Đế tôn

Chương 1862: Phong hồi lộ chuyển

- Thánh hậu nên biết hài nhi của ngươi hôm nay đã hóa thành mười bộ xương khô a? Chính là vì người phụ lòng trước mắt ngươi cử động sai lầm, mới đưa đến mười vị hiền chất đáng thương từng cái bị chết, thế cho nên thánh hậu lẻ loi hiu quạnh, lúc này mới muốn cầu Trường Sinh. Mục đích của Thánh hậu cũng là sau khi chứng tiên, tìm về hồn phách mười vị hiền chất, phục sinh bọn hắn. Mà người phụ lòng kia rõ ràng phá hủy thánh hậu Trường Sinh đại kế, thế cho nên mẫu tử Âm Dương xa cách, loại đau nhức này, ta có thể nhận thức...

Ánh mắt của Thiên Mẫu Thánh Hậu rơi vào trên người Đạo Vương càng ngày càng lạnh, càng ngày càng lăng lệ ác liệt, lạnh lùng nói:

- Không sai! Phụ lòng người, ngươi hôm nay mơ tưởng lại dùng hoa ngôn xảo ngữ đến giấu kín đạo tâm của ta, hiện tại ta liền đem ngươi giết!

Nàng đánh về phía Đạo Vương lọt vào trọng thương, trong nội tâm đ*o Vương thảm thiết, rơi lệ nói:

- Ai có thể biết rõ, trong trường hạo kiếp kia ta nhìn con của ta từng cái rời ta mà đi, lòng ta có nhiều đau nhức...

Trong hư không, cái thanh âm kia lần nữa vang lên, cười nói:

- Thái Hoàng, ngươi còn chờ cái gì? Còn không nhanh thu hoạch thành quả thắng lợi, đi đem Minh Hải Vạn Ngục Ấn thôn phệ luyện hóa, đem hai đại vũ trụ Thiên Đạo quy nhất, hoàn thành hành động vĩ đại này?

Thái Hoàng lão tổ thân hình di động, cất bước hướng Địa Ngục thiên đạo chí bảo Minh Hải Vạn Ngục Ấn đi đến.

Ông...

Phía sau của hắn từng kiện từng kiện thiên đạo chí bảo hiển hiện, rõ ràng là Đạo Kim Ngọc Bàn, Trấn Tiên Đỉnh, Tàng Thiên Hồ Lô, Tạo Hóa Thần Lâu, Hóa Tiên Ngọc Bình, Thiên Đao, Thiên Ý Tru Tiên ba kiếm, Thiên Đạo Bảo Chung cùng Vạn Phật Tháp bao gồm thiên vạn giới chín đại thiên đạo chí bảo!

Vừa rồi rất nhiều tiên gia chi bảo uy năng bộc phát, Minh Hải Vạn Ngục Ấn cũng bị đánh cho tách ra tất cả uy năng, lúc này thiên đạo chí bảo kia đã hao tổn đi thất thất bát bát uy năng, không còn lực chống cự Thái Hoàng lão tổ xâm lấn!

Chỉ thấy Thái Hoàng lão tổ đi vào bên trong Minh Hải Vạn Ngục Ấn, chín đại thiên đạo chí bảo cùng cái thiên đạo chí bảo này bắt đầu dung hợp!

- Cực Nhạc đạo hữu, Quang Vũ hiền tế, các ngươi còn chờ cái gì?

Cái thanh âm kia phiêu hốt qua, cười nói:

- Các ngươi có thể tiễn đưa mấy vị bằng hữu cũ quy thiên rồi.

Cực Lạc lão Phật thở dài, đi về hướng Đô Thiên Thần Đế, hợp thành chữ thập nói:

- Đô Thiên đạo huynh, đã lâu không gặp...

Đô Thiên Thần Đế thân hình lung la lung lay, thương thế của hắn so với Đạo Vương cùng Huyền Hoàng còn nặng hơn, cười ha ha nói:

- Đã lâu không gặp, đích thật là đã lâu không gặp. Cực Nhạc đạo hữu, ngươi thân là Phật môn thế tôn, hôm nay cũng muốn giơ lên đồ đao, muốn tính mạng của ta sao? Lúc trước, ngươi là không sát sinh ah!

- Lão Phật cũng là bất đắc dĩ.

Cực Lạc lão Phật thở dài một tiếng, ngâm nga nói:

- Nếu không có thủ đoạn hàng ma, há có lòng từ bi phổ độ chúng sinh? Đô Thiên đạo huynh, ngươi đã nhập ma, biến thành ma đầu lớn nhất, lão Phật không thể không bỏ ngươi.

Đô Thiên Thần Đế cười lạnh không thôi.

Đột nhiên, Huyền Hoàng lão tổ che ngực, cười nói:

- Cực Nhạc đạo hữu, Đô Thiên là ma ta cũng không phủ nhận, không biết trong nội tâm đ*o hữu, ta có là ma hay không?

- Huyền Hoàng đạo huynh là thánh nhân.

