Đế tôn

Chương 1922: Tiên nhân lạc ấn (1)

- Ngươi nghiệt đồ này, nguyện quy thuận, bái ta làm thầy hay không?

Tam Khuyết Đại Phật đình chỉ niệm chú, uy phong lẫm lẫm quát:

- Không muốn? Cái kia tốt, ta lại niệm mười lần... Còn không muốn, lại đến mười lần...

Cuối cùng nhất, Đông Lai Phật tổ trá hàng, bái nhập Tam Khuyết Đại Phật môn hạ, mưu đồ cơ hội thoát thân. Tam Khuyết lơ đễnh, mang theo chư Phật dưới trướng Đông Lai Phật tổ đi đại tây thiên tiền nhiệm, chỉ để lại Đông Lai Phật tổ cái gốc tư lệnh kia.

Mà vào lúc này, trong Huyền Thiên Kim Khuyết truyền ra mệnh lệnh của Đế Huyền, muốn phát huy mạnh Phật hiệu, cho Chư Thiên, vạn giới cùng Địa Ngục rất nhiều Thần Ma đầu nhập vào đại tây thiên Phật giới, ví dụ như Diệu Đế, Diệu Thiện các đại phật nguyên vốn thuộc về nhất mạch Cực Nhạc lão phật, lại có trăm vạn Thần Ma chủ động đầu nhập đại tây thiên Phật giới, bái nhập Tam Khuyết Đại Phật môn hạ, tại đại tây thiên Phật giới khiến cho một phen oanh động, lớn mạnh uy danh của hắn.

Nguyên Phạm Phật Đế cố tình muốn gọt danh vọng hắn, suất lĩnh chư Phật, Quang Vũ Phật đế cùng Tam Khuyết luận pháp, chư Phật ném ra ngoài đủ loại Phật môn áo nghĩa, giống như xa luân chiến tiến lên cùng hắn biện pháp.

Tam Khuyết Đại Phật vui mừng không sợ, miệng lưỡi lưu loát, thao thao bất tuyệt, nói đến Tu Di sơn Phật Quang hiện lên, trong Phật giới đại thế giới, Tiểu Thiên Thế Giới hết thảy bao phủ ở bên trong Phật Quang.

Chỉ là Tam Khuyết dù sao cũng là thay đổi giữa chừng, luận miệng lưỡi tự nhiên là so ra kém các cường giả Nguyên Phạm Phật Đế, bất quá hắn đã mang đến cường giả bên trong Tam Giới, nhiều đến hơn hai trăm vạn Thần Ma, lại có Chư Thần chư đế của Tam Giới Huyền Thiên Kim Khuyết hàng lâm, đến đây nghe giảng.

Phàm là Tam Khuyết nói ra một câu, Chư Thần chư đế liền ngay ngắn vui mừng khôn xiết, cường tráng uy danh hắn, cùng kêu lên khen:

- Diệu!

Mà Phật môn cao nhân cùng Tam Khuyết biện pháp, phàm là một câu nói ra miệng, khắp nơi đều là chửi bới.

Cuối cùng nhất Tam Khuyết Đại Phật đại hoạch toàn thắng, Nguyên Phạm Phật Đế cùng Quang Vũ Phật đế cũng không dám cùng hắn biện pháp, chỉ phải lẫn nhau xưng huynh gọi đệ, tán thành địa vị của hắn.

Tam Khuyết Đại Phật rốt cục tại Tu Di sơn lập nền móng, bởi vì pháp lực vô lượng, chiến lực vô biên, lại có sức mạnh hàng phục tà ma ngoại đạo to lớn, được tôn là Tam Đức Phật Tổ.

- Nguyên Phạm sư huynh, hôm nay ngươi biết Đế Huyền này lợi hại a?

Quang Vũ cười lạnh nói:

- Cái thằng này không ra tay thì thôi, vừa ra tay, liền không để cho ngươi đường lui! Ngươi muốn cho Phật hiệu đông truyền, hắn tương kế tựu kế, cho ngươi thu phục thân tín của hắn, vì chính là đem thân tín của mình chọc đi vào. Hơn nữa Tam Khuyết mập mạp chết bầm này quấy phá, chỉ cần hắn giết chết ngươi, liền có thể đem đại tây thiên Phật giới nhét vào dưới hắn thống trị! Hôm nay Tam Khuyết mập mạp đã đến, sư huynh ngươi cũng cách chết không xa.

Nguyên Phạm Phật Đế thở ra thật dài, sắc mặt không hề bận tâm nói:

- Quang Vũ sư huynh cho rằng nên ứng đối Đế Huyền như thế nào?

- Mời ra người có thể đối phó hắn!

Quang Vũ cười nói:

- Thực lực Cực Nhạc lão phật cực kỳ cường đại, là gần tiên cường giả, tồn tại đại thụ còn sót lại của Chư Thiên vạn giới năm ngàn bốn trăm vạn năm qua! Hơn nữa Phật giới lịch đại Phật đế, cùng với Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính, đủ để diệt trừ Đế Huyền!

Nguyên Phạm Phật Đế trầm mặc thật lâu, thở dài nói:

- Cứu ra Cực Nhạc lão phật, liền nhất định có thể diệt trừ Đế Huyền?

Quang Vũ mỉm cười nói:

- Cộng thêm một tiên nhân nữa thì sao?

