Đế tôn

Chương 1960: Thánh Thiên tử đến thế gian

Thi Hiên Vi rung giọng nói:

- Thế nhưng mà, Tiên Giới Cự Đầu lực lượng quá cường đại, vạn nhất những Cự Đầu này hạ giới, chúng ta đều sẽ chết không có chỗ chôn...

- Tiên Giới Cự Đầu!

Giang Nam hừ lạnh một tiếng nói:

- Tay của bọn hắn kéo quá dài rồi, Tiên Đế cung cùng Tiên Tôn cung cũng đã nói, không được can thiệp hạ giới, không được nhúng tay chư thần hoàng hôn kiếp, bọn hắn còn muốn điều khiển trận đại kiếp nạn này, vì mình vớt chỗ tốt. Ngươi yên tâm, ta đã có mười phần nắm chắc, sẽ không để cho bọn hắn hạ giới!

Thi Hiên Vi những ngày này lo lắng hãi hùng, có chút đần độn, nghe được hắn nói, lúc này mới thoáng yên tâm, bất tri bất giác ngủ thật say.

Giang Nam tán đi Huyền Thiên Kim Khuyết phong ấn, gọi một ít thần nữ, làm cho các nàng chiếu cố Thiên Hậu nương nương, chính mình trầm tư một lát, lập tức đứng dậy, đuổi tới Thiên Di Điện, bế quan luyện bảo.

- Phải tăng lên bộ pháp bảo này đến cấp bậc Hoàng Đạo, tốn hao thời gian chỉ sợ không phải một năm hai năm, mười năm hai mươi năm liền có thể luyện thành, thấp nhất cũng cần ngàn năm. Bất quá cũng may ta có thể khống chế Trụ Quang trôi qua, ta ở trong Trụ Quang ngàn năm, ngoại giới cũng sẽ không trôi qua quá nhiều thời gian.

Ngoại giới nhoáng một cái là mấy tháng đi qua, Giang Nam xuất quan.

Một ngày này, Phổ Thiên cùng vui, Thiên Hậu nương nương sinh hạ Thái Tử, vị thái tử điện hạ này vừa mới xuất thế, liền khiến cho vô cùng dị tượng, tường vân bốc lên, trời giáng cam lộ, dị sắc ngàn vạn, vạn đạo triều bái, chiếu rọi Đại La Thiên.

Vô cùng đại đạo vọt tới, tự động hợp thành nhập trong cơ thể Thái Tử.

- Cái Thánh Thiên tử này, không phải chuyện đùa ah!

Vô số sinh linh nhìn lên Huyền Thiên Kim Khuyết, chỉ thấy đủ loại dị tượng không dứt, Cửu Trọng Khánh Vân che Thiên Hoa Cái, hai mươi tám trọng thiên tràng, thần thánh vô cùng.

Tam Giới Chư Thần chúc mừng, Huyền Thiên Kim Khuyết hai mươi tám Chư Thiên Thần Đế, Đại La Thiên chư hoàng, suất lĩnh mấy ngàn vạn Thần Ma, sừng sững hư không, vì Thánh Thiên tử chúc phúc.

Chư Thần, chư đế, chư hoàng chúc phúc gia thân, để cho Đại La Thiên càng thêm thần thánh, càng thêm nghiêm túc và trang trọng!

Ở chỗ sâu trong Thiên đình Huyền Thiên Kim Khuyết, Quỷ Bà Thiên nhìn lên Chư Thần, chỉ thấy số mệnh Tam Giới hội tụ, chung chủ Thánh Thiên tử bị ôm ở trong ngực Thiên Hậu nương nương kia, hai con ngươi nàng mở ra, lập tức chứng kiến Chư Thần, chư đế, chư hoàng số mệnh bay tới, đại đạo bay tới, nhập chủ Thánh Thiên Tử, mà từng sợi số mệnh lại từ thể nội Thánh Thiên Tử vừa mới xuất thế này trả cho Chư Thần, chư đế, chư hoàng.

- Đây là phản dưỡng chúng thần, đế, hoàng, dùng số mệnh của mình đi cải biến số mệnh những thần, đế, hoàng này, để cho bọn họ cùng Thánh Thiên tử số mệnh tương liên, không phải chuyện đùa, không phải chuyện đùa!

Quỷ Bà Thiên tóc rối bời, lẩm bẩm nói:

- Nếu Đế Huyền đại kế thực hiện được, chỉ sợ những thần, đế, hoàng này, đều được Thánh Thiên tử gia trì, đạt được chỗ tốt rất lớn...

Nghĩ tới đây, lão phụ này cũng đứng dậy, chúc phúc Thánh Thiên tử.

Chư Thần, chư đế, chư hoàng chúc phúc Thánh Thiên tử ba ngày ba đêm, lúc này mới nghỉ.

Có thần quan nhận lệnh, cao giọng nói:

- Bệ hạ có lệnh, ban thưởng Thánh Thiên Tử Danh quân, Thánh Thiên Tử Quân ở Tử Tiêu Cung.

Chư Thần, chư đế, chư hoàng lại hạ, thần nữ vờn quanh, Thánh Thiên Tử Quân nhập chủ Tử Tiêu Cung.

