Đế tôn

Chương 1774: Ứng Long ngậm chuông (1)

Giang Tuyết ngưng mắt nhìn vũ trụ hư không mênh mông bao la bát ngát, nói khẽ:

- Bổ thiên thần nhân mục nát rồi, trường hạo kiếp này nhìn như là hai đại vũ trụ va chạm mới sinh ra hạo kiếp, nhưng thật ra là mười ba người bọn hắn nhấc lên hạo kiếp. Năm ngàn bốn trăm vạn năm ân oán, là thời điểm nên chấm dứt rồi. Chỉ hy vọng, Hồ Thiên lão sư có thể bình an sống sót...

Giang Nam trong lòng nghiêm nghị, Giang Tuyết nói không sai, trường hạo kiếp này kỳ thật là mười ba người lúc trước trấn áp Huyền Đô cổ tiên kia nhấc lên hạo kiếp, là tranh đấu giữa mười ba người bọn hắn, cái gọi là hai đại vũ trụ va chạm sinh ra hạo kiếp, kỳ thật đều là những người này ở sau lưng âm thầm thôi động!

Địa Ngục xâm lấn, sau lưng là Bát Cảnh Thần Đế năm đó, hôm nay là Lan Lăng Thần Hoàng!

Phản đồ Bổ thiên thần nhân, từng đã là Huyền Tổ!

Mà Đạo Vương cũng ngồi nhìn dung túng trường hạo kiếp này!

Bổ thiên thần nhân khác, cũng đều có tâm tư, lại có Thiên Mẫu Thánh Hậu hung nhân bực này bị phóng xuất!

Bọn hắn dùng chúng sinh cùng Thần Ma của hai đại vũ trụ, thậm chí Thần Đế, Ma Đế, Thần Hoàng, Ma Hoàng, đều là quân cờ để bọn hắn đấu!

Đứng ở trên độ cao La Thiên, mới có thể đem điểm này thấy rõ, mới có thể suy nghĩ cẩn thận, tất cả tranh đấu đều là bởi vì mười ba người này mà khởi!

Thần Nhân mục nát, thực sự không phải là một lời nói suông.

- Hồ Thiên lão sư kẹp ở trong đó, nhân vật như hắn, thật sự không thích hợp tham dự đến trận tranh đấu này...

Hắn nói khẽ.

Giang Tuyết ôn nhu nói:

- Vô luận như thế nào, ta sẽ không để cho hắn vẫn lạc ở bên trong trường hạo kiếp này. Hắn đối với ta có công ơn nuôi dưỡng, như thầy như cha... Tử Xuyên, ngươi tới chưởng quản Chư Thiên phủ a? Tương lai thần tướng ma tướng từ trong Chư Thiên phủ đi ra, cũng sẽ là môn sinh của ngươi.

Giang Nam trong lòng chấn động, nhìn về phía Giang Tuyết, sắc mặt Giang Tuyết lạnh nhạt.

- Ta đến chưởng quản Chư Thiên phủ? Thần tướng ma tướng từ trong Chư Thiên phủ đi ra đều là môn sinh của ta? Đây chẳng phải là nói, tất cả thần tướng ma tướng đều là dòng chính của ta, không có người phản ta? Tỷ tỷ đây là ý định đem quyền lực Thần giới Chư Thiên giao cho ta sao...

Giang Nam thu thập tâm tư, ánh mắt hướng Chư Thiên vạn giới cùng Địa Ngục vạn giới quét tới, đột nhiên nao nao:

- Nơi đó là... Ứng Long lão tổ! Ứng Long lão tổ bị người vây công!

Hắn xa xa nhìn lại, chỉ thấy Địa Ngục mười hai Ma Hoàng ở trong vũ trụ hư không, đang cùng Ứng Long lão tổ đại chiến, giết đến vô cùng thảm thiết.

Đầu Thần Long kia hóa làm nguyên hình, trình độ khổng lồ cơ hồ có thể cùng Thiên Mẫu Thánh Hậu so sánh, che khuất bầu trời, đỉnh đầu Thiên Đạo Bảo Chung treo cao, không ngừng chấn động!

Mà Địa Ngục mười hai Ma Hoàng cũng là chiến lực toàn bộ ra, thỏa thích phóng thích lực công kích của mình, vây công Ứng Long lão tổ!

Thân thể của bọn hắn cũng là cực kỳ to lớn cao ngạo, cổ xưa mà dữ tợn, chiến lực vô biên!

Trận ác chiến này so với Đạo Vương cùng Lan Lăng Thần Hoàng chiến một trận còn muốn làm người kinh tâm động phách, Đạo Vương cùng Lan Lăng Thần Hoàng đã công tham tạo hóa, lúc động thủ gió êm sóng lặng, uy năng không lộ ra, ở bên trong bình thản gặp thần kỳ, chỗ mục nát gặp hoa nở.