Lần trước Quang Vũ bị Tam Giới Chư Thần chư đế vây quét, cơ hồ chết ở Chư Thiên, may mắn được tồn tại Phật giới Hoàng Đạo Cực Cảnh xuất thủ cứu giúp, mới may mắn còn sống.

Đến bên trong Phật giới, Quang Vũ quy y Phật môn, được tôn là Quang Vũ Phật tổ, cùng Nguyên Phạm Phật Đế bình khởi bình tọa.

- Tiên nhân?

Nguyên Phạm Phật Đế rốt cục động dung, nói khẽ:

- Xin hỏi vị tiên nhân này từ đâu mà đến?

- Địa Ngục.

Quang Vũ mỉm cười, vì mình châm một ly trà thơm, lại cười nói:

- Sư huynh ngươi ở bên trong Huyền Thiên Kim Khuyết có mật thám, chắc có nghe nói tin tức, ở bên trong Thiếu Hư đại đế Ma Tiên Điện, bốn thi thể ma tiên bị mất trộm.

Nguyên Phạm Phật Đế gật đầu, nghiêm nghị nói:

- Đúng vậy, tin tức này huyên náo Huyền Thiên Kim Khuyết mọi người đều biết, mặc dù không có phật giới mật thám, cũng không thể gạt được ta.

Quang Vũ lướt qua trà thơm, cười nói:

- Bốn thi thể ma tiên này, nếu như huyết tế ba tôn, còn lại một thi thể ma tiên với tư cách phân thân, dung nạp pháp lực của Tiên Giới đại nhân vật, như vậy sư huynh cảm thấy chiến lực của phân thân Tiên Giới đại nhân vật, so với tiên nhân như thế nào?

Nguyên Phạm Phật Đế ngược lại rút một ngụm hơi lạnh, trầm ngâm nói:

- Nếu tăng thêm một tiên nhân như vậy, hoàn toàn chính xác có thể tru sát Đế Huyền. Đế Huyền đến đỡ Tam Đức Phật Tổ, ý đồ đoạt đại tây thiên Phật giới ta, khống chế Phật giới, thiên lý không dung, nên có kiếp số vẫn lạc. Cũng thế, Quang Vũ sư huynh theo ta tiến vào Sóc Nguyệt Hồi Thiên Kính, cùng một chỗ khuyên bảo lịch đại Phật đế, cứu vớt Cực Nhạc lão phật!

Huyền Thiên Kim Khuyết, Giang Nam cùng Chư Thần chư đế xếp đặt tiệc mừng, chúc mừng Phật giới nhét vào Tam Giới quản chế, tiệc ăn mừng qua đi, cũng không lâu lắm Thiên Nhãn Thần Quân chứng đế, Tương Ngạn, Lưu Ly Thần Quân cũng cách đế cảnh không xa. Nhạc Ấu Nương, Tịch Trọng các trẻ tuổi cường giả cũng bước vào Thần Quân cảnh giới.

Đại lãng đào sa, trải qua cuộc chiến hai đại vũ trụ dung hợp, nhất định có rất nhiều tài tuấn trổ hết tài năng, vì Tam Giới mang đến một thịnh thế trước nay chưa có, hiện lên rất nhiều Thần Đế, ánh sáng đời sau!

- Bệ hạ, địa ngục chư hoàng ngoại trừ Ly Sửu cùng số ít người ra, đối với Tam Giới cũng không có bao nhiêu cảm giác nhận đồng. Những người này mang nhị tâm, tương lai sớm muộn sẽ chọc ra đại náo động.

Thi Hiên Vi nâng cao bụng phình, hành động có chút không tiện, hướng Giang Nam nói:

- Tuy Bệ hạ nhiều lần gõ, nhiều lần buông tha bọn hắn, nhưng những người này cuối cùng là mối họa. Ma Tiên Điện ma tiên thi thể mất trộm, Quang Vũ bị Phật giới cứu đi, Đông Lai Phật tổ truyền pháp, Hậu Thổ Phảng liên lạc Quỷ Đế Bắc Đô Tuyền. Liền có thể thấy được những người này mưu đồ không nhỏ. Hôm nay bệ hạ lại để cho Tam Đức Phật Tổ tiến về đại tây thiên Phật giới, chỉ sợ những người này sẽ ngồi không yên.

- Ta biết rõ.

Giang Nam cười nói:

- Ta để cho Tam Khuyết đi Phật giới, là muốn ép bọn hắn ngồi không yên. Bọn hắn chủ động nhảy ra, ta mới biết rõ cái nào là trung, cái nào là gian, mới có thể cùng nhau diệt trừ. Hôm nay chư thần hoàng hôn kiếp đã sắp tới, phải trước diệt trừ người cùng ta đối nghịch, mới có thể an tâm đối phó Đại Ma Đầu nhấc lên chư thần hoàng hôn kiếp. Nương nương, chúng ta cùng đi xem xem. Hậu Thổ Tiên Vương cùng Tử Tiêu Tiên Vương, vì lôi kéo ta, ban thưởng xuống bảo bối gì.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần nâng cao kiến thức và học hỏi những thủ thuật, cách làm hay, mẹo vặt từ trang cách làm chẳng hạn như cach lam mon rau lang xao toi gian di ma ngon, cach day con cua nguoi nhat ban dang de hoc hoi rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status