Cơ hồ ở Thánh Thiên Tử Quân đến thế gian cùng một thời gian, ở bên trong Đại La Thiên, một tòa thánh sơn văng tung tóe, trời sinh một tiên thể, vị tiên thể này vừa xuất thế, cũng khiến cho vô cùng dị tượng, tiên quang đạo đạo, tiên đạo đầu đầu, dị sắc lộ ra, chỉ là Thánh Thiên Tử Quân đã đoạt đi ánh mắt của Chư Thần chư đế chư hoàng, không người chú ý vị tiên thể vừa mới sinh ra đời này.

Không chỉ có như thế, vũ trụ khác, như Yêu giới, Thiên Giới, Phật giới, Quỷ giới, Hỗn Độn giới, cũng có tiên thể sinh ra đời, kinh động tồn tại mạnh nhất của những vũ trụ này.

Cùng lúc đó, ở bên trong Tiên Giới Đại Thiên thời không, các tiên thể đúng thời cơ mà sinh, tiên quang, tiên đạo ráng ngũ sắc, Vân Nghê, Long Phượng giao phi, oanh động Tiên Giới, các tiên nhân tự hàng lâm, đem những tiên thể này thu làm đệ tử.

Trong tiên giới, một thanh âm cổ xưa vang lên nói:

- Đại Thiên thời không tiên thể đến thế gian, nói rõ Đại Ma Đầu nhấc lên chư thần hoàng hôn kiếp kia cũng đã xuất thế. Lúc hắn chưa xuất thế, không người có thể tính ra nền móng của hắn, nhưng mà vừa xuất thế, hô hấp thế gian chi khí, nhiễm hồng trần, hắn liền không chỗ có thể trốn rồi!

Tiên Giới vô số Cự Đầu nhao nhao bắt đầu suy diễn, tính toán Đại Ma Đầu này hạ lạc.

- Ha ha, nguyên lai là hạ giới Tam Giới, Đế Huyền chi tử!

Trên Đại La Thiên, Giang Nam cùng Thi Hiên Vi vừa mới sắp đặt tốt Thái Tử quân, đột nhiên Tiên Giới hàng rào vỡ ra, chỉ thấy trong cái khe Tiên Giới, một thanh âm vang lên quát:

- Hạ giới Đế Huyền, đi ra tiếp chỉ! Tử Tiêu đại lão gia có sắc lệnh cho ngươi!

Giang Nam ngẩng đầu, chỉ thấy một tiên nhân tiễn đưa một đạo tiên văn sắc lệnh, chung quanh tiên quang quấn quanh, bồng bềnh đung đưa rơi xuống.

- Tử Tiêu đại lão gia có lệnh, Đế Huyền chi tử là Đại Ma Đầu hủy diệt thần đạo, lấy Đế Huyền lập trảm ma đầu, khâm thử!

Giang Nam cười lạnh, Thiên Tán Hoa Cái đột nhiên một tiếng ầm vang chuyển động, đem đạo Tử Tiêu Tiên Vương sắc lệnh kia quấy đến nát bấy.

- Thượng tiên nói cho Tiên Vương, nói trẫm đã biết.

Tôn tiên nhân kia vừa sợ vừa giận, đang muốn trở về phục mệnh, đột nhiên Tiên Giới hàng rào lần nữa vỡ ra, một tiên nhân cao cao đứng ở trước khe hở, lạnh lùng nói:

- Hạ giới Đế Huyền tiếp chỉ! Hậu Thổ đại lão gia có lệnh cho ngươi!

Một đạo tiên văn sắc lệnh bay tới nói:

- Ma đầu đến thế gian, là Đế Huyền chi tử, lấy Đế Huyền giảo sát ma đầu, thi thể đưa vào tiên đình...

- Con trai của Trẫm sống chết, liên quan đến các ngươi cái rắm?

Sắc mặt Giang Nam trầm xuống, Thiên Tán Hoa Cái lần nữa chuyển động, đem đạo sắc lệnh kia cắn nát, đột nhiên Tiên Giới hàng rào vỡ ra, xuất hiện từng đạo khe hở, các tiên nhân nhao nhao sừng sững ở trên không Đại La Thiên, cao giọng nói:

- Đế Huyền tiếp chỉ!

- Tam Giới Đế Huyền, Câu Trần đại lão gia có mệnh!

- Huyền Thanh đại lão gia có chỉ!

- Thanh Hoa đại lão gia phân phó!

- Ngọc Hoàng đại lão gia truyền lệnh!

- Trường Sinh đại lão gia...

...

Từng tiếng tiên nhân hét lớn truyền đến, Giang Nam nhíu mày, đột nhiên quát:

- Quan các ngươi đánh rắm?

Rất nhiều tiên nhân truyền chỉ nghe vậy, không khỏi giận dữ:

- Lớn mật!

- Hạ giới dế nhũi đại đế, dám can đảm làm càn!

- Lửa giận của lão gia sẽ huyết tẩy Tam Giới các ngươi!

- Hạ giới khốn nạn, có gan ngươi đi lên!

...

Giang Nam cười lạnh, Thiên Tán Hoa Cái chấn động, đột nhiên đem từng đạo Tiên Giới khe hở che dấu, Thiên Uy ngập trời gia cố hàng rào ở giữa Tiên Giới cùng Tam Giới, chỉ có thể nghe được trong tiên giới truyền đến từng tiếng gầm lên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status