Đế tôn

Chương 1760: Tiên đạo phù văn (2)

Đầu thuyền, Lạc Hoa Âm đứng ở nơi đó, nghi ngờ nói:

- Sư muội, ngươi như thế nào đúng lúc này triệu hoán Bỉ Ngạn Thần Chu... Ân? Giống như thuyền của ta áp chết người rồi... Ai không có mắt như vậy, hướng trên thuyền của lão nương đụng?

Chiếc Bỉ Ngạn Thần Chu kia chính là Bỉ Ngạn Nữ Đế chứng đế chi bảo, Bỉ Ngạn Nữ Đế hôm nay chính là thần trung tiên, con thuyền này sớm đã luyện đến cấp độ bán tiên chi bảo, tuy Hủy Diệt Ma Quân vừa mới tu thành Ma Quân, lại mượn tới lực lượng của Vô Ưu Bát Thần Quốc, nhưng ở trước mặt chiếc thuyền lớn này, vẫn như là pháo hôi, trực tiếp bị nghiền nát, ngay cả Vô Ưu Bát Thần Quốc cũng bị đâm cho nát bấy, bị chết không thể chết lại.

Mà vào lúc này, mấy trăm Sâm La Ma Đế phân thân vây khốn Giang Nam, nguyên một đám thân thể cao lớn di động, uy năng giống như hủy thiên diệt địa oanh kích mà xuống, có phân thân thi triển Sâm La Ấn, có triệu hoán Vạn Ngục Thiên Luân, một phát hướng Giang Nam oanh khứ!

Giang Nam trường kiếm mà đi, kiếm quang ở trong từng đạo uy năng hủy thiên diệt địa sáng lên, uy năng hàm ẩn, nhưng một kiếm đi qua, liền có một ma thân cực lớn vỡ ra, thi thể từ trên bầu trời trụy lạc.

Hư không như là huyết thác, ma huyết ngập trời từ trên trời giáng xuống, hóa thành từng mảnh biển máu.

- Con mẹ nó Huyền Thiên giáo chủ! Con mẹ nó Thiếu Hư, ngươi hại ta!

Một tiếng phẫn nộ truyền đến, một Sâm La Ma Đế phân thân cuối cùng trụy lạc trong biển máu, bị Giang Nam một kiếm chém giết.

Giang Nam rút kiếm mà về, mấy trăm Sâm La Ma Đế phân thân bị hắn ở trong ngắn ngủn một lát thời gian chém tận giết tuyệt.

Lạc Hoa Âm thấy Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm trong tay hắn tràn huyết mà về, lại càng hoảng sợ:

- Sâm La Ma Đế mấy trăm Ma Quân phân thân, cứ như vậy bị giết mất? Tử Xuyên, ngươi muốn chứng đế rồi hả?

- Chứng đế còn sớm, ta trước mắt vẫn là Thần Tôn cảnh giới. Nếu là lúc trước, những Sâm La Ma Đế phân thân này phục kích ta, tự nhiên có thể chém giết ta. Nhưng bây giờ may mắn có Thiếu Hư đạo hữu giúp đỡ, để cho ta trước thời gian vài năm luyện thành một đầu tiên đạo.

Giang Nam thu kiếm, cười nói:

- Nguyên Thủy đại đạo của ta đã có được tiên đạo, cùng lúc trước so sánh, tự nhiên là không thể so sánh nổi. Sư tôn, đừng bốn phía chạy loạn nữa, hôm nay Trung Thiên sắp tan vỡ, vô luận như thế nào, chúng ta đều phải bỏ ra một phần lực!

Lạc Hoa Âm tay áo tung bay, ánh mắt hướng địa phương khác nhìn lại, chỉ thấy Huyền Hoàng học cung đệ tử lọt vào công kích, cho dù Đa Văn thánh nhân đã tu thành Thần Quân, học cung đệ tử nguyên một đám cường đại vô cùng, nhưng cũng khó có thể cùng Địa Ngục Đế cấp đại trận chống lại.

Ánh mắt của nàng lại rơi vào trên người Bỉ Ngạn Nữ Đế môn hạ tám Tiên Thiên Thần Ma, chỉ thấy tám người này cũng gặp nạn, cùng bốn Ma Đế đánh đập tàn nhẫn, liên tục phụ chế.

- Tử Xuyên, ngươi đủ để tự lập, ta đi cứu người khác, tận hết khả năng!

Bỉ Ngạn Thần Chu bay lên, hướng địa phương khác trong chiến trường bay đi, thanh âm của Lạc Hoa Âm truyền đến:

- Về phần có thể cứu ra bao nhiêu người, thì xem vận mệnh của bọn hắn rồi!

Giang Nam đưa mắt nhìn nàng đi xa, ngẩng đầu nhìn hướng ma tiên phù văn treo cao ở trên Thánh tông Luyện Thiên đại trận kia, thân hình khẽ động, sau một khắc đi vào bên cạnh phù văn, tế lên đỉnh trượng, một trượng hướng tiên phù quét tới, chỉ nghe một tiếng ầm vang nổ mạnh, đỉnh trượng bộc phát uy năng, tiên phù cũng là uy năng tách ra, trong nháy mắt áp qua uy năng đỉnh trượng, tiên uy bành trướng hướng Giang Nam phản cuốn mà đi!

