Đế tôn

Chương 201: Cường giả tỷ thí (1)

- Lần này di thể của Thiên Cung cường giả khai quật, sợ rằng không chỉ là đại sư huynh các môn các phái muốn tới, dù là chút ít lão quái vật kia cũng ngồi không yên. Dù sao trên Thần Phủ bát trọng, còn có Thiên Cung, ở trong đó nếu có bảo vật, chính là pháp bảo cấp trấn giáo...

Giang Nam ngẩng đầu nhìn lên trên, hắn đã đi tới đệ lục Đạo Đài, trên chỉ còn lại hai tầng Đạo Đài, lên nữa sẽ gặp tới Thần Phủ thứ nhất.

Nếu nói là không động tâm, đó là giả, bất quá mặc dù Giang Nam có tự tin nữa, cuồng vọng như thế nào, cũng sẽ không cuồng vọng đến cho là mình có thể trèo lên trình độ Thần Phủ.

- Phía trước chính là Đạo Đài thứ bảy, Sinh Tử Đài, nghe nói Sinh Tử Đài vô cùng nguy hiểm, mười Đạo Đài Cảnh cường giả có tám là chết ở cảnh giới này, một người là không dám tiến vào Sinh Tử Đài cảnh, chết già ở Thần Đài cảnh giới, trong mười người chỉ có một người mới có thể đột phá Sinh Tử Đài cảnh.

Giang Nam ngẩng đầu hướng về phía trước ngắm nhìn, chỉ thấy cao hơn Sinh Tử Đài là một ngọn Đạo Đài như âm dương ngư, đạo văn ở nơi đây hóa thành âm dương khí, cổn động không nghỉ, uy lực kinh người.

Hắn còn đang trên Thần Đài, liền có thể cảm giác được sát cơ khôn cùng, chỉ cần đặt chân trong đó, sẽ bị quấy đến nát bấy!

Sinh Tử Đài là cảnh giới nguy hiểm nhất trong Đạo Đài bát cảnh, không phải là sinh tử ngay lập tức, Giang Nam còn chưa đi tới, liền cảm giác được một cổ sát khí khó có thể tưởng tượng từ trong Sinh Tử Đài phóng lên cao, hủy diệt hết thảy!

Mặc dù vị Thiên cung cường giả này tử vong không biết bao lâu, nhưng Sinh Tử Đài như cũ có khôn cùng sát khí, sát cơ lộ ra, đem bất kỳ người nào dám đặt chân nơi đây cắn nát!

Trong Sinh Tử Đài có mấy vị Đạo Đài Cảnh cường giả đang đau khổ chống đở, nơi đó các loại dị tượng quay cuồng sôi trào, âm dương nhị khí hóa thành đủ loại Thần Thông cực kỳ cường hãn, đem nơi đó biến thành một Tu La tràng.

A...

Đột nhiên một tiếng hét thảm truyền đến, pháp bảo của một vị Đạo Đài Cảnh cường giả bị sinh sôi cắn nát, pháp bảo bị phá, người này ngay cả một tức thời gian cũng không có chống đỡ, liền bị âm dương nhị khí mạt sát, ngay cả bảo khố mang trong người cùng nhau hóa thành âm dương nhị khí!

Cũng không lâu lắm, lại có hai người bỏ mạng, những người này cũng là Đạo Đài Cảnh giới cường giả, không có ai là người kém, so sánh với Phó Duyên Sinh Quách Ngọc Trân cùng Linh Đài cảnh cường giả kia còn cường đại hơn vô số lần, hẳn là cường giả đứng đầu, nhưng mà ở trên Đạo Đài thứ bảy lại không có thể kiên trì bao lâu liền chết oan chết uổng!

- Biết rõ cửu tử nhất sanh, lão phu cũng muốn tìm một chút.

Bên cạnh Giang Nam, một lão giả đến đây tầm bảo đột nhiên mở miệng nói, dứt lời liền bay lên trời, hướng tòa Sinh Tử Đài này bay đi.

Vị lão giả này tu vi cực kỳ thâm hậu, hẳn là ở Đạo Đài đệ lục trọng, Thần Đài cảnh đỉnh, tùy thời sẽ xông vào Sinh Tử Đài cảnh, chuyến này lộ ra vẻ có chút lừng lẫy.

Sinh Tử Đài cảnh tỉ lệ tử vong cực cao, nếu có thể nghiên cứu Sinh Tử Đài của vị Thiên cung cường giả này, đối với hắn mà nói còn có hi vọng sinh tồn, nhưng nếu trực tiếp đột phá đến Sinh Tử Đài cảnh, thì hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Vì vậy vị lão giả này mới có thể nghĩa vô phản cố, biết rõ cửu tử nhất sinh cũng muốn xông vào một lần!

Giang Nam ngưng mắt nhìn lại, chỉ thấy lão giả kia xông vào trong Đạo Đài thứ bảy, cũng không lâu lắm liền bị âm dương nhị khí thắt cổ, chết yểu tại chỗ, ngay cả pháp bảo Đạo Đài lục trọng của hắn cũng bị âm dương nhị khí đồng hóa, trong lòng không khỏi thầm than một tiếng. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Nếu có thể đem Sinh Tử Đài của vị Thiên cung cường giả này nghiên cứu thấu triệt, đối với hắn tương lai xông qua Sinh Tử Đài cảnh rất là hữu ích.

