Đế tôn

Chương 1953: Tiên gia thủ đoạn (1)

Cái thế công này khí thế hung hung, giống như bài sơn đảo hải hướng Hoàng Đạo của hắn đè xuống!

Giang Nam pháp lực ngập trời, so với hắn còn cường đại hơn, so với hắn còn muốn hùng hồn, pháp lực cuồn cuộn xâm nhập, trục cách Hoàng Đạo của hắn giống như dễ như trở bàn tay!

- Ta sẽ không bó tay tùy ý ngươi đuổi đi Hoàng Đạo của ta!

Càn Nguyên Tiên Quân hét lớn, hướng Giang Nam đánh tới, sát chiêu tần xuất, công hướng Giang Nam.

Tam Giới đã qua hơn bốn mươi năm, hơn bốn mươi năm này, vô số Thần Ma nhìn lên Thiên Tán Hoa Cái, thủy chung không có chứng kiến bóng dáng Giang Nam, có truyền thuyết Đế Huyền tuy chiến thắng Thiên Tán Hoa Cái, nhưng mà kiệt lực chết đi, cũng có người nói Đế Huyền lọt vào trọng thương, bị thụ đạo tổn thương khó có thể trị hết, bởi vậy trốn ở trong Thiên Tán Hoa Cái, e sợ cho mình hiện thân bị cừu gia trảm.

Hơn bốn mươi năm thời gian này nói dài cũng không dài, bảo ngắn cũng không ngắn, khó tránh khỏi để cho có ít người sinh lòng dị tâm, nhưng Thiên đình Huyền Thiên Kim Khuyết thật sự khổng lồ, thế lực vô biên, ngược lại không đến mức sinh ra phản loạn.

Bất quá loại trạng thái này không thể bền bỉ, nếu Giang Nam thật lâu chưa từng hiện thân, làm loạn tất nhiên sẽ lên, để cho thần triều khổng lồ sụp đổ tan rã!

Một ngày này, Tam Giới vô số Thần Ma đột nhiên cảm giác được rung động phát ra từ tâm linh, đó là Thiên Uy, Thiên Uy vô biên đột nhiên tách ra, trấn áp hết thảy tồn tại, mặc dù là Hoàng Đạo Cực Cảnh cũng nhịn không được lạnh run.

Vô số người ngẩng đầu nhìn lại, sau đó chứng kiến một màn để cho bọn hắn nghẹn họng nhìn trân trối.

Thiên Tán Hoa Cái cái thiên đạo chí bảo to lớn không gì so sánh được này, che ở bầu trời, mà ở phía dưới, một đạo đại đạo vô cùng thô to bao la mờ mịt thẳng tắp rủ xuống, như là cái dù tăng thêm một cái chuôi dù!

Thiên Tán Hoa Cái khép lại, một trăm thiên đạo như là cốt dù, hướng chính giữa khép lại!

Ầm ầm...

Chấn động không cách nào tưởng tượng truyền đến, Thiên Tán Hoa Cái bao phủ trên bầu trời Tam Giới rốt cục khép lại chung một chỗ, sau đó lại là một tiếng vang thật lớn truyền đến, bá một tiếng, một trăm thiên đạo đột nhiên bắn ra, như là dùng sức căng ra một cái đại dù!

Có người mắt sáng, chỉ thấy lúc Thiên Tán Hoa Cái bắn ra, một Bạch y nhân ảnh bị cái dù bắn ra, oanh đến đánh vỡ Tiên Giới hàng rào, bị bắn vào trong tiên giới!

- Đạo huynh, ta đưa ngươi về Tiên Giới, ngươi thật sự không nên tức giận ah!

Ở bên trong Thiên Tán Hoa Cái, tiếng cười của Đế Huyền bệ hạ truyền đến, truyền khắp Tam Giới.

- Tiểu tử này, rõ ràng còn dám trêu chọc ta...

Tiên Giới Tiên Tôn cung, một đạo thân ảnh áo trắng bay vào trong Tiên Tôn cung, dung nhập đến trong cơ thể một Tiên Quân áo trắng, Bạch y Tiên Quân kia nhìn như chính phái, đạo cốt tiên phong, nhưng đôi mắt lại có vẻ cực kỳ yêu tà, đúng là Càn Nguyên Tiên Quân.

Đôi mắt giống như yêu mỵ của Càn Nguyên Tiên Quân nháy động, trong mắt tiên quang sinh sinh diệt diệt, thấp giọng nói:

- Tổ tông chưa đầy pháp, Thiên Đạo chưa đủ sợ, tiểu tử này rốt cục đi ra con đường của ta, tự mình mở ra con đường bản thân rồi. Nói không chừng hắn thành tựu tương lai còn có thể siêu việt ta, bất quá ta cũng không phải dậm chân tại chỗ! Ân, cùng hắn kết cái thiện duyên, nói không chừng lúc chư thần hoàng hôn kiếp, hắn có thể giúp ta kiếm một chút chỗ tốt, lớn mạnh đạo thống của ta, ta thật sự quá cô đơn mà...

Thiên Tán Hoa Cái đem người nọ bắn bay, đụng vào hạ giới, như trước chuyển động không ngớt, rốt cục, Thiên Tán Hoa Cái dần dần khôi phục lại bình tĩnh, nhưng cái Thiên Uy trấn áp Tam Giới kia lại không có biến mất, mà là càng ngày càng mạnh.

