Đế tôn

Chương 1945: Mưu sát (1)

- Tử Tiêu Tiên Vương, Hậu Thổ Tiên Vương!

Giang Nam hít vào một hơi thật dài, sắc mặt ngưng trọng, hai tồn tại này, là Thiên Đạo trọng cấu hai đại Tiên Vương, Tử Tiêu Tiên Vương cùng Hậu Thổ Tiên Vương trước khi phi thăng!

- Ồ, sau lưng hai người bọn họ, như thế nào còn có một người?

Đột nhiên Giang Nam chứng kiến phía sau hai người Tử Tiêu Tiên Vương cùng Hậu Thổ Tiên Vương, bên trong Hỗn Độn mênh mông, còn có thân ảnh một vị tồn tại sừng sững, chỉ là ngay cả nhãn lực của hắn cũng không cách nào xuyên thấu sương mù trùng trùng điệp điệp bao phủ trên thân người này, không cách nào thấy rõ người này rốt cuộc là ai!

- Chẳng lẽ nói, cùng thời đại hai đại Tiên Vương, còn có một vị tồn tại cổ xưa chứng được Hoàng Đạo Cực Cảnh? Bất quá xem ra, vị tồn tại này so với hai vị Tiên Vương còn cường đại hơn, vì sao trong bát đại Thiên Cung không có bóng dáng của hắn... Ân, Hậu Thổ Tiên Vương cùng người sinh hạ Tiên cung Thái Tử, chẳng lẽ nói người nọ là cha của Tiên cung Thái Tử?

Hắn vừa mới nghĩ tới đây, các tồn tại trong Hỗn Độn thời không đột nhiên động, hướng hắn đánh tới, không cho phép hắn lại nghĩ.

Cùng lúc đó, Giang Nam cảm giác được Thiên Tán Hoa Cái cái thiên đạo chí bảo này lần nữa chấn động, lực lượng vô biên oanh kích ở trên người của hắn, Thiên Đạo muốn đem hắn giảo sát ở bên trong Thiên Tán Hoa Cái, rốt cục vận dụng tất cả lực lượng!

- Thiên Đạo chưa đủ sợ, hôm nay, ta liền muốn nhìn, là ngươi luyện chết ta, hay là ta hàng phục ngươi!

Giang Nam dĩ nhiên đem Bất Không Đại Đạo hoàn toàn luyện nhập Nguyên Thủy Đại Đạo, lại có Tam Giới Đại Đạo thêm vào, nhưng dưới uy năng của Thiên Tán Hoa Cái giáng xuống, ngay cả hắn cũng cảm thấy khó lòng thừa nhận, mà vào lúc này, tồn tại từ xưa đến nay của Chư Thiên Vạn Giới cùng Địa Ngục Vạn Giới ký thác ở trong Thiên Đạo dĩ nhiên đánh tới!

Từng loại thần thông xinh đẹp bùng nổ, giống như nhiều loại hoa, hoa đoàn vây quanh, hướng Giang Nam lao đi!

Đây là một màn đồ sộ loại nào?

Những tồn tại này chính là nhân vật vô địch ở thời đại bọn họ, đều là tồn tại đã chứng tiên, thậm chí còn có Tiên Vương, Thiên Đạo trọng tạo những tồn tại cường đại này, tái hiện chiến lực hoàn mỹ khi bọn họ ở Hoàng Đạo Cực Cảnh!

Giang Nam tương đương với nghênh chiến tinh anh của hai đại vũ trụ từ khi mở thiên địa đến nay, hơn nữa là đối mặt vây công!

Từ xưa đến nay, bất kỳ một tồn tại nào đều có thể nói vô địch, mà hiện tại tất cả cường giả như vậy xuất hiện, đạt năm trăm tám mươi tôn, có thể nghĩ hắn tấn chức Hoàng Đạo Cực Cảnh, sẽ đối mặt khó khăn to lớn ra sao!

Cùng Thiên Đạo chống lại, phải đối mặt đại kiếp nạn như vậy!

Không chỉ có như thế, hắn còn cần đem Nguyên Thủy Đại Đạo của mình oanh nhập Thiên Tán Hoa Cái, cùng Thiên Đạo tranh phong, đối kháng uy lực của Thiên Tán Hoa Cái, ở phía sau đối mặt tồn tại Hoàng Đạo Cực Cảnh cường đại nhất xưa nay, trở nên cực kỳ nguy hiểm!

Nghênh diện mà đến là thần thông của các tồn tại vô cùng cường đại, thần thông của bọn họ ở dưới Thiên Đạo cơ cấu hoàn mỹ không sứt mẻ, không có một tia lực lượng lãng phí, đạt tới thần linh có khả năng đạt tới cực hạn, tản mát ra quang mang các màu, tràn ngập hơi thở vô cùng nguy hiểm, hướng hắn lao đi!

- Tổ tông không đủ pháp! Nguyên lai là ở trong này!

Giang Nam cười ha ha, đón lấy thần thông sáng lạn kia xung phong liều chết tiến lên, Nguyên Thủy Đại Đạo dung hợp Bất Không Đại Đạo bộc phát ra lực phòng ngự so với Bất Không Đại Đạo còn mạnh hơn, từng đạo công kích khủng bố dừng ở trên người hắn, đánh cho khí huyết hắn bốc lên, nhưng không có tạo thành bao nhiêu thương thế cho hắn, ngược lại làm cho hắn hấp thu đại đạo tinh hoa của những tồn tại kia.

