Đế tôn

Chương 1636: Vãng sinh phá cục (1)

Cho nên, Giang Nam muốn bảo trì ưu thế của mình, thậm chí mở rộng ưu thế của mình, ngoại trừ luyện thành hoàng đạo ra, liền chỉ có đem pháp lực của hóa thân cùng hai đại chân thân hết thảy luyện đến trong cơ thể của mình, để cho pháp lực của mình chiếm cứ ưu thế trước nay chưa có, dùng pháp lực ngập trời cùng Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm trấn áp tiên thể Thiếu Hư!

Theo Luyện Thiên đại trận vận chuyển, hóa thân của hắn dẫn đầu bị luyện hóa, hóa thân tan rã, từng đạo Thần Chủ đại đạo bị đề luyện ra, chen chúc hướng trong cơ thể hắn dũng mãnh lao tới.

Giang Nam mười tám hóa thân, ngoại trừ Đô Thiên Thần Đế hóa thân là Chân thần cảnh giới, Bát Cảnh Thần Đế hóa thân là Thần Tôn cảnh giới ra, mười hai hóa thân khác tu vi đều là Thần Chủ cảnh giới.

Bất quá Đô Thiên Thần Đế hóa thân tuy cảnh giới khá thấp, nhưng mà khó luyện hóa nhất, bởi vì vị Thần Đế hóa thân này, bao gồm 13 môn Đế cấp công pháp, một trăm linh tám môn Thần Quân cấp công pháp, mười vạn tám ngàn môn Thần Tôn cấp công pháp, tuy còn là Chân thần cảnh giới, nhưng mà thực lực lại không kém hơn Thần Đế Ma Đế Thần Chủ hóa thân khác chút nào, hơn nữa trong hóa thân này càng có một bộ Luyện Thiên đại trận nguyên vẹn, dùng Luyện Thiên đại trận đi luyện hóa Luyện Thiên đại trận, làm nhiều công ít.

Trước hết nhất trong Luyện Thiên đại trận tan rã chính là ba Thái Cực Thần Đế hóa thân, Thái Cực Đồ tan rã, hóa thành Thần Chủ đạo tắc mãnh liệt, Giang Nam đem những đạo tắc này luyện hóa nhập vào cơ thể, luyện nhập bên trong Nguyên Thủy đại đạo của mình, chỉ cảm thấy tu vi của mình điên cuồng tăng trưởng!

Tu luyện tới cảnh giới như hắn này, muốn tu vi pháp lực nhảy vọt tiến bộ, không có trên dưới một trăm năm vất vả cố gắng tu hành, tuyệt đối không cách nào làm được.

Hơn nữa, cho dù có được Luyện Thiên đại trận loại công pháp nghịch thiên này, đem tu vi người khác luyện hóa làm của riêng, nhưng mà đại đạo người khác dù sao thực sự không phải là mình tu luyện ra, cùng mình không có khả năng phù hợp như vậy, hơn nữa mỗi vị tồn tại cường đại đều có được lý niệm của mình, đại đạo đạo tắc là lý niệm kết tinh của bọn hắn.

Loại lý niệm này chìm đắm ở bên trong đại đạo đạo tắc, ví dụ như Huyền Hoàng học cung Học cung chư thánh, một thân đã chết, nhưng mà chư thánh đại đạo còn tồn, bị bảo tồn ở trong Huyền Hoàng học cung, các loại lý niệm tư duy ngày đêm xông tới, tư duy biện pháp, rất khó thống nhất.

Luyện hóa đại đạo người khác, thế tất lý niệm xung đột, nếu luyện hóa đại đạo đạo tắc người khác không nhiều lắm còn thôi, như mà lý niệm người khác quá nhiều, sẽ lưu lại tai họa ngầm thật lớn. Trong cơ thể có chủng chủng nhân cách, thần hồn thần tính thậm chí cũng phân liệt, thường xuyên làm ra sự tình lúc trước mình không có khả năng làm ra.

Mà luyện hóa hóa thân cùng chân thân của mình, liền không có loại lo lắng này, bởi vì trong thân thể hóa thân cùng chân thân của mình đại đạo đạo tắc chất chứa lý niệm đều là của mình, sẽ không hình thành tai họa ngầm.

Oanh...

Sâm La Ma Đế hóa thân, Tử Viên Ma Đế hóa thân cùng Tinh Quang Thần Đế hóa thân cũng bắt đầu tan rã, đại đạo đạo tắc hóa thành một cổ nước lũ mãnh liệt, không ngừng dung nhập bên trong Nguyên Thủy đại đạo, để cho Giang Nam Nguyên Thủy đại đạo càng ngày càng khỏe mạnh, càng ngày càng lớn mạnh!

Thế gian vạn pháp, trăm sông đổ về một biển, Nguyên Thủy đại đạo của hắn là làm ra tác dụng đường về, đem vô số pháp lực dị chủng dung làm một thể!

