Đế tôn

Chương 196: Đô Thiên Thần Chiếu (1)

Ông...

Thần Luân của hắn đột nhiên bắt đầu biến hóa, không còn là luân, mà hóa thành một mặt trời chói chan, viêm dương đằng đằng, nóng rực vô cùng, trong mặt trời chói chan, một đại long đột nhiên xuất hiện, long thân như trụ, đầu rồng hàm chuông!

Đại Nhật Như Luân, chiếu rọi quanh thân, Giang Nam nhất thời cảm giác được cột sống của mình bắt đầu động, phảng phất biến thành một đại long, giương nhích thân thể.

Lực lượng chậm chạp chưa từng gia tăng giờ phút này rốt cục bắt đầu tăng trưởng, hơn nữa còn là điên cuồng tăng trưởng!

Nhục thể của hắn vốn có bát Long lực, sau khi vận chuyển Ma Chung Bá Thể Thần Thông lực lượng gấp bội, đạt tới trình độ mười sáu Long lực, mà hiện tại ở giữa mấy hơi thở liền tăng lên một Long lực, tốc độ tiêu thăng bực này, dù là Giang Nam cũng kinh tâm không dứt!

Lực lượng của hắn tăng trưởng thật sự quá nhanh, này cũng là bởi vì hắn từ trước tu luyện thân thể Thần Thông cấp bậc thật sự quá thấp, giờ phút này có kinh điển Đô Thiên Thần Chiếu Kinh trui luyện thân thể, hoàn thiện Ma Chung Bá Thể Thần Thông, rốt cục để cho nhục thể của hắn bay vọt!

Cũng không lâu lắm, hắn liền đạt tới trình độ mười Long lực!

Qua một lúc lâu, Giang Nam rốt cục cảm giác được tốc độ lực lượng bản thân tăng trưởng bắt đầu dần dần trì hoãn chậm lại, rốt cục dừng lại ở trình độ hai mươi long lực, cho dù tiếp tục tu luyện, cũng không có tăng lên lần tiếp theo.

Xương sống lưng trong cơ thể hắn rõ ràng nhiều ra hai khớp xương, biến thành hai mươi sáu thanh, mặt ngoài xương cốt cũng mơ hồ hiện ra Long Lân.

- Lực lượng của ta, chỉ sợ đã đạt tới cực hạn của Ma Chung Bá Thể Thần Thông, không cách nào tiếp tục tăng lên. Hiện tại căn cơ của ta rất sâu, tuyệt đối không thua chúng cường giả Âu Dương Vũ, Quân Mộng Ưu kia, chỉ biết mạnh hơn, coi như là Cận Đông Lưu ở ngang hàng cảnh giới cũng sẽ không vượt qua ta!

Hắn không có lập tức đứng dậy, mà là tâm niệm vừa động, Ma ngục trong mi tâm, Huyền thai kim nhân đứng dậy, ong ong ông Lục đạo Thần Luân rơi ở sau ót, sải bước hướng Tử Phủ đi tới.

- Hiện tại, liền nhất cổ tác khí, mở ra Tử Phủ, xông vào Thần Thông cảnh!

Trước mặt Huyền thai kim nhân, tòa Tử Phủ này trở nên vô cùng rộng rãi, Giang Nam ở Thần Luân cảnh liền luyện ra pháp lực, thân thể đạt tới trình độ hai mươi long lực, tích lũy bực này để cho Tử Phủ của hắn vững chắc đến trình độ làm cho người ta tuyệt vọng, đổi lại những người khác căn bản không cách nào mở ra, chỉ có thể cả đời bị vây ở Thần Luân cảnh.

Bất quá đối với Giang Nam mà nói, mở ra Tử Phủ cũng không khó khăn.

Mở ra Tử Phủ cần chủ yếu chính là thần niệm, thần niệm càng mạnh, mở ra Tử Phủ liền càng dễ dàng, thần niệm của Giang Nam thậm chí đã tu thành sáu đạo thần niệm chi luân, sắp tu ra đạo thần niệm chi luân thứ bảy, đơn thuần cường độ thần niệm liền đồng đẳng với Thần Thông lục trọng cao thủ!

Thậm chí, chất lượng thần niệm của hắn cũng vượt xa thường nhân, coi như là Thần Thông lục trọng cao thủ cũng xa không kịp hắn.

Kẽo kẹt…

Huyền thai kim nhân hai tay đặt ở trên cửa Tử Phủ, đại môn này chậm rãi mở ra, mây tía dày đặc, phún dũng mà ra, trong nháy mắt liền bao phủ Ma ngục ở mi tâm.

Cổ mây tía này giống như thủy triều, chảy khắp toàn thân Giang Nam, đột nhiên hóa thành pháp lực bàng bạc, để cho pháp lực của hắn liên tiếp tăng vọt, cơ hồ là mỗi qua một hơi thời gian liền tăng lên gấp đôi!

Ông!