- Cho ta xem xem, cường giả vô địch từ xưa đến nay, so với ta như thế nào!

Giang Nam rống giận, tiếng gầm cuồn cuộn đánh sâu vào, đỉnh đầu hắn tiên vực mở rộng, kiện kiện tiên đạo chi bảo khởi động tiên vực, Khai Thiên Phu, Diệt Thế đại ma, Thông Tiên phi kiều, Hỗn Độn tiên chung, La Thiên tuyết liên, Lục Đạo Tiên Luân, Tử Tiên hồ... chúng pháp bảo tràn ngập tiên quang.

Tiên vực nhất khai, vạn pháp không xâm, cứng rắn đối hám vô số công kích, bảo vệ đỉnh môn của hắn!

- Nguyên thủy Đại La thiên!

Giang Nam nâng tay, nhất ấn dâng lên, hạ xuống, nguyên thủy khí thương mang, hóa thành nguyên thủy Đại La thiên, hắn giống nhau hóa thân thành vạn đạo chi tổ, lực lượng của hắn bất không bất diệt, sinh sôi tạo hóa, đồng thời chất chứa tịch diệt hủy diệt!

Oanh...

Hỗn độn thời không chấn động, các thân hình vĩ ngạn giống như bị sóng to đánh ra, bốn phương tám hướng ngã đi!

Tam Giới vô số thiên địa đại đạo thêm vào, làm cho hắn so với tiên nhân còn mạnh hơn, còn muốn khủng bố, cứ việc hắn còn cần áp chế Thiên Đạo, nhưng lực lượng của hắn vẫn là vô địch, vô cùng!

- Sở dĩ các ngươi vô địch thời đại kia, là vì không có gặp được ta! Gặp ta, các ngươi những tồn tại này, cũng phải thần phục, tôn ta là đế!

Hắn giống như hổ vào đàn dê, đúng vậy, hắn làm cho người ta cảm giác là mãnh hổ nhào vào đàn dê, đại khai sát giới.

Xuy...

Thiên Đạo tạo nên nguyên một đám cao thủ bị hắn đồ sát, có bị hắn một chưởng chụp thành thịt nát, Đạo Vương đánh tới, dưới hai hiệp, liền bị Giang Nam trảm lạc, các tồn tại vĩ ngạn phô thiên cái địa vọt tới, làm cho trong Thiên Tán Hoa Cái hỗn độn thời không thác loạn, máu tươi hội tụ, hóa thành đại dương mênh mông ngập trời, huyết nhiễm Thiên Đạo chí bảo, làm cho Thiên Đạo chí bảo càng ngày càng hồng!

Những tồn tại này từng chứng đạo thành tiên, tuy bị Thiên Đạo đúc lại, nhưng bọn hắn cũng chỉ là Hoàng Đạo Cực Cảnh, mà hiện tại Giang Nam cũng là Hoàng Đạo Cực Cảnh, lại có Tam Giới Đại Đạo thêm vào, rốt cục làm cho hắn triển lộ ra tư thế oai hùng trấn áp vạn cổ, trấn áp vũ trụ tất cả cường giả!

Các tồn tại bị hắn sinh sinh đánh chết, không có mấy người có thể ngăn trở vô địch nhất kích của hắn, mặc dù là nổi tiếng giống như Đạo Vương, cũng chỉ có thể kiên trì hai hiệp liền bị Giang Nam đánh chết!

- Tỷ tỷ...

Thiên Đạo tạo hóa mà ra Giang Tuyết đánh tới, cửu vĩ dựng thẳng ở sau người, mỹ lệ động lòng người, công hướng Giang Nam.

Giang Nam nhắm mắt lại, sinh sôi thừa nhận nhất kích của nàng, thân hình bị đánh cho bay lên, hắn nhẹ nhàng thở dài, mở mắt, trong đôi mắt chất chứa nhu tình, nhưng mà trong đôi mắt lại có hai luồng nguyên thủy khí bay ra, nhẹ nhàng nhất nhiễu, đem Giang Tuyết giảo sát.

- Ngươi dù sao không phải thật sự là tỷ tỷ, nếu thật là tỷ của ta, nàng sẽ không hướng ta ra tay...

Đột nhiên, Giang Nam cảm giác được nguy hiểm trước nay chưa có, Thiên Đạo tạo nên Hậu Thổ Tiên Vương thi triển Lục Đạo Tiên Luân, tà tà bửa xuống, nhất thời thiết phá phòng ngự của hắn, bửa vào trong ngực hắn!

Nguyên Thủy Đại Đạo của hắn tuy rằng đã muốn tăng lên tới cấp bậc Hoàng Đạo, nhưng mà dù sao còn không có siêu thoát, chỉ là có chút thành tựu, không có đạt tới hoàn mỹ không tỳ vết, hắn như trước sẽ bị thương, như trước sẽ ngã xuống.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như huong dan nhung thu thuat giup tang toc do mang khi bi dut cap quang, thu thuat windows chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status