Đế tôn

Chương 190: Ngũ Hành nhập vào cơ thể (1)

Biển lửa này đối với những người khác mà nói, là thiên hạp khó có thể vượt qua, nhưng đối với cho Giang Nam mà nói, vượt qua biển lửa lại không khó khăn thế nào.

Hắn có Đậu Suất Thần Hỏa trong tay, loại thần hỏa này so sánh với thần hỏa nơi đây uy lực còn cao hơn, có thể tịch quyển hỏa nguyên lực của bất kỳ thần hỏa nào.

Trong lòng Giang Nam khẽ nhúc nhích, Thần Thứu Yêu Vương hóa thành một đầu ngốc ưng chồm hỗm ở đầu vai hắn, thiếu niên nhẹ nhàng cất bước, bước vào trong biển lửa, một đóa Hỏa Vân bay tới, chỉ thấy đóa Hỏa Vân do Thái Âm Ma Hỏa tạo thành này chưa đến gần, tựa như băng tuyết tan rã, hóa thành hỏa nguyên lực cuồn cuộn tràn vào trong mi tâm Giang Nam, bị Đậu Suất Thần Hỏa cắn nuốt.

Đến trong biển lửa, Đậu Suất Thần Hỏa giống như Mãnh Hổ gặp phải bầy cừu, bắt đầu điên cuồng hấp thu hỏa nguyên lực các loại thần hỏa, trong chớp mắt chung quanh Giang Nam liền trống hơn mười mẫu.

Thần Thứu Yêu Vương mắt mũi trợn tròn, ngơ ngác nhìn một màn này, hắn nguyên vốn chuẩn bị tùy thời thúc dục Ngũ Độc Phiên, liều cái mạng già cũng phải xông qua biển lửa, lại không nghĩ rằng nơi Giang Nam đi qua, biển lửa thuần phục, như giẫm trên đất bằng, căn bản không có nửa phần nguy hiểm.

Giang Nam từng bước đi tới chỗ sâu trong biển lửa, ngẩng đầu hướng trái tim treo ở bầu trời nhìn lại, thần niệm đột nhiên bộc phát, đem hỏa nguyên lực tích chứa trong trái tim của Thiên Cung cảnh cường giả này dẫn dắt đi ra ngoài, nhất thời hỏa nguyên lực vô cùng cuồng bạo hóa thành một đạo hỏa trụ, gào thét chạy chồm, thẳng tắp rũ xuống!

Rống...

Trong Hỏa trụ truyền đến một tiếng rồng ngâm, chỉ thấy đạo hỏa nguyên lực này nồng nặc đến cực hạn, bắt đầu hóa thành thực chất, tạo thành một mảnh Hỏa Long dài hẹp, thậm chí có thể thấy từng mảnh Long Lân!

Oanh!

Vô số Hỏa Long chen chúc chui vào mi tâm của Giang Nam, để cho Đậu Suất Thần Hỏa của hắn cũng bắt đầu từ từ trưởng thành.

Loại tràng diện này vô cùng hùng tráng, chút ít Thần Thông cường giả chưa rời biển lửa kia tất cả đều ngây người.

- Hắn làm sao có thể bình an đi vào trong biển lửa?

Một người thất thanh nói:

- Ta xem tu vi của hắn mới bất quá là Thần Luân cảnh, ngay cả Thần Thông cũng không có luyện thành, chẳng lẻ biển lửa này tốt mã dẻ cùi? Để cho ta tới thử một chút!

Giang Nam biểu hiện đúng là làm cho người ta chỉ cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, đừng nói chỉ là một Thần Luân cường giả, coi như là Thần Thông bát trọng cao thủ cũng không dám dính vào một chút điểm thần hỏa, nếu không sẽ bị đốt thành tro bụi!

Mà Giang Nam lại cứ đứng ở trong biển lửa, thậm chí hấp thu tâm hỏa trong trái tim của Thiên Cung cảnh cường giả!

- Phải!

Có người xuẩn xuẩn dục động, kêu lớn:

- Nhất định là mới vừa rồi Tinh Nguyệt Ma Tông Lý Nguyên Không công tử đem biển lửa trấn áp, để cho các loại thần hỏa uy lực không hiện, lúc này hắn mới có thể bình an tiến vào biển lửa! Chúng ta cũng nhân cơ hội xông qua!

Lời vừa nói ra, nhất thời có hơn mười đạo thân hình hô một tiếng xông vào trong biển lửa, nhưng bọn họ mới vừa xông vào biển lửa, liền đột nhiên phát ra từng tiếng kêu thê thảm, cả người hóa thành từng đoàn từng đoàn hỏa cầu, trong chớp mắt liền bị đốt thành tro bụi!

