Đế tôn

Chương 1567: Khẳng khái bi ca (1)

Giang Nam cùng nhiều chân thân hóa thân ngồi vây quanh ở bên cạnh Tạo Hóa Tiên Đỉnh, các loại pháp quyết đánh ra, từng đạo Thần Thông hướng trong Tạo Hóa Tiên Đỉnh bôn lưu, cùng vô số tài liệu kết hợp, không ngừng dung nhập vào trong kiện pháp bảo kia, thầm nghĩ:

- Tạo Hóa Tiên Đỉnh dù sao cũng không phải là thành đạo chi bảo của ta, ta thúc dục lên một là cực kỳ hao phí pháp lực, hai là không cách nào đem uy năng phát huy đến lớn nhất. Nhưng kiện pháp bảo này của ta, có thể lớn nhất hạn độ đem uy năng phát huy!

- Tỷ tỷ Chứng Đế, tất nhiên sẽ gặp đến hàng vạn hàng nghìn Thần Tôn Thần Quân dã tâm bừng bừng vây công, không để cho nàng Chứng Đế, người xuất thủ, tất nhiên thực lực cực kỳ cường đại. Chỉ bằng vào kiện pháp bảo này của ta, hay là Quang Vũ Đế khu, cũng không làm nên chuyện gì, phải mời được cường viện, mà cường viện, chính là Trấn Thiên Thần Đế thời kỳ viễn cổ!

Giang Nam vừa luyện bảo, vừa suy tư, hắn cùng với Trấn Thiên Thần Đế định ra Hỗn Độn Thệ Ngôn, hắn phải ở trước lúc thành Thần Chủ, đem Thần Đế này tỉnh lại, mà để tạ ơn, Thần Đế này cũng phải thay hắn hoàn thành một chuyện!

Trấn Thiên Thần Đế là ở địa ngục xâm lấn, cùng địa ngục cường giả quyết chiến, kết quả lâm vào tử cảnh, phải tự phong, đem bản thân phong ấn ở trong Hỗn Độn Hồng Mông.

Chẳng qua là phong ấn bản thân dễ dàng, nhưng muốn tỉnh lại, vậy thì ngàn khó khăn muôn vàn khó khăn, nhất định phải lấy Nguyên Thai Ấn loại Đế cấp Thần Thông này mới có thể kích hoạt trái tim của hắn, từ trong tử vong kéo trở về.

Cũng may Thần Đế này đã sớm ngờ tới tình huống như thế, lúc tự phong hai tay thi triển Nguyên Thai Ấn, chỉ cần có người từ ấn pháp trong hai tay hắn lĩnh ngộ ra Nguyên Thai Ấn, thúc dục môn ấn pháp này, là có thể kích thích sinh cơ của hắn, để cho hắn hồi phục.

Bất quá người có thể thúc dục Nguyên Thai Ấn làm hắn tỉnh lại, tu vi phải cực kỳ cường đại, ít nhất phải là Thần Chủ viên mãn cảnh giới, người có thể tu luyện tới cấp độ này thực không nhiều lắm.

Nhưng Trấn Thiên Thần Đế cũng không phải là không ngờ rằng điểm này, bởi vì người có thể lĩnh ngộ ra Nguyên Thai Ấn Thần Đế Thần Thông bực này, làm sao cũng sẽ không quá kém, tất nhiên có thể thành tựu Thần Chủ.

Chẳng qua là Trấn Thiên Thần Đế mặc dù thần cơ diệu toán, nhưng cũng không có ngờ tới trải qua trận chiến ấy Trấn Thiên Tinh Vực tan biến, biến thành phế tích, vạn tộc di chuyển đến tân tinh, Trấn Thiên Tinh Vực mấy ngàn vạn năm cũng không có người đi tới.

Rốt cục, hắn nghênh đón Giang Nam vị cao thủ trẻ tuổi này, độc thân xâm nhập Hồng Mông Tử Khí, thu Hỗn Độn Tử Trúc, Thần Đế thần tính này lúc này mới ngăn trở Giang Nam, lại thấy Giang Nam tiềm lực kinh người, xa so sánh với Thần Ma cùng cảnh giới càng cường đại hơn, hắn tu thành Chân Thần viên mãn cảnh giới, hơn phân nửa liền có thực lực đem bản thân tỉnh lại, lúc này mới cùng hắn định ra Hỗn Độn Thệ Ngôn.

Giang Nam trong khoảng thời gian này sở dĩ không có đi giải cứu Trấn Thiên Thần Đế, cũng là biết, tu vi bản thân cách tỉnh lại Trấn Thiên Thần Đế còn cách một đoạn, phải tu luyện tới Chân Thần đỉnh cảnh giới mới có nắm chặc.

- Tỷ tỷ Chứng Đế ở nửa năm sau, nửa năm thời gian, đầy đủ ta tu thành Chân Thần trung kỳ, đến gần đỉnh, hơn nữa kiếp trước thân kiếp sau thân của ta cùng mười lăm hóa thân, cùng nhau thúc dục Nguyên Thai Ấn, hẳn là có thể miễn cưỡng tỉnh lại hắn, có Thần Đế này tham dự trận chiến, tỷ tỷ Chứng Đế nắm chặc, liền lớn nhất phân.

