Đế tôn

Chương 1830: Hỗn Độn trảm tiên kiếm (1)

Oanh...

Một quyền kia oanh ra, ở giữa thân thể Giang Nam, thân hình Giang Nam rung mạnh, thân thể sụp đổ tan rã, bị một quyền kia nổ nát, thân thể phân giải, hóa thành vô số đại đạo, lập tức bị uy năng bên trong một quyền kia đưa đại đạo quanh thân hắn hóa thành một cuốn thế giới tranh vẽ sáng lạn, đọng ở trong thông đạo!

- Nguyên Thủy bao la mờ mịt, duy ta Bất Không!

Trong thế giới đồ kia truyền đến một tiếng hét lớn, Bất Không đại đạo hiển hiện, xoắn xuýt ngàn vạn đại đạo, thế giới đồ lập tức trở nên sặc sỡ, từ trong thông đạo bong ra từng màng, ngàn vạn đại đạo hòa hợp một cổ, hóa thành Nguyên Thủy đại đạo, hình thành thân thể Giang Nam, cất bước hướng ngoài thông đạo đi đến.

Một cổ khí tức mênh mông từ trong cơ thể hắn truyền đến, Bất Không bất diệt, thậm chí ngay cả Hồng Mông chi quyền kia chất chứa Hỗn Độn Cổ Thần đại đạo, cũng bị hắn tan rã, hết thảy hấp thu nhập vào cơ thể!

Khí tức của hắn tăng vọt, một lần hành động bước vào Thần Quân Đại viên mãn cảnh giới, cất bước đi ra thông đạo, sừng sững trong hư không đang không ngừng tan vỡ, như là một Hỗn Độn Cổ Thần, khí tức bá đạo mà cuồng dã, thâm thúy không lường được!

- Cái đó là...

Giang Nam ngẩng đầu về phía trước nhìn lại, chỉ thấy lại có vật thể đen kịt tính bằng đơn vị hàng nghìn kia tuôn ra, mà bên ngoài vật thể đen kịt kia, là tuyết trắng một mảnh!

- Một ánh mắt?

Giang Nam không khỏi sởn hết cả gai ốc, vừa rồi tập kích hắn, rõ ràng là một ánh mắt cực lớn, trong con mắt, vô số xúc tu màu đen bay ra, lăng không bay múa!

- Đây là... Một khỏa tiên nhãn!

Trong lòng của hắn giật mình, khỏa ánh mắt này là một con mắt tiên nhân, tiên nhân bị trảm, oán niệm hội tụ trong mắt, giao phó con mắt này sinh mệnh!

Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm lại trảm, chặt đứt vô số xúc tu màu đen đánh úp lại, hung hăng đâm vào trong đồng tử màu đen, đột nhiên ở chỗ sâu trong đồng tử tiên quang đại phóng. Trong nội tâm Giang Nam cả kinh, một đạo tiên chỉ từ khỏa ánh mắt kia kích xạ mà ra, đánh bay Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, bá một tiếng chiếu rọi ở trên người của hắn, cùng lúc đó vô số xúc tu màu đen ở trong tiên quang bay múa, ối chao ô hay bắn thủng nhục thể của hắn, mang ra từng chuỗi huyết hoa!

Hô...

Giang Nam thân bất do kỷ bay lên, bị từng đạo xúc tu này lôi kéo hướng khỏa tiên nhãn kia bay đi, đón lấy chỉ nghe thanh âm kẽo kẹt kẽo kẹt truyền đến, chỉ thấy đồng tử màu đen của khỏa tiên nhãn kia như là từng vòng bánh răng từ từ mở ra, hàm răng rậm rạp chằng chịt xuất hiện ở bên trong ánh mắt, điên cuồng chuyển động, xúc tu màu đen vòng quanh Giang Nam, đưa hắn vào trong cái miệng kia!

- Xì xào!

Tiên nhãn vui sướng kêu lên, giống như thiếu nữ nhu hòa.

Mồ hôi lạnh trên trán Giang Nam cuồn cuộn, tâm niệm vừa động, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm chém xuống, chặt đứt vô số xúc tu đâm thủng thân thể, quay người chạy vội mà đi.

- Xì xào!

Tiên nhãn giận dữ, mở miệng khổng lồ bên trong mắt ra, vô số hàm răng như là bánh răng chuyển động, ngay cả hư không cũng bị cắn nát không ngừng, chen chúc rơi vào trong miệng, gào thét hướng Giang Nam đuổi theo!

- Con mắt Tiên nhân, xâm nhuộm oán niệm bên trong trấn ngục, rõ ràng khó chống đỡ như vậy!