Nhưng Ứng Long lão tổ cùng mười hai Ma Hoàng chiến một trận, lại đem chỗ bá đạo của thần thông cùng thân thể triển lộ không thể nghi ngờ, thân thể cùng thân thể va chạm, thần thông cùng thần thông giao phong, lại có Thiên Đạo chí bảo chấn động, trấn áp, oanh kích, thật sự là đồ sộ bao la hùng vĩ!

Giang Nam chỉ là xa xem, cũng đã cảm thấy kinh tâm động phách, trong chiến trường kia bất luận một kích gì, cũng không phải hắn có khả năng ngăn cản, nếu oanh kích ở trên người của hắn, hắn hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Hắn đối với Ứng Long lão tổ cảm nhận không tệ, cái đầu Long tộc Thuỷ tổ này, chính là Vô Song Chiến Thần, tuy là một bộ dạng đỉnh đạc ai cũng xem thường, nhưng kì thực rất nhiệt tình, bất luận cái nguy nan gì, hắn cũng là người thứ nhất xông lên phía trước.

- Chúng ta cứu không được Ứng Long.

Giang Tuyết đứng ở bên người Giang Nam, cũng chứng kiến một màn Ứng Long lão tổ đối chiến mười hai Ma Hoàng kia, lắc đầu nói:

- Nếu ta ly khai La Thiên, thực lực tối đa có thể địch nổi một Ma Hoàng, hai cái ta liền sẽ bị thua, ba cái liền có thể muốn tánh mạng của ta.

Giang Nam gật đầu, Giang Tuyết chỉ có ở bên trong La Thiên mới là vô địch, cái này cùng tình huống bọn người Bỉ Ngạn, Minh Hoàng, Tinh Quang Thần Đế có chút cùng loại, nhưng lại có bất đồng.

La Thiên thành toàn Giang Tuyết, nhưng mà hạn chế lấy nàng. Loại hạn chế này thậm chí phi thường kinh người, thậm chí có thể ngăn cản nàng chứng đạo thành tiên!

Bởi vì La Thiên là Giang Tuyết chứng đạo chi bảo làm căn cơ mà luyện chế, Giang Tuyết đại đạo chất chứa bên trong La Thiên, La Thiên lại hấp thu Chư Thiên vạn giới cùng Địa Ngục vạn giới đại đạo, bởi vậy khiến cho Giang Tuyết có thể thành tựu Hoàng Đạo Cực Cảnh.

Đây là thành toàn.

Nhưng mà cũng chính bởi vì nguyên nhân này, Giang Tuyết muốn để cho Hoàng Đạo của mình siêu thoát, nhảy ra Thiên Đạo, cũng trở nên vô cùng khó khăn. Đại đạo bảo liên của nàng dung nhập bên trong La Thiên, dựa theo tình huống bình thường tuyệt đối không cách nào rút đi những đại đạo ký thác vào bên trong La Thiên này, cũng chính là nói nàng vĩnh viễn không có cơ hội chứng đạo phi tiên!

Cái này là hạn chế.

Bất quá, một khắc hai đại vũ trụ Thiên Đạo giao hòa diễn biến thành Thiên Đạo mới này, là cơ hội nàng chứng đạo phi tiên, cơ hội phi tiên duy nhất của nàng!

Bỏ lỡ cơ hội này, nàng liền vĩnh viễn không cách nào chứng đạo thành tiên!

- Tỷ tỷ không thể tiếp Ứng Long, như vậy những Bổ thiên thần nhân khác thì sao?

Giang Nam hướng Đại Thế Giới khác nhìn lại, chỉ thấy Bổ thiên thần nhân khác giờ phút này cũng bị tốp năm tốp ba Ma Hoàng cuốn lấy, không cách nào thoát thân, vô lực đuổi qua đi cứu viện.

- Bây giờ có thể tiếp ứng Ứng Long, chỉ có Đạo Vương.

Giang Tuyết lẳng lặng nói:

- Nếu Đạo Vương bỏ qua cơ hội đánh chết Lan Lăng Thần Hoàng này, liền có thể thong dong cứu đi Ứng Long, Ứng Long tự nhiên sẽ không vẫn lạc. Hiện tại phải xem Đạo Vương có bỏ được cơ hội này hay không.

Giang Nam im lặng, hướng Trung Thiên di chỉ nhìn lại.

Đạo Vương như trước đang cùng Lan Lăng Thần Hoàng chém giết, ý đồ đánh chết Lan Lăng Thần Hoàng.

- Tâm tính Đế Hoàng...

Giang Nam thở dài, trong nội tâm sinh ra một cổ bi thương, vì Ứng Long lão tổ sinh ra một cổ bi thương.

Trong tích tắc Thiên Mẫu Thánh Hậu bay ra Thần giới Chư Thiên, Đạo Vương đang cùng Lan Lăng Thần Hoàng giao chiến lập tức có cảm ứng, sắc mặt biến hóa. Vội vàng nhìn lại, chỉ thấy Thiên Mẫu Thánh Hậu sau một khắc liền biến mất không thấy gì nữa, vậy mà không có hướng hắn liếc mắt nhìn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như ngua phi nuoc tieu, truyen cuoi chuyen rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.

loading...
DMCA.com Protection Status