Giang Nam khoanh chân ngồi ở trong biển lửa, đối với hết thảy mắt điếc tai ngơ, làm như không thấy, hết sức chuyên chú dẫn dắt hỏa nguyên lực trong trái tim, thầm nghĩ:

- Vị tiền bối này đem hỏa nguyên lực luyện vào trái tim, như vậy là một cách tăng thân thể lên, tâm chúc hỏa, can chúc mộc, tỳ chúc thổ, phổi chúc kim, thận thuộc thủy, nếu đem ngũ đại nguyên lực luyện vào lục phủ ngũ tạng, nội tạng tất nhiên càng cường đại hơn!

Trong lòng hắn khẽ nhúc nhích, lúc này bắt đầu bắt tay vào làm, thử đem hỏa nguyên lực dẫn vào trong trái tim, từ từ cùng trái tim tương dung, cũng không lâu lắm, hắn liền cảm giác được trong trái tim đầy dẫy hỏa nguyên lực, bảo vệ tâm mạch.

Hắn ở trong Nguyên Khí Đại Điện đã góp nhặt không ít ngũ đại nguyên lực, luyện thành Đại Ngũ Hành Kiếm Khí, giờ phút này bào chế đúng cách, đem kiếm khí khác trở lại như cũ, hóa thành nguyên lực dung nhập vào đến trong tâm can tỳ phổi thận, bổ túc ngũ tạng.

Ngũ tạng lục phủ dù sao cũng không phải là da cốt, có thể có lực phòng ngự cường đại, ngược lại, cho dù lục phủ ngũ tạng luyện được tinh khiết như một, cũng là cực kỳ nhu nhược, rất dễ dàng bị ngoại lực xâm nhập phá hư.

Tỷ như cao thủ so chiêu, thường xuyên bị người đánh cho hộc máu, là bởi vì lục phủ ngũ tạng quá mức nhu nhược, dễ dàng tổn hại.

Nhưng nếu có ngũ đại nguyên lực bảo vệ lục phủ ngũ tạng, nội tạng vô cùng cường đại, coi như là tu vi so sánh với đối phương hơi thấp một bậc, cũng sẽ không bị đánh cho hộc máu.

Hơn nữa, theo ngũ đại nguyên lực trong cơ thể càng ngày càng mạnh, phế phủ dũ phát cường đại, là có thể cung cấp khí huyết không gì so sánh nổi cho thân thể, để cho hắn ở trong nháy mắt bộc phát ra chiến lực càng thêm kinh người, thực lực tiêu thăng, vượt xa người thường phát huy, tuyệt đối là một đòn sát thủ!

Giang Nam đem Đại Ngũ Hành Kiếm Khí hoàn toàn dung nhập vào trong lục phủ ngũ tạng, chỉ cảm thấy bụng tạng của mình chắc chắn giống như kiếm sơn, thời thời khắc khắc cung cấp khí huyết cường đại cho thân thể, trong lòng có chút hài lòng:

- Lần này quả nhiên tới đúng rồi, vị cường giả này dù sao cũng là Thiên Cung cảnh, ở trên rèn luyện thân thể có chỗ độc đáo của nó.

Hỏa nguyên lực trong trái tim đã bị Đậu Suất Thần Hỏa hấp thu nhiều nhất thời nữa khắc, Đậu Suất Thần Hỏa cũng lớn một vòng, tiếp tục nữa, hỏa nguyên lực trong trái tim thế tất sẽ bị thần hỏa hấp thu không còn.

Đúng vào lúc này, đột nhiên Giang Nam chỉ cảm thấy tâm thần rung động, một cổ khí tức kinh khủng nhanh chóng hướng nơi này đến gần, lúc này vươn người đứng dậy, mang theo Thần Thứu Yêu Vương đi ra biển lửa, hướng chỗ sâu đi tới.

- Có cao thủ tới, chỉ sợ không thua Lý Nguyên Không, hơn phân nửa là cao nhân trong các đại giáo phái biết được tin tức nơi đây xuất hiện bảo khố chạy tới.

Giang Nam về phía trước bay đi theo, thầm nghĩ:

- Hoài bích có tội, nếu những người này nhìn thấy ta hấp thu thần hỏa, tất đưa tới phiền toái không cần thiết.

Theo hắn kiến thức càng ngày càng rộng, liền càng ý thức được Đậu Suất Thần Hỏa bất phàm, đạo Thần hỏa này ngay cả tâm hoả của Thiên Cung cảnh cường giả cũng có thể dễ dàng hấp thu, chỉ sợ thiên thần cũng luyện chế không ra hỏa diễm bực này!

Tiêu Hủy Yêu Vương không biết chỗ tốt cùng diệu dụng của thần hỏa, không có nghĩa là những cường giả đến từ các đại giáo phái này cũng không biết, vạn nhất bị vị cường giả kia nhìn ở trong mắt, đối với Giang Nam mà nói là một hồi tai bay vạ gió

Hắn chân trước mới vừa đi, đột nhiên một chiếc bảo liễn chân sau liền tới, cỗ xe này lấy hai đầu Bạch Tượng làm cước lực, Bạch Ngọc làm xe, hoàng kim làm mái, châu ngọc làm mành, vân khí làm mui xe, vô cùng hoa lệ, thẳng xông vào trong biển lửa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status