Cổ pháp lực mênh mông này tràn vào trong Thần Luân của Ma Chung Bá Thể Thần Thông, cơ hồ ngưng tụ thành thực chất, hóa thành Thần Luân vô cùng rõ ràng, biến thành một mặt trời cuồn cuộn, sáng quắc sinh huy.

Trong đạo Thần Luân này long trụ ngưng tụ, dử tợn quay quanh, miệng ngậm chung đen, trên chung đen đủ loại đồ án trở nên càng thêm rõ ràng, thậm chí ngay cả Ma chung này cũng trở nên thực hóa, tựa hồ muốn ngưng tụ thành Pháp Khí!

Đột nhiên, lại là ông một tiếng, một đạo Thần Luân khác đột nhiên xuất hiện, là Giang Nam khai sáng Thiên Phủ Trọng Lâu Đại Thần Thông, mạnh như thác đổ, kiếm sơn thành trụ, lật tay Già Thiên, che tay thành địa, cũng là bị pháp lực cuồng bạo dần dần đọng lại!

Hai đại Thần Thông!

Thần Thông nhị trọng!

Vốn là, mặc dù Giang Nam luyện ra pháp lực, cũng không cách nào đem uy lực hai đại Thần Thông này phát huy ra, chỉ có thể được xưng tụng là tiểu Thần Thông, nhưng mà hiện tại Tử Phủ mở ra, mây tía cuồng bạo hóa thành pháp lực, để cho tu vi thực lực của hắn lật ra gần thập bội, trực tiếp sải bước tới Thần Thông nhị trọng, hai đại Thần Thông cũng có thể tận tình phát huy, thực lực thoáng cái bành trướng tới cực điểm!

Thần Thông nhị trọng, liền như vậy tu thành!

- Lực lượng thật là mạnh...

Giang Nam nhắm mắt lại, cảm thụ được lực lượng đột nhiên bạo tăng trong cơ thể kia, trong lòng vừa mừng vừa sợ, mới vừa rồi, hắn tu luyện tới hai mươi long lực, vốn cho là đã nhanh đến bất khả tư nghị, mà hiện tại lực lượng của hắn lại lần nữa tiêu thăng, túc túc đạt tới trình độ trăm long lực!

Một Long lực mười vạn cân, trăm long lực chính là ngàn vạn cân, thậm chí có chút ít Đạo Đài cảnh Linh Đài Cảnh cường giả, cũng chưa chắc có thể có được lực lượng cường đại như hắn!

Mà pháp lực trong cơ thể Giang Nam thì càng thêm kinh người, túc túc tăng lên không chỉ gấp mười lần, pháp lực Thần Thông nhị trọng nhiều đến Thần Thông bát trọng cường giả bình thường cũng không cách nào với tới!

Này là bởi vì hắn tích lũy thật sự quá nhiều, tích lũy đến trình độ mà chưởng giáo đệ tử của danh môn đại phái cũng không cách nào đạt tới, năng lượng trong Tử Phủ quá mức kinh người, lúc này mới có thể thoáng cái đạt được chỗ tốt khổng lồ như thế.

Hơn nữa hắn khai sáng hai đại Thần Thông, dung hội đủ loại pháp môn, còn có hai đại kinh điển cấp tuyệt học bị dung nhập vào trong đó, để cho hắn ở đột phá đến Thần Thông cảnh, thực lực mới có thể tiêu thăng lợi hại như thế!

- Nếu là Đại Yêu Thần Thông bát trọng kia còn ở nhân thế, cùng hắn đối trận, hắn tuyệt sẽ không là đối thủ của ta!

Giang Nam lòng tin tràn đầy, đột nhiên đứng dậy, sải bước hướng Long Phượng Văn Đỉnh đi tới.

Ba người Phó Duyên Sinh cùng nữ nhân xinh đẹp kia vẫn như cũ giao đấu pháp lực cùng Thần Thông, đột nhiên chỉ thấy Giang Nam đi thẳng tới, đứng ở trước Long Phượng Văn Đỉnh, lấy tay liền hướng pháp bảo này chộp tới, ba người đều không có để ở trong lòng.

Lúc Giang Nam tu thành Thần Thông, cũng không có giấu diếm được tai mắt của bọn hắn, lúc ấy ba người đang so đấu pháp lực cùng Thần Thông, vì vậy không rảnh nhìn kỹ, bất quá lường trước một tiểu tử Thần Luân cảnh, cho dù đột phá đến Thần Thông cảnh, ở trước mặt những Đạo Đài cảnh cường giả này cũng không có nửa phần tiền vốn đặt chân.

- Tiểu tử này điên rồi?

Phó Duyên Sinh toàn lực thúc dục pháp bảo của mình, hết sức áp chế hai người khác, cười ha ha nói:

- Đơn thuần những đạo văn này, liền đủ để phân thây vạn đoạn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như ung dung cua data table, cac cach tinh tong trong excel nhanh nhieu cach hay va la chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status