Đế tôn

Chương 1878: Hồng Mông Khai Thiên (1)

- Thiếu Hư cùng Hạo Thiếu Quân hai vị đạo hữu chứng đế rồi, hôm nay lãnh thổ quốc gia của vũ trụ quá quảng, nếu bọn hắn muốn dẫn tới vũ trụ tất cả đại đạo triều bái, còn cần mấy ngày thời gian.

Giang Nam cất bước đi đến bên cạnh khối Hồng Mông khí cự đại này, thân hình đứng lại, thần định khí nhàn, không có chút bộ dáng gấp gáp nào, cười nói:

- Vũ trụ mới vừa thành hình, lưỡng đế tề chứng, nếu tăng thêm ta, là tam đế, cái cơ duyên này cũng chỉ có một phần, làm sao chia?

Phía sau hắn từng đợt Thiên đình nặng nề hiển hiện, vô số Thần Ma hư ảnh hiện lên ở trong lục trọng thiên đình, những Thần Ma này cơ hồ bị đại đạo của hắn cô đọng thành thực chất, khủng bố vô cùng!

Hoàng Đạo quanh thân Giang Nam bốc lên, tiên đạo bắt đầu khởi động, đột nhiên hét lớn một tiếng, vậy mà dùng pháp lực vô biên đem khối Hồng Mông khí kia nâng lên, bước nhanh ra ngoài.

Khối Hồng Mông khí này chính là Huyền Minh Đại Thế Giới tan vỡ biến thành, có được sức nặng của một Đại Thế Giới, lại bị hắn giơ lên!

- Ha ha, các ngươi chứng đế, chứng nhận cái gì đế?

Giang Nam giơ khối Hồng Mông khí lên cao, cất bước đi ở trong hư không vũ trụ, hướng lên trời đi đến, mà ở chỗ bầu trời, thiên đạo chí bảo duy nhất của vũ trụ Thiên Tán Hoa Cái đang ở đó, từ từ chuyển động, tràn ngập Thiên Đạo cực uy.

Hô...

Giang Nam đem khối Hồng Mông khí nhét vào phía dưới Thiên Tán Hoa Cái, quay người rời đi, cũng không lâu lắm, một tòa lục địa vô cùng khổng lồ bị hắn cứ thế mà khiêng ra, dĩ nhiên là La Thiên tuyệt cảnh ở chỗ sâu trong lưu vong chi địa, cũng bị hắn dùng pháp lực không gì so sánh nổi sinh sinh khiêng đi qua!

Giang Nam đem La Thiên tuyệt cảnh ném vào bên trong khối Hồng Mông khí, khối không khí ăn mòn La Thiên tuyệt cảnh, La Thiên tuyệt cảnh càng là tràn ngập khí tức thiên nhân ngũ suy, hai chủng lực lượng lẫn nhau va chạm.

- Thiếu quân, Thiếu Hư, hai vị đạo hữu, các ngươi chứng Thiên Địa, không bằng đến chứng ta...

Giang Nam quát tháo, thân hình hở ra, Hoàng Đạo như rồng, tiên đạo như vồng, quấn quanh quanh thân, Bất Không đại đạo định trụ thân thể, hắn như là một Cổ Thần thần thông quảng đại trong hỗn độn, Bất Không bất diệt, không già không chết!

- Ta đến khai thiên tích địa, mở một Huyền Minh Đại Thế Giới hoàn toàn mới, vì 99 Thiên Đạo gia tăng một đạo, vì vạn giới đại đạo gia tăng đại đạo của ta!

Giang Nam quát lớn, tế lên Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, sắc mặt không hề bận tâm, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm tản mát ra uy năng ngập trời!

- Các ngươi tới chứng ta a! Ta muốn...

- Hồng Mông Khai Thiên!

Giang Nam giơ kiếm, khí tức đề thăng tới trạng thái đỉnh phong, Giang Nam trạng thái đỉnh phong là kinh khủng bực nào, tuyệt đối là tồn tại Hoàng Đạo Cực Cảnh đại cao thủ, thẳng truy Bổ Thiên Thần Nhân!

Mà thân thể hắn, càng hoàn mỹ không sứt mẻ, lấy Bất Không Đại Đạo tới trấn áp thân thể, khiến uy năng thân thể hắn có thể so với Tiên Nhân!

Ông...

Hắn dẫn động tất cả Đại Đạo trong cơ thể mình, nhằm phía đế cảnh, tu vi của hắn thâm hậu ra sao? So với Hạo Thiếu Quân, Tiên Thể Thiếu Hư còn kinh khủng hơn!

Phen này chứng Đế, vạn đạo nổ vang, toàn bộ Vũ Trụ, vô luận La Thiên hay là chư thiên, vạn giới, Địa Ngục, Minh Hải, tất cả Đại Đạo đều bị tác động!

Hắn tích lũy sớm đủ, sở dĩ kéo dài đến bây giờ, đó là vì cơ hội thứ nhất chứng Đế của Vũ Trụ mới!

Hôm nay Thiên Đạo thực sự trầm trọng, thực sự rất nặng, khiến người hậu thế khó có thể đột phá, siêu thoát Thiên Đạo chứng tiên, không có tiền vốn kinh thiên động địa, không có nội tình thâm hậu không gì sánh được, Chứng Đạo thành tiên chính là một câu chê cười. Bởi vậy Giang Nam muốn tranh, vô luận như thế nào cũng phải tranh một chuyến, cướp đoạt quang vinh Vũ Trụ mới đệ nhất chứng Đế!