Ông...

Lực lượng Tiên phù đi đối phó Giang Nam, Thi Hiên Vi lập tức cảm thấy áp lực giảm bớt rất nhiều, quyết định thật nhanh thúc dục Luyện Thiên đại trận, đại trận thiết cát hư không, đem lực lượng tiên phù phân giải thành hơn mười vạn phần, đại trận cuốn động, đem tiên phù nuốt vào trong đại trận.

Đạo tiên phù kia tiên quang đại phóng, oanh kích đại trận, làm từng mặt đại kỳ run run, Luyện Thiên đại trận lập tức bị áp chế, tiên phù đón lấy liền muốn bay ra đại trận, đào thoát đi ra ngoài!

- Tiên đằng, ra!

Giang Nam quát tháo một tiếng, trong mi tâm một đạo tiên đằng bay ra, như là roi dài bay đi, đuổi theo đạo tiên phù kia, lập tức rễ cây bay múa, mạn đằng quấn quanh, đem đạo tiên phù kia trói buộc.

- Thu!

Giang Nam thanh quát, tiên đằng bay trở về mi tâm, rơi vào bên trong Tử Phủ, gốc tiên đằng này như là đạt được đồ ăn yêu thích, rể cây đâm vào bên trong tiên phù, từ trong tiên phù rút ra tiên quang cùng năng lượng.

Mà gốc tiên đằng này, đã kết xuất một khỏa hồ lô nho nhỏ, màu xanh như ngọc, đọng ở trên dây leo có chút lắc lư, theo năng lượng bên trong tiên phù chảy vào trong đó, hồ lô chậm rãi phát triển, dần dần biến lớn.

- Cái tiên phù này, không phải tiên phù định trụ Tiên Thiên Thần Ma, mà là chuyên môn dùng để khắc chế Luyện Thiên đại trận!

Giang Nam thô sơ giản lược nghiên cứu một lát, trong nội tâm chấn động:

- Đây là tiên phù chuyên môn vì khắc chế Luyện Thiên đại trận của ta mà chế tạo! Chẳng lẽ nói, trong địa ngục có một ma tiên, ma tiên chưa từng phi thăng đến Tiên Giới? Nếu nói như vậy, như vậy thực lực chân thật của Địa Ngục, cũng không chỉ biểu hiện ra những Ma Hoàng chừng này đơn giản như vậy... Đục nước béo cò, hôm nay chư thiên và địa ngục Thần Ma bị chết thất thất bát bát, nước đều không rồi, cũng là thời điểm nên lộ ra cá lớn rồi! Bất quá, ma tiên làm sao có thể hạ giới, hơn nữa chủ trì đại cục Địa Ngục...

Hắn trăm mối vẫn không có cách giải, liền buông việc này, hướng Thi Hiên Vi nói:

- Thiếu Hư Luyện Thiên đại trận trói không được chúng ta, phu nhân cùng ta chung một chỗ sát nhập Thiếu Hư Luyện Thiên đại trận, có thể cứu bao nhiêu người liền cứu bấy nhiêu, vì Chư Thiên vạn giới lưu lại một chút hỏa chủng!

Thi Hiên Vi gật đầu đồng ý, lúc này hai vợ chồng thúc dục Luyện Thiên đại trận, cắt nhập bên trong Vạn Giới Chư Thiên Đồ cùng Thiếu Hư Luyện Thiên đại trận, nhảy vào trong nguyên một đám không gian.

Giang Nam tọa trấn trung ương Luyện Thiên đại trận, đem Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm cao cao tế lên, treo ở trên không Luyện Thiên đại trận, Huyết Hà xa vọt tới tạo thành Huyết Hà đại trận, đuổi giết một điểm Hỗn Độn Dị hỏa, dị hỏa bao trùm chính là Thần Đô Lộ Phong Trần.

Thi Hiên Vi thúc dục đại trận mang tất cả đi qua, Luyện Thiên đại trận đem Huyết Hà đại trận cắt thành mười vạn tám ngàn phần, Giang Nam ngoắc, đem Hỗn Độn Dị hỏa thu nhập lòng bàn tay, Dị hỏa trong tay hắn hóa thành một hỏa nhân, đúng là Lộ Phong Trần, khóc lớn nói:

- Giáo chủ, phụ thân ta cùng thúc phụ bọn hắn đều chết hết!

Lục Thiên Ma Quân cùng bọn người Nguyên Chỉ Ma Quân đánh tới, Lục Thiên Ma Quân quyết định thật nhanh triệu hoán Diệt Thiên Ma Hoàng Diệt Thiên Phi Toa, giờ phút này Diệt Thiên Phi Toa cũng ở bên trong chiến trường, khoảng cách rất gần, lúc này có một đạo Hoàng Đạo vọt tới, cực uy tràn ngập, thẳng đến Giang Nam cùng Thi Hiên Vi bên trong Luyện Thiên đại trận mà đi, cười lạnh nói:

- Huyền Thiên giáo chủ, hôm nay liền là tử kỳ của ngươi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như tai khoan 336 phai tra noi bo, ho so de nghi cap giay chung nhan du dieu kien kinh doanh dich vu kiem toan chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status