Giang Nam mới vừa nghĩ tới đây, đột nhiên cảm giác được một cỗ tâm hồn rung động từ Tử Tiêu Thiên truyền đến, cổ rung động này là một loại áp bách bao trùm ở trên Chư Thần, tựa như chư thiên vạn giới đang ra đời một tồn tại vô địch bao trùm ở trên Chư Thần!

Thần Giới Chư Thiên, tất cả thế giới, vô số Đại Đạo đột nhiên từ trong hư không hiện ra, hóa thành từng đạo Thần hà Thần hi, phiêu đãng gột rửa, xa hoa, vô số Đại Đạo đạo âm nổ vang, chấn động, đem tất cả tồn tại Cổ lão thức tỉnh, đem Chư Thiên vô số sinh linh kinh động, rối rít ngẩng đầu nhìn hướng một màn sáng lạng hoa mỹ này!

Không chỉ có như thế, trong vạn giới, vô số sinh linh cũng cảm giác được loại rung động to lớn này, cũng có vô số Đại Đạo hiện lên, để cho vô số sinh linh thần phục!

Đây là chư thiên vạn giới xuất hiện Thần Đế mới có dấu hiệu, chỉ có tồn tại bao trùm ở trên, Chư Thần mới có thể có loại đãi ngộ vạn đạo trỗi lên này!

Hơn nữa, vị tồn tại sắp Chứng Đế này, đã chứng qua một lần Đế, lần trước cũng đã thành công, giờ phút này quyển thổ trọng lai, tự nhiên càng cường đại hơn, khiến cho dị tượng tự nhiên nhiều hơn, càng làm cho người ta hoa cả mắt!

- Đông Cực Thần Quân Chứng Đế.

Thanh Hoa Thiên, Thánh Mẫu Nguyên Quân mở mắt, ánh mắt sắc bén, ngẩng đầu nhìn lên, cười nói:

- Lại lựa chọn ở Tử Tiêu Thiên! Sư tỷ, chẳng lẽ ngươi thật coi mình đã là Thần Đế, có thể vào chủ Tử Tiêu Thiên sao? Cũng được, tiểu muội trước gặp lại ngươi!

Nàng ống tay áo cuốn động, lúc tay áo tung bay, người đã biến mất không thấy gì nữa.

Tử Vi Thiên, Thánh Hoàng cũng thấy cổ rung động này, cười lạnh nói:

- Yêu Hồ thật to gan, lần trước đau khổ còn không có ăn đủ, lần này lại muốn Chứng Đế! Nếu để cho ngươi một nữ tử trở thành Thần Đế của chư thiên vạn giới, nam nhân bọn ta mặt đặt ở nơi đâu?

Huyền Thanh Thiên, Hoang Tổ bỗng nhiên đứng dậy, cất bước hướng Tử Tiêu Thiên bay đi, thanh âm chấn động thiên địa:

- Đông Cực đạo hữu, lần trước ta ám toán ngươi, nếu ngươi Chứng Đế thành công, chẳng phải là muốn trả thù ta sao? Cho nên, lần này ta cũng không có thể tha cho ngươi!

Trường Sinh Thiên, vạn đóa Hồng Liên Thánh Phật tung bay, trong Hồng Liên, Thánh Phật đứng dậy, nhìn chư phật đối diện nói:

- Các ngươi lưu ở nơi đây, ta đi giải quyết một đoạn ân oán nhân quả.

- Đông Cực lại dám chọn ở Tử Tiêu Thiên ta thành Đế, đem hai cung ta phóng ở nơi nào?

Tử Tiêu Thiên, Trường Nhạc Cung Vị Ương Cung hai cung cung chủ tề tụ, tỷ muội hai người cười nói:

- Nàng lần trước cơ hồ vẫn lạc, không có chúng ta nhúng tay, đám người Hoang Tổ há có thể ám toán được nàng? Lần này cũng không thể khiến tiểu tiện nhân này sống khá giả!

Mà ở trong Quang Vũ Thần đình, Quang Vũ Thần Đế phân phó quần thần trong triều nói:

- Đông Cực nếu là Chứng Đế, tất nhiên là đại địch của ta, Đại Đạo của nàng theo đuổi thập toàn thập mỹ, không thể không ngăn. Các ngươi đi trước gặp nàng, cho nàng ứng kiếp.

Đế Thiên Pháp Vương, Phụ Triều Pháp Vương cùng Thất Thánh Vương chúng Thần Quân Thần Tôn rối rít khom người đồng ý.

Cùng lúc đó, từng tôn Cổ lão Thần Tôn Thần Quân, rối rít xuất động, cất bước hướng Tử Tiêu Thiên bay đến, phàm là đối với đế vị có chút dã tâm, cũng không muốn xem đến Đông Cực Thần Quân trước bọn họ một bước Chứng Đạo thành Đế, ai biết Giang Tuyết sau khi Chứng Đế có thể chèn ép dị kỷ, đem tất cả người có Đế tư hết thảy chém giết, lấy bảo đảm đế vị của mình lao cố hay không?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay là một trang bị tất yếu bạn trẻ để nghiên cứu, học tập các kiến thức từ các nước phát triển. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như argute la gi nghia cua tu argute la tinh khon sac sao the the tieng, counter offensive la gi nghia cua tu counter offensive la su phan cong chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.

loading...
DMCA.com Protection Status