Cùng lúc đó, hắn còn lợi dụng Nguyên Thủy đại đạo rèn luyện Tiên Thiên đạo thể của mình, Tiên Thiên đạo thể tuy không bằng tiên thể, nhưng là thần thể cường đại nhất, hoàn toàn khai phát tiềm lực của Tiên Thiên đạo thể, cũng có thể đạt đến mức tận cùng thành tựu!

Pháp lực của hắn càng ngày càng mạnh, pháp lực mãnh liệt bành trướng trợ giúp tăng tu vi của hắn, đem tu vi của hắn từ Thần Chủ sơ kỳ hướng trung kỳ đẩy đi. Chỉ là Thần Chủ sơ kỳ tăng lên tới trung kỳ, cần pháp lực hùng hồn hai đến gấp ba, hắn mười hai hóa thân thêm cùng một chỗ, cũng không có pháp lực gấp ba bản thể.

Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm uy năng đại phát, thậm chí ngay cả uy năng tiên đạo cũng bị Giang Nam thôi phát, trong thanh chứng đạo kiếm này không chỉ có cắn nuốt tiên thể Thiếu Hư Tiên Văn Bảo Thư hơn phân nửa uy năng, đồng dạng còn có chất chứa tiên đạo trong Tạo Hóa tiên đỉnh, giờ phút này hết thảy bị hắn thúc dục!

Cổ uy năng này quấy Phong Vân, quấy mặt trời mặt trăng và ngôi sao trên bầu trời, thậm chí ngay cả Tố Thiên Hầu dùng vô số ngôi sao bố trí xuống đại trận cũng ẩn ẩn có chút dấu hiệu bất ổn!

Bọn người Tố Thiên Hầu, Tử Phòng đạo nhân, Phàn Khuyết đạo nhân cùng Diêm Túc Thần Tôn, bảy Thánh Vương không khỏi động dung, nhao nhao bay lên không trung quan sát, chỉ thấy Giang Nam bế quan chi địa, uy năng ngập trời, Thần Quang tiên quang tại đó hội tụ, biến thành mênh mông biển lớn, bên trong biển lớn mênh mông, một thanh bảo kiếm kỳ dị chọc vào tại đó, như là một căn trụ lớn định Thiên Địa.

Mà Thần Quang tiên quang quay chung quanh trụ lớn xoay tròn gào thét, từng mặt đại kỳ đạo tắc ngưng tụ biến ảo ở bên trong phiến Thần Quang tiên quang gào thét chấn động, vô lượng đạo âm hưởng lên, hóa thành nước lũ kinh thiên động địa!

Lại có hai mươi thân ảnh tọa lạc bốn phía bảo kiếm, quanh thân từng đạo đại đạo đạo tắc sáng lạn to lớn và thâm ảo từ trong cơ thể chút ít thân ảnh này hiện ra, đại đạo như rồng như mãng, như Phượng như Loan, ở trong nước lũ lao nhanh, theo vòng xoáy không ngừng dũng mãnh vào trong cơ thể Giang Nam phía dưới.

Mà khí tức của Giang Nam càng ngày càng mạnh, càng ngày càng thâm thúy, cho bọn hắn cảm giác phảng phất là một vực sâu không đáy, không cách nào dò xét sâu cạn, thậm chí bọn hắn nhìn thoáng qua, cũng cảm giác thần hồn mình rục rịch, cơ hồ cũng bị hút ra bên ngoài cơ thể, bay vào bên trong Luyện Thiên đại trận.

- Huyền Thiên giáo chủ, thật sự là khủng bố ah...

Tố Thiên Hầu sắc mặt ngưng trọng, trầm giọng nói:

- Dùng hắn cái tốc độ tăng lên này, đợi hắn xuất quan, nếu ta cùng hắn giao thủ, không biết còn có thể hơn hắn hay không? Đại khái chỉ là có thể miễn cưỡng chiếm cứ một đường thượng phong a...

Tử Phòng đạo nhân cùng Phàn Khuyết đạo nhân liếc nhau, trong nội tâm hoảng sợ, bọn hắn biết rõ Tố Thiên Hầu cường đại, là một vị Bổ Thiên Thần Nhân âm thầm thu truyền nhân, cường giả có được đế tư, tuy hắn vẫn là Thần Tôn cảnh giới, nhưng chiến lực của hắn tuyệt đối không kém hơn Thần Quân!

Ngay cả Thần Tôn đế tư, cũng không dám nói có thể vững vàng chiến thắng Giang Nam, mà chỉ là chiếm cứ một đường thượng phong, có thể thấy Giang Nam là kinh khủng cở nào!

Rốt cục, Tiên Thiên Bát Cảnh Thần Đế Thần Tôn cấp hóa thân cũng bắt đầu tan rã, tám đạo Hồng Mông đại đạo chấn động bành trướng, ở trong Thần Quang tiên quang hóa thành tám chủng dị tượng, dũng mãnh vào trong cơ thể Giang Nam.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như phong va tri benh thay thich tri hue, phat phap nhiem mau 21 thay thich truc thai minh chua hoang phap hd 720p rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status