Đế tôn

Chương 199: Tám trăm dặm mây tía (1)

Cùng lúc đó, Quách Ngọc Trân bay tới, đang muốn cùng Phó Duyên Sinh liên thủ vây công Giang Nam, thấy Giang Nam lại đánh ra tám tòa Thiên phủ đem Phó Duyên Sinh thu vào trong lầu, không khỏi nụ cười kịch biến, phi thân lui về phía sau.

Mới vừa rồi Giang Nam đánh ra một ngọn Thiên Phủ Trọng Lâu, cũng đã làm cho nàng toàn lực ứng phó, hôm nay dưới tám tòa, ngay cả nàng cũng không dám ngăn cản!

- Huyền Thiên Thánh Tông đệ tử, quả nhiên bất phàm! Ngươi là đệ tử nhỏ nhất Lệnh Hồ Dung của Tịch Ứng Tình? Lão nương hôm nay coi như lãnh giáo!

Nàng tốc độ cực nhanh, trong chớp mắt liền biến mất không thấy gì nữa.

Ba ba ba!

Trong Thiên Phủ Trọng Lâu truyền đến tiếng vang xương cốt phát toái, Phó Duyên Sinh chỉ ở dưới một chiêu Thần Thông này kiên trì không tới một hơi thời gian, liền bị sinh sôi chấn vỡ!

Giang Nam thở phào nhẹ nhỏm, sắc mặt tái nhợt, đột nhiên trong cơ thể bùm bùm phát vang, xương cốt toàn thân cơ hồ hết thảy phát toái, chỉ còn lại có đầu lâu cùng xương sống lưng không toái!

Thần Luân trong mi tâm cũng truyền đến bíp bíp bíp bíp vang lên, vô số tiếng vỡ ra ở trên Thần Luân, tùy thời có thể nứt vỡ.

Hắn tế lên Long Phượng Văn Đỉnh thu pháp bảo ba vị Linh Đài Cảnh cường giả này, lại cùng hai người Phó Duyên Sinh, Quách Ngọc Trân ác chiến, vốn là đã đến gần trình độ đèn cạn dầu, lại bị Phó Duyên Sinh đánh lén một chưởng, mặc dù nhìn như vô ngại, nhưng mà một chưởng kia đã đem xương cốt toàn thân của hắn hết thảy chấn vỡ, chỉ còn lại có đầu lâu cùng cột sống.

Lúc ấy Giang Nam kiên trì, nhất cổ tác khí đánh gục Phó Duyên Sinh, nếu không phải như thế, cũng không có thể dọa Quách Ngọc Trân!

Hôm nay chiến đấu mới vừa kết thúc, thương thế của hắn đã bộc phát, cơ hồ ai tai!

- Nếu Quách Ngọc Trân không đi, người chết nhất định sẽ là ta...

Ma ngục trong cơ thể Giang Nam trầm trầm, ma khí quay cuồng, không ngừng rèn luyện thân thể, xương cốt của hắn cơ hồ toàn bộ toái rụng, dựa vào một hơi bảo vệ tánh mạng, giờ phút này chỉ có thể miễn cưỡng thúc dục Ma Ngục Huyền Thai Kinh.

Thần Thông nhị trọng cùng Linh Đài Đạo Đài cảnh cường giả đối trận, đối với hắn mà nói vẫn còn quá miễn cưỡng, trận chiến này nếu không phải hắn đã đem Ngũ Hành luyện vào ngũ tạng, bảo vệ lục phủ ngũ tạng, lại được đến Đô Thiên Thần Chiếu Kinh, đem cột sống luyện thành đại Long, thế tất khó có thể chống đở, vừa động thủ sẽ chết ở dưới Thần Thông của Phó Duyên Sinh đánh lén!

Ối chao ô hay...

Từng khúc xương cốt nghiền nát từ trong cơ thể hắn bay ra, xương cốt mới chậm rãi tái tạo, Giang Nam khai sáng Ma Chung Bá Thể Thần Thông, giờ phút này rốt cục hiển lộ ra một mặt cường đại.

Cũng không lâu lắm, xương cốt mới sinh ra, hai đại Thần Luân cũng lần lượt chữa trị, Giang Nam rốt cục thở phào nhẹ nhỏm, thầm hô may mắn.

Đám người Quách Ngọc Trân cùng Phó Duyên Sinh, cũng không thể coi như là tinh anh của danh môn đại phái, cao thủ chân chánh sẽ không đi chú ý tám tòa Đạo Đài này, mà là chạy thẳng tới Thần Phủ, nhưng mà chỉ là hai người như vậy, vẫn làm cho hắn cơ hồ chết.

Bất quá, tam đại Đạo Đài cảnh cường giả đã chết hai người, chạy một cái, chiến tích bực này, Giang Nam đủ để kiêu ngạo.

Hắn tu thành Thần Thông, thực lực đã không thể dùng cảnh giới tới cân nhắc, Thần Thông cường giả bình thường ở trước mặt hắn căn bản không đủ nhìn, chỉ có chưởng giáo đệ tử các môn các phái, mới có thể cùng hắn ở cùng cảnh giới tranh phong!

- Ta đã tu thành Thần Thông nhị trọng, không biết so sánh với đám người Quân Mộng Ưu, Âu Dương Vũ, ai cao ai thấp?