Bất quá, tu vi cảnh giới của hắn vẫn là quá yếu, hiện tại đặt chân Sinh Tử Đài là muốn chết.

- Chỗ Sinh Tử Đài này ta khẳng định khó qua, không cách nào đi trước Thất Bảo Đài, hôm nay thu hoạch của ta đã đủ nhiều, hay là đến đây chấm dứt.

Hắn đang muốn rời đi, đột nhiên chỉ thấy trên bầu trời truyền đến rung động vô cùng kinh khủng, một ngọn Thần Phủ đột nhiên mở rộng ra, trong thần phủ thân ảnh mấy người trẻ tuổi chém giết lẫn nhau, tranh đấu cực kỳ thảm thiết.

- Cận Đông Lưu!

Trong mắt Giang Nam hàn quang chợt lóe, lập tức nhận ra bạch y nam tử ở vào trong hai người vây công kia, chính là Thái Huyền Thánh Tông đại sư huynh Cận Đông Lưu!

- Phong sư đệ, Thần sư đệ, hai người các ngươi một người là chánh đạo, một người là Ma Đạo, lại vây công ta, lan truyền đi ra ngoài, chẳng phải là để cho người chê cười sao?

Cận Đông Lưu ở vào trong hai đại cao thủ trẻ tuổi vây công, như cũ huy sái tự nhiên, nhất phái phong khinh vân đạm, nhẹ giọng cười nói:

- Bất quá, các ngươi liên thủ, ta có gì phải sợ? Ta đã tu thành Thần Phủ, coi như là thế hệ trước, cũng sắp bị ta quét ngang, hai người các ngươi vốn là không bằng ta, hiện tại càng thêm không bằng ta, hết thảy là đá đặt chân của ta!

Giang Nam vẫn chưa từng thấy qua Phong Mãn Lâu, giờ phút này rốt cục nhìn thấy hình dáng của hắn, chỉ thấy người này như một nho sĩ tuổi còn trẻ, người mặc thanh sam, tay áo phất phới, thực lực mạnh đáng sợ.

Mà Tinh Nguyệt Ma Tông đại sư huynh Thần Tiềm, lại có vẻ càng thêm trẻ tuổi, chánh khí nghiêm nghị, hồn nhiên không giống như là Ma Đạo cường giả, ngược lại so sánh với người trong chính đạo lộ ra vẻ chánh đạo hơn một chút.

Đây là diệu dụng của Tinh Nguyệt thần thể ma điển, Tinh Nguyệt thần thể ma điển dẫn dắt Chu Thiên Tinh Thần lực, hóa thành một nguyệt, chiếu rọi thần thể, mặc dù là Ma Đạo kinh điển, nhưng rầm rộ, không giống với những tâm pháp cấp thấp kia trong Ma Đạo.

Trên thực tế, pháp môn cao thâm chân chính của Ma Đạo, chưa bao giờ sẽ đem mình thành ma đầu giết người vô số, tỷ như Giang Nam tu luyện Ma Ngục Huyền Thai Kinh, mặc dù bản chất là ma, nhưng bề ngoài nhìn lại, như cũ là văn nhược thư sinh.

Ba người này xuất thủ cực nhanh, cho dù là Giang Nam cũng không cách nào nắm chặc đến quỹ tích chiêu thức của bọn hắn, không thể nào tính toán bọn họ thi triển là Thần Thông, công pháp gì.

Thủ đoạn của bọn hắn, đã đạt tới gần tầng thứ của đạo, giơ tay nhấc chân tác động thiên địa dị tượng, uy năng vô cùng, mỗi nhất kích phát ra lực lượng, cũng là cảnh giới này của Giang Nam không cách nào tưởng tượng!

Ba người này cũng là kỳ tài ngút trời, đệ tử xuất sắc nhất của tam đại giáo phái, mỗi người đều không thua kém Thần Phủ cảnh thế hệ trước, thậm chí mạnh hơn!

- Sớm muộn gì cũng có một ngày, ta sẽ đạt tới loại cảnh giới này... không, là so với bọn hắn mạnh hơn!

Giang Nam thầm nghĩ trong lòng.

Có ít người thấy đối thủ cường đại, chỉ biết cảm giác được tuyệt vọng, có ít người chỉ biết hâm mộ, mà hắn lại ý chí chiến đấu ngẩng cao, một lòng vượt xa!

- Phong Mãn Lâu, Thần Tiềm, hôm nay các ngươi có thể bại mà không tiếc!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Vẽ là một cách để đưa sự tưởng tượng bay xa. Bạn có thể phát hiện ra mình có thể khả năng tạo cho bản thân một thế giới khác trong hội hoạ. Rất nhiều bài hướng dẫn cách vẽ tranh mọi chủ đề được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như 16 basic hentai cach ve hentai don gian nhat tung ok, tao dang va trang tri thoi trang trang tri ao dai viet nam Ý nghĩa của việc học vẽ chính là giúp con thông minh hơn, sáng tạo hơn. Vì vậy hãy để con thể hiện tài năng của mình từ những nét vẽ.

loading...
DMCA.com Protection Status