Giang Nam cướp lấy quyền khống chế Thiên Tán Hoa Cái, triệt để khống chế một trăm thiên đạo, nhất cổ tác khí, đem Hoàng Đạo đạo thân của Càn Nguyên Tiên Quân áp chế, sau đó đem hắn đánh vào bên trong Thiên Giới.

Hắn cùng với Càn Nguyên Tiên Quân chiến đấu không người biết được, ai cũng không biết, ở bên trong Thiên Tán Hoa Cái, lại vẫn có Càn Nguyên Tiên Quân một Hoàng Đạo đạo thân, hơn nữa vị Hoàng Đạo đạo thân này vậy mà đã hàng phục 50 đạo Thiên Đạo trong đó!

Tam Giới chúng sinh nhiều vô số kể, nhưng ai cũng không biết, Tam Giới ở mới bắt đầu sáng lập đã tao ngộ bao nhiêu nguy hiểm, Tiên Giới đại lão tranh chấp, suýt nữa liền đem Tam Giới hủy diệt!

Đây hết thảy, chỉ có thể chôn ở đáy lòng Giang Nam.

Cùng Càn Nguyên Tiên Quân tranh đấu chiến thắng, tự nhiên đáng giá mừng rỡ, nhưng cùng Càn Nguyên Tiên Quân một phen nói chuyện, lại để cho hắn cũng biết, hạ giới sinh hoạt nhìn như an ổn, nhưng kỳ thực là một chiếc thuyền nhỏ bên trong sóng to gió lớn, chẳng biết lúc nào sẽ bị Tiên Giới truyền xuống sóng cồn ngập trời quật ngã!

Hạ giới chúng sinh, cho dù là Thần Đế, cho dù là Thần Hoàng, cho dù là tiên trung thần, ở trong mắt Tiên Giới đại lão, cũng chỉ là công cụ lợi dụng!

- Chư thần hoàng hôn kiếp...

Giang Nam cất bước đi ra Thiên Tán Hoa Cái, Thiên Tán Hoa Cái Thiên Uy cùng cực uy bản thân hắn liền cùng một chỗ, để cho khí tức của hắn càng ngày càng mạnh, thậm chí rung chuyển bầu trời, để cho bầu trời Tam Giới như là gió thổi đại màn, như gợn sóng run run không ngớt, thậm chí ngay cả hàng rào Tiên Giới cũng hiện ra từng khe hở, ẩn ẩn có thể chứng kiến Tiên Giới thời không rộng lớn bao la bát ngát!

Xì xì...

Trong cái khe Tiên Giới hàng rào, Tiên Giới lôi đình bắt đầu hiển hiện, uy năng khủng bố để cho tất cả mọi người sợ hãi, bên trong mỗi một đạo Tiên Giới lôi đình đều dấu một thế giới thanh sơn lục thủy, tràn đầy năng lượng vô tận!

Lúc này uy nghiêm của Giang Nam áp qua Thiên Đạo, ngay cả phiến thiên địa này cũng không thể thừa nhận, nhưng mà Giang Nam lại không có nhảy ra Thiên Đạo, không có thể trở thành tiên nhân, vì Tiên Giới không dung, cho nên hắn không cách nào tiến vào Tiên Giới.

Tiên Giới cảm ứng được khí tức của hắn, liền sẽ tự động sinh ra Tiên Giới lôi đình, nếu hắn mạnh mẽ xông tới Tiên Giới, Tiên Giới lôi đình sẽ hóa thành kiếp số, phá hủy hắn!

Bất quá hắn đã hàng phục áp chế Tam Giới hết thảy Thiên Đạo, nhảy ra Thiên Đạo với hắn mà nói cũng không phải là khó khăn như vậy, đem Nguyên Thủy đại đạo tăng lên tới tiên cấp cũng không khó khăn.

Có thể nói, hắn đã có nắm chắc sung túc chứng đạo thành tiên!

Chỉ là, hắn hiện tại còn khiếm khuyết một ít tích lũy, nhưng tiên lộ đã thông!

Không chỉ có hắn tiên lộ đã thông, chư hoàng chư đế khác cũng nhìn thấy hi vọng thành tiên, Tam Giới Thiên Đạo hậu trọng, trấn áp Tam Giới, thế cho nên không người có thể khiêu thoát, nhưng là hôm nay Thiên Đạo đã bị Giang Nam trấn áp khống chế, chư hoàng chư đế cũng có hi vọng siêu thoát!

Tam Giới tiên lộ mở, tuy hi vọng xa vời, như cũ cực kỳ gian khổ, nhưng không còn là lúc trước để cho người tuyệt vọng như vậy!

Răng rắc...

Giang Nam thò tay vẽ một cái, Tiên Giới hàng rào đột nhiên vỡ ra một khe hở cự đại, tiên khí tiên chỉ từ trong đó cuồn cuộn mà xuống, chảy về phía Đại La Thiên!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn tinh thần giúp bạn giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng, nhưng bạn quá mệt mỏi để tìm kiếm những bộ truyện hay tại các web truyện mỗi khi đọc. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn trang web đọc truyện ngôn tình, tiểu thuyết hay, miễn phí. Hãy vào link bên dưới đọc truyện hay ngay thôi nào! Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang ham truyện 365 chẳng hạn như truyện tiên hiệp hay nhất hiện nay, Review truyện GIẢ QUÝ TỘC kho truyện phong phú đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện yêu thích tại hamtruyen365.webflow.io.

loading...
DMCA.com Protection Status