Đế tôn

Chương 1864: Cường trung càng có cường trung thủ (2)

Oanh...

Hàng ma xử bạo toái, đón lấy Kim Thân của Cực Lạc lão Phật run rẩy, trong cơ thể từng đạo Hoàng Đạo cùng nửa khuyết tiên đạo bay ra, phần phật bay vào trong cơ thể Đô Thiên Thần Đế.

Bành...

Hắn Kim Thân nổ tung, toái đầy đất.

Đô Thiên Thần Đế thổ huyết, lại bị lọt vào bị thương không nhẹ, bất quá hấp thu luyện hóa pháp lực tu vi của Cực Lạc lão Phật, lại để cho khí tức của hắn tăng vọt, không chỉ thương thế khỏi hẳn, hơn nữa pháp lực cũng tăng vọt một mảng lớn!

- Đạo hữu, cái này là lương thực!

Đô Thiên Thần Đế cười ha ha, vẻ mặt hưng phấn, thúc dục đại trận đem Tạo Hóa Huyền Tổ xoắn tới, Tạo Hóa Huyền Tổ kinh hãi, thân hình nhảy tung, ở trong nguyên một đám thời không của Luyện Thiên đại trận nhảy lên bất định, từ một cái thời không nhảy đến cái thời không khác, bất quá Luyện Thiên đại trận biến hóa là phiền phức phức tạp bực nào, tùy ý tốc độ hắn nhanh đến thiên hạ tuyệt luân, cũng vẫn bị dần dần gần hơn!

- Hỗn Độn Cổ Thần ta khai thiên tích địa, dùng vạn linh chúng sinh làm thức ăn lương thực, thậm chí ngay cả tiên nhân cũng là lương thực của chúng ta! Mà các ngươi, là lương thực ta gieo xuống, hiện tại đã đến mùa thu hoạch rồi!

Đô Thiên Thần Đế nhìn xem Tạo Hóa Huyền Tổ càng ngày càng gần, cười khẩy nói.

Trong nội tâm Tạo Hóa Huyền Tổ sợ hãi, mà những Địa Ngục chư hoàng cùng Chư Thiên chư đế chưa chết kia, nguyên một đám cũng là kinh hãi gần chết, Hoàng Đạo trong cơ thể không ngừng bị luyện ra, chen chúc hướng Đô Thiên Thần Đế bay đi!

Thậm chí, Thái Hoàng lão tổ cũng bị vây ở bên trong thập đại thiên đạo chí bảo, cũng lọt vào Luyện Thiên đại trận luyện hóa, không cách nào thoát thân!

Mà vào lúc này, Giang Nam cũng ở trong Luyện Thiên đại trận xuyên thẳng qua, phi đến bên cạnh các Chư Thiên vạn giới đại đế, trong mi tâm tiên quang lóe lên, liền đem các đại đế thu nhập trong mi tâm của mình!

Hắn tinh thông Luyện Thiên đại trận, tu vi cũng không bị hao tổn, hơn nữa giờ phút này đại bộ phận tinh lực của Đô Thiên Thần Đế đặt ở trên thân bọn người Tạo Hóa Huyền Tổ, hắn còn có thể ở trong Luyện Thiên đại trận qua lại tự nhiên.

Bất quá, Giang Nam cũng biết, nếu bọn người Tạo Hóa Huyền Tổ, Quang Vũ cùng Thiên Mẫu Thánh Hậu bị Đô Thiên Thần Đế thôn phệ, chính mình sẽ trở thành mục tiêu kế tiếp của Đô Thiên Thần Đế!

Khi đó, mặc dù hắn tinh thông Luyện Thiên đại trận, cũng hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Bởi vậy, hắn nhất định phải ở trước khi Tạo Hóa Huyền Tổ chết, đem tất cả mọi người giải cứu ra, sau đó nhảy vào Luyện Thiên đại trận!

Bọn người Hồ Thiên tiểu oa nhi, Thông U, Địa Hoàng, Giang Tuyết, Tịch Ứng Tình, Tinh Quang, Minh Thổ bị hắn hết thảy cứu lên, đưa vào bên trong Tử Phủ của mình, Giang Nam lập tức phóng tới Huyền Hoàng lão tổ, lại vào lúc này, chỉ thấy Huyền Hoàng lão tổ bị Luyện Thiên đại trận xoáy lên, mang đến trung tâm đại trận!

Thân hình Giang Nam liên tục chớp động, truy hướng Huyền Hoàng lão tổ, bất quá hiển nhiên Đô Thiên Thần Đế đã chú ý tới hắn, đại trận trong thời gian ngắn liền có mấy tỷ biến hóa diễn sinh, để cho hắn thủy chung không cách nào tiếp cận Huyền Hoàng lão tổ!

- Huyền Hoàng đạo hữu, ngươi cũng cùng lên đường a!

Đô Thiên Thần Đế đem Huyền Hoàng lão tổ xoắn tới, cười lạnh nói.

Ầm ầm...

Thân hình Huyền Hoàng lão tổ đột nhiên gia tốc, sau một khắc hiện ra ở trước người Đô thiên thần đế, một chưởng khắc ở ngực Đô Thiên Thần Đế.

Đô Thiên Thần Đế thổ huyết, bay ngược mà ra, kinh thanh nói:

- Luyện Thiên đại trận? Ngươi như thế nào biết trận pháp của ta?

Huyền Hoàng lão tổ cười ha ha, ở đâu còn có bộ dạng héo đốn không chịu nổi như vừa rồi, thân hình chấn động, các loại đại thần thông tinh diệu đến cực điểm huy sái, cười nói:

- Bất luận công pháp gì, ta một mắt nhìn đi là xong tại ngực, Đô Thiên đạo hữu, Luyện Thiên đại trận của ngươi tuy tinh diệu, nhưng ta nghiên cứu lâu như vậy, há có thể sẽ không biết?

