Đế tôn

Chương 1782: Tạo Hóa Huyền Tổ (1)

Khi đó bốn phía bọn hắn, là chiến trường Tam đại Ma Hoàng vây công Tạo Hóa lão tổ, dùng nhãn lực của Đạo Vương tự nhiên có thể nhìn ra những người này có xuất động toàn lực hay không.

Hắn chẳng những nhìn ra Tam đại Ma Hoàng vận dụng toàn lực, thậm chí ngay cả Tạo Hóa lão tổ cũng dùng toàn lực.

Nhưng mà cổ quái đúng là điểm này, Tạo Hóa lão tổ thi triển toàn bộ lực lượng dị thường cường đại, tương đương với một Bổ thiên thần nhân hoàn toàn bỏ niêm phong cộng thêm một tòa Thiên Đạo chí bảo uy năng hoàn toàn tách ra, mà cảnh tượng trước mắt nói rõ Tạo Hóa lão tổ xa không đạt tới loại trình độ này, chỉ là tương đương với một Bổ thiên thần nhân ở vào trạng thái bị Thiên Đạo cắn trả!

Hắn biểu hiện được trung quy trung củ, ngược lại trở thành sơ hở lớn nhất của hắn.

- Ta sẽ không oan uổng ngươi.

Đạo Vương lẳng lặng nói:

- Dù sao chúng ta đã từng là chiến hữu, nói không chừng ngươi cùng Cực Nhạc đạo hữu đồng dạng cũng là tiêu cực biếng nhác, muốn hai bên chiếm tiện nghi. Ta không muốn ngộ sát bằng hữu, huống chi ngươi cùng đế sư ngang hàng, là tiền bối của ta, nếu ta không có chứng cớ chỉ dựa vào suy đoán liền đem ngươi giết, ngươi cũng không phục. Bởi vậy, ta đem Hoàng Tổ phóng xuất ra, cho hắn đi tìm Huyền Tổ. Hoàng Tổ cùng Huyền Tổ có vài tỷ năm ở chung, Huyền Tổ vô luận tàng được nhiều bao nhiêu, cho dù là giấu ở trong ánh mắt Bổ thiên thần nhân, cũng khó có thể đào thoát hắn truy tung, vừa rồi Hoàng Tổ tìm được ngươi.

Tạo Hóa lão tổ trầm mặc, đột nhiên thần nhãn sau lưng Đạo Vương bay tới, bá một tiếng chui vào trong mắt trái của hắn, cảnh tượng thần nhãn cực đại vùi vào vành mắt của hắn rất là huyền bí, nhưng đối với các loại tồn tại này mà nói lại không coi vào đâu.

Tạo Hóa lão tổ thở dài, lẩm bẩm nói:

- Ta chỉ là không có nghĩ đến, ngươi rõ ràng thật sự sẽ phóng thích Hoàng Tổ. Ta nghĩ đến ngươi sẽ có cố kỵ, kiêng kỵ Huyền Đô.

- Huyền Đô là một sự việc, ngươi là một chuyện khác.

Đạo Vương nói khẽ:

- Hắn suy nghĩ kết đoạn Nhân Quả này, không dính chọc Nhân Quả khác, cho nên hắn dứt khoát lẳng lặng xem chúng ta chém giết, xem chúng ta nguyên một đám chết đi, sau đó hắn liền có thể từng bước bỏ niêm phong, thoát khỏi trấn áp. Hắn chỉ cần chém giết người thắng sau cùng, sẽ đem đoạn Nhân Quả hạ giới này chém sạch. Hiện tại ta thả ra Huyền Tổ, cũng không quá đáng là để cho trường hạo kiếp này sớm chấm dứt một thời gian ngắn. Chỉ là ta còn không biết một sự kiện, ngươi rốt cuộc là Huyền Tổ, hay là Tạo Hóa?

Hắn nghi ngờ nói:

- Tạo Hóa lão tổ xuất thế cực sớm, là nhân vật cùng đế sư nổi danh, rất sớm trước kia liền đối với thiên đạo có tạo nghệ cực cao, thần thông khó lường. Theo lý mà nói, Huyền Tổ không có khả năng hạ giới thời gian dài như vậy mà không bị Huyền Đô cổ tiên phát giác. Kính xin đạo hữu giải thích nghi hoặc cho ta.

Tạo Hóa lão tổ ha ha cười nói:

- Huyền Tổ là Tạo Hóa, Tạo Hóa lại không phải Huyền Tổ. Huyền Tổ đã sớm đối với Huyền Đô cổ tiên bất trung, cho rằng hắn đã hạn chế sự thành tựu của mình, chỉ có thể ở trong đỉnh hắn làm một Ma Thần. Huyền Tổ gặp hành vi của Huyền Đô cổ tiên, biết hắn tất có đại họa, bởi vậy một đạo thần tính sớm rơi vào hạ giới, trở thành Tạo Hóa.

Đạo Vương gật đầu nói:

- Cái này nói được thông. Tạo Hóa xuất thế sớm như vậy, là Huyền Tổ biết trước, một đạo thần tính hạ giới, Tạo Hóa tiên đỉnh có hai chữ Tạo Hóa, đủ thấy Huyền Đô cổ tiên Tạo Hóa tinh thâm. Thân là đỉnh tai chi thú, Huyền Tổ tự nhiên đối với Tạo Hóa Thiên Đạo rất có nghiên cứu, dùng tên giả thành Tạo Hóa lão tổ cũng là danh xứng với thực.

