Đế tôn

Chương 1597: Tân đế đăng cơ (1)

Thắng Thiên Yêu quân chứng kiến Giang Nam đứng ở cách đó không xa, vội vàng chạy tới, cười nói:

- Hiền đệ, ngươi quả nhiên còn sống!

Giang Nam mỉm cười mà chống đỡ, không nói gì.

Bình Thiên Yêu quân nhảy qua ra, cười ha ha nói:

- Hiền đệ, chúng ta suýt nữa nghĩ ngươi chết rồi, trong tích tắc hóa thân của ngươi sụp đổ, chúng ta cũng là áy náy phải chết.

Giang Nam mỉm cười gật đầu.

Già Thiên Yêu quân lội tới, cười nói:

- Nhìn thấy ngươi không có việc gì, lần này năm đại đế chúng ta có thể đoàn viên rồi, nhất định phải không say không nghỉ... Ngươi tại sao không nói chuyện?

- Đúng! Ngươi tại sao không nói chuyện?

Bình Thiên Yêu quân gom góp quay đầu lại, buồn bực nói.

Thắng Thiên Yêu quân cũng gom góp quay đầu lại, hiếu kỳ nói:

- Chẳng lẽ là lúc cải tạo thân thể gây ra rủi ro, đem mình làm cho không nói gì rồi hả?

- Ta cảm thấy giống như là xem thường chúng ta!

Bình Thiên Yêu quân cười lạnh nói:

- Hắn và đại tỷ thân nhất, lại là nhân loại, tiểu bạch kiểm, đoán chừng là xem thường chúng ta.

- Ta...

Giang Nam há mồm, vừa mới hé miệng, đại đạo nổ vang, vô số đại đạo biến thành Thần Quang thần hi từ trong miệng hắn tuôn ra, hóa thành từng đạo cầu vồng.

Giang Nam vội vàng há miệng khẽ hấp, đem những đại đạo này hết thảy một ngụm nuốt vào, đóng chặt miệng không dám nói một câu nữa, thậm chí ngay cả khí cũng không dám thở gấp thoáng một phát.

- Hắn ăn quá no, tiêu hóa không hết.

Ba đầu lão yêu quái liếc nhau, vỗ tay cười nói.

Xác thực như ba lão yêu quái nói, Giang Nam đích thật là "ăn quá no". Hắn là người thứ nhất "chết trận", cái thứ nhất đại đạo tan rã, chỉ còn lại có Nguyên Thần, cái thứ nhất tiến vào không gian hạt sen, Giang Nam ở trong không gian hạt sen cải tạo Nguyên Thủy đại đạo, đem Chư Thiên vạn giới đại đạo dẫn dắt mà đến, luyện nhập trong cơ thể của mình.

Hắn cùng những người khác bất đồng, công pháp những người khác, cho dù là Trấn Thiên Thần Đế, công pháp của hắn cũng khó có khả năng bao hàm toàn diện, mà là hướng một loại Cực Cảnh xuất phát, để mình có thể ở sinh thời đột phá, tu thành Hoàng Đạo Cực Cảnh.

Mà Nguyên Thủy đại đạo của hắn, lại vạn pháp hợp lưu, vạn đạo hợp lưu đúc Nguyên Thủy, vạn giới Chư Thiên vô số đại đạo vọt tới, muốn ở trong hoa sen ngưng kết thành hạt sen, những đại đạo này bị hắn luyện nhập bên trong Nguyên Thủy đại đạo, chỉ là đúc lại La Thiên, vạn giới Chư Thiên đại đạo thật sự quá nhiều!

Kết thành hạt sen, không chỉ có vạn giới Chư Thiên đại đạo, còn có Chư Thiên vô số Thần Tôn Thần Quân, thậm chí bảy Thần Đế vừa mới tấn thăng kia, có Thần Đế đạo tắc của bọn hắn!

Không chỉ có như thế, về sau lại có Bổ Thiên Thần Nhân chi huyết luyện nhập La Thiên, lại có chín đại Thiên Đạo chí bảo Thiên Đạo vọt tới, muốn luyện hóa những đại đạo này, luyện nhập bản thân, quả thực là ngàn khó muôn vàn khó khăn.

Mặc dù nói Giang Nam lĩnh ngộ ra Nguyên Thủy đại đạo, làm được vạn đạo hợp lưu, nhưng muốn chỉnh hợp quy nhất những đại đạo này, vẫn còn có chút vượt qua cực hạn của hắn.

Hắn gần trăm triệu đạo đại đạo luyện thành Chân Thần đạo tắc, dung nhập đến Nguyên Thủy đại đạo, liền phát hiện Nguyên Thủy đại đạo của mình đã không cách nào dung nạp càng nhiều đại đạo nữa, nguyên nhân chủ yếu là vạn đạo trở về Nguyên Thủy, để cho Nguyên Thủy đại đạo có khả năng dung nạp đại đạo đạt đến cực hạn, thúc dục cảm thấy rất gian khổ, có chút vận chuyển mất linh.

Đây là sự tình có chút bất đắc dĩ, giống vậy nói pháp lực của ngươi là một chiếc xe ngựa, có thể khu động pháp lực chỉ là một chú chuột, dùng chuột đi kéo xe ngựa, tự nhiên kéo không nhúc nhích.