Giang Nam thấy nghẹn họng nhìn trân trối, lập tức quay người hướng Đạo Vương phi thân mà đi, thầm nghĩ:

- Huyền Hoàng lão tổ cái thằng này, rõ ràng cũng che giấu thực lực, những Bổ Thiên lão quái vật này, quả nhiên không có một cái nào là loại lương thiện...

Huyền Hoàng lão tổ rốt cục thể hiện ra một mặt kinh thái tuyệt diễm của hắn, trong tay hắn, Đạo Vương tiên đạo thần thông hiện lên, lăng lệ ác liệt vô cùng, giống như một Đế Hoàng vũ trụ Càn Khôn, làm cho Đô Thiên Thần Đế liên tiếp bại lui!

Đột nhiên thần thông của hắn lại biến đổi, hóa thành Tạo Hóa Thần Lâu, thậm chí ngay cả Tạo Hóa Huyền Tổ thần thông cũng ở trong tay của hắn tái hiện!

Đón lấy, Tiên hồ lô của Hồ Thiên lão tổ, Thiên Mẫu Thánh Hậu Thiên Ngục, Càn Khôn lão tổ Phi tiên Thần Quang, Bỉ Ngạn Nữ Đế Bỉ Ngạn kim kiều bao gồm thần thông của rất nhiều tồn tại cường đại trong tay hắn tái hiện, tinh diệu tuyệt luân, thậm chí không kém hơn những tồn tại cường đại này tự mình thi triển!

Đô Thiên Thần Đế luống cuống tay chân, Huyền Hoàng lão tổ thần thông tinh diệu, thậm chí ngay cả hắn Luyện Thiên đại trận cũng thi triển đi ra, để cho hắn trở tay không kịp.

Tạo Hóa Huyền Tổ thấy thế, không khỏi đại hỉ, không trốn ngược lại hướng bên này tiếp cận, ý định cùng Huyền Hoàng lão tổ liên thủ tiêu diệt Đô Thiên Thần Đế!

Bất quá, Đô Thiên Thần Đế rất nhanh đứng vững trận tuyến, bắt đầu phản kích, cười nói:

- Huyền Hoàng đạo hữu, tài hoa của ngươi ta cũng dị thường kính nể, bất quá ngươi nghiên cứu công pháp người khác, thật sự hao phí quá nhiều tinh lực, thế cho nên xao lãng bản thân! Chỉ có con đường của mình, mới là con đường Vấn Đỉnh đỉnh phong, công pháp cùng thần thông những người khác chỉ có thể tham khảo, mà ngươi lại hao tốn cơ hồ tất cả tinh lực của mình! Ngươi che dấu lâu như vậy, nhất định là muốn bại vong trong tay của ta!

Hắn thăm dò thủ đoạn của Huyền Hoàng lão tổ, liền không hề bó tay bó chân, mà là đại khai đại hợp, lấy cứng chọi cứng, bỏ qua Huyền Hoàng lão tổ hết thảy thủ đoạn, trực chỉ bản thể Huyền Hoàng lão tổ!

Huyền Hoàng lão tổ rốt cục bị thương, thổ huyết, Tạo Hóa Huyền Tổ thấy thế, vội vàng quay người liền trốn, Huyền Hoàng lão tổ trốn chạy, hắn tinh thông Luyện Thiên đại trận, tốc độ bỏ chạy vẫn còn phía trên Tạo Hóa Huyền Tổ, rất nhanh vượt qua Tạo Hóa Huyền Tổ.

Lại vào lúc này, Luyện Thiên đại trận tái khởi biến hóa, Đô Thiên Thần Đế xuất hiện ở bên người Huyền Hoàng lão tổ.

Tuy Huyền Hoàng lão tổ tinh thông Luyện Thiên đại trận, nhưng mà hắn ở đại trận biến hóa, có thể nào so sánh Đô Thiên Thần Đế cái người sáng lập này?

Hai người dùng mau đánh nhanh, rốt cục, Huyền Hoàng lão tổ đẫm máu, nuốt hận ngã xuống đất, một thân đại đạo bị Đô Thiên Thần Đế luyện hóa thôn phệ, thân tử đạo tiêu!

Mà vào lúc này, Giang Nam dĩ nhiên đi vào bên người Đạo Vương, muốn đem Đạo Vương thu nhập bên trong Tử Phủ của mình, đột nhiên lại chần chờ xuống.

Lúc này Đạo Vương như trước nhìn như héo đốn không chịu nổi, bất quá Giang Nam kiến thức đến thủ đoạn của Huyền Hoàng lão tổ, không khỏi hoài nghi Đạo Vương phải chăng cũng là như Huyền Hoàng cùng Đô Thiên, có lá bài tẩy của mình chưa sử xuất.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Vẽ sẽ giúp não hoạt động để nhận thức, xác định màu sắc, hình dạng, vị trí không gian và có lợi cho sự phát triển trí tuệ, cho những ý tưởng rất riêng biệt và lạ. Vô số bài hướng dẫn vẽ giúp bé học vẽ được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như lam the nao de ve mot bong den, ve tranh theo chu de moi truong quanh em ve de tai don dep ve sinh moi truong Ý nghĩa của việc học vẽ chính là giúp con thông minh hơn, sáng tạo hơn. Vì vậy hãy để con thể hiện tài năng của mình từ những nét vẽ.

loading...
DMCA.com Protection Status