Giang Nam chạy như bay mà đi, sau lưng quái mắt kia theo đuổi không bỏ, "Xì xào" "Xì xào" gọi không ngừng, từng đạo xúc tu bay múa, đánh cho hư không trấn ngục BA~ BA~ rung động, quái mắt này chính là ánh mắt tiên nhân, cũng biến thành một loại sinh linh kỳ lạ, thực lực cực kỳ cường đại, vẫn còn thắng những tiên nhân hoặc là Hỗn Độn Cổ Thần thần thông dư âm kia!

Hơn nữa, loại quái nhãn này, còn đang không ngừng hấp thu thần thông dư âm ven đường, những thần thông dư âm này bị quái mắt coi thành chất dinh dưỡng có thể cung cấp năng lượng cho mình, quái nhãn mở ra miệng lớn, đem từng đạo thần thông dư âm thôn phệ, để cho Giang Nam không khỏi mắng to "biến thái".

Phải biết rằng, mặc dù là hắn đối phó những thần thông này, cũng cần cẩn thận từng li từng tí, hơi không cẩn thận cũng có thể rơi vào kết cục thân tử đạo tiêu. Mà quái mắt này rõ ràng mở miệng một cái liền nuốt!

Xì xào, xì xào...

Giang Nam đang trốn chạy, trong lúc đó chợt nghe được một tiếng kêu khác, vội vàng theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy một chỉ quái nhãn khác bay tới, trong mắt xúc tu màu đen lăng không phất phới, sắc mặt không khỏi tối sầm.

Lập tức hắn chứng kiến trong hư không từng con mắt bay tới, trong mắt xúc tu màu đen bay múa, hết thảy hướng mình đuổi giết mà đến, chỉ sợ có trên trăm con!

- Loại quái nhãn này, rõ ràng cả đàn cả lũ, hô bằng gọi hữu!

Hắn da đầu run lên, toàn lực trốn chạy, sau lưng trên trăm quái nhãn cực đại tương theo, vô số xúc tu màu đen từ trong ánh mắt bắn ra, xúc tu rậm rạp chằng chịt như là vô số tóc màu đen, bá bá bá hướng hắn bay tới!

Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm tung bay, xuy xuy Xùy~~ không ngừng, chặt đứt vô số xúc tu, lại vào lúc này, trong lòng Giang Nam đột nhiên nghiêm nghị, chỉ thấy phía trước một tòa đại lục hình bầu dục màu đen trôi nổi, ở bên trên đại lục kia vô số rễ cây màu đen bay múa, mỗi một sợi tu đều dài đến mấy trăm vạn dặm, kéo dài đến trong hư không, giống như rong trong nước biển chậm rãi phiêu động!

- Rễ cây màu đen bên trên đại lục này là cái gì?

Hắn mẫn cảm cảm giác được nguy hiểm, vội vàng vượt qua, bất quá tòa đại lục này đã chậm rãi chuyển động, sau đó hắn chứng kiến một cái vành tai cực đại, sau đó là sống mũi giống như hùng sơn, tiếp theo là một cái hốc mắt đen kịt, không có ánh mắt, mà ở dưới sống mũi, còn có một cái miệng lớn không cách nào tưởng tượng, như là vực sâu không đáy ở bên trên đại lục!

Cái này rõ ràng là một cái đầu lâu, một khỏa đầu lâu bị chém rụng, vừa rồi những rễ cây màu đen kia, đúng là tóc của nó!

Chỉ là khỏa đầu lâu này thật sự quá lớn, để cho hắn tưởng lầm là đại lục!

- Đầu của Hỗn Độn Cổ Thần!

Giang Nam sởn hết cả gai ốc, vội vàng trốn chạy mà đi, chỉ thấy chỗ hai mắt khỏa đầu lâu kia trống rỗng, không có ánh mắt, đỉnh đầu tóc đen bay múa, mở ra cái miệng to lớn không gì so sánh được, nhếch miệng mà cười.

- Hắc hắc, hắc hắc hắc... Ánh mắt của ta, các ngươi ở chỗ này...

Chỉ đen bay múa, ngàn vạn chỉ đen đồng loạt kích xạ mà ra, nghênh hướng những quái mắt bay tới kia, trên trăm quái nhãn nộ gọi, trong từng ánh mắt tiên quang đại phóng, ối chao ô hay vọt tới.

Quái đầu cùng quái mắt đánh đập tàn nhẫn, Giang Nam thì gia tốc về phía trước bỏ chạy, hắn quay đầu nhìn lại, chỉ thấy quái đầu kia dù sao thực lực càng mạnh hơn một bậc, tóc đem những quái nhãn kia xuyên thấu, kéo đi qua, nhét vào trong hốc mắt trống rỗng của mình!

Một lát tầm đó, quái đầu kia liền đem trên trăm quái nhãn bắt được, hết thảy nhét vào bên trong vành mắt của mình, từng hốc mắt đút 50~60 ánh mắt, để cho người không rét mà run!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như thay chan hieu niem phat, hoi ky 26 nam luu day cua thuong toa thich thien minh phan 2 những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status