy đại đạo có chút giống, cùng thuộc vạn đạo hợp lưu, nhưng lại không có hợp lưu đến trình độ Nguyên Thủy đại đạo.

Hơn nữa bên trong Thông U tiết trượng này cũng có đại đạo bổn nguyên, do Mộc nguyên lực thuần túy chèo chống.

Giang Nam suy nghĩ, quan sát tâm đắc của chứng đế chi bảo này, dần dần đối với mình như thế nào luyện chế pháp bảo đã có đầu mối, chỉ là như trước chưa từng xác định mình muốn luyện pháp bảo gì.

Thông U Thần Đế tìm được kiếp trước thân của mình, thần tính dung hợp, vào chủ Đế lăng bế quan tu luyện, Giang Nam đem Đế Hoàng Thụ của mình lưu lại, Hoa Trấn Nguyên bởi vì cùng Thông U Thần Đế có chút hợp ý, cũng ở lại trong Đế lăng tu luyện, những người khác thì rời đi tòa Đế lăng này.

Thánh tông có hai ba trăm vị Thiên Cung cường giả mượn cơ duyên này, nhất cử tu thành Thần Ma, lúc này Giang Nam lệnh những người này trở lại Đô Thiên Thần Giới, vững chắc tu vi cảnh giới, đổi lại một nhóm thánh tông đệ tử tới đây.

Không chỉ có như thế, hắn còn sai người đi đem cường giả nguyên giới thánh tông tiếp dẫn, cố gắng đào tạo.

- Người tiếp theo muốn mở ra Đế lăng, chỉ sợ là lăng mộ của ta. Giáo chủ, trong Đế lăng của ta bảo bối đối với ngươi hữu dụng không phải là rất nhiều.

Cảnh Thiên Thần Đế đột nhiên cười nói:

- Bất quá ta kiếp trước thích chung quanh đi lại, đã từng đi qua Thiên Giới, được một bảo vật, bảo vật này đối với ta thành đạo thậm chí Chứng Đế cũng rất có ích lợi. Bảo vật này chính là một mặt bình phong, là Thiên Giới một vị Ngọc Hoàng lúc Chứng Đạo phi tiên, người kế nhiệm đời sau của hắn tế lên bình phong, đem tình cảnh lúc hắn phi tiên lưu niệm ở trong bình phong, vì vậy mà thành bảo bối. Bảo vật này không có uy năng gì, bất quá có thể giúp người Ngộ Đạo, ta được đến bảo vật này cũng là một cuộc cơ duyên, hôm nay mặt bình phong này bị treo ở trong Đế lăng của ta, nếu ngươi có thực lực, đại khái có thể đem bảo vật này lấy đi.

Trong lòng Giang Nam khẽ nhúc nhích, cười nói:

- Đa tạ đạo hữu bỏ thứ yêu thích.

- Mặt bình phong này mặc dù thần diệu, nhưng đối với ta tồn tại kiếp trước đã Chứng Đế mà nói, chỗ dùng đã không lớn, lần này ta tiến vào Đế lăng, lần nữa xuất hiện, chính là Thần Quân viên mãn cảnh giới. Trải qua chút tích lũy, là có thể thành tựu đế vị.

Cảnh Thiên Thần Đế ha ha cười nói:

- Về phần có thể thu bảo vật này hay không, thì còn muốn nhìn giáo chủ ngươi có thực lực này hay không. Thực không dám dấu diếm, bảo vật này bị ta treo ở nơi có chút nguy hiểm, Thần Cấm nặng nề, ta cũng sẽ không giúp ngươi định trụ những Thần Cấm đó.

Cảnh Thiên Thần Đế Đế lăng ở Trung Thiên thế giới, bất quá không có ở trong đại lục, mà là ở trong đám mây tinh lục, nơi đó tên là Tinh Vân, cũng là một cấm địa, vô cùng nguy hiểm, vốn là thường có người đi lịch lãm, nhưng sau người chết quá nhiều, hơn nữa cũng không có được bảo bối gì, người đi dần dần ít đi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach chuyen doi tu dinh dang file xml sang excel, biet danh hay chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status