Bất quá, lúc này khí tức chứng Đế đã đạt hơn ba cổ, ba vị tồn tại chứng Đế, một cái cao ở La Thiên, một cái ở A Tị Địa Ngục, một cái ở dưới Thiên Đạo Chí Bảo, Thiên Tán Hoa Cái, nhất thời đem Đại Đạo rất nặng phân bạc nhược không gì sánh được.

Cái phiến Thiên Địa này, tuy rằng dung hợp hai đại Vũ Trụ Đại Đạo, thế nhưng Đại Đạo chỉ có nhiều như vậy, ba người tới phân, sẽ bạc nhược rất nhiều, không có hiệu quả Vũ Trụ mới đệ nhất chứng Đế.

Thế nhưng nếu để cho hai người bọn họ buông tha, đem vạn đạo tập trung vào một thân, bọn họ tự nhiên là không chịu. Giang Nam, Thiếu Hư, Hạo Thiếu Quân ba người đều là hạng người dã tâm bừng bừng, đầy cõi lòng hùng tâm tráng chí, muốn làm chúa tể cái phiến Thiên Địa mới này, thống ngự chư thiên, vạn giới, Địa Ngục cùng Minh Hải, ai cam tâm bỏ qua cơ duyên này, giúp người khác uy phong, mình làm thần tử người khác?

Khiến Thiếu Hư cùng Hạo Thiếu Quân thoáng an tâm là, thời cơ Giang Nam chứng Đế chậm một chút, so với bọn họ muộn một ngày một đêm, cái này đại biểu cho, mặc dù Giang Nam chứng Đế thành công, cũng so với bọn họ yếu hơn nửa trù!

Mà ở bên dưới Thiên Tán Hoa Cái, Thiên Đạo Chí Bảo cảm ứng được Giang Nam chứng Đế, đột nhiên mui xe chuyển động, Thiên Đạo cực uy hùng hồn kinh khủng không gì sánh được phát ra, Thiên Đạo cực uy chỉ hướng Giang Nam!

Răng rắc!

Một ánh đao sáng lên, đao khí thương mang cuồn cuộn, từ trong Thiên Tán Hoa Cái hướng Giang Nam đánh rớt!

Thiên Đao!

Thiên Đao tái hiện!

Một đao này, so với Thiên Đao trong tay Thiên Đao lão tổ không kém chút nào, thậm chí chỉ có hơn chứ không kém, Thiên Đao lão tổ đao đã độn, mà từ trong Thiên Tán Hoa Cái phát ra ánh đao không có độn, như trước sắc bén, phía trên là lưng Thiên Đao rất nặng, phía dưới là lưỡi dao so với giấy còn mỏng!

Trùng trùng điệp điệp đao khí liên lụy, nhắm thẳng vào Giang Nam!

Giang Nam ngửa đầu nhìn một ánh đao kinh diễm nhân thế kia, thầm nghĩ:

- Quả thế, ta vạn đạo hợp lưu, nhưng vẫn là Thiên Đạo không dung, đây là di chứng của Ma Ngục Huyền Thai Kinh.

Ma Ngục Huyền Thai Kinh chính là nghịch thiên kinh điển, khúc dạo đầu một câu "Tổ tông không đầy pháp, Thiên Đạo không đủ sợ", liền đại biểu môn công pháp này nghịch thiên, là muốn nghịch chứng thành tiên, bởi vậy Thiên Đạo không dung, lúc Chứng Đạo tất sẽ gặp nạn.

Tu thành Thần Minh, Thiên Thần, Chân Thần, Thần Chủ, Thần Tôn, Thần Quân, không tính là Chứng Đạo, bởi vì vẫn chưa gây ra Thiên Địa Đại Đạo giao cảm, mà chứng Đế, thì sẽ khiến Thiên Địa Đại Đạo giao cảm, Thiên Nhân cảm ứng, lúc này sẽ gặp nạn, là Thiên Đạo đại kiếp nạn, muốn đem người nghịch thiên hủy diệt, muốn đem đường nghịch thiên chặt đứt, muốn đem nghịch thiên chi đạo phá hủy!

Giang Nam từ lúc là Thần Tôn, Thần Quân cảnh giới, cũng đã dự cảm đến sau này phải đối mặt Thiên Đạo đại kiếp nạn, cảm ứng được tiền đồ sẽ hung hiểm, cho nên hắn đã từng cùng Minh Thổ định ra ước định, hắn giúp Minh Thổ thế giới Thiên Đạo viên mãn, Minh Thổ thì giúp hắn vượt qua trận Thiên Đạo đại kiếp nạn này.

Chỉ là Minh Thổ đã Chứng Đạo thành tiên, lúc này đây cũng chỉ có hắn một người độc khiêng Thiên Đạo đại kiếp nạn!

- Ta có Bất Không Đại Đạo hộ thể, dù là Thiên Đao lão tổ phục sinh, cũng không có thể làm khó dễ được ta, huống chi là một ánh đao?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review khoa hoc tai chinh doanh nghiep danh cho nguoi khong chuyen ve tai chinh tren bizuni vn, review khoa hoc tieng anh online cua edumart rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status