Nhưng mà, gặp gỡ khó được, trận gặp gỡ này có thể nói đã vượt qua Giang Nam lúc trước tất cả gặp gỡ, hắn tự nhiên sẽ không buông tha cho cơ hội tốt lớn như vậy, như trước dốc sức liều mạng thôn phệ luyện hóa vô số đại đạo, dốc sức liều mạng bỏ thêm vào đến trong cơ thể mình.

Như thế nào mới có thể dung nạp càng nhiều đại đạo nữa?

Hắn toàn lực phóng thích tài trí của mình, mượn nhờ La Thiên cải tạo chi cơ, dựa vào mình đối với Quang Vũ Thần Đế Tiên Thiên đạo thể lĩnh ngộ, đem Tiên Thiên huyết mạch của mình hướng Tiên Thiên đạo thể cải biến.

Bản thân hắn liền đối với huyết mạch cùng đủ loại thần thể có giải thích cực kỳ cao thâm, có thể nói là chuyên gia phương diện này, hơn nữa bên trong La Thiên cũng sáp nhập vào Quang Vũ Thần Đế chi huyết, rõ ràng để cho hắn mượn cơ duyên này luyện thành Tiên Thiên đạo thể, chỉ là không hoàn chỉnh, so với Quang Vũ Thần Đế Tiên Thiên đạo thể vẫn còn có chút thua kém.

Bất quá, Giang Nam rất nhanh mượn nhờ gặp gỡ vạn đạo vọt tới kết hạt sen, đem vô số đại đạo luyện nhập trong Tiên Thiên đạo thể của mình, mượn nhờ vô số đại đạo của vạn giới Chư Thiên, cưỡng ép đem thân thể tăng lên tới trình độ Tiên Thiên đạo thể hoàn mỹ!

Thế nhưng mà, mặc dù là Tiên Thiên đạo thể, có khả năng dung nạp đại đạo cũng có hạn, Nguyên Thủy đại đạo của hắn bị nhồi đầy, thân thể cũng bị điền tràn đầy.

Giang Nam lại dốc sức liều mạng đem những đại đạo này nhét vào Tử Phủ của mình, chứa vào Tạo Hóa tiên đỉnh, cũng rất nhanh đã vượt qua cực hạn mà Tử Phủ cùng Tạo Hóa tiên đỉnh có khả năng dung nạp.

Hắn lại đem những đại đạo này luyện nhập Nguyên Thần, đem Nguyên Thần chống béo béo mập mập, lâm vào hoàn cảnh cùng Nguyên Thủy đại đạo đồng dạng, có chút tiêu hóa không nổi.

Hỗn Độn Nguyên Thần của hắn trở nên so với Đô Thiên thần tôn cùng Thắng Thiên Yêu quân còn muốn béo, mập ba bốn vòng, tròn vo như một Hỗn Độn đại cầu, đại cầu mọc ra mắt nhỏ mũi nhỏ miệng nhỏ tai nhỏ có chút buồn cười, còn có tay chân mập đến rút vào trong cơ thể.

Rơi vào đường cùng, Giang Nam chỉ có thể thân thể diễn biến Thiên Địa, dùng không gian thân thể đi chứa những đại đạo này.

Hắn như là một con sóc chờ đợi qua mùa đông, dốc sức liều mạng đem hạt thông nhét vào nơi ở của mình, nhét đến tràn đầy.

Sau đó, hắn "ăn quá no", vô luận là hô hấp hay là nói chuyện, đều có đại đạo biến thành Thần Quang thần hi từ trong cơ thể hắn bỏ trốn đi ra ngoài.

- Ta được cơ duyên này, đã một lần hành động thành tựu Chân Thần viên mãn, trong Nguyên Thủy đại đạo chất chứa hơn trăm triệu đạo đại đạo tắc, nếu ta đem đại đạo chứa đựng luyện hóa, chỉ sợ thành tựu Thần Chủ cũng không nói chơi, thậm chí có thể trùng kích đến Thần Chủ đỉnh phong cảnh giới!

Giang Nam thầm nghĩ trong lòng.

Những đại đạo này luyện thành đại đạo đạo tắc liền tương đương với pháp lực, trong đó lại tích chứa vô cùng tri thức hóa thành nội tình của hắn, biến thành đại đạo giải thích, hiệu quả so với tiên khí còn muốn xuất sắc!

Tiên khí chỉ là năng lượng, thực sự không phải là tri thức, lúc tu luyện dựa vào tiên khí tuy có thể rất nhanh tăng lên tu vi, nhưng sớm muộn sẽ gặp được tri thức chướng, nội tình chướng, vô lực tái tiến một bước. Muốn tiến bộ, liền chỉ có thể tích lũy càng nhiều đại đạo giải thích nữa, để cho tầm mắt của mình càng rộng, đối với đại đạo lĩnh ngộ càng rộng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn tinh thần giúp bạn giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng, nhưng bạn quá mệt mỏi để tìm kiếm những bộ truyện hay tại các web truyện mỗi khi đọc. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn trang web đọc truyện ngôn tình, tiểu thuyết hay, miễn phí. Hãy vào link bên dưới đọc truyện hay ngay thôi nào! Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang xem truyện hay chẳng hạn như tu vo tuong quan tro thanh hoang hau len nham kieu hoa, xuyen thanh me ruot nhan vat phan dien phat he hang ngay rất hay và hấp dẫn, đảm bảo bạn sẽ có nhiều cảm xúc thú vị khi đọc truyện này.

loading...
DMCA.com Protection Status