Giang Nam đứng dậy, trong lồng ngực đột nhiên sinh ra tự tin vô cùng cường đại. Thần Thông nhị trọng, chính diện đánh chết một vị Đạo Đài cảnh cường giả, để cho tự tin cùng ý chí của hắn trở nên kiên định hơn.

Hắn một cước bước ra, hướng về Đạo Đài thứ hai, Dao Đài đi tới.

Mặc dù từ trên ngọc đài truyền đến khí tức uy áp cực kỳ cường đại, nhưng hôm nay thực lực Giang Nam tăng nhiều, loại khí tức uy áp này đã không thể gây tổn thương đến hắn chút nào.

Dao Đài là cảnh giới thứ hai của Đạo Đài bát cảnh, nơi này cũng không có bảo vật gì, có chỉ là các loại đạo văn, những đạo văn này cùng đạo văn trên Linh Đài cùng loại, chẳng qua là càng thêm thâm ảo một chút.

Những đạo văn này là Thần Thông biến thành, có thể dùng luyện chế pháp bảo, Đạo Đài cảnh cường giả luyện chế pháp bảo, liền đem tài liệu đưa vào trên Đạo Đài, những đạo văn này sẽ tự động đan vào trên tài liệu, hiệu quả tương đương với đem một môn Thần Thông đầy đủ đánh vào trong đó.

- Đúng rồi, ta còn có một Long Huyết Cốt Trượng, cứng rắn vô cùng, có thể dùng luyện chế pháp bảo, bất quá được lưu giữ trong Tử Phủ của Thần Thứu Yêu Vương, không bằng nhân cơ hội này, đem gốc cốt trượng kia luyện thành pháp bảo!

Giang Nam tâm thần khẽ động, cũng không lâu lắm, Thần Thứu Yêu Vương liền vỗ cánh bay tới, đầu Đại Yêu này hiển nhiên mấy ngày nay có đại thu hoạch, đem Ngũ Hành nguyên lực luyện vào lục phủ ngũ tạng, thực lực đại tiến, cũng có thể ở trong bụng Thiên Cung cường giả tự do phi hành.

Bất quá nơi đây các loại pháp bảo tản mát ra khí tức áp lực kinh người, Thần Thứu Yêu Vương chỉ bay đến Đạo Đài thứ nhất liền không thể tiếp tục được nữa, chỉ đành phải hạ xuống.

- Chủ công, ngươi tu thành Thần Thông rồi?

Giang Nam từ Dao Đài bay xuống, đầu Đại Yêu này lập tức phát hiện hắn không giống trước, cả kinh kêu lên.

Giang Nam nhẹ nhàng gật đầu, đột nhiên một ngón tay điểm tới, thần niệm ba động, đem đủ loại tâm pháp mình từ Đạo Đài này đoạt được truyền thụ cho hắn, trầm giọng nói:

- Nơi này có tất cả bảy đại tâm pháp Thần Phủ cấp, một môn Thiên Cung cấp kinh điển, Yêu Vương, ngươi lựa chọn một môn làm chủ tâm pháp, những thứ khác thì làm thành tâm pháp phụ trợ.

- Bảy tâm pháp Thần Phủ cấp, một loại Thiên Cung cấp kinh điển?

Thần Thứu Yêu Vương không khỏi bị tin vui này làm váng đầu, lúc này liền muốn đem tất cả Thần Thông trước đây mình tu luyện hết thảy phế bỏ, Giang Nam lắc đầu, cười nói:

- Nếu sau này ngươi đạt được pháp môn càng thêm cao thâm, chẳng lẽ còn muốn phế rụng mấy môn công pháp này sao?

Đầu Đại Yêu này nghe vậy, không khỏi ngẩn ra, chần chờ nói:

- Nếu tu luyện công pháp cao hơn, tu vi ở cùng cảnh giới khẳng định mạnh hơn, vì sao không thể phế bỏ?

- Tâm pháp thật ra cũng không nhất định phải thật tốt, tỷ như sư phó của ta, nàng từng là đệ tử ký danh của tiền nhậm chưởng giáo, tu luyện cũng là tâm pháp bình thường, sau lại từ tâm pháp bình thường lĩnh ngộ ra pháp môn cao thâm, tu vi thực lực đột nhiên tăng mạnh.

Giang Nam tu thành Thần Thông, kiến thức cũng tăng lên một mảng lớn, cười nói:

- Ngươi nếu là thường xuyên phế bỏ sở học từ trước, đổi lại tâm pháp cao hơn, ngược lại sẽ trì hoãn tu vi tiến cảnh của mình, cuối cùng thành kẻ vô tích sự. Lấy ý kiến của ta, ngươi có thể lựa chọn môn Đô Thiên Thần Chiếu Kinh làm công pháp chủ tu, lựa chọn hai môn Thần Phủ cấp tâm pháp làm phụ tu, tu thành Thần Thông bát trọng, tiến vào Linh Đài Cảnh, liền đem tâm pháp hỗn hợp khác quy nhất, hóa thành một loại tâm pháp. Hoặc là khi đó ngươi cũng có thể vứt bỏ một chút công pháp cấp thấp, ngược lại đi tu luyện pháp môn cao thâm, khi đó lấy tu vi Linh Đài Cảnh của ngươi, rất nhanh là có thể đem công pháp mới tăng lên tới cảnh giới cao thâm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status