Cực Lạc lão Phật trên mặt từ bi, thở dài nói:

- Ma cùng thánh nhân, ở trong mắt lão Phật đều là ngang hàng, không khác biệt gì. Nếu ngán đường lão Phật, thánh nhân cũng thành ma. Địa Ngục bất không không thành chính quả, đây cũng là đạo của lão Phật, đạo huynh, ngươi ngán đường ta rồi.

Huyền Hoàng lão tổ cười ha ha, cười đến thổ huyết nói:

- Tốt, tốt! Tốt một cái ma cùng thánh nhân ngang hàng! Đạo hữu, ngươi ra tay đi!

Cực lạc lão Phật chần chờ thoáng một phát nói:

- Kỳ thật, dùng ta và ngươi mấy ngàn vạn năm giao tình...

Đột nhiên, cái thanh âm kia lần nữa từ trong hư không truyền đến, lạnh lùng nói:

- Cực Nhạc đạo hữu, ngươi có lòng từ bi, nhưng lòng từ bi không nên dùng sai địa phương. Nếu đạo hữu buông tha bọn hắn, vạn nhất sinh biến, ngươi hối hận không kịp!

Cực lạc lão Phật trong lòng nghiêm nghị, hướng hai người thi lễ nói:

- Ta và ngươi đạo bất đồng, xin thứ cho lão Phật vô lễ!

Hắn rốt cục động thủ, hướng Đô Thiên Thần Đế cùng Huyền Hoàng lão tổ thống hạ sát thủ!

Hồ Thiên tiểu oa nhi chứng kiến bức tràng diện này, nhịn không được rơi lệ nói:

- Không lo người tử, không lo người tử ah... Năm đó mười ba vị đạo hữu, lưng tựa lưng tác chiến, tại sao lại đi đến một bước này...

Ấu hài kia gào khóc, tiếng khóc ở trong phiến chiến trường tan hoang này lộ ra rất là bi thương.

Hắn vì Bổ thiên thần nhân mà khóc, vì mười ba vị đạo hữu mà khóc, cũng là vì chính mình mà khóc, làm cho phiến thiên địa này cũng khóc!

Mà vào lúc này, Quang Vũ Thần Đế, Trường Nhạc nương nương, Vị Ương nương nương cùng Thánh Hoàng Thần Đế phân biệt đi về hướng chư đế chư hoàng ngã xuống đất không dậy nổi kia.

- Chư vị!

Giang Nam nhẹ nhàng ho khan một tiếng, rút ra Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, cười nói:

- Ta còn chưa chết, các ngươi liền bắt đầu chia cắt thành quả thắng lợi, không khỏi quá không đem Giang mỗ để ở trong mắt đi à nha?

- Giáo chủ, ta như thế nào sẽ không đem ngươi để ở trong mắt đâu này?

Giang Nam đột nhiên trong lòng nghiêm nghị, cảm giác được sau lưng một cổ khí tức cường đại vô biên truyền đến, quay đầu nhìn lại, chỉ thấy một thiếu niên trong tiên quang hướng mình đi tới, thiếu niên kia mỉm cười nói:

- Chính là vì coi trọng ngươi, cho nên ta mới quyết định tự mình đối phó ngươi.

Thiếu niên kia trong cơ thể chất chứa một đầu tiên đạo nguyên vẹn, thân thể càng là Hoang Cổ thánh sơn thai nghén Thần Thạch, bị chín đại Hoàng Đạo luyện thành tiên thai!

Giang Nam mặt mỉm cười, đem Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm tế lên, phiêu phù ở đỉnh đầu của mình, lấy tay đem Tử Tiên hồ lô chộp tới, cười nói:

- Đạo hữu, ta nên gọi ngươi Huyền Tổ, hay gọi ngươi là Tạo Hóa lão tổ? Ngươi tự mình đối phó ta, mà ta lại gặp qua Huyền Đô, lão nhân gia hắn chính miệng nói với ta, hắn ở bên trong trường hạo kiếp này, là vì chờ ngươi đây này.

Thiếu niên kia sắc mặt biến hóa, cười nói:

- Giáo chủ nói giỡn rồi, Huyền Tổ đã chết, Tạo Hóa cũng đã chết, là chết ở Đạo Vương chi thủ. Đạo Vương là cường đại cỡ nào? Hắn muốn giết người nào đó, người nọ há có thể sống?

- Ngươi không thừa nhận cũng không có vấn đề gì.

Giang Nam cười tủm tỉm nói:

- Bởi vì, Huyền Đô cổ tiên đang đứng sau lưng ngươi nhìn xem ngươi.

Thiếu niên kia sắc mặt kịch biến, vội vàng quay đầu lại, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm trên đỉnh đầu Giang Nam rung chuyển, sau một khắc liền tới đến sau ót của hắn!

Thanh chứng đạo kiếm này uy năng nội liễm, nhưng uy năng hết thảy tách ra, chính là vì như thế lúc này mới lộ ra khủng bố, ở trong kiếm thể nho nhỏ, tích chứa năng lượng hủy thiên diệt địa!

Đinh...

Thiếu niên kia đưa tay, ngăn trở mũi kiếm, quay đầu mỉm cười nói:

- Giáo chủ lừa gạt ta sao.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status