Đế tôn

Chương 1901: Hai mặt (1)

Loại tràng diện này, chư tiên chưa bao giờ thấy qua, chưa từng nghe qua, khiến cho một hồi hỗn loạn, các loại suy đoán cùng lời đồn đãi truyền ra, để cho chư tiên kinh sợ, cho rằng diệt thế kiếp sắp xảy ra.

Thậm chí, ngay cả Tiên Vương cũng bị kinh động, từng người suy diễn số trời, suy tính nơi phát ra trận tạo thành Đại Thiên thời không chế tạo tiên thể này.

- Nguyên tôn, Đạo Vương, chư tiên, ta nhìn thấy con đường cuối cùng của Chư Thần là căn nguyên trận đại biến này.

Ở bên trong Tử Tiêu Tiên cung, Tử Tiêu Tiên Vương vốn là đang bế quan, chuẩn bị đột phá Tiên Quân cảnh giới, đột nhiên vị Tiên Vương cổ xưa này tỉnh lại, triệu hoán Đạo Vương cùng Nguyên tôn các tiên, thanh âm chấn động Tiên cung nói:

- Trận đại biến này, có yêu nghiệt xuất thế, sáng tạo ra Chư Thần hoàng hôn, đem Chư Thần mai táng, ta lại đẩy về phía trước diễn, tính toán xấu tốt trong đó, chỉ cảm thấy Hỗn Độn bao la mờ mịt không thể phỏng đoán. Bất quá, ta đã tính ra, trận biến cố này không phải khởi tại Tiên Giới, mà là đến từ hạ giới.

Trong tiên giới, các tồn tại cổ xưa tỉnh lại, từng người suy diễn số trời, từng đạo ý chỉ truyền ra Tiên cung, để cho chư tiên không muốn kinh hoảng, đây chỉ là một hồi kiếp số Chư Thần bị mất, cùng chư tiên không quan hệ.

Tiên Giới Tiên Đế cung cùng Tiên Tôn cung cũng truyền ra ý chỉ, có Tiên Quân suy diễn số trời, truyền lệnh xuống, Tiên Giới Đại Thiên thời không Chư Thần có thể giành mạng sống, cùng trận Chư Thần Hoàng Hôn hạo kiếp này đối kháng, nhưng mà nghiêm cấm tiên nhân hạ giới, không được can thiệp trận kịch biến này, miễn cho can thiệp quá nhiều, trùng kích số mệnh Tiên Giới.

Tiên khí cổ xưa bị tế lên, phong tỏa hàng rào Tiên Giới, để cho tồn tại Tiên Nhân cảnh giới không cách nào hạ giới, trận rung chuyển này mới dần dần dẹp loạn. Có tin tức nói, hai cung đã nhận được Đế cùng Tôn ý chỉ, cho rằng trận kịch biến này cũng không phải là chuyện xấu, bởi vậy mới có mệnh lệnh này.

Bất quá rất nhiều Tiên Vương lại đem nguyên một đám tin tức cùng mệnh lệnh truyền lại đến hạ giới, đưa tới hạ giới từng tràng rung chuyển.

Chư Thần hoàng hôn đã đến, hạ giới nguyên một đám cường giả hoảng sợ, tồn tại cổ xưa biến sắc, từng người trù tính, từng người chuẩn bị.

Ở bên trong Tam Giới, phía trên Huyền Thiên Kim Khuyết, Giang Nam ngẩng đầu nhìn Thiên Tán Hoa Cái trên không bầu trời, từng đạo tiên quang cùng đại đạo vọt tới, hướng một tòa Thần Sơn trung tâm Đại La Thiên dũng mãnh lao tới, không khỏi khẽ nhíu mày.

- Thiên tạo tiên thể... kỳ quái, chẳng lẽ có hạo kiếp sắp sinh? So với cổ tiên hạo kiếp còn muốn lợi hại hơn? Cái yêu nghiệt nào có thể dẫn xuất động tĩnh lớn như vậy? So với ta còn muốn yêu nghiệt hay sao? Ta ngược lại muốn gặp cái yêu nghiệt này...

Giang Nam có nhiều thú vị nhìn xem tòa Thần Sơn này, thiên tạo tiên thể, tòa Thần Sơn này có thần huyết của hắn, trong đó thai nghén tiên thể đối với hắn cũng có kiếp số.

- Bệ hạ, bệ hạ!

Thiên Nhãn Thần Quân xông tới, trên mặt vẻ kinh hoảng, cao giọng nói:

- Bệ hạ, có đại sự phát sinh! Đạo Vương lưu lại tế đàn, truyền thừa ý chỉ!

Giang Nam mỉm cười nói:

- Đạo Vương có ý chỉ gì? Ngươi nói thẳng là được.

Thiên Nhãn Thần Quân tâm can thình thịch đập loạn nói:

- Không phải Đạo Vương ý chỉ, mà là tồn tại địa vị càng lớn, muốn bệ hạ tự mình đi tiếp chỉ!

- Ân?

Giang Nam đã đến hứng thú, cười nói:

- Là ý chỉ vị tồn tại nào của Tiên Giới?

- Tử Tiêu Tiên Vương!

- Tử Tiêu Tiên Vương?