- Lúc Cổ tiên hạo kiếp, Tạo Hóa tiên đỉnh cùng Huyền Đô cổ tiên chung một chỗ hạ giới, Huyền Tổ biết rõ, đây là cơ hội duy nhất để hắn thoát khỏi Huyền Đô cổ tiên, tự do tự tại. Cho nên hắn thừa dịp lúc tiên đỉnh bị đánh phá chạy đi, cùng Tạo Hóa lão tổ tương dung, sau đó cùng chúng ta chung một chỗ tách rời Huyền Đô cổ tiên trấn áp. Đạo hữu, ta nói đúng hay không?

Tạo Hóa lão tổ nghe vậy, cười tủm tỉm gật đầu. Trong mắt trái của hắn Ma Hải bốc lên, ma quái ở trong Ma Hải bình dắt, trong mắt trái truyền ra tiếng người:

- Kỳ thật chúng ta cũng không triệt để tương dung, bởi vì ta còn cần triệt để thoát khỏi Huyền Đô khống chế, còn cần thuận tiện làm việc. Bởi vậy ta giấu ở trong mắt Tạo Hóa, thuận tiện ta hành tẩu vô tung.

Tạo Hóa lão tổ nói tiếp:

- Bên ngoài, ta là Tạo Hóa lão tổ bên trong Bổ thiên thần nhân, Đạo Vương thuộc thần, mà ánh mắt của ta bay ra, ta là Huyền Tổ, có thể làm rất nhiều chuyện tình bí ẩn, thậm chí còn có thể liên lạc Bổ thiên thần nhân khác.

Đạo Vương gật đầu nói:

- Nói như vậy, lúc trước Tịch Ứng Tình tu luyện Ma Cực Chứng Tiên Kinh, thần hồn bị Sâm La Ma Đế bắt đi, là đạo hữu từ trong tay Sâm La Ma Đế đoạt đi chủ hồn của Tịch Ứng Tình? Ngươi vì sao phải cướp lấy chủ hồn của hắn?

- Huyền Minh Nguyên Giới rất đặc thù, tòa Đại Thế Giới này có cảnh tượng suy vong, nó vốn là Đại Thế Giới, về sau bởi vì cổ tiên hạo kiếp biến thành tiểu thế giới, lại gặp phải kết cục tro bụi chôn vùi. Cho nên, số mệnh năm ngàn bốn trăm vạn năm của tòa thế giới này, sẽ thúc đẩy nó đản sinh ra thế hệ số mệnh ngập trời. Người này, tụ tập số mệnh Huyền Minh Nguyên Giới, Chư Thiên vạn giới cũng có đại kiếp nạn phát sinh, cũng cần một người số mệnh ngập trời, không thể nói trước hai cổ số mệnh này, sẽ hội tụ ở trên thân một người.

Tạo Hóa lão tổ cười nói:

- Bệ hạ, ngươi cũng đã từng hướng đế sư nói qua, số mệnh Chư Thiên vạn giới hội tụ, có thể là Tịch, có thể là Mộ, cũng có thể là Giang. Tịch Ứng Tình thân là một trong ba người này, chủ hồn của hắn ta tự nhiên cũng muốn đạt được tới tay.

Đạo Vương tỏ vẻ tán thành nói:

- Ngươi đã tên là Tạo Hóa, dùng Tạo Hóa chúng sinh, cái kia đã nói lên ngươi ở phía trên thần tính có nghiên cứu hơn người. Ngươi thậm chí có thể phục hoạt tử nhân, Tạo Hóa sinh ra mệnh, từ trong tay Sâm La Ma Đế cướp đi chủ hồn của Tịch Ứng Tình cũng không khó. Hơn nữa, chủ hồn của Tịch Ứng Tình, cũng là một cái công cụ ngươi liên lạc Địa Ngục. Nói như vậy, nội tử cũng là ngươi phục sinh?

Trong mắt trái của Tạo Hóa lão tổ phát ra tiếng cười nói:

- Trong thiên hạ, có thể bất động thanh sắc, không kinh động tất cả Bổ thiên thần nhân thậm chí ngay cả ngươi cũng bị giấu diếm, phục sinh Thiên Mẫu Thánh Hậu, chỉ có Tạo Hóa Huyền Tổ rồi.

Tạo Hóa lão tổ cười nói:

- Ta biết rõ, đối phó Đạo Vương, tất nhiên phải trước đối phó Ứng Long, cắt đứt nanh vuốt của Đạo Vương, còn phải đối phó đế sư Hồ Thiên, đâm mù hai mắt Đạo Vương. Sau khi Đế sư Hồ Thiên không đành lòng thấy sanh linh đồ thán, hư mất Thiên Mẫu Thánh Hậu đại kế, rốt cục cho ta cơ hội đi đối phó hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau giua iso va ev, su khac nhau rpm rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại sukhacnhau.com.

loading...
DMCA.com Protection Status