Giang Nam không khỏi khẽ giật mình, tâm tư lung lay, cười nói:

- Hôm nay Tam Giới, cùng Tử Tiêu Tiên Vương đã không có bao nhiêu liên quan, vì sao Tử Tiêu Tiên Vương sẽ vào lúc này đối với hạ giới truyền xuống ý chỉ, thậm chí muốn ta tự mình đi tiếp?

Trước khi Đạo Vương phi thăng lưu lại tế đàn bị Giang Nam đặt ở Huyền Thiên Kim Khuyết, tòa tế đàn này rộng lớn vô cùng, đóng quân lấy mười vạn Thần Ma đại quân, phụ trách giám sát Chư Thiên, vạn giới, Địa Ngục cùng Minh Hải vận hành.

Xem trên sân thượng, Lăng Kính Đốc Thiên Nghi cùng các loại bảo vật Địa Lý Nghi, Hỗn Thiên Nghi, Hoa biểu, Vấn Thiên kính khác, giám sát thiên hạ động tĩnh.

Đây là cơ cấu giám sát khổng lồ nhất từ xưa đến nay, mặc dù là thời đại Nguyên Tôn huy hoàng nhất, cũng chưa từng có quy mô bực này!

Giang Nam leo lên trung tâm tế đàn, chỉ thấy trung ương tế đàn, có tiên quang tuôn ra, trong tiên quang truyền đến một thanh âm, đó là thanh âm của Tử Tiêu Tiên Vương, chấn động hư không:

- Đế Huyền, ngươi có biết trường hạo kiếp này là trường hạo kiếp hung mãnh nhất ở giữa thiên địa, Chư Thần Hoàng Hôn đã đến hay không?

- Chư Thần Hoàng Hôn?

Giang Nam động dung, thất thanh nói:

- Tam Giới Thiên Đạo chế tạo tiên thể, là vì đối kháng Chư Thần Hoàng Hôn đại kiếp nạn?

- Không sai!

Thanh âm của Tử Tiêu Tiên Vương từ Tiên Giới xa xôi truyền đến, trầm giọng nói:

- Trận Chư Thần hoàng hôn kiếp này, không đơn thuần là Tam Giới chi kiếp, mà là mang tất cả vũ trụ, thậm chí ngay cả Hỗn Độn Thiên quốc, Tiên Giới Đại Thiên thời không cũng bị bao quát ở trong đó! Trường hạo kiếp này, tất nhiên sẽ tiêu diệt tất cả thần, hủy diệt hết thảy đạo thống của Thần, chế tạo ra một hồi đại diệt sạch, thế gian từ nay về sau rốt cuộc nhìn không tới bóng dáng của thần! Cái này là Chư Thần hoàng hôn kiếp!

Trong lòng Giang Nam chấn động, kinh thanh nói:

- Không có khả năng! Thế gian nhiều thần linh như thế, như thế nào sẽ diệt sạch hết thảy? Cái dạng ma đầu gì có được uy năng cường đại khủng bố như thế?

- Cụ thể là ma đầu gì, ta cũng không rõ ràng lắm.

Tử Tiêu Tiên Vương nói:

- Bất quá, Thiên Đạo từng cái thế giới từng cái vũ trụ đã cảm ứng được trận diệt thần hạo kiếp này sắp đến, cảm ứng được ma đầu kia sắp xuất thế, bởi vậy đem số mệnh cuối cùng của thần linh ngưng làm một cổ, chế tạo tiên thể cuối cùng, vì thần tranh đoạt số mệnh, tiêu diệt ma đầu! Ngươi cũng chú ý tới Tam Giới tiên thể đang chửa sinh a? Không chỉ có Tam Giới đản sinh ra tiên thể, thậm chí ngay cả vũ trụ khác, kể cả Tiên Giới Đại Thiên thời không cũng có tiên thể chửa sinh! Có tất cả hơn ba ngàn tiên thể, ứng Thiên Địa số mệnh mà sinh, vì thần đạo làm chống lại cuối cùng!

Giang Nam thật dài hít một hơi khí lạnh, sắc mặt ngưng trọng, hắn vốn chỉ cho rằng bất quá là diệt thế kiếp số, cho nên trong Tam Giới mới có tiên thể đúng thời cơ mà sinh, lại không nghĩ rằng đây là một hồi đại kiếp nạn mang tất cả vũ trụ, tất cả thời không!

Chư thần hoàng hôn kiếp!

- Cái yêu nghiệt ma đầu này, cư nhiên khủng bố như thế, lại để cho tất cả vũ trụ thời không đều đản sinh ra tiên thể!

Hắn nhổ ra trọc khí trong lồng ngực, Tử Tiêu Tiên Vương mang đến tin tức quá lớn, để cho tâm tình của hắn cũng thật lâu không thể bình tĩnh:

- Chẳng lẽ là Bất Không đạo nhân sống lại? Không giống, nếu như là Bất Không đạo nhân mà nói, cái kia cũng không phải là hủy diệt thần đạo đơn giản như vậy, mà là muốn đem bát đại vũ trụ và Tiên Giới cùng nhau phá hủy...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như ??how to play battlefield 5 firestorm on mobile android or ios 2019??, huong dan ve bieu do thanh